Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Capuchino Cho Ngay Nang - Thu Ha

  Capuchino Cho Ngày Nắng

  Thu Hà

  Thể loại: ngôn tình nhẹ nhàng, đoản văn, HE.

  Câu chuyện tình yêu bắt đầu từ một ngày nắng anh và em gặp nhau.

  Một tách Capuchino - sự khởi đầu cho tất cả.....

  Một ngày nắng..... anh là tia nắng của em.....

 • Co Don - Thu Ha

  Cô Đơn

  Thu Hà

  Thể loại: truyện ngắn, ngôn tình đoản văn...

  Câu chuyện kể về cảm nhận của nữ chính khi đối mặt với cảm giác một mình trong cuộc sống này.

  "Bao năm đó em vẫn một mình.

  Bao năm đó em vẫn ngại ngùng.

  Mà em nghĩ mình sống tốt.

  Và em nghĩ mình sống vui".

 • Mai Xa - Thu Ha

  Mãi Xa

  Thu Hà

  Thể loại: đoản văn, truyện ngắn, SE, teen

  Một mối tình từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường nhưng mọi việc xô đấy hai người cách xa nhau ra.Cũng có đôi khi hạnh phúc không phải là ở bên cạnh người mình yêu mà là nhìn người mình yêu được hạnh phúc.

  Tan học. Trời đông lạnh như cắt da cắt thịt. Trời âm u, đen xì xì. Cơn gió bấc thổi hù hù va chạm vào mặt người như một cái tát chẳng hề êm ái. Mùa đông ở Hà Nội lạnh thật, mang theo cái cảm giác muốn được một ai đó đèo thong dong trên phố phường. Thật lạ. Một cái gì đó cần bao lâu để được gọi là quen thuộc? Cô và anh chia tay nhau đã hơn 1 năm, vậy mà cô vẫn chưa thể quên được cái cảm giác xa anh.

  Nhớ lại cái cách cô và anh chia tay, xem nào? Thật lãng xẹt. Cô bật cười. Chỉ với câu nói "Anh vẫn còn yêu My" của anh là khiến cô không còn đủ bình tĩnh để níu kéo anh nữa. Nhưng đúng là cô cũng nên phục anh, vì đã khiến cho hai người con gái phải rơi nước mắt và hận thù nhau vì một người con trai là anh. Nhưng rồi, cô luôn là người thua cuộc.

  My là bạn thân của cô từ khi còn học mẫu giáo. Cô không thể tưởng tượng nổi cô và My lại có thể tranh nhau, hận thù nhau vì một tên con trai. Thật nực cười! Nhưng cũng đã một năm nay cô không thấy bóng dáng anh đâu. Cô cũng chẳng quan tâm lắm, vì dù...

 • Thien Than Trong Long Toi - Thu Ha

  Thiên Thần Trong Lòng Tôi

  Thu Hà

  Thể loại: Truyện tình cảm

  Mi Hea, Jung Ah, Hea Ri, Joo Yeon là bốn người bạn thân từ ngày học cấp hai. Bốn người họ giống như hình với bóng lúc nào cũng bên cạnh nhau trong mọi việc nhưng đến khi chuyển cấp, bốn người có mơ ước học tại bốn nơi khác nhau thì họ không còn thân thiết như trước nữa. Nhưng vận mệnh lại cho họ học cùng một lớp. Cả bốn người họ khá vui mừng và bất ngờ.

  Bum In, Baek Min, Jông Eun, Jin Kook bộ bốn chàng trai thân thiết, cả bốn gia đình họ đều có quan hệ rất tốt.

1