Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Tam Ma Tham Trao - Tran Cong Chinh

  Tam Ma Thám Trảo

  Trần Công Chính

  Với vầng dương chiếu những ánh vàng nhạt và mệt mỏi cuối ngày, xô bóng ngã dài ngay phía trước mặt, nhờ đó gã phát hiện có điều bất ổn. Thế là gã cũng tự mệt mỏi dừng lại, đồng thời giương đôi mắt sợ hãi nhìn suốt theo lối mòn phía trước gã.

  Ở đó, phía cuối lối mòn phía chính đông, dù không có gì ngoài những lùm cây hoang dại cơ hồ quanh năm bị bụi bẩn phủ kín nên hóa bạc và xơ xác nhưng riêng phần gã thì thừa biết còn một lối rẽ, may nhờ các lùm cây hoang dại mọc khuất lấp, và từ lối rẽ ấy sẽ đưa hắn tới một nơi mà ngay lúc này quả thật tận thâm tâm gã chẳng mảy may muốn đặt chân đến...

 • Am Cong - Tran Cong Chinh

  Âm Công

  Trần Công Chính

  Bạch Bất Phục, người con hiếu thảo, lấy việc "đổi của chôn người" người làm kế sinh nhai.

  Một lần Bạch Bất Phục chứng kiến được trận giao tranh của Tam Quái Tam Nhãn và Giáo chủ Hắc Y Giáo, trận chiến xảy ra quyết liệt dẫn đến tình trạng “lưỡng bại câu thương”. Trận đâu kết thúc, Bạch bất Phục định đem mấy người này chôn để kiếm chút ít ngân lượng. Nào ngờ giáo chủ Hắc y Giáo còn sống. Bạch Bất Phục được giáo chủ truyền cho mười năm công lực, đồng thời cũng bị khống chế bắt phải mang khẩu quyết của “Bích Dạ Sáo Khúc” truyền lại cho con gái y.

  Bạch Bất Phục về nhà thì đột nhiên bị ngất và khi tỉnh dậy mười năm công lực đột nhiên biến mất.

  Ai đã làm cho Bạch Bất Phục mất công lực ?

  Thân thế của Bạch Bất Phục ra sao?

  Bí mật của Bích Dạ Đầm là gì ?

  Tại sao Bạch Bất Phục trở thành cung chủ Bích Dạ Cung ?

  Bí mật sẽ được giải đáp khi đọc trọn bộ “Âm Công”... 

1