Tác giả
 • Cap Bao Phong Sinh - Tieu Hai Tu Nguoi Lai Day

  Cấp Báo Phòng Sinh

  Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

  Thể loại: Hiện đại, truyện ngắn, gương vỡ lại lành,HE
  Editor: Memory

  Đôi khi, mọi việc không đơn giản như cái bề ngoài chúng ta nhìn thấy. Nhìn rồi, hiểu rồi, lại chẳng thể cảm nhận được chúng thay cho người trong cuộc.

  Những khó khăn và tổn thất tinh thần mà một người bác sĩ phải chịu, ai có thể hiểu? Những đau đớn gian truân mà một người đàn bà phải gánh mỗi lần vượt cạn, ai có thể thấu?

  Trên đời này, cái gì cũng có giá của nó. Để có được thứ mà mình muốn, phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ khác.

  Hàn Gia Minh là một người bác sĩ, còn là một người bác sĩ đỡ đẻ, vì cái công việc này, anh hy sinh thời gian, hy sinh hoài bão, thậm chí còn không thể giữ lấy hạnh phúc gia đình, bởi người phụ nữ anh yêu không còn tha thứ cho anh nữa.

  Tiền Thú là một người vợ, không thể tiếp tục đợi chờ, không thể tiếp tục cô đơn một mình trong căn nhà trống vắng, nên cô từ bỏ tình yêu của mình. Nhưng cô là một người con gái, cô sắp làm mẹ, sắp một lần bước qua ranh giới sống chết để chào đón đứa con của họ.

  Mỗi một sinh mệnh ra đời, đều mang theo một giá trị quý giá! Đối với Tiền Thú và Hàn Gia Minh, có lẽ đó là cơ hội để hai người nhìn nhận lại tình yêu của mình theo một góc nhìn khác.

  Thật ra họ đều cao cả như nhau, bởi mỗi người đều đang gánh trên vai những trách nhiệm lớn lao của cuộc đời, đang từng ngày chào đón những sinh mệnh mới! Đó chính là những gì câu truyện này mang lại

 • Ty Cho Em Duong Song - Tieu Hai Tu Nguoi Lai Day

  Tỷ, Cho Em Đường Sống!

  Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

  Convert: nothing_nhh

  Một tháng trước, cảnh sát được thông báo, gara riêng của tập đoàn giải trí Tinh Hỏa phát hiện được một đám người buôn lậu vũ khí. Bởi vậy, cảnh sát quyết định đầu tiên phải bắt chủ nhân của cái gara đó —— tổng giám đốc tập đoàn giải trí Tinh Hỏa, Tả Húc, nam, 26 tuổi.

  Mà trong quá trình thẩm vấn, Tả Húc ở trong tình trạng hoảng loạn, đầu óc mông lung, hơn nữa hỏi gì cũng nói không biết. Luật sư của Tả Húc đem bệnh án của hắn đến. Bệnh án nói Tả Húc bị chứng tâm thần phân liệt. (Trạng thái thay đổi theo cảm xúc, khi hưng phấn có thể phát điên, khi buồn bực thì u uất, hậm hực,…). Cho nên, tay luật sư già mồm át lẽ phải nói —— Tả Húc đang ở trong tình trạng không tỉnh táo, lời nói không đáng tin, cũng yêu cầu phía cảnh sát thả người.

  Cảnh sát không có chứng cớ chứng minh hắn đang giả bệnh nên chỉ có thể vô điều kiện phóng thích tội phạm. Nhưng vụ án này đã được tỉnh ủy chú ý, phía cảnh sát lại càng không hy vọng cứ như vậy từ bỏ. Bởi vậy, sau khi ra quyết định thả người, viện kiểm sát cưỡng chế Tả Húc nhập viện để điều trị. Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt, tuyệt đối không để Tả Húc nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.  Lương Ưu Tuyền, 23 tuổi, cô là cảnh sát đã được lựa chọn kĩ càng để vào vai bệnh nhân tâm thần. Lương Ưu Tuyền được xếp vào cùng phòng với Tả Húc, cùng hắn đấu trí phân đo cao thấp.

  Nói trắng ra, chính là người giả điên, ta giả ngốc, xem ai bị lật tẩy trước.

 • Toi Manh Xuyen Qua - Tieu Hai Tu Nguoi Lai Day

  Tối "Manh" Xuyên Qua

  Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

  Thể loại: ngôn tình, xuyên qua, cổ trang, vương gia, vương phi, HE.
  Cặp đôi: Tĩnh Huyền Phong & Cổ Tiếu Tiếu
  Thuộc hệ liệt: què-mù-câm-điên
  Tức các bộ
  Họa quốc nương nương (què)
  Tối “manh” xuyên qua (xuyên qua bị mù)
  Ách con nhóc chọc hồng trần (con nhóc câm chọc hồng trần)
  Điên tù hoàng (kẻ điên giam giữ hoàng đế)

  “Tiểu manh nhi, ngươi lại đây.”

