Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Chi Cung Chieu Minh Em - Tieu An Nha

  Chỉ Cưng Chiều Mình Em

  Tiêu An Nhã

  Thể loại: hiện đại,3S

  Tiêu Nhã tự nhận bản thân hai mươi năm qua cô chính là người tốt, kết hôn với hắn ba năm cô vẫn bảo tồn một tấm thân xử nữ, bởi vì hắn khinh thường không muốn chạm vào người cô.

  Người nhà hắn cũng khinh thường cô, vì cô không mang thai, gia thế không có, tiền không có, gả cho hắn chỉ bởi tham giàu.

  Cô nhiều lần tự hỏi bản thân mình, cô là gì của hắn? là người lạ hay vẫn là vợ chồng? Còn hắn người chồng mà cô cho là chỉ cần cô cố gắng thì hắn sẽ hồi tâm chuyển ý lại lên giường với người phụ nữ khác trước mắt cô, vì tình nhân của hắn mà hắn không ngần ngại ép cô kí giấy ly hôn.

  Khi cô tuyệt vọng thì gặp được anh, anh giống như ánh nắng mặt trời buổi sớm mai chiếu vào cuộc đời cô, anh bá đạo, cuồng dã, không dịu dàng nhưng lại khiến trái tim cô rung động.

  Có lẽ điều hạnh phúc nhất thế gian này và cô tin quyết định này sẽ khiến cho cô có được hạnh phúc mãi mãi chính là " GẶP ANH - YÊU ANH - GẢ CHO ANH"

 • Doi Kiep Nu Phu De Hau Tuyet Mi - Tieu An Nha

  Đổi Kiếp Nữ Phụ: Đế Hậu Tuyệt Mĩ

  Tiêu An Nhã

  Thể loại: Nữ cường, nam cường, xuyên không, cung đấu, phong ba giang hồ, nữ phụ X nam chính,...

  Diệp Y Lam, một cô gái 26 tuổi, có 1 vóc người nhỏ nhắn nhưng tính tình thì … Khỏi phải chê vào đâu. 

  Cô tốt nghiệp trường Y, nhưng chỉ là một trường đại học hết sức bình thường vì thế hồ sơ của cô tệ đến nổi chẳng có bệnh viện nào chịu nhận cô vào làm.

  Không phải là cô không giỏi, trái lại cô còn rất tốt nữa là đằng khác nhưng tiểu sử  đánh nhau thời đi học của cô dài đến tận mấy chục tờ giấy A4, cô từng 6 lần bị đuổi học, 12 lần đến đồn cảnh sát, nhưng vì ba cô là một thanh tra viên tài giỏi nên cô chưa đến mức phải ngồi tù, những điều này đã được ghi vào hồ sơ . 

  Sau khi thất nghiệp, đau buồn biết mấy, thế mà ba mẹ cô nỡ lòng nào nhốt cô trong phòng vì sợ cô ra ngoài gây chuyện. 

  Cả ngày ở trong phòng chẳng khác nào ngồi tù ( thật ra thì ngồi tù không sướng vậy đâu), cô chỉ biết ngồi ôm chặt cái máy tính cùng mấy quyển tiểu thuyết. 

  Trong một lần tình cờ, cô lướt mấy web thấy một quyển tiểu thuyết đang hot của năm tên " Khuynh Thế Hồng Hạc: Thay đổi vương triều ". 

  Một bộ tiểu thuyết vừa nhìn đã biết nữ chính là nữ cường nhân, cũng là thể loại cô cực kì thích. 

  Chỉ là, hi vọng càng nhiều thất vọng càng lớn, một quyển tiểu thuyết máu chó từ đầu đến cuối, nữ chính là đệ nhất sát thủ Hồng Hạc Môn xinh đẹptuyệt mĩ, nam chính là Đế Vương - Nhạc Lâm Quốc máu lạnh vô tình.

  Nữ chính mở miệng ngậm miệng lúc nào cũng nói: " Người không phạm ta, ta không phạm người. Nếu người phạm ta, sống không bằng chết ", nhưng nàng ta cư nhiên đi gây sự với nữ phụ trước nha. 

  Nàng ta chính là cho người của mình đi ám sát nữ phụ, vì vậy nữ phụ mới phản công, tác giả thật có mắt không tròng, nữ phụ chết rồi còn bị nữchính quăng cho sói ăn, người đã chết còn không yên, phải thay nữ chính gánh tội danh " MA NỮ ". 

  Coi kìa nữ chính kết cục được xem là thần tiên, nữ phụ bị xem là ma nữ. 

  Tác giả, cô cũng quá thiên vị rồi. 

