Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Mot Giay Rung Dong Ca Doi Khong Quen - Vo Xu Kha Dao

  Một Giây Rung Động Cả Đời Không Quên

  Vô Xứ Khả Đào

  Thể loại: Hiện đại
  Số chương: 10 chương lớn + 2 ngoại truyện
  Edit: Sa
  Bìa: Lynn

  Có thể nói rằng trong tình yêu thì không phân biệt giai cấp, càng không có sang hèn nghèo giàu ở đây, cũng chẳng phải khái niệm đúng sai được áp dụng, mà chỉ là một khi đã đánh mất trái tim thì không thể nào tìm lại được, dù đã trốn chạy nhưng lại không thể trốn khỏi những nhung nhớ. Đó chính là thông điệp mà câu chuyện muốn nhắn gửi.

  Lời biên tập:

  Cô yêu anh mù quáng, tự mua dây buộc mình, không thể nào trốn thoát.

  Nhưng trái tim của anh lại giống như ánh nến, không thể phân biệt, càng không tài nào nắm bắt.

  ***

  Cho dù trốn chạy thì cũng không thể trốn khỏi tình cảm trong lòng, đó là thông điệp mà câu chuyện muốn truyền tải.

  Một lần rung động, nhưng lại theo em và anh đến trọn đời.

  ***

  Nội dung:

  Nếu tình yêu có thể diễn ra theo mong muốn thì Bạch Hi nhất định sẽ cảnh báo bản thân ngàn lần vạn lần không được gặp Thẩm Khâm Tuyển vào ngày hôm ấy, và càng không được trúng phải tiếng sét ái tình với anh ta.

  Anh dùng mọi cách để giữ cô bên cạnh, nhưng chỉ thỉnh thoảng bố thí cho cô một chút ấm áp nhỏ nhoi, đến khi cô cam tâm tình nguyện hiến dâng tất cả cho anh thì anh lại lạnh lùng nói với cô rằng anh tiếp cận cô chỉ là âm mưu, là để trả thù.

  Cô nói: "Thẩm Khâm Tuyển, chẳng qua anh chỉ là làm tổn thương người tin tưởng anh vô điều kiện thôi."

  Khi cùng nhau truy tìm manh mối, cô không thể nhìn ra rốt cuộc đằng sau bóng lưng kiên định của anh là sự lạnh lùng, tàn nhẫn hay là một tình yêu chân thành, nồng nhiệt.

 • Ngu Phon Hoa - Vo Xu Kha Dao

  Ngự Phồn Hoa

  Vô Xứ Khả Đào

  Thể loại: cổ đại, cung đình, ngược luyến tình thâm
  Edit: kannie94
  Độ dài: 46 chương + Kết thúc + Ngoại truyện
  Convert: lil_ruby @Tangthuvien.com

  Lần đầu gặp nhau trong rừng hoa hạnh, nàng vẫn còn là tiểu Quận chúa không rành thế sự, mà hắn là hoàng tử được tiên đế sủng ái nhất, càn quét quân xâm lược ở quan ngoại, lập nhiều công trạng lấn át cả vua, nhưng lại bị tân đế cố kỵ, cách chức đày đi phương xa.

  Lúc đó hắn vẫn không có ý định tranh giành thiên hạ, nàng lại vì hận nước thù nhà, lấy dịu dàng làm cạm bẫy, dùng lưu luyến làm lưỡi dao sắc nhọn, kiên quyết đẩy hắn vào con đường phản quốc.

  Ba năm sau gặp lại, hắn đã là bá chủ oai hùng chiếm giữ một phương, nắm chặt trường kiếm trên tay khát khao giành được thiên hạ. Mà nàng chỉ là nhạc công nghèo túng với hai bàn tay trắng.

  Bá nghiệp vương quyền, Vĩnh Gia hỗn loạn… Giáo ánh vàng, ngựa giáp sắt, mạng người như cỏ rác, yêu hận chỉ là mây trôi.

  Tình yêu ly biệt, cầu không được, sinh tử ngăn đôi, nàng phụ lòng hắn hết thảy, cuối cùng dùng cách đoạn tuyệt nhất trả lại cho hắn.

  Mãi cho đến khi hắn quân lâm thiên hạ, lại gần nàng trong gang tấc mà biển trời cách mặt.

  Sau tất cả những trăn trở yên hận đời này, nàng chỉ lưu lại một lời nhắn – “Nhận thâm ý của chàng mà không thể đáp lại, cuộc đời này nguyện nhìn chàng sống vui vẻ hạnh phúc” (*)

  (*) Nguyên văn: “Thừa quân thâm ý vô dĩ báo, vọng quân thử sinh ngự phồn hoa.”, ba chữ “ngự phồn hoa” này cũng chính là nhan đề của bộ truyện.


  Giới thiệu:

  Bỗng nhiên nàng bị nắm tóc, dùng sức mà lôi kéo.

  Da đầu bị đau, nàng bị ép phải ngẩng đầu lên, chợt đối mặt với đôi con ngươi như nước xoáy cuồn cuộn.

  Giọng nói nặng nề của nam nhân trẻ tuổi…

  “Hàn Duy Tang, sao ngươi dám xuất hiện ở trước mặt ta?”

  PS: kỳ thật tình yêu trong câu chuyện này không hề liên quan đến bậc đế vương cầm tướng, chỉ là một chàng trai rất mực yêu một cô gái, chẳng qua là cô gái này vẫn chưa yêu hắn như vậy mà thôi.

 • Gio Nghieng Mua Nhe Chang Nen Ve - Vo Xu Kha Dao

  Gió Nghiêng Mưa Nhẹ Chẳng Nên Về

  Vô Xứ Khả Đào

  Thể loại: Ngôn tình hiện đại, điền văn, nhẹ nhàng mà thấm sâu, HE
  Nguồn convert: Tàng Thư Viện
  Edit: JR94
  Chỉnh dịch: Xiao Fang Fuong


  Đây là chuyện xưa của Cận Duy Nghi.

  Cho tới nay vẫn muốn viết một câu chuyện xưa.

  Hy vọng nhân cách bọn họ cao quý, sự cao quý đó, