Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Cuc Pham Dang Den Cua - Tieu Ket Ngu Ngay

  Cực Phẩm Dâng Đến Cửa

  Tiểu Kết Ngủ Ngày

  Thể loại: Hiện đại, Sắc, Sủng
  Số chương: 15
  Nhân vật chính: Diệp Thiên Tân - Tịch Hiên

  Bảy năm trước, anh đã mang theo mối tình đầu đơn phương mà ra nước ngoài học tập. Chỉ mong một ngày kia trở lại, cô sẽ nhìn nhận anh.

  Bảy năm trước, chàng trai đã từng dùng phương thức ngây ngô theo đuổi cô bỗng chốc biến mất, bảy năm sau khi gặp lại, anh lại khiến trái tim cô bồi hồi lỡ nhịp.

  Nhưng chẳng ai ngờ anh và cô lại buộc chặt vào nhau do một giao kèo quỷ quái. Hai người giả làm người yêu để đối phó với gia đình hai bên.

  Lòng anh chỉ có cô, nhưng cô lại hờ hững không để ý đến. Dù mang cô lên giường, ăn sạch cô, cô vẫn hờ hững với tâm ý mà anh dành cho.

  Lòng cô bắt đầu động tâm vì anh, chỉ có anh là khó hiểu, khó nắm bắt được tính tình. Dù có bước lên giường, cùng anh hoan lạc, cô vẫn sợ hãi nếu như mình thật sự yêu anh, anh sẽ mau chóng chán ghét mình.

  Tịch Hiên, em không hiểu lòng tôi sao?

  Diệp Thiên Tân, anh không nên biết lòng em yếu ớt cỡ nào đâu!!!

 • Hai Kiep Deu La Anh - Tieu Ket Ngu Ngay

  Hai Kiếp Đều Là Anh

  Tiểu Kết Ngủ Ngày

  Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, sủng, sạch, H nhẹ

  Kiếp trước cô như hình với bóng, bảo vệ anh mọi lúc mọi nơi, cô thậm chí hi sinh bản thân đỡ đạn cho anh, chỉ vì, cô yêu anh.

  Kiếp này cô chỉ là một nữ nhân nhu nhược, cô tự dặn lòng rằng không được làm tổn thương bản thân mình vì anh nữa. Thế nhưng, định mệnh như có sắp đặt, cô lại gặp anh, trái tim lại loạn nhịp... Cô phải làm sao đây?

 • Truyen Thuyet Khong Sanh Bang - Tieu Ket Ngu Ngay

  Truyền Thuyết Không Sánh Bằng

  Tiểu Kết Ngủ Ngày

  Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, HE
  Nhân vật chính:Thắng Nam - Hàn Mặc Niên

  Hai kiếp đầu, cả anh và cô đều bỏ lỡ nhau. Khi anh và cô cứ ngỡ tình yêu sẽ viên mãn thì lại có chuyện xảy ra khiến cho hai người âm dương cách biệt.

  Cả hai lần đi qua âm giới đều nhất định  không dùng mạnh bà thang chỉ một lòng quay lại trần thế, chắc chỉ có mình cô trên thế gian này.

  Người ta thường nói "quá tam ba bận", đúng như vậy, cô chính là dùng tất cả đặt cược vào lần cuối này, cô muốn xem thử thách của ông trời quá dài hay là duyên của cô và anh đều quá mòng.

  Đem cả trái tim chân thành đến trần thế, gặp lại anh một lần nữa, chẳng cần biết anh còn nhớ cô không nhưng cô chỉ muốn yêu anh, yêu anh như thuở ban đầu, như lần đầu gặp đã xao xuyến không quên...

 • Dang Tiec Em Khong Gap Anh Som Hon - Tieu Ket Ngu Ngay

  Đáng Tiếc Em Không Gặp Anh Sớm Hơn

  Tiểu Kết Ngủ Ngày

  Thể loại: Hiện đại, Ngược, Sủng, HE

  Tôi vẫn muốn yêu anh thêm một lần nữa dù cho kết quả khiến tôi đau đớn đến cỡ nào, tôi cũng sẽ chấp nhận nó. Nhưng người đó bắt buộc phải là anh!

  Tôi chưa từng mong chờ một tình yêu hoàn hảo, chỉ muốn cùng anh đi qua những ngày tháng bình dị.

  Đón sớm mai cùng nhau bằng một ly cà phê, cùng nhau dạo phố mà không cần biết trước điểm đến, cùng ngồi xe bus và nghe những bài nhạc tình ca cũ. Tôi cũng muốn cùng anh xem những bộ phim tình cảm kết thúc không trọn vẹn, lúc đó tôi có thể ôm anh khóc sướt mướt và anh sẽ an ủi rồi hứa với tôi đủ điều. Hay tôi Sẽ cùng anh quấn lấy chiếc chăn ấm áp, cùng nhau kể chuyện vẫn vơ trên trời dưới đất, sẽ là những chiếc hôn rơi vội trên môi, không cần mãnh liệt cuộn trào sự chiếm hữu...

  Nhưng tất cả những điều đó chỉ là sự khao khát của riêng tôi, vì anh là cơn gió xuân mãi chẳng có điểm dừng.
  Dù tôi và người anh yêu, giống nhau không khác một điểm, cả giọng nói cũng như hoà tan thành một, thế mà... anh vẫn có thể nhận ra tôi là ai, người anh yêu là ai...

  Tôi chỉ biết bất lực cười trừ. Tại sao không phải là tôi, tại sao lại là người chị song sinh của tôi? Tại sao tôi không thể gặp anh sớm hơn... 

 • Tinh Dau Danh Het Cho Anh - Tieu Ket Ngu Ngay

  Tình Đầu Dành Hết Cho Anh

  Tiểu Kết Ngủ Ngày

  Thể loại: Hiện đại, ngược + sủng 
  Nhân vật chính: Bạch Phí Ưu - Hàn Ân

  Em chưa bao giờ sợ hãi khi bố bỏ em giữa thành phố xa lạ này. Vì em biết rằng nơi đây em có anh. Cùng chung một thành phố, cùng nhau hít thở một bầu không khí và em sẽ chẳng còn cô đơn...

  Em nhớ trước đây anh đã từng nói em giống như đóa bỉ ngạn đỏ rực giữa trời tuyết giá rét...

  Nên em sẽ chịu đựng được sự lạnh lẽo từ trái tim anh.

1