  ”Ngươi thử kêu lại một lần cho ta nghe xem nào? Người mù cũng có nhân quyền!”

  ”A, có mắt còn chưa có nhân quyền, huống chi ngươi”

  “……”  thèm vào (#‵′) (ta nghĩ tỉ ý chửi bậy :”>)

  ”Thị tẩm.”

  ”Ta là người mù, thị không được tẩm! Ngươi sớm đem ta hưu, tìm cái tai thính mắt tinh, tứ chi kiện toàn đi”

  ”Thị tẩm không cần mắt, còn nữa, ngọn đèn vừa tắt, cũng đều giống nhau”

  “……” (╰_╯)# (cái mặt cụa tỉ ý)

 • Nhoc Cam Choc Hong Tran - Tieu Hai Tu Nguoi Lai Day

  Nhóc "Câm" Chọc Hồng Trần

  Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

  Thể loại: Xuyên không, hài hước, HE
  Hệ liệt: bộ thứ 2 của Tứ đại “Tàn” Què – Mù – Câm – Điên (bộ 1 là Tối “manh” xuyên qua)

  Có một vị nữ tử

  Xuyên thành con nhóc câm

  Con nhóc câm sức lớn như trâu

  Vẫn còn là một thiếu nữ đang đợi gả

  Như vậy, như vậy a. . . . . .

  Vậy cũng không ảnh hưởng tới việc tìm đối tượng, mọi người nói có đúng không?

  Trước đây khi ta đọc bộ “ Tối manh xuyên qua” thì liền kết hệ liệt này của tác giả, sau đó vô tình đọc tiếp “ Nhóc câm chọc hồng trần” trong nhà Mai Mai, nhưng hiện tại Mai Mai không tiếp tục làm cho nên ta đã hỏi ý kiến Mai Mai cho ta tiếp tục làm truyện này.

  Thứ nhất ta một chữ tiếng bông cũng không biết, thứ hai ta không biết dùng QT, chỉ edit chay từ bản cover, cho nên ta chỉ có thể cố gắng truyền tải khoảng 70% nội dung. Trong quá trình đọc mọi người cảm thấy chỗ nào không đúng hay không hợp lý thì vui lòng nói cho ta biết….cúi cúi đầu.

 • Sao Choi Tieu Thu - Tieu Hai Tu Nguoi Lai Day

  "Sao Chổi" Tiểu Thư

  Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

  Thể loại: Đoản văn, thần quái, hiện đại
  Editor: mèomỡ

  “Lớp trưởng, mình quét rác hay là lau bàn?”

  “À? Hạ Mộc à. . . . . .” Lớp trưởng nhìn nữ sinh có vẻ mặt không biểu cảm này, bất giác lùi ra sau một bước, “Không cần không cần, nhìn sắc mặt cậu không tốt lắm, cậu mau về nhà nghỉ ngơi đi!”


  “Đây đâu phải ngày đầu cậu quen mình, sắc mặt mình vẫn luôn như vậy mà.” Ánh ráng chiều chiếu lên gương mặt trắng bệch như tờ giấy cũng không giúp cô tăng lên chút ấm áp nào.

  “Không. . . . . . Thực sự không cần đâu, cậu về đi, tớ sẽ ký sổ giúp cậu!”


  Hạ Mộc chỉ chờ cậu ta nói câu này, sau đó xách cặp xoay người đi, các bạn học khác chẳng những không oán trách lớp trưởng thiên vị mà còn giơ ngón cái lên với cậu, lớp trưởng anh minh!


  Đi ra khỏi tòa nhà, một quả bóng rổ lăn đến chân cô. Cô vừa khom người định nhặt lên, thành viên đội bóng rổ đứng ở xa vội hét ba tiếng “NO!”

  “Không cần làm phiền đàn em đâu! Để anh tự nhặt.”


  Hạ Mộc nhún vai đi tiếp. Khi sắp đến cổng trường vừa khéo đi qua phòng bảo vệ thấy mọi người chuẩn bị đóng cửa ra về, nhưng nhìn thấy cô đến, động tác của mọi người đồng loạt dừng lại, thậm chí mở rộng cửa ra nửa mét như sợ cọ bẩn đồng phục của cô vậy.

  —— Những ai không biết thì nhất định cho rằng cô là con gái ông trùm Xã Hội Đen hoặc thiên kim nhà giàu được chiều chuộng, nhưng thật ra cô là phần tử nguy hiểm trong mắt mọi người, hễ ai xảy ra xung đột với cô đều sẽ gặp phải tai nạn bất ngờ.

  Nhẹ thì cảm mạo phát sốt đau răng đau bụng, nặng thì gãy xương ngã xe trên đường đi gặp kẻ cướp.

  Chẳng lẽ đây chính là ‘sao chổi’ trong truyền thuyết sao?


  Ai biết được.

 • Ong Chu Quan Tam Them Chut Di - Tieu Hai Tu Nguoi Lai Day

  Ông Chủ Quan Tâm Thêm Chút Đi

  Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

  Các bạn đang đọc truyện Ông Chủ Quan Tâm Thêm Chút Đi của tác giả Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây. Truyện xoay quanh một cô gái không được may mắn trong công việc.

