Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Hanh Trinh Giai Cuu Nu Phu - Trieu Ky An

  Hành Trình Giải Cứu Nữ Phụ

  Triệu Kỳ An

  Thể loại: xuyên không, SM, 3S, nam xứng văn, bách hợp trá hình

  Lý Mặc Phi năm nay 28 tuổi nhưng vẫn chưa có tình yêu trọn vẹn. Trong một lần đọc cuốn truyện được tặng bởi một người thần bí trong hội chợ, cô đã bị cuốn vào trong thế giới tiểu thuyết. Nhưng thân là gái cô lại xuyên thành nhân vật nam là sao?

  Lão thiên a! người ta xuyên qua thành nữ tử xinh đẹp, người người săn đón đến ta sao lại xuyên thành một nam nhân rồiLinh hồn của cơ thể này còn phó thác cho nàng nhiệm vụ cao cả,""bảo vệ nữ phụ "" khiến nàng đau đầu không thôi,nhưng hoá ra, "nữ phụ:" kia cũng không đến nỗi chán ghét.Chết tiệt, sao nàng lại cảm thấy nàng ta còn có chút đáng yêu kia chứ?

  "Phu quân, chàng thấy thoải mái không?" Mỗ nữ e thẹn hỏi người đang nghiêm túc rong ruổi trên người mình.

  "Ta thấy thoải mái a!" Giọng điệu nam nhân đã mềm nhũn, xong cơ mặt không hề có dấu hiệu thoải mái.

  ""Mặc... giờ phút này mà chàng còn có thể trưng ra bộ mặt than ngàn năm không đổi đó sao..ta cố tình ăn mặc như vậy là vì cái gì a... Hức, không để ý đến chàng nữa,chàng ""tự xử"" đi""Tiểu nương tử thu người nép trong góc giường,nàng đang rất giận nha.

  Một bàn tay thon dài vươn tới xoa nắn,còn lưu manh chép miệng:

  ""Nhìn xem...""bánh bao ""đã nhỏ như vậy rồi, còn hay giận dỗi, nó lại nhỏ hơn nữa thì sao? Mau lại đây,phu quân ta ""giúp ""nàng ""chăm"" nó "".Người ta không thể tin được những lời hạ lưu kia lại xuất phát từ miệng nam nhân luôn mang biểu tình đạm mạc này.

  Mỗ nữ cảm thán gào thét trong lòng""Không sợ lưu manh, chỉ sợ lưu manh mang bộ mặt chính nhân quân tử""

1