Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Hoang Sa Thanh Lau Dai Cat Tu Day Trong Tim Toi Co Mot Nguoi - Thoi Cuu

  Hoàng Sa Thành (Lâu Đài Cát)/ Từ Đây Trong Tim Tôi Có Một Người

  Thời Cửu

  Dịch: Cìu
  Thể loại: Thanh mai trúc mã, Thanh xuân vườn trường, Ngược (không ngược nhau, chỉ bị cuộc đời ngược:"(), Sủng, HE
  Số chương: 3 phần (Phần 1: 20 chương; Phần 2: 39 chương; Phần 3: 25 chương) + 1 ngoại truyện

  Anh đã từng nói với cô rằng: "Anh xây một tòa lâu đài cát, nói muốn rước em về làm vợ"

  Lời hứa đó anh nói khi mình còn rất nhỏ nhưng bao năm qua em vẫn không bao giờ quên.

  Trong ký ức thanh xuân của rất nhiều cô gái có lẽ đều từng có một cậu bạn trai thanh mai trúc mã. Nhưng trên con đường đời có quá nhiều bước ngoặt, biến số và trở ngại, khiến chúng ta trưởng thành rồi mỗi đứa một phương.

  Biến cố gia đình xảy ra năm mười bốn tuổi đã làm thay đổi hoàn toàn quỹ đạo cuộc đời của Sa Chu Dận, cũng khiến anh rẽ sang một lối hoàn toàn khác so với con đường của cô bạn thanh mai trúc mã nhà bên Hoàng Kỳ, rồi hai người càng lúc càng xa.

  Một tài nữ xuất thân từ trường danh tiếng, thành tích xuất sắc du học trở về; một người làm công nhỏ bé ở dưới đáy xã hội vất vả dốc sức, từng bước phấn đấu đi lên. Phá bỏ những gông cùm và thành kiến của người đời, tình yêu hơn mười năm cuối cùng cũng đơm hoa kết trái, là bởi vì suốt chặng đường dài chúng mình đã một lòng kiên trì với nhau.

  Một câu chuyện thanh xuân ấm áp, tràn ngập năng lượng tích cực và có thể chữa lành những vết thương

 • Nac Sam Duc - Thoi Cuu

  Nặc Sâm Đức

  Thời Cửu

  Thể loại: Võng Du
  Edit: Dol

  Lại một mùa hè đã trôi qua, cũng là lúc phát hành phiên bản World of Warcraft II, kế hoạch Vu Yêu Vương chi nộ này đã chậm hơn thời hạn hai năm rồi. Nó đã thu hút vô số người chơi cũ trở lại, cũng không ít người chơi mới bị hấp dẫn. Trong những ngày này, các game khác không hẹn mà cùng dời lịch phát hành để tránh đụng độ với Vu Yêu.

  World of Warcraft, vẫn là game hàng đầu của dòng Net Battle (game chiến thuật online)

  An Tư Đông cũng là một thành viên trong đại quân quay về. Mới sáng sớm cô đã chuẩn bị sẵn sàng, ngồi đợi buổi chiều Open Server liền đăng ký.

  Trên màn ảnh xuất hiện nữ Priest ( mục sư ) cấp 60 của chủng tộc Human, hồi đó cả người đều là trang bị tốt nhất, ba năm như một ngày, không có chút thay đổi nào, giống nhau thời gian ngừng lại ngay lúc ấy. Phút ấy cô có cảm giác thời gian đang quay ngược về, giống như. . . . . . năm tháng tuổi trẻ chưa từng rời xa, một lần nữa lập lại.

  Nữ Human là chủng tộc đẹp nhất trong Alliance, nhưng so với bất kỳ game nào mới phát hành trên thị trường thì cũng là xấu nhất, thậm chí thô kệch nữa. An Tư Đông còn nhớ lúc mình vừa mới bắt đầu tạo nhân vật để chơi WOW ( viết tắt của World of Warcraft ), tuy đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng vẫn bị shock vì bộ dạng xấu xí đó. Khoảng nửa tiếng sau cô mới chọn được một chủng tộc có tạo hình miễn cưỡng coi như vừa mắt.

  Nhưng bây giờ, cô không còn vì nhân vật đẹp hay không, khung cảnh trong game đặc sắc hay không để phán xét một game.

  Ba năm một khoảng thời gian rất dài đủ để thay đổi mắt thẩm mỹ của một người, đủ để cho người quen trở nên xa cách đến xa lạ, cũng đủ để tình cảm sâu nặng tan thành mây khói.

  Bất động một lúc lâu, nữ Priest có chút mờ mịt ngẩng đầu nhìn trời, sau đó thở dài một hơi, suy sụp hạ thấp vai. Động tác này rất giống nội tâm của cô, An Tư Đông uể oải dời con chuột, click tạo nhân vật mới.

  Death Knight (Kỵ Sĩ Chết ) là class mới trong WOW II, mới tạo đã là cấp 55 nhưng cần phải có 1 acc trên cấp 55 mới có thể tạo được Death Knight, rất nhiều người chơi cũ vì class mới này mà quay lại chơi. Dù sao Priest của cô cũng cấp 60, hay là tạo một nhân vật mới để chơi vậy.

  Theo bản năng, cô chọn nữ Gnomes, chủng tộc này có hình dáng nhỏ bé cùng với một bông tai to và cái búi tóc cực đại trên đầu, nhìn thế nào thì cũng thấy mắc cười. Nhưng cũng có nhiều nét không giống như trong trí nhớ của cô như đôi mắt màu lam tinh quái của Dwarves không còn nữa.

  Tới dòng tên nhân vật, cô hơi do dự, sau đó đánh xuống ba ký tự: QWE. Hệ thống thông báo: tạo nhân vật thành công.

  QWE, ID từng oai phong một cõi, đã không còn.

  Cô cúi đầu, nhìn nút bàn phím. Vì sử dụng nhiều mà chữ cái QWE, ASD trên phím đã phai mờ, lẳng lặng nằm cạnh nhau.

  Đó là chữ cái đầu trong tên của bọn họ.

  Lich King chi nộ chủ yếu thêm ba nội dung mới: mở ra cấp 80, chức nghiệp mới Death Knight và lục địa thứ ba: Nặc Sâm Đức.

  Nặc Sâm Đức, hay còn gọi là Northrend, được tách tạo thành vùng đất phía Bắc, gọi tắt là Bắc Cực, nằm ngay hướng bắc trên bản đồ thế giới, vương quốc Phương Đông và Kalimdor trong đó bị che khuất phải cấp 68 mới có thể vào.

  Từng có người nói với cô: “Bí mật của tôi được chôn trong đống tuyết ở lục địa thứ ba Azeroth, đến lúc đó you đi đào ra, tôi sẽ nói cho you biết.”

  Nhưng khi cô thật sự đứng trên cánh đồng tuyết ở Nặc Sâm Đức, người kia đi đâu rồi? Cô chấp nhất chạy vòng vòng trên cánh đồng đầy tuyết, chật vật tránh công kích của quái cấp cao, kiên quyết phải tìm được cái gọi là bí mật ấy.

  Bí mật kia, kỳ thật cô đã sớm biết, nhưng qua đợt ấy rồi, có lẽ, nó thật sự mất trong cánh đồng tuyết mênh mông này, người an táng nó đã sớm quên.

  Cuối cùng vẫn là bị mấy con gấu lớn đánh rớt xuống ngựa. Cô còn chưa thuần thục kỹ năng của Death Knight, phải cố hết sức để chống mấy quái vật cùng cấp vây đánh, mắt thấy thanh máu HP xuống tới đáy, chỉ cần con gấu đánh thêm một nhát là chết. Cố tình họa vô đơn chí, có một hồng danh đi ngang qua, ngừng ngựa nhìn, đoán chừng đang cân nhắc có nên tiễn cô một đoạn không.

  Cô tuyệt vọng chuẩn bị chờ chết, hồng danh lại đột nhiên xuống ngựa, xông lại xẹt xẹt mấy đao đã thanh lý hết đám gấu đang vây quanh cô, sau đó đứng bất động bên cạnh. Cô nhìn người kia, là một nam Trolls bên Horde, chức nghiệp cũng là Death Knight, thấp hơn cô một cấp, quan trọng là hồng danh trên đầu hắn hiện chữ QQWWEE.

  Nước mắt cô nháy mắt chảy ra. Bí mật đã mất đó cuối cùng cô đã tìm được rồi.

  Hai tay phát run, ước chừng khoảng một phút cô mới đánh được ba chữ trên khung tán gẫu: Khúc Duy Ân?

  Trolls ngồi chồm hổm trên mặt đất, không phản ứng chút nào. Cô mới nhớ tới mình là Alliance ( liên minh ), anh là Horde ( bộ lạc), không cùng ngôn ngữ, anh nhìn cũng không biết cô nói gì. Dưới tình thế cấp bách, cô đành phải sử dụng động tác “Ôm” với anh.

  Tay run lên, quên kích hoạt khung tán gẫu, động tác liền biến thành tấn công.

  Vì thế, cự ma lập tức nhảy dựng lên, giơ tay chém xuống. Trên màn ảnh nhảy ra một con số bạo kích rất lớn, sau đó bụi.

  [QQWWEE đánh trúng mục tiêu QWE tạo thành 2006 sát thương vật lý.

  ( bạo kích )( có 160 vượt qua lượng thương tổn )]

  “Bạn đã chết, muốn giải thoát linh hồn đến chỗ hồi sinh gần nhất không?”

 • Me Diep - Thoi Cuu

  Mê Điệp

  Thời Cửu

  Nội dung: Tận thế, kinh hoàng, bí ẩn, cường thủ hào đoạt, thanh mai trúc mã.
  Độ dài: năm ngày, năm đêm.
  Editor: Supernana (Na Na)
  Raw+convert: Michael
  Poster: Na Na

  Của tác giả:

  Thật sự thì mục đích duy nhất của đời anh, là được ở bên em.

  Của editor:

  Năm ngày năm đêm, một câu chuyện tình, một kết thúc buồn.

 • Tram La Mot Hon Quan Nhu The - Thoi Cuu

  Trẫm là một hôn quân như thế

  Thời Cửu

  Trẫm phiền não gớm ghê. Triệu Tiệp Dư bóc phốt Tiền Đức Phi âm thầm sai Tôn Bảo Lâm hạ độc hại Văn Mỹ Nhân sảy thai sinh non và giá họa cho Lý Tài Nhân với Vương Chiêu Viện. Trẫm cho nguyên đám dàn hàng trên thềm ngọc, nện cả lũ một trận đòn gọn gàng và đầy nhịp nhàng. Đứa con nối dõi duy nhất của trẫm đi tong rồi. Điều ấy có nghĩa là trẫm cần phải gánh vác trọng trách nối dõi tông đường, sinh con đẻ cái với 3000 giai lệ chốn hậu cung. Trẫm không muốn sinh con với họ, lòng trẫm chỉ muốn được tĩnh thôi. “Tĩnh” là tên thật của trẫm. Đằng ấy nên biết là, giấu dưới vẻ ngoài như cây ngọc đón gió của trẫm, là một trái tim thiếu nữ thuần khiết. Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Trẫm ┃ Nhân vật phụ: Phi tần, Tể tướng, Vương gia, Quận chúa, Hoàng tử, Cung nữ, Anh giai lính gác ┃ Tag khác: Xuyên không, thay đổi giới tính, xàm xí, nhảm shit. Tóm tắt bằng một câu: Trẫm có một trái tim thiếu nữ. =================== Editor có lời: Không có tình tiết bẻ cong, không có tình tiết bẻ cong, KHÔNG CÓ TÌNH TIẾT BẺ CONG. Chuyện quan trọng phải nói ba lần. Trong đây không ai cong nên cũng chẳng có bẻ thẳng luôn. Ai hóng bẻ thì ra ngoài mua cọng dây thép, thích cong thẳng gì đều bẻ được, còn ở đây chúng tôi không làm thế :)))) Tác giả viết năm 2016 với tinh thần yolo quả cảm nên một số quan điểm và motif có thể không hợp thời đại bây giờ nữa. Truyện xàm xí cười ẻ không nghiêm túc, nữ chính là người hiện đại nhảm nhí lầy lội, editor cũng là dân cục súc phổi bò có tiếng nên ai nghiêm túc quá có lẽ không hợp đâu. Truyện làm trước khi ngủ Đông, không biết đây là end on a low note hay high note, nhưng mà là my note. Cảm ơn quý vị đã đọc và ủng hộ em, em chúc mọi người ngày lành và hạnh phúc.

1