Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Mau Hau Ta Chi Can Nguoi - Thit Nuong

  Mẫu Hậu, Ta Chỉ Cần Người!

  Thịt Nướng

  Thể loại: Cổ đại, kế mẫu, con chồng luyến

  Tình cảm là thứ không thể nói trước được điều gì. Hắn vậy mà lại yêu chính kế mẫu của mình. Thứ tình cảm trái với luân thường đạo lý, liệu sẽ đi đến đâu?

  Hệ liệt Dạ Luyến do TiểuSongNgư kute sưu tầm từ các nguồn truyện Trung, mày mò edit.

  Gồm các phần: 

  [Cổ Đại - Kế mẫu- Con chồng luyến] Mẫu hậu, ta chỉ cần người !

  [Huyền huyễn- Sư đồ luyến] Sư phụ, chờ ta một kiếp!

  [Hiện Đại - Cha chồng- con dâu luyến] Ngươi không quay đầu, ta quay đầu.

  Tất cả các phần trên đều là bán incest, nhân vật chính không cùng huyết thống nhưng mối quan hệ của họ không được xã hội công nhận.

 • Thit Van Chi Lu - Thit Nuong

  Thịt Văn Chi Lữ

  Thịt Nướng

  Dù không quá kỹ lưỡng về mặt diễn đạt nhưng nội dung vô cùng phong phú, truyện Thịt Văn Chi Lữ của Thịt Nướng được đánh giá cao trong dòng truyện ngôn tình hiện đại. Diệp Huyên là một sinh viên đại học năm 4, gần tốt nghiệp, sắp tham gia cuộc thi và chuẩn bị trình luận văn tốt nghiệp. Lúc trước Diệp Huyên vốn ghi danh một trường đại học hệ chuyên ở thủ đô. Truyệnai ngờ, cuộc đời đưa đẩy, lại phải vào học một học viện hạng lưu. Trải qua 4 năm không có gì nổi bật, suốt ngày nằm lì trên Internet, gần vài giờ trước khi thi, cô mới bối rối nhận ra mình phải trình diện. Trên diễn đàn học viện vài ngày trước, hàng loạt các bộ phim kinh dị xuyên không được đăng tải, giống như từ trên trời rới xuống, phim này so với phim kia, càng coi càng thê thảm, về sau cả người Diệp Huyên đều thấy không ổn.

1