Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Tieu Oan Gia - Thu Tri Vu

  Tiểu Oan Gia

  Thu Trì Vũ

  Thể loại: thanh mai trúc mã, hoan hỉ oan gia, 1×1, tình hữu độc chung, ấm áp văn, HE
  Độ dài: Hoàn. (Hình như khoảng 32 chương chính văn và 10 phiên ngoại)
  Editor: Tiểu Hân.

  Tống Trạch là con của giáo sư Tống trong trường đại học. Còn  Lâm Kính Tổ lại là con của người làm vườn hoa trong khuôn viên của trường đại học là Đại Lâm. Thời gian hai người ra đời cũng chỉ hơn kém nhau ba ngày. Từ lần đầu tiên gặp mặt, hai người liền không vừa mắt nhau. Bọn họ mới gặp đã cãi nhau, chửi nhau không được ba năm câu đã lao vào đánh, từ khi còn mặc tả đánh đến tiểu học, từ tiểu học đánh đến trung học, lại từ trung học đánh đến đại học. Cha mẹ, hàng xóm, giáo viên của hai người cũng đều lắc đầu:

  “Thật đúng là một đôi tiểu oan gia!”

  Lâm Kính Tổ bị Tống Trạch chửi là “đồ dã man” và Tống Trạch bị Lâm Kính Tổ chửi là “lòng dạ hẹp hòi” đánh thế nào mà cuối cùng lại đánh đến trên giường?

  Chuyện tình thoải mái vui tươi của đôi hoan hỉ oan gia, kính thỉnh ủng hộ văn mới của Thu Trì Vũ –.

  Nội dung: Thanh mai trúc mã, hoan hỉ oan gia.

  Nhân vật chính: Lâm Kính Tổ (công), Tống Trạch (thụ).

 • Thang Nam Ngot Ngao - Thu Tri Vu

  Tháng Năm Ngọt Ngào

  Thu Trì Vũ

  Editor: VyVy

  Cát Vi Dân một người từ nhỏ đã sống trong vòng tay ấm áp thân thương của người thân,với diện mạo xinh đẹp cùng với tính tình hoả bạo. Và dưới sự bảo bọc của gia đình Cát Vi Dân lớn lên đến tuổi 16. Lúc này hắn chuẩn bị bước sang tuổi 17 thì gặp Cao Tân.
  Sự yêu thương nâng niu cùng quý trọng của một người ngoài gia đình mình ra, lần đầu tiên dung túng thỏa hiệp với một kẻ khác, cả đời đã sống trong mật ngọt, cuộc sống ngọt ngào của mình rồi sẽ còn không? Xin mời xem – “Tháng năm ngọt ngào”.

 • Phe Tam Co - Thu Tri Vu

  Phệ Tâm Cổ

  Thu Trì Vũ

  Thể loại: hiện đại, giới giải trí, bao dưỡng tình nhân, bản khắc tinh anh công x nữ vương ca sĩ thụ, ấm áp có thịt, 1×1, HE
  Edit: Huyền
  Beta: Tuyết

  "Bài hát đinh của album này chính là "Cổ", ý nghĩa của nó là ái tình chính là một loại cổ gặm nhấm nhân tâm, giống như ma xui quỷ khiến, biết rõ đau khổ vẫn chẳng thể tự mình dứt ra được"

  "Như vậy, xin hỏi Hạo Thần, cậu đã từng trúng cổ với ai chưa?"

  Cậu nhìn người đặt câu hỏi cười một cách tà mị: "Có trời mới biết"

1