Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Doc Sung Ngoc Phi - Tuong Vy

  Độc Sủng Ngốc Phi

  Tường Vy

  Thể loại:  ngôn tình, xuyên không,cổ đại, cung đấu.

  Ở thế kỷ 21 thì cô bị chính người mình yêu thương nhất hại chết làm linh hồn cô xuyên về một nơi xa lạ trong thời cổ đại. Người mà cô xuyên vào là một ngốc tiểu thư của Nghiêm gia vì bị các tỷ muội ganh ghét mà đẩy nàng rơi xuống hồ nước chết đuối. Trùng sinh lần này cô quyết sẽ chỉ tin tưởng bản thân và sống thật tốt để trả thù cho vị cô nương bất hạnh mà cô xuyên vào, xem như trả ơn vì đã cho cô một mạng.

  Phượng Hiên Viên - vị vương gia cao ngạo - vị Chiến Thần của Phượng quốc. Nổi tiếng không gần nữ sắc, cao ngạo khó gần là nam tử trong lòng của nhiều nữ nhân. Một hôm lại vang lên hôn sự cùng Ngốc tiểu thư của Nghiêm gia khiến bao nữ nhân đau lòng.

  Cô nghĩ sẽ cứ sống an nhàn làm một ngốc tiểu thư nhưng ai ngờ được cô lại phải kết hôn cùng Hiên Viên vương gia. Ngày xuất giá, phụ thân cô yêu thương con gái sợ khi về phủ vương gia bị coi thường nên đã tặng hồi môn cho cô không nhỏ.

  Trong ngày đại hôn mà tân lang không có, tân nương náo động khiến quan viên bá tánh đến xem đại hôn được mở mang tầm mắt.

  Trích:

  "Nàng là Vương phi của ta, cuộc đời này ta chỉ thú một mình nàng, nguyện một đời một đôi vạn kiếp không đổi thay." Hắn uy nghiêm hô to trước đại điện. Một lời này của hắn làm rúng động cả Phượng quốc đồng thời cũng làm tâm nàng dao động.

  t/g: lần đầu viết thể loại cổ trang xuyên không nên nếu có sai sót xin các bạn đọc bỏ qua và góp ý cho Fuyu nha. Để lại vote cho Fuyu nhé <3 yêu ạ.

  Truyện có chút huyền huyễn, đôi khi khá cẩu huyết và rất thiên vị nữ chính... đừng chê cười Fuyu??

  Một số loại độ

1