Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Co Vo Co Con Co Giuong Am - Thuy Thien Thua
 • Nhat Tuy Kinh Nien - Thuy Thien Thua

  Nhất Túy Kinh Niên

  Thủy Thiên Thừa

  Thể loại: Đam mỹ, đại thúc thụ niên hạ công, trước ngược thụ sau ngược công.
  Độ dài bản gốc: 78 chương chính văn + 3 phiên ngoại

  "Đã có người ví von rằng tình đơn phương là một loại rượu mạnh mặc dầu biết sau khi uống hết rất dễ dẫn  tới choáng váng, thất thố, thống khổ, cũng làm cho người ta như thiêu thân lao đầu vào lửa, vui vẻ chịu đựng."

  "Ngươi chạm đến được mới thôi, ta một khi say mới dừng."

  "Nhưng phàm là say rượu, luôn có một ngày tỉnh lại."

 • Cham Phong Doi Quyet - Thuy Thien Thua

  Châm Phong Đối Quyết

  Thủy Thiên Thừa

  Thể loại: ngược luyến, hiện đại, cán bộ cấp cao
  Từ khóa: nhân vật chính: Cố Thanh Bùi, Nguyên Dương

  Câu chuyện tình yêu giữa một kiêu binh công và một phúc hắc thúc thụ

  Tấn giang biên tập đánh giá:

  Tân quan thượng nhâm tam bả hỏa*, chuyện khó thứ nhất của tổng tài mới nhậm chức Cố Thanh Bùi chính là dạy đứa con phản nghịch bạo gan của ông chủ - Nguyên Dương!

  *Lấy từ điển tích Gia Cát Lượng sau khi trở thành quân sư cho Lưu Bị, trong một thời gian rất ngắn đã ba lần hỏa công quân Tào: mang nghĩa quan viên mới nhậm chức cần phải làm những việc tỏ rõ tài cán, đánh đòn phủ đầu, khiến cho thủ hạ tâm phục khẩu phục

  Cố tổng tháo vát trăm từ ngàn chối mà không được, đành phải vừa đấm vừa xoa bắt đầu thu phục vị thái tử gia tính tình nóng nảy này.

  Nguyên Dương là một gã lính vô lại không muốn kinh doanh làm giàu, cực kỳ không vừa mắt bộ dạng tinh anh của Cố Thanh Bùi,

  Lại càng không cam chịu bị hắn kiềm chế, khắp chốn đều đối nghịch, cuối cùng lại rơi vào thế hạ phong.

  Ngẫu nhiên, Nguyên Dương biết được bí mật của Cố Thanh Bùi, vì thế liền lập kế trong đầu......

  Chính là không ai nhường ai, đối chọi đến gay gắt. Thương giới tinh anh Cố tổng gặp phải Nguyên Dương côn đồ kiêu ngạo không khoan nhượng, là một hồi đấu chinh phục cùng đối kháng.

  Cố Thanh Bùi, chín chắn nho nhã, chính trị sự nghiệp bao năm dựng xây thành công, cùng Nguyên Dương tuổi trẻ khí thịnh có tư tưởng khác biệt không thể vượt qua.

  Xung đột tình cảm bùng nổ kịch liệt, tình tiết chặt chẽ cao trào liên tiếp xuất hiện. Mà tâm lý nhân vật chính lại được miêu tả biến chuyển chầm chậm, đẹp đẽ tinh tế, không hề dây dưa kéo dài.

  Câu chuyện cũng có những khoảng nghỉ tạo nên sự cân bằng.

 • Toc Long Huyet - Thuy Thien Thua

  Tộc Long Huyết

  Thủy Thiên Thừa

  Thể loại: hiện đại, tận thế, cường cường, 1×1.
  Độ dài: 23 chương
  Biên tập: Nana
  Beta: Fiery

  Đây là câu chuyện về phần ngoại truyện về  Thẩm Trường Trạch và Thiện Minh trong Kỷ Cambri trở lại. Bạn nào đã đọc Kỷ Cambri thì biết về hai nhân vật này còn bạn nào chưa đọc thì tìm hiểu đọc thêm nhé.

