Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Me Ke Zombie - Tong Cong Dai Nhan

  Mẹ Kế Zombie

  Tổng Công Đại Nhân

  Thể loại: nữ phụ văn, cường thủ hào đoạt...
  Editor: Sulli 
  Poster: Mia Leo
  Ebook: Queen 

  Giới thiệu

  Vương Hiểu Thư vừa ngủ dậy, phát hiện mình xuyên vào thịt văn tận thế, thành nữ phụ có kết cục bi thảm.

  Cô đạo nghĩa không chùn bước trên con đường chạy trốn, lại không hay ho gặp đầu sỏ truyền bệnh độc sáng lập kỉ nguyên tận thế —— nhà khoa học điên Mr. Z.

  Người đàn ông cao gầy mặc áo dài trắng, cả người tràn ngập hơi thở ma quỷ đứng trong bóng tối, khóe miệng nhếch lên nhìn cô, mắt kính lóe lên ánh sáng trí tuệ.

  Nói như thế nào đây... Chính là: ha ha, chạy a, chạy tiếp a...

  Biểu cảm nhàm chán lúc đó của Vương Hiểu Thư... Ngay cả chính cô cũng không nỡ lòng nhớ lại.

  Sulli: Đây không phải truyện kinh dị nhé, tận thế chỉ là bối cảnh mà thôi.

 • Tai The Lam Phi - Tong Cong Dai Nhan

  Tái Thế Làm Phi

  Tổng Công Đại Nhân

  Thể loại: Ngôn tình cổ đại, trùng sinh, sủng
  Độ dài: 53 chương
  Edit: Liệt Hỏa Các
  Beta: Mạc Y Phi, Tửu Thanh

  Mạnh Uyển ở đời trước là đích nữ nhà thừa tướng nhưng lại vì tình yêu nam nữ mà hủy hôn ước với tam điện hạ, lại cùng với môn khách Tô Ký Trần xuất thân bần hàn mà bỏ trốn.

  Cứ nghĩ sẽ có cuộc sống hạnh phúc nào ngờ lại bị hành hạ. Mẹ chồng ghét bỏ, luôn miệng trách móc nặng nề, nàng lại chẳng mang thai nổi, còn bị ái thiếp đuổi cổ ra khỏi nhà phu quân, mỗi một việc xảy ra đều khiến lòng nàng dần nguội lạnh.Chịu đựng đến lúc chỉ còn hấp hối, nàng mới biết người luôn âm thầm bảo vệ, giúp đỡ cha mẹ nàng lại chính là Tam điện hạ đã bị nàng vứt bỏ.

  Trùng sinh sống lại, nàng thề tuyệt đối sẽ không đi lầm đường như kiếp trước, nhất định phải hiếu thảo với cha mẹ, hết lòng yêu thương nam nhân tốt bụng kia…

 • Hoe Vien - Tong Cong Dai Nhan

  Hòe Viên

  Tổng Công Đại Nhân

  Truyện Hòe Viên được viết bởi tác giả Tổng Công Đại Nhân, truyện thuộc thể loại ngôn tình kết hợp với yếu tố trinh thám, một sự kết hợp độc đáo đem đến cho bạn đọc những cảm nhận thú vị.

  Bạn đọc sẽ cảm thấy mọi suy nghĩ của tác giả được khác họa rõ nét, sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ trạng thái tâm lý này nhanh chóng chuyển sang trạng thái tâm lý khác.

  Nội dung truyện xoay quanh một khu nhà mà ở đó có một cây hòe cổ thụ, chính cây hòe này là "nhân chứng" cho những điều khốn nạn và quái dị của người dân khu này. 

  Chắc hẳn bạn đang rất tò mò và muốn tìm hiểu về những chuyện kỳ lạ xung quanh cây hòe này, hãy đón đọc để biết thêm nhé!