  Tháng này qua tháng nọ cô nhận không ít những lời khiển trách vì cô bán hàng không được tốt lắm. Chính những điều này đã tạo rất nhiều áp lực trên đôi vai gầy gò nhỏ bé của người con gái.

  Cô buồn và đói, được anh ta nấu cho bát mì...Đó là một hành động giúp động viên cô hoặc điều gì khác?

 • Khi Mua Xuan Den - Tieu Hai Tu Nguoi Lai Day

  Khi Mùa Xuân Đến

  Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

  Editor: Yêu Tử Dương
  Thể loại: hiện đại

  Khi "đại gia giới vận tải" gặp "đại gia giới game giải trí", cả hai bên không một ai muốn làm bạn bè.

 • Ach Con Nhoc Choc Hong Tran - Tieu Hai Tu Nguoi Lai Day

  "Ách" Con Nhóc Chọc Hồng Trần

  Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

  Số chương: 554 trang word
  Thể loại: Ngôn tình, xuyên không
  Covert: Ngocquynh520
  Edit: nhimnhinhanh(thiên thiên)+muống nguyễn

  Có một vị nữ tử như thế

  Xuyên không thành một con nhóc "ách"

  Năng lực hơn cả một con nhóc bình thường

  Đến tuổi được gả cho một chàng thanh niên

  Như vậy, như vậy a......

  Vậy cũng không ảnh hưởng tới đối tượng mà ngài muốn, ngài nói đúng không?

  Con người có vài phần là mê võ hiệp, nhưng trường hợp đánh giết cũng nhiều à nha.

  Nàng lúc ở trần gian là người độc mồm độc miệng tính tình hóng hớt lanh chanh, quay về quá khứ nàng cũng chả khác gì hơn làm biết bao nhiêu chuyện là kinh thiên động địa, cuộc sống của nàng ở quá khứ sẽ như thế nào a....

  Nhân vật chính: thu cây anh đào ( ngưu cô bé)

  Vai phụ: Ngưu Đại bò, Tống Hàn nho, Mục tốt nam, Mục tốt kì và còn nhiều nhân vật khác:​

 • Ong Chu Quan Tam Them Chut Nua Di - Tieu Hai Tu Nguoi Lai Day

  Ông Chủ! Quan Tâm Thêm Chút Nữa Đi

  Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

  Nhân duyên đừng hỏi chi ông trời, cũng đừng hỏi vì sao thế này, thế kia. Là do ông tơ bà nguyệt se tơ, nối sợi, nên nếu đã là của nhau thì dù có thế nào đi nữa cũng sẽ mãi luôn thuộc về nhau. Anh về cô, chỉ một lần tình cờ vướng vào nhau đã hóa thành duyên nợ. Đó chính là chuyện tình yêu của nam nữ chính trong truyện Ông Chủ! Quan Tâm Thêm Chút Nữa Đi. Cô cũng chỉ tình cờ, ngồi chán nản quá lên weibo dạo chơi, phát hiện lại có thêm một người Following, cho nên cô tò mò mở ra trang chủ Weibo của đối phương ra, nhưng lại thấy một nick name cực kỳ thú vị, trên tag còn ghi dòng chữ rất có cá tính .Anh Không Phải Trời Sinh Đã Ngốc : Đừng kích Following, nếu không sẽ bị band nick.Liêu Bắc Bắc không tin, kích vào Following.Không tới một phút đồng hồ, Liêu Bắc Bắc quả nhiên bị ‘người phi phàm’ này dời qua cột fan. Cô lại tiếp tục trêu chọc, chỉ vì thế mà không thoát ra được, lại vô tình rước thêm chút rắc rối vào mình.Truyện tình cảm ngày càng dây dưa, yêu chẳng thể dứt nhưng bỏ thì lại nợ vương, cô và anh cả hai cùng bước nhưng liệu có thể bước đến gần nhau không, theo dõi truyện để biết kết quả nhé !!!

 • Nhan Luc Em Van Con O Day - Tieu Hai Tu Nguoi Lai Day

  Nhân Lúc Em Vẫn Còn Ở Đây

  Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

  Nội Dung Truyện : Nhân Lúc Em Vẫn Còn Ở ĐâyCao Tân Vũ không thể hiểu nổi người phụ nữ Tưởng Hàn Tĩnh này. Truyện tình cảm giữa hai người cứ xoay vần. Bốn năm trước để thoát khỏi sự theo đuổi của anh, cô không nói tiếng nào đã rời đi. Bốn năm sau cô lại quấn lấy anh tỏ tình như gái mê trai vậy." Xin hãy nhớ kỹ, chính vì anh yêu em nhiều hơn, cho nên dù em trở thành thế nào đi chăng nữa anh tuyệt đối sẽ không rời xa em.Tiểu Tĩnh, anh chính là ánh bình minh của em, đời này chỉ vì em mà sáng." Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1