Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Vuong Phi Hac Daotuyet Doi Khong De Choc - Tieus Hargon
 • Vuong Phi Hac Dao Tuyet Doi Khong De Choc - Tieus Hargon

  Vương Phi Hắc Đạo, Tuyệt Đối Không Dễ Chọc!

  Tiểu's Hargon

  Một câu chuyện tình yêu xuyên không từ hiện đại về cổ đại, nhưng nữ chính không yếu đuối chút nào đâu nhé, mà ngược lại hoàn toàn. Do ở hiện đại thì nữ chính là một nữ sát thủ nổi tiếng trong giới hắc đạo, chưa ai nhìn qua được nàng mà không giết chỉ bằng cái chớp mắt đã xong một mạng người, đặc tính nghề nghiệp đã xây dựng cho nàng một tính tình lạnh lùng, hành xử quyết đoán. Nhưng đáng tiếc dù giỏi tới đâu nàng cũng không thoát khỏi chữ tình, cũng vì chữ tình khiến nàng mất đi mạng sống do quá tin tưởng người mình yêu mà hắn lại phản bội hại chết nàng.

  Song song với không gian hiện đại thì ở thời cổ đại, trước khi linh hồn của nàng nhập vào thì nữ nhi này chịu nhiều đau khổ bị hành hạ dã man.

  Nàng từ nhỏ đã bị Hạ gia ruồng bỏ,lại chịu phải những trận đòn do đại tỷ Hạ Tư Thanh hành hạ ngày đêm khiến nàng kiệt sức ngất đi trong Tĩnh Âm cũ kỹ,khi tỉnh dậy nàng thay đổi quyết không tha cho Hạ gia,đặc biệt khi nàng thấy kẻ bội bạc mặc dù không phải hắn nhưng tâm địa của hắn chẳng khác gì kẻ bội bạc ở hiện đại,nàng quyết làm cho hắn chết không có chổ chôn thay.

  ĐK:

  Nàng:"Từ nay kẻ ức hiếp Hạ Băng Liên ta đều phải chết"

  Nàng:"Kẻ phản bội ta,đều đáng chết"

  Nàng:"Hỗn đảng dù ngươi có là vương gia ta cũng không tha cho ngươi"

  Nàng:"Ta không hiểu vì sao lại yêu chàng?"

  Nàng:"Ta nguyện cùng chàng bên nhau không rời"

  Nàng:"Ta chỉ muốn chàng nuôi mình ta,có kẻ khác ta liền cho chàng tuyệt tử tuyệt tôn"

  Hắn:"Bổn vương muốn ngươi làm vương phi"

  Hắn:"Bổn vương rất thích trêu nàng"

  Hắn:"Ta yêu nàng,hãy thành thân với ta"

1