 • Tieu Bach Duong - Thuy Thien Thua

  Tiểu Bạch Dương

  Thủy Thiên Thừa

  Biên tập: 1-46 Miêu Tử / 46~ WICKD
  Nhân vật chính: Du Phong Thành x Bạch Tân Vũ/ Phụ: Lý Ngọc x Giản Tùy Anh
  Thể loại: Hiện đại – Quân đội- Cường cường, 1×1, Phúc hắc quỷ súc công X Thiếu gia bất tài sau biến cường thụ, HE
  Bản gốc: 122 chương -hoàn

  Bạch thiếu gia vốn nổi tiếng là một tên công chỉ biết ăn chơi nên gia đình tức quá đã tống hắn vào thẳng quân đội. Khổ thân ở nơi khỉ ho cò gáy  thì hắn cũng vô phương cầu cứu.  Sau khi khóc lóc than vãn đủ cách mà không có tác dụng đành chấp nhận số phận này. Mỗi ngày ngoài rèn luyện khổ cực còn phải chịu đựng  lòng tự trọng bị đả kích đã khổ sở lắm rồi. Vì sao còn lòi ra một tên Du sát tinh khắp nơi làm phiền cậu,  còn canh me cái mông của cậu chứ. Cái loại sát tinh mặt người dạ thú đó, trong bụng đầy ý nghĩ xấu xa, cậu nhất định sẽ không khuất phục đâu!

  Đây là câu chuyện về một tên trói gà không chặt bị quân ngũ rèn giũa thành một anh hùng Tiểu Bạch Dương, hãy xem thiếu gia họ Bạch làm thế nào từng bước trở thành người lính đủ tư cách với cộng hòa nhân dân!

  Câu chuyện có nhiệt huyết, có tình yêu, có khóc cũng có cười, cố gắng lột tả hết hình ảnh một người lính Trung Quốc chính trực, dũng mãnh, cương nghị, đạo đức cùng dung mạo đều xinh đẹp.

  Đánh giá của biên tập: 

  Bạch Tân Vũ năm nay 22 tuổi, làm nhiều việc xấu, học hành không tới, không hiểu chuyện đời, cả ngày chỉ biết ăn uống hát hò, là một tên công tử dựa hơi bố mẹ bất tài vô dụng.

  Từ  lúc này, Bạch Tân Vũ trói gà không chặt lại phải bước lên con đường trưởng thành đầy gian khổ của một tân binh…

  Tác giả hành văn ngắn gọn mà chắt lọc, thông qua đối thoại mà dựng nên tính cách của nhân vật chính. Nhân vật chính Bạch Tân Vũ là một tên hết ăn lại nằm, thích bắt nạt kẻ yếu, lại hay khóc nhè, tất cả tính cách đều được tác giả miêu tả trau chuốt, sống động trên trang giấy. Cho độc giả thấy được quá trình một Bạch Tân Vũ đụng gì hỏng nấy, ở trong quân ngũ có khóc, có cười, có yêu đương, có nhiệt huyết, cố gắng phấn đấu để trưởng thành.

 • Ky Cambri Tro Lai - Thuy Thien Thua

  Kỷ Cambri Trở Lại

  Thủy Thiên Thừa

  Editor:  Fiery
  Thể loại: Đam mỹ, bối cảnh hư cấu, tận thế, mạo hiểm, thăng cấp, 1×1, nhiều CP, HE.

  Kỷ Cambri[1] là thời kỳ năm trăm triệu năm trước đây được lịch sử địa chất học là một trong những kỷ[2] của Đại Cổ sinh[3]. Đây có thể được xem là thời kỳ đầu tiên của Đại Cổ sinh, không chỉ mang ý nghĩa trọng đại với nghiên cứu địa chất học, cũng là thời đại điên cuồng nhất, sáng lạn nhất, thần bí nhất trong lịch sử cổ sinh vật học.

  Trước kỷ Cambri, sinh vật trên địa cầu tương đối đơn giản. Kỷ Cambri bắt đầu, trong khoảng vài triệu năm – một thời gian tương đối ngắn của địa chất học – đột nhiên các loài sinh vật trên toàn cầu điên cuồng tiến hóa. Hằng hà động vật không xương sống, động vật chân đốt, động vật thân mềm, động vật có vòi và động vật có đốt… đều không hề báo trước đã xuất hiện trên tinh cầu này, làm phong phú thêm sự đa dạng của các loài trên trái đất. Hàng triệu năm tươi sáng này được gọi là “Đại bùng nổ sinh mệnh kỷ Cambri”. Và sau hàng trăm triệu năm tiến hóa đã hình thành địa cầu với bao sinh mệnh muôn màu muôn vẻ như hôm nay.

  Nguyên nhân bùng nổ sinh mệnh kỷ Cambri là một bí ẩn lớn, cũng là nghịch lý lớn nhất của thuyết tiến hoá Đác-uyn.

