Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Trung Sinh Chi De Vuong Gian Phu Thuan Manh Hau - Tu Vy Bach Sac

  Trùng Sinh Chi Đế Vương: Gian Phu Thuần Manh Hậu

  Tử Vy Bạch Sắc

  Thể loại: Cung đấu, gia đấu, nam chính trùng sinh, nữ chính ngốc manh, 1vs1, 2S ( Sủng - Sắc), có chút ngược,...
  Beta: Wamoly Minny - Vũ Minh Tuấn

  Thời điểm kiếp trước, đoạn nhân duyên đã kéo hai người lại với nhau, lúc Nghiêm đế gặp lại Đông Phương Nhạc Vi thì nàng đã trở thành Hoàng Hậu. Nhưng nàng vì giữ giang sơn cho hắn mà tự vẫn khiến cho hắn không thể sủng được nàng, để nàng chết với đứa con đã gần 10 tháng trong bụng.

  Kiếp này, Nghiêm đế vì đoạn nhân duyên kia mà hết thảy trân trọng, bảo hộ nàng. Y trăm phương nghìn kế trù tính, nhưng đến khi gặp lại mọi tính toán kia đều liền hóa không, khiến y giống như kiếp trước hận không thể sủng nàng đến trời, nhưng nghĩ đến kết cục kia. Chi bằng... 

  ---Đường vào cung cấm sâu tựa biển cả

  Kể từ khi Đông Phương Nhạc Vi biết mình phải gả cho tân đế Dạ Nhâm Nghiêm, nàng liền rơi vào tuyệt vọng, tâm tư đều đã gửi gắm trên người thiếu niên nàng gặp khi còn nhỏ, liền khiến cho nàng suốt mười năm ròng đều chỉ nghĩ về y, chờ trông y đến thú nàng, nhưng đợi như vậy, lại đợi được thánh chỉ tứ hôn, nàng trở thành mẫu nghi thiên hạ, người người ngưỡng mộ. Nhưng nàng một chút cũng không vui... 

  Đêm tân hôn, Hoàng đế mặc nàng ngồi trong Tân Phòng cô quạnh, một mình uống rượu hợp cẩn, một mình say sưa, một mình thổi tắt nến, để đến khi có thích khách đột nhập, hắn liền nhân đó cưỡng bức nàng, hủy đi trong sạch của nàng, khi hoàng đế biết chuyện cũng không mấy bận tâm, cũng không truy cứu nàng, không làm lớn chuyện, chỉ có hai người biết, hậu vị nàng vẫn ngồi, giống như... y sai người làm như vậy. Nghĩ đến đó lòng nàng lạnh lẽo... 

  Càng lúc, suy nghĩ này của nàng liền lớn dần, cũng càng trở nên chân thực, vì mỗi lần đế vương lật bài tử của nàng, đều là thích khách kia đến hành sự, ban đầu nàng rất sợ hãi, nghĩ đến nếu là một mình nàng có thể liền tự vẫn, nhưng bên cạnh còn có toàn bộ Đông Phương gia, sợ cái chết của nàng liên lụy mọi người. Cho đến một lần trong cơn mê man, nàng nghe thấy thích khách kia nói với nàng. " Vi nhi, Thuần ca ca có nỗi khổ tâm..." 

  Nhưng là Nghiêm đế kì thực đối với nàng rất kì quái, lúc chỉ có hai người y đều rất chán ghét, khinh thường nàng, lúc trước mặt người khác, y liền dịu dàng, ôn nhu với nàng. Mặc cho hậu vị bao lần lung lay, nhưng chưa một lần đổ... 

  Có lẽ, trong cung cấm này, niềm an ủi duy nhất của nàng là Thái Hậu, bà luôn luôn từ ái với nàng, xem nàng như con gái, nếu nàng có uất ức liền ra mặt nói tốt cho nàng, thế nhưng sau lưng, nàng lại tư thông với nam nhân khác phụ lòng bà... 

  Cây kim trong bọc cũng sớm ngày lộ ra, như vậy nàng nên làm thế nào đây, tội danh đội nón xanh cho hoàng đế, là chu di cửu tộc, huống hồ nàng còn mang thai...

  Lời mở đầu: Đây là một cái sủng văn trá hình, đầu hơi ngược, cuối hơi ngược, nhưng cam kết HE,...

 • Em La Doc Duoc - Tu Vy Bach Sac

  Em Là Độc Dược

  Tử Vy Bạch Sắc

  Thể loại: Hiện đại, nữ truy... 
  Hệ liệt: Ác ma khế ước  (Về nhân vật Lôi và Mị trong truyện Ác Ma Hắc Bang dưỡng thê chi sủng)
  Độ dài: 10 chương

  Cô vốn là cô nhi, một ngày đó bị chính vợ của chú ruột mình đánh đến không ra hình người, sau đó vứt đến bãi tha ma trong khi cô còn thoi thóp. Trong cái đêm ấy, khi ý niệm buông xuôi tất cả đã dần lấn chiếm đầu óc mình, cô bé bỗng nghe một giọng nói lạnh tanh trên đầu mình. " Muốn sống không?" 

