Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Ai Dich Quyen Dau - Tran Kho

  Ái Đích Quyền Đầu

  Trần Khổ

  Truyện như lời kể về tình nghĩa huynh đệ, những mối thâm tình trên giang hồ. Có thể lòng dạ con người nông sâu khó lường nhưng bằng hữu là thực.

  Thụ Trường Phong nghe được tiếng thở dài của Lý Đông Dương, khẽ đảo mắt nhìn hắn một cái rồi nói: "Ngươi hãy rút 
  kiếm ra đi đừng để ta phải đợi lâu". Gió thổi bay trường bào làm cho Lý Đông Dương giật mình thức tỉnh
  "Sao lại như vậy? Kiếm của đệ chỉ dùng để đối phó với địch nhân mà thôi. Đệ không có nghĩ là phải dùng kiếm để đối phó với huynh."

  Từ ngày vị hôn thê của ta bị ngươi cướp đi, từ ‘bằng hữu’ đã không còn tồn tại nữa, trong lòng ta chỉ còn một chữ ‘hận’ đối với ngươi. Không thể coi tình địch là bằng hữu được.

 • Liep Diem Giang Ho Mong - Tran Kho

  Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

  Trần Khổ

  Liệp Diễm Giang Hồ Mộng là câu chuyện Sắc Hiệp khá nổi tiếng của tác giả Trần Khổ. Truyện kể về anh chàng Hoàng Hy Bình, sống ở Hoàng Sơn Thôn, vốn rất hay đánh nhau, một hôm lên núi hái thuốc vô tình gặp kỳ ngộ là hấp thu được linh khí của Mãng Xà ngàn năm cùng với máu của Hổ Thần, Hy Bình từ đó trong máu có sự thay đổi, sức mạnh tăng lên, vạn độc bất xâm, trâu bò vô cùng.

  - Hy Bình bắt đầu phiêu lưu trong giang hồ và dần dần, đội ngũ lão bà của hắn ngày càng tăng lên đông chóng mặt. Làm bạn với Hy Bình trong các chuyến phiêu lưu còn có người bạn thân Tứ Cẩu, em vợ Hoa Tiểu Ba... đều là những đại thần côn, đại dâm tặc, đi đên đâu reo rắc tinh trùng đến đó...

  - Nói chung,

  Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

  là một bộ Truyện Sắc Hiệp 18+, các bạn trẻ có đầu óc trong sáng cân nhắc trước khi xem! :)

  - Tags: liep diem giang ho mong, liep diem giang ho mong prc, hau liep diem giang ho mong, sac hiep

 • Hau Liep Diem Giang Ho Mong - Tran Kho

  Hậu Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

  Trần Khổ

  Nội Dung Truyện : Hậu Liệp Diễm Giang Hồ MộngThể loại: Sắc hiệpNguồn: hoanguyettaodan.net Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1