 • Am Muu Gia Ke Lap Muu - Tong Cong Dai Nhan

  Âm Mưu Gia (Kẻ Lập Mưu)

  Tổng Công Đại Nhân

  Thể loại: Hiện đại, sủng, showbiz, tổng giám đốc, nữ cường, HE
  Độ dài: 49 chương + 2 ngoại truyện 
  Editor: Tiểu Ốc 
  Converter: ngocquynh520 

  Trong mắt người khác, Hạ Tuyền chính là loại "con gái hư hỏng" điển hình. Dáng người ma quỷ, mê hoặc đàn ông, nhưng suốt ngày chỉ chăm chăm nghĩ cách chiếm đoạt bạn trai của con gái ông chủ.

  Dù người đàn ông kia đúng là rất tuấn tú và giàu có, nhưng mà như vậy có phải hơi quá rồi không?

  Mục đích của cô đến tột cùng là gì? 

  Cô và người đàn ông kia, rốt cuộc là ai cho ai đào góc tường? 

 • Khong Che Duc - Tong Cong Dai Nhan

  Khống Chế Dục

  Tổng Công Đại Nhân

  Bạc Tể Xuyên là người chuyên lo hậu sự, Phương Tiểu thư lần đầu tiên nhìn thấy hắn là tại nhà tang lễ.

  Hắn là người trầm tính, mọi cử chỉ đều nhã nhặn hút hồn.

  Cô lần đầu gặp anh, giống như là kẻ mất ngủ gặp an bình, chứng đau đớn gặp đỗ thình lình, tính lãnh đạm của cô như được tưới xuân dược...

  Nhưng mà, có thâm tình nhất định có tuyệt tình, người thâm tình bình thường đều tương đương nhẫn tâm...

 • Theo Duoi Nu Than - Tong Cong Dai Nhan

  Theo Đuổi Nữ Thần

  Tổng Công Đại Nhân

  Edit: Doãn Y Y
  Beta: Doãn Uyển Du
  Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng, Hài hước, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp

  - -

  Soái ca "thổ hào"* cùng Nữ vũ công xuất thân thế gia.

  Nam chính không hiểu kịch nghệ, không biết thưởng thức âm nhạc, cũng không thể lý giải nghệ thuật ba lê. Nhưng anh có một ưu điểm cực kì vượt trội: mua đồ không cần tốt nhất, chỉ cần đắt nhất, tiếng Anh thuần thục nhất 3 câu: "Đây là cái gì" "Bao nhiêu tiền" " Tôi mua" -- chính là như vậy ngoại trừ một thân tiền dơ bẩn cùng khuôn mặt này, anh chỉ có hai bàn tay trắng, liệu có thể theo đuổi nữ thần cao quý? [ mỉm cười ]

  Nữ chính tỏ vẻ:...... Có thể...

  *Phú hào địa chủ có quyền thế ở nông thôn, trong xã hội cũ. Ý nói anh nam chính là dân quê, không có ăn học nhưng giàu có.

 • Ke Muu Mo - Tong Cong Dai Nhan

  Kẻ Mưu Mô

  Tổng Công Đại Nhân

  Thuộc truyện ngôn tình hay, tựa truyện Kẻ Mưu Mô nói về Hạ Tuyền là điển hình của “ả phụ nữ xấu xa”, ngực lớn eo thon, bộ dạng xinh đẹp kiều diễm, song cả ngày trong đầu chỉ toàn nghĩ cách cướp đoạt bạn trai của con gái ông chủ. Tuy rằng vị tiên sinh kia anh tuấn phóng khoáng, hầu bao rủng rỉnh, nhưng dám mon men “đào góc tường”* của con gái ông chủ, chẳng phải quá to gan sao? Mục đích của cô ấy rốt cuộc là gì? Cô ấy và vị tiên sinh kia, cuối cùng là ai đặt bẫy ai đây? Văn viết về sự trả thù của một ngôi sao lớn, diễn biến hệt như văn án, nếu dị ứng thì nên bỏ qua! *Đào góc tường mang ý nghĩa đi đường tắt, vụng trộm đánh úp người ta hoặc lén lút chiếm ưu thế của người ta. Cùng đọc truyện để tìm hiểu thêm nhé, bên cạnh đó truyện Nhân Thú Đáng Yêu sẽ là tác phẩm mà bạn đọc không nên bỏ qua.

1