Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Giai Thoai Tinh Yeu Hades - Tu Nguyet Thien Duong

  Giai Thoại Tình Yêu Hades

  Tứ Nguyệt Thiên Đường

  Tác phẩm: Giai thoại tình yêu Hades – Persephone
  Edit:Dương Tử Nguyệt aka Yun Haku
  Beta: Susu


  Đây là câu chuyện về vị thần cai quản địa ngục [1] thần bí, lạnh lùng, trang nghiêm trong thần thoại Hy Lạp. Tương truyền hắn là vị nam thần chuyên tình [2], hay cùng nữ thần tình yêu Aphrodite trêu đùa, lại đi bắt con gái của nữ thần nông nghiệp – Persephone, bắt ép nàng trở thành vợ của mình.

  Do tác động từ mẹ của mình, Văn Nhã Lệ thích nhất là câu chuyện cổ – Thần thoại Hi Lạp. Cô thích những câu chuyện thần thoại nhưng không hề nghĩ đến khi cô xuyên qua lại xuyên đúng người mà cô thích nhất – vợ của Hades – Persephone.

  Đây là trò đùa của ông trời với cô sao? Đáng chết!

  [1]Trong bản cv là “Minh vương” nhưng tôi để thành “Vị thần cai quản địa ngục” cho thuần Việt cũng như phù hợp với phong cách của Hi Lạp.

  [2] chuyên tình: theo tôi biết là chỉ yêu một người.

 • Giai Thoai Tinh Yeu Hades Persephone - Tu Nguyet Thien Duong

  Giai Thoại Tình Yêu Hades – Persephone

  Tứ Nguyệt Thiên Đường

  Nội Dung Truyện : Giai Thoại Tình Yêu Hades – PersephoneChính bởi tác động của người mẹ, Văn Nhã Lệ thích nhất là câu chuyện cổ - Thần Thoại Hy Lạp. Cô thích những câu chuyện thần thoại nhưng không hề nghĩ đến khi cô xuyên không qua đúng người mà cô thích – vợ của Hades – Persephone. Xem ra ông trời đang trêu ngươi cô, quả thật là đáng chết.*** Câu chữ trong sách đột nhiên mơ hồ không rõ, cô xoa mắt, nhưng câu chữ vẫn như trước, xuất hiện một tầng sương che lại, bên tai cô lại xuất hiện âm thanh, nghi hoặc ngẩng đầu, cô kinh ngạc phát hiện bản thân rời thân thể của mình!“Cái quái gì thế này? Linh hồn thoát khỏi cơ thể sao? Đùa đấy à? Sao lại có thể xảy ra chuyện này? Tôi còn chưa có yêu đương gì nha! Tôi còn muốn sống, còn muốn ở cạnh mẹ yêu...” Văn Nhã Lệ hét lên, nhưng lại phát hiện giọng của cô bị hấp thu đi, không phát ra tiếng Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1