Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Tinh Duyen Dao - Tieu Sac Lang

  Tình Duyên Đạo

  Tiểu Sắc Lang

  Thể loại: Tiên Hiệp,Huyền Huyễn,Lịch sử,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng Tác

  Tần Hoàng Minh là một game thủ cực kỳ may mắn.

  Trong một lần vô tình đá phải ổ điện mà xuyên không vào thế giới ảo Phong Thần. Trong thế giới này không còn những Na Tra, Đát Kỷ, Trụ Vương, Dương Tiễn...mà chúng ta từng biết đến.

  Liệu Tần Hoàng Minh sẽ ra sao khi sống ở thế giới này. Hắn sẽ xử lý những rắc rối xung quanh mình thế nào? Mời các bạn đón đọc Tình Duyên Đạo để biết thêm nhé.

 • Goi Ten Em - Tieu Sac Lang

  "Gọi" Tên Em

  Tiểu Sắc Lang

  Bạn có từng biết đến những câu chuyện tình cảm dù xa nhau đến mấy chục năm vẫn chờ nhau? Hay những câu chuyện kể về tình yêu giữa hai người chỉ bằng những tin nhắn và bị ngăn cách bởi màn hình của điện thoại, máy tính?

  Bạn đừng cho rằng đó là sự ngu ngốc, hay những thứ đó chỉ tồn tại trong phim hoặc truyện.

  Bạn cho rằng tình yêu là như thế nào? Là ở cạnh nhau mỗi này, cùng nhau vui đùa, trao cho nhau những nụ hôn và cái ôm? Nhưng bạn có nghĩ đến rồi sẽ có một ngày tình yêu đó cũng sẽ tan vỡ?

  Vậy bạn có hứng thú để nghe tôi kể một câu chuyện nhàm chán không? Một câu chuyện rất đổi đời thường mà bạn có thể tìm thấy trong cuộc sống. Một câu chuyện về một game thủ - cái mà người đời thường gọi với cái tên khác là những con nghiện game. Một câu chuyện về những con người cố gắng hết sức về đam mê và mơ ước của họ.

1