  Tinh thần chính nghĩa nổi dậy, cô bình luận vài câu góp ý sau đó quăn máy tính chui vào chăn ngủ. 

  Sáng hôm sau tỉnh dậy, cô cư nhiên thành nữ phụ xui xẻo kia. 

  Thiên, có phải là đang trêu chọc cô không? 

  Cái gì, nữ chính cô đừng có mà giở trò trước, cô là sát thủ thì sao, tôi...tôi....tôi .... không sợ. 

  Này này, nam chính anh cút chỗ khác chơi, đừng làm bẩn mắt lão nương. 

  Lão nương nói cho hai người các ngươi biết ta đây chính là lấy châm ngôn sống : " Người không phạm ta, ta không phạm người. Nếu người phạm ta, dù làm ma cũng cắn cho người đó một miếng"

 • Vuot Khong Gian Den Ben Anh - Tieu An Nha

  Vượt Không Gian Đến Bên Anh

  Tiêu An Nhã

  Hạ Thường Vy trong tác phẩm Vượt Không Gian Đến Bên Anh của tác giả Tiêu An Nhã là một cô nàng có tính cách trầm lặng, không thích tiếp xúc với bên ngoài, 30 năm trong cuộc đời giản dị, không cầu mong lợi lộc công danh chỉ đơn giản làm một y tá nhỏ bé núp mình trong một cái áo y tá. Một cô nàng bình thường, lấy mục tiêu đơn giản sống cho qua ngày, có một người chồng bình thường cùng với những đứa con sống vui vẻ hạnh phúc đến cuối cuộc đời. Vào sinh nhật năm 30 tuổi của mình cô đã được bạn trai tặng một món quà quá mức kinh hỉ, hắn đã lên giường cùng với bạn thân của cô. Hắn trước mặt cô và lạnh lùng nói: Hạ Thường Vy cô không xứng có được sự yêu thương. Không xứng? Cô không làm gì vì sao hắn hận cô như vậy. Đáng lý ra câu nói đó là cô dành cho họ mới đúng. Đôi mắt cô vô hồn nhìn họ, rồi đột nhiên nhận ra, thì ra trên thế giới này không có cái gọi là tình yêu như ngôn tình sủng mà chỉ là cái tình yêu được 'đóng gói' trong sự giả tạo mà thôi. Một vụ tai nạn xe khiến Hạ Thường Vy chết đi. Hạ Diệp Kỳ, một vị tiểu thư trong miệng lưỡi người đời là đua ngoa chanh chua, cướp đàn ông của người khác nhiều lần nhưng không thành. Nhưng mấy ai biết được cô ấy từng thề trước mộ người cô ấy yêu: Đời này không phải anh em không lấy, cho dù anh có đi xa đến đâu, dù anh không thể quay trở về em cũng sẽ không bao giờ quên câu nói này. Vì một người đàn ông đã chết cô ấy nguyện trang cho mình một bộ dáng đáng khinh đến cực điểm, khoác cho chính mình bộ dáng đời này là phụ nữ không ai cần, thật ra mà nói là một phụ nữ không cần ai. Khi linh hồn Hạ Thường Vy xuyên không nhập vào thân xác Hạ Diệp Kỳ mọi truyện hay sẽ như thế nào đây?

 • Ke Hoach Quyen Ru Ong Xa Dai Nhan - Tieu An Nha

  Kế Hoạch Quyến Rũ Ông Xã Đại Nhân

  Tiêu An Nhã

  Tử Nhan trong truyện Kế Hoạch Quyến Rũ Ông Xã Đại Nhân của tác giả Tiêu An Nhã là một nữ thần quốc dân. Nhắc đến cô người ta sẽ nghĩ ngay đến một người phụ nữ xinh đẹp tài năng và giá trị con người cao không thể với, cô là nữ thần trong lòng rất nhiều người. Nhiều năm về trước vì một lời hứa hôn của ba mẹ mà cô phải gả cho một người đàn ông ngôn tình sủng xa lạ. Hắn và cô kết hôn chỉ vì hôn ước hào môn vì thế có kết hôn hay không thì hai người cũng vẫn là người tình trí mạng, người xa lạ. Hắn lạnh nhạt với cô mà cô cũng lạnh nhạt với hắn. Cô cuồng công việc mà hắn càng cuồng công việc hơn cô. Cuộc sống của hai người còn nhạt hơn cả cốc nước lã. Vào một ngày đẹp trời tự nhiên thần kinh của cô có vấn đề lại chấp nhận lời thách thức của trợ lý dở hơi đi QUYẾN RŨ ÔNG XÃ của mình. Mời bạn đọc truyện online và ủng hộ tác giả.

1