  Nếu, trong nền văn minh nhân loại đã chinh phục cả thế giới hôm nay, kỷ Cambri trở lại, toàn cầu lại điên cuồng tiến hóa, hành tinh này sẽ gặp phải thử thách gì? Khi nhân loại dần dần cạn kiệt lương thực sẽ phải đối mặt với số phận như thế nào?Tác phẩm này lấy bối cảnh nếu kỷ Cambri quay trở lại.

  Nhân vật chính: Tùng Hạ (đảm đang kỹ thuật trạch thụ) x Thành Thiên Bích (mặt than bộ đội đặc chủng công).

  1] Kỷ Cambri: Đây là thời kì được coi là một trong những thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của Trái Đất – bùng nổ sự sống kỷ Cambri, diễn ra vào khoảng thời gian cách đây tầm 540 triệu năm trước, khi những dạng sống phức tạp và đa bào xuất hiện trên khắp hành tinh. Đó là sự làm xanh hành tinh trên diện rộng của thực vật không có mạch, hoặc những loài thực vật bò trên mặt đất cổ đại, có thể coi là thời kì huy hoàng của thực vật.

  [2] Kỷ: Trong địa chất học, một kỷ hay một kỷ địa chất là một đơn vị thời gian trong niên đại địa chất được định nghĩa như là sự mở rộng của một khoảng thời gian liên tục, trong đó các đại địa chất được phân chia thành các khung thời gian nhỏ hơn, dựa trên một số sự kiện được đánh giá là quan trọng trong lịch sử Trái Đất.

  [3] Đại Cổ Sinh: Đại Cổ Sinh là khoảng thời gian từ lúc bắt đầu xuất hiện các hóa thạch vỏ cứng và phổ biến đầu tiên tới thời gian khi các lục địa bắt đầu được chiếm lĩnh bởi các loài bò sát lớn, tương đối phức tạp và các loài thực vật tương đối hiện đại, trong đó bao gồm 6 kỷ địa chất từ cổ nhất đến trẻ nhất, kỷ Cambri là kỷ trẻ nhất.

  PS: CP chính phụ trong “Cha nuôi” (Dưỡng phụ) sẽ xuất hiện trong kịch bản ngày tận thế, bộ tộc long huyết sẽ đem đến ngày tận thế này một thế lực khổng lồ và gặp gỡ các nhân vật trong câu chuyện này.

  Quyển 1: Đại tiến hóa toàn cầu

  Quyển 2: Ý thức Cambri
  Quyển 3: Ngọc Con Rối
  Quyển 4: Bí ẩn tận thế
  Quyển 5: Ma cảnh rừng rậm
  Quyển 6: Thanh Hải – Vùng đất bí ẩn
  Quyển 7: Ác chiến Hoa Nam

 • Cha Nuoi - Thuy Thien Thua

  Cha Nuôi

  Thủy Thiên Thừa

  Không có dấu vết nào có thể tìm ra máy bay bị nạn,

  quân đoàn lính đánh thuê gặp phải tầng tầng nguy cơ,

  sự nghi ngờ của các thành viên cùng với sự hy sinh.

  Mối quan hệ mỏng manh như đi trên băng mỏng với Chính phủ,

  kế hoạch “Vũ khí quốc gia” làm người ta vừa nghe đã sợ mất mật,

  vận mệnh kì diệu mà bi thương của “Long huyết nhân”.

  Tưởng như là một nhiệm vụ bình thường, sau lưng là một âm mưu to lớn,

  tất cả dường như cùng với thân phận bí mật của đứa trẻ có dây mơ rễ má phức tạp với nhau.

  Y xuất hiện, đem Thiện Minh cùng với đội quân lính đánh thuê của hắn từng bước đi vào vạn kiếp bất phục……

  ****

  Thiện Minh khi chấp hành nhiệm vụ bị thương, bị thất lạc đồng đội ở nơi rừng rậm nguyên sinh đáng sợ nơi biên giới Myanmar – Trung Quốc.

  Thế nhưng hắn ngoài ý muốn nhặt được một đứa bé trai bị lạc vì máy bay gặp nạn.

  Không tìm được dấu vết nào của máy bay gặp nạn, quân đoàn lính đánh thuê đoàn gặp phải tầng tầng nguy cơ, sự nghi ngờ của các thành viên cùng hy sinh.

