Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Anh Sai Roi Em Ve Voi Anh Duoc Khong - Thuy Nga

  Anh Sai Rồi! Em Về Với Anh Được Không?

  Thúy Nga

  Thể loại : ngược, cực ngược, SE nha

  Có một sự việc hiển nhiên đó chính là một thanh năm châm luôn có hai cực khác nhau cùng xuất phát từ một thân nhưng hai cực này có bao giờ thấy được nhau?

  Cũng như vậy thường thì một mối tình hạnh phúc luôn xuất phát từ hai phía nhưng hạnh phúc này có được lâu dài chăng?

  Anh và cô cưới nhau được 3 năm. Tình cảm của hai người luôn nhẹ nhàng không sóng gió trong suốt những năm ấy. Nhưng về sau... vì cô "em gái nuôi" của anh mà họ chia tay. Anh lần đầu tiên tát cô cũng vì cô " em gái nuôi " của anh. Nói cô là con người hám tiền, hám của nhà anh vì thế mới lấy anh làm chồng cũng vì "em gái nuôi " của anh. Nói cô là thứ không bằng súc sinh cũng vì " em gái nuôi " của anh...

  Thử hỏi anh còn là chồng của cô không? Anh chấp nhận luôn nghe theo lời của "em gái nuôi " nhưng chẳng chịu nghe cô giả thích dù chỉ một lần....

  Uất ức....

  Cam chịu...

  Vậy cái kết sẽ đi về đâu khi xuất hiện "kẻ thứ 3"...

 • Giao Huan Em Gai Tu Nho - Thuy Nga

  Giáo Huấn Em Gái Từ Nhỏ

  Thúy Nga

  Thể loại: Loạn Luận, Anh trai x Em gái, 18+....
  Lưu ý : trẻ con dưới 18+ không nên xem nha!

  Nữ chính là Hoàng Nguyệt Ánh Nhi chính là nó là cục vàng của Hoàng gia, em gái cưng của Long Nhật, gia thế rất lớn mạnh, tính tình ngây thơ như tiểu thiên sứ, làn da trắng mịn như viên dạ châu quý, rất yêu quý và luôn nghe theo lời của Long Nhật, vì để bảo toàn loài thiên sứ ngây thơ như nó nên Long Nhật không cho nó đi học mà Long Nhật trực tiếp " giảng dạy " nó tất cả mọi thứ tại nhà. Ba mẹ của Nhi và Nhật luôn bận và rất hiếm khi về nhà nên nó dường như luôn nghe theo lời anh hai khi " giảng dạy ".

  Còn nam chính là  Hoàng Long Nhật: chính là anh cũng có gia thế giống nó, là anh trai của Ánh Nhi, suất sắc tuyệt hảo tất cả mọi thứ và có ý đồ đen tối với em gái từ khi em gái ra đời.

1