Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Nong Gia Nhan Tan - Tran Yen Linh

  Nông Gia Nhàn Tản

  Trần Yên Linh

  Thể loại: Nữ tôn, xuyên không, sủng ngọt, điền văn,...

  Tiêu Hinh đã có cuôc sống nửa đời người trong trụy lạc và xa hoa cũng vì thế không còn gì hối hận mỉm cười đón nhận cái chết.

  Dị thế nữ tôn, hồn nhập xác chết.

  Trùng sinh tỉnh lại, Tiêu Hinh nhếch nhếch lông mày, không ngờ nàng đã đủ bại gia chi nữ, tiền thân lại chỉ có hơn chứ không kém. Nghiện ngập phiêu kỹ, đánh bạc cá cược, đã thế còn thú hơn chục thị thiếp, dưỡng ngoại thất, với tình hình sa đoạ như vậy, Tiêu Hinh cũng không ngạc nhiên khi nàng ta tán gia bại sản, bán phu bán thiếp, tráng niên sớm thệ. 

  Từ một tiểu thư giàu nứt vách chảy mỡ, phu thị thành đàn, điền sản bạt ngàn, đến khi Tiêu Hinh sống lại chỉ còn một thân ốm yếu, căn nhà sập sệ, năm miệng ăn và ba mẫu đất chó ăn đất gà ăn sỏi. 

 • Tra Thu Tuy Hung Phieu Nam Ky - Tran Yen Linh

  Tra Thụ Tuỳ Hứng Phiêu Nam Ký

  Trần Yên Linh

  Thể loại: Mau xuyên, H, Incest, tra thụ,...

  Y là một người hư hỏng ăn chơi, giỏi mưu kế, tâm lý biến thái. 

  Tình cờ phát hiện được bản thân có năng lực xuyên sách. 

  Ngôn tình, đam mỹ trên mạng tràn lan đa thể loại. Mà y lại có sở thích quyến rũ người có quan hệ huyết thống với mình. 

  Cái cảm giác làm cho người không thể nào yêu mình lại nhịn không được bị mình quyến rũ mà trầm luân thật là khiến nơi nào đó hưng phấn đến co rút.

  Một câu chuyện mang tính chất cấm kỵ được mở ra. Từng nhân vật phong vân trong truyện sẽ phải đối mặt với một người "em", "con", "cháu", "anh",... ra sao đây. 

  Mời các bạn nào khẩu vị nặng đón xem.

  Nhắc nhở 1: Truyện sáng tác chỉ mang tính chất ảo, không hề xâm phạm vào hiện thực, các bạn đọc xem giải trí cho vui, đừng đạt nặng vấn đề đạo đức vào đây để phán xét công kích tác giả nhé. 

  Nhắc nhở 2: Thụ tra, rất tra, chơi không chịu trách nhiệm.

1