  Kế hoạch “Vũ khí quốc gia” làm người ta vừa nghe đã sợ mất mật, vận mệnh kì diệu mà bi thương của “Long huyết nhân”.

  Một loạt nhiệm vụ bình thường mà sau lưng là âm mưu to lớn được che giấu, mà hết thảy những điều này dường như cùng thân phận đứa nhỏ có dây mơ rễ má phức tạp……

  Cảnh tượng đầu tiên mở ra ở một nơi sâu thẳm trong rừng nguyên thủy nơi biên giới.

  Tác giả hành văn đơn giản chặt chẽ, cũng không miêu tả hoàn cảnh dài dòng mà khắc họa cẩn thận thông qua nhân vật, từ đó tô đậm hoàn cảnh ác liệt đáng sợ. Trong tác phẩm có một nhân vật chính nữa, bé trai 5 tuổi Thẩm Trường Trạch.

  Ở thời điểm ban đầu chỉ là một tiểu thiếu gia mảnh mai nũng nịu sống trong nhung lụa, tin tưởng rằng khi tác giả triển khai tình tiết, sẽ từng bước trở nên cường đại.

 • Yeu Mot Ke Ngoc - Thuy Thien Thua

  Yêu Một Kẻ Ngốc

  Thủy Thiên Thừa

  Editor: Vacory (1 - 3; 59 - 63) + Dú (64 - hết)
  Beta:
  Độ dài: 123 chương chính văn + 2 chương phiên ngoại 
  Thể loại: Hiện đại, thương trường, ngược, có incest, lời lẽ thô tục, 1×1,phúc hắc ngạo kiều công x bá đạo bạo lực thụ, HE

  Một câu chuyện tình yêu ngược tâm giữa những con người theo đuổi tình yêu.

  Tình yêu của anh yêu em thật sự rất nhiều, đáng tiếc em lại không hề yêu anh mà em lại đi yêu một kẻ ngốc,

  Kẻ ngốc ấy không yêu em, em còn ngốc hơn tên đó,

  Đi yêu một tên ngốc đã yêu một kẻ ngốc khác là em, thì ra anh mới là tên ngốc nhất,

  Đơn giản mà nói, đây là câu chuyện ai là kẻ ngốc hơn ai.

  ◆◇◆

  Vai chính: Giản Tùy Anh, Lý Ngọc ┃ Vai phụ: Giản Tùy Lâm

 • Phu Gia Di San - Thuy Thien Thua

  Phụ Gia Di Sản

  Thủy Thiên Thừa

  Bộ truyện tiếp theo mà tác giả Thủy Thiên Thừa sẽ giới thiệu đến các bạn độc giả là một tác phẩm đam mỹ vô cùng đặc sắc. Phụ Gia Di Sản là câu chuyện niên hạ, hào môn thế gia, ân oán tình thù, thương trường giữa yêu nghiệt độc miệng nương thụ và âm hiểm thâm độc công.

  Nhã Nhã đi rồi, tự sát.

  Người này với hắn tuy không có quan hệ huyết thống, nhưng là người hắn đã gọi chị hơn mười năm, lại cứ thế mà ra đi, còn để lại một di sản xa xỉ – cùng với một đứa nhỏ.

  Năm ấy hắn mười chín tuổi, bản thân vẫn là trẻ con, lại ngu ngơ mà chăm sóc một thiếu niên mười năm tuổi. Đứa nhỏ này không phiền phức, thời kỳ trưởng thành lại khó nhìn ra vui buồn trên mặt, chỉ số thông minh cực cao, lại có sự ổn trọng chín chắn vượt quá tuổi, dù là sinh hoạt hay học tập đều không khiến hắn bận tâm, ngược lại có thể trông coi nhà cửa gọn gàng ngăn nắp.

  Chỉ là, càng ở chung càng phát hiện ra, nội tâm thằng nhóc này có nhiều điểm khiến người sợ hãi nha.

  Hắn hối hận rồi, chỉ lấy tiền, không lấy người được không?

 • Ke San Moi Dinh Cap - Thuy Thien Thua

  Kẻ Săn Mồi Đỉnh Cấp

  Thủy Thiên Thừa

  Bạn đang đọc truyện Kẻ Săn Mồi Đỉnh Cấp của tác giả Thủy Thiên Thừa. Thế nào là kẻ săn mồi?

  Thế nào mới là đỉnh cấp?

  Chính là săn được con mồi ghê gớm nhất!

  Chính là đoạt được tài nguyên tốt nhất!

  Có được không gian sinh tồn rộng nhất!

1