Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Thieu Gia Ba Dao Anh Can Gi - Thien Hoa Ngoc Tam

  Thiếu Gia Bá Đạo! Anh Cần Gì?

  Thiên Hoa Ngọc Tâm

  Thể loại: ngôn tình hiện  đại 

  Lâm Mặc Hinh và Lâm Gia Giai là chị em cùng cha khác mẹ trong một gia đình giàu có.

  Mặc Hinh là con vợ cả,lúc đầu cô cũng sống rất hòa thuận với mẹ 2 và em gái,nhưng đến khi mẹ cô đột ngột mất do căn bệnh tim quái ác thì mọi thứ đều thay đổi,lúc đó cô chỉ mới 10t,một đứa trẻ suy nghĩ còn chưa chính chắn thì đã không còn mẹ trên đời rồi.

  Ba cô là một kẻ cuồng công việc và bán cả mạng mình vào công ty.

  Tuy rằng nhờ vậy mà mỗi năm kinh tế của Lâm gia chỉ có tăng chứ không giảm,nhưng mà cô lại vì thế mà mất hết niềm vui thời thơ ấu.

  Mẹ 2 của cô bà ta là một con rắn độc nham hiểm,lúc trước khi còn có mẹ cô bà ta lúc nào cũng vui vẻ mỉm cười,nhẹ nhàng hòa thuận với hai mẹ con cô,bây giờ thấy cô chỉ còn một mình bà ta lại ỷ thế ức hiếp,đánh đập cô mọi lúc mọi nơi,bà ta còn dạy con gái của bà ta là Gia Giai,nhỏ hơn cô một tuổi rằng phải xem cô như một con hầu mà sai bảo,ban đầu khi bị bà ta ngược đãi cô đã phản kháng,đã nhiều lần muốn nói cho ba nghe nhưng lúc nào ông cũng vì bận mà bảo cô ra chỗ khác chơi,ông hoàn toàn còn không để ý đến những vết thương trên cơ thể của cô nữa chứ.

  Rồi cô cũng dần dần nhận ra khi cô bị hành hạ dường như tất cả người hầu trong nhà đã biến mất thì phải,chẳng có bất cứ một ai ra can thiệp,bọn họ còn không thèm quan tâm đến cô nữa mà,lúc nào cũng vậy,tuy rằng bản thân cô mang danh là đại tiểu thư Lâm gia thì trong mắt bọn người nịnh nọt đó,Gia Giai mới là con gái của ba cô.

  Cô vẫn cứ thế mà sống cho tới khi...

 • Met Moi Nhung Anh Yeu Em - Thien Hoa Ngoc Tam

  Mệt Mỏi, Nhưng Anh Yêu Em

  Thiên Hoa Ngọc Tâm

  Thể loại: ngôn tình hiện đại... 

  Truyện không có văn án, bởi tác giả muốn các bạn đọc và có thể tự cảm nhận của mình về văn án riêng của câu chuyện. Mời các bạn cùng đọc nha.

 • Xuyen Khong Ki Cuc Truyen - Thien Hoa Ngoc Tam

  Xuyên Không Kì Cục Truyện

  Thiên Hoa Ngọc Tâm

  Hạ Tước tìm mua được một cuốn truyện ngôn tình tình tiết đầy máu chó tên là "Tình yêu bất diệt".

  Nữ chính của truyện không thể ngờ chính là một hồ ly tinh chính hiệu. Còn nữ phụ vì tình yêu dành cho nam phụ mà đã thay đổi, trở thành kẻ ích kỉ hại người. Sau này nữ phụ cũng chết ở trong tay nữ chính.

  Nhưng còn một điều đáng hận hơn chính là nữ phụ thế nhưng lại trùng tên với cô, tiểu thư Hạ Tước...

 • Nang Map Hoa Thien Nga - Thien Hoa Ngoc Tam

  Nàng Mập Hóa Thiên Nga

  Thiên Hoa Ngọc Tâm

  Từ khi còn nhỏ Vũ Diên Mai đã có một thân hình mập mạp đáng yêu. Cô là một cô nhóc vô tư, tốt bụng nhưng cũng chính vì sự mập mạp và tính cách tốt đẹp của mình mà cô đã bị lợi dụng, thường xuyên bị chọc ghẹo, bị ức hiếp. Nhưng thật may mắn, khi bên cạnh cô lại xuất hiện một người vì cô mà làm nhiều việc, và cũng chỉ có 1 người duy nhất.

 • Yeu Tham Tham Yeu - Thien Hoa Ngoc Tam

  Yêu Thầm! Thầm Yêu!

  Thiên Hoa Ngọc Tâm

  Thanh Vy và Ngô Phong là bạn thanh mai trúc mã. Dần dần cô nhận ra rằng cô thích cậu còn cậu ngoài coi cô là một người bạn thân thì không có tình cảm gì.

  Mặc dù Ngô Phong không có tình cảm với Thanh Vy nhưng cô lại chưa từng bỏ cuộc.

  Cuối cùng Thanh Vy có được như ý nguyện, cùng Ngô Phong trải qua một đời một kiếp?

1