  Đó cũng là thời điểm lần đầu tiên họ gặp nhau. Anh là lão đại tổ chức Ám vệ của Hoắc gia, ngày đó anh nhặt cô về chỉ với ý định đào tạo cô thành một ám vệ khác mà thôi. 

  Hình ảnh cậu thiếu niên, thanh niên, rồi trở thành một người đàn ông lạnh lùng, nghiêm khắc từng bước từng bước xâm chiếm trái tim cô, đến khi cô nhận ra tình cảm không được cho phép của mình dành cho anh cũng là lúc bản thân nhận mệnh, dùng thân thể, kỹ năng và bản lĩnh được đào tạo của mình để tiếp cận và ám sát một người đàn ông khác. 

  Chua sót, phẫn uất, không cam tâm, trước ngày thi hành nhiệm vụ cô lấy anh ra làm thí nghiệm cho những gì mình đã học được. Và cuối cùng cô thành công... trở thành người phụ nữ của anh. 

  "Ngày hôm sau, khi Lôi thức dậy, trong phòng quần áo tán loạn, trên ga giường đầy dấu vết hoan ái, nhưng người sớm không còn ở đó, chỗ trống bên cạnh đã lạnh lẽo từ lâu, cảm giác ấm áp trong ngực tối qua dường như là mộng, trong lòng bỗng dưng dâng trào sự hụt hẩn, mất mát, bức rứt và khó chịu khiến anh vội vã ngồi bật dậy, chạy đi... trong đầu chỉ có một suy nghĩ duy nhất. ANH YÊU CÔ!!!"

  Cảnh báo: Cấm trẻ em dưới 16 tuổi. 

 • Tho Ngoc Diu Dang Cua Sac Lang - Tu Vy Bach Sac

  Thỏ Ngốc Dịu Dàng Của Sắc Lang

  Tử Vy Bạch Sắc

  Thể loại: Hiện đại, nữ tiểu bạch vs nam nham hiểm, H,... 
  Số chương: 10 chương.
  Hệ liệt: Ác Ma Khế Ước ( Mộ Lăng vs Đường Tịch Mai )

  Giới thiệu:

  Có một con Thỏ ngốc rơi vào tầm ngắm của Sắc lang, bị sắc lang lường gạt, còn ngốc nghếch đi vào hang ổ người ta, tình nguyện bị ăn đến không còn mảnh xương cốt. 

  Sắc lang tự kỉ: Không ai cưỡng lại được sự quyến rũ của ta. 

  Nhưng con thỏ nào đấy sau khi vô tình phát hiện bản thân bị lường gạt liền đau lòng bỏ đi, hại Sắc lang thịt thỏ rồi chỉ muốn ăn đậu hủ trắng trắng thơm thơm của Thỏ ngốc. 

  Chết thiệt!!! Con thỏ ngốc của sắc lang đi ra ngoài một chốc liền bị người ta lường gạt? Sắc lang mới không để người khác động vào thịt thỏ đâu.

 • Treu Choc Tinh Yeu Thieu Gia Dung Du Do - Tu Vy Bach Sac

  Trêu Chọc Tình Yêu: Thiếu Gia Đừng Dụ Dỗ?!

  Tử Vy Bạch Sắc

  Là câu chuyện ngôn tình sắc đáng yêu, tác phẩm Trêu Chọc Tình Yêu: Thiếu Gia Đừng Dụ Dỗ?! của tác giả trẻ Tử Vy Bạch Sắc xây dựng câu chuyện bắt đầu từ một người lãnh cảm. Một người thờ ơ. Hai người vô tâm, vậy mà một chút cảm xúc kì lạ lại âm thầm thâm nhập trái tim lẫn nhau. Lần đầu tiên vô tình thấy biểu tình vô thố của cô, anh cảm thấy cô có chút thú vị. Lần thứ hai bắt gặp thói quen nho nhỏ của cô, anh thấy cô rất đáng yêu... giống như một cô ngốc biết yêu Lần thứ ba bỗng dưng thấy cô cười nói với người đàn ông khác, anh hoàn toàn không vui nổi. Anh với cô là sao vậy? Đoạn ngắn nho nhỏ trong truyện hot. " Thiếu gia, chắc Tiểu Vân bệnh rồi." Cô ủ rũ nói. " Em không thấy không khỏe ở đâu? Ngoan, anh gọi Tề tiên sinh ngay." Anh lo lắng, đem bàn tay áp lên trán cô. " Thiếu gia, tim đập thật nhanh! Mặt có phải rất đỏ, rất nóng không?" Cô đem bàn tay của anh đặt ngay lên má mình, đôi con ngươi tròn xoe tràn đầy bối rối nhìn anh.

1