Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Duyen Nhu Mong Thien Nhai Cong Minh Nguyet - Trina

  Duyên Như Mộng: Thiên Nhai Cộng Minh Nguyệt

  Trina

  Thể loại: ngôn tình cổ đại, cung đấu, xuyên không...

  Có khi nào bạn nghe câu chuyện cổ tích hay chưa?

  Nếu chưa thì giờ tôi kể bạn nghe một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng,

  Chuyện bắt đầu từ vị Hoàng đế anh tuấn tài giỏi

  Thủy chung đậm sâu với một người thiếu nữ

  Tương lai, nơi xa xôi ấy là của nàng...

  Lạc đến một thời đại không phải là thời đại của mình, bạn sẽ phải sống như thế nào, nhất là khi thời đại bạn đến lại là một thời đại rối ren với những cuộc chiến tranh giành quyền lực nơi triều đình, những cuộc chiến tranh sủng chốn hậu cung, cùng với đó là những cuộc chiến chống ngoại bang? Cát Lôi Vi, một cô nữ sinh trung học đã rơi vào tình cảnh này. Bị tai nạn và sau đó là bị lỗ hổng thời gian cuốn vào, đưa cô về triều đại nhà Tân Thục (ta bịa đấy), ước mơ, khát vọng của cô gái trẻ nhanh chóng tan thành mây khói.

  Bị đưa đến thời đại mình hoàn toàn không mong muốn, nàng phải vận dụng chút kiến thức ít ỏi của mình để có thể sinh tồn, chờ đến ngày về. Nhưng mọi việc diễn ra đều khiến nàng không thể nào ngờ được. Bởi nàng đã có mối tình khắc cốt ghi tâm tại nơi đây. Thêm vào đó, vì nàng, không biết bao nhiêu rắc rối đã xảy ra. Vì sự hiện diện của nàng, Hoàng thất rơi vào cảnh rối ren chưa từng có. Vì sự hiện diện của nàng, một triều đại hưng thịnh có nguy cơ lâm vào cảnh lầm than của chiến tranh. Vì sự hiện diện của nàng, chốn hậu cung không ngày nào được yên ổn.

  Rốt cuộc, nàng bị đưa đến thời đại này là phúc hay họa? Nàng sẽ chiến đấu đến cùng hay buông tay? Liệu nàng có thể xoay chuyển mọi việc? Và liệu có phải vì nàng, lịch sử sẽ bị thay đổi?

 • Mau Nang Mau Mua - Trina

  Màu Nắng Màu Mưa

  Trina

  Thể loại: Truyện teen

  Câu chuyện là bức tranh về cuộc sống muôn màu và những nốt nhạc thăng trầm của cuộc đời.

  Tại trong một ngôi nhà xập xệ ở một nơi nào đó, bên ngoài ngôi nhà là ba tên con trai có gương mặt cực ngầu cứ đi qua đi lại như là những âm binh.

  Cát Nguyên nhìn Quỳnh Băng rồi Nhìn Xuân Đào. Xuân Đào cũng nhận ra rằng khi Cát Nguyên nhìn mình thì đôi mắt đã hoàn toàn khác lúc trước, khiến cô ngại ngùng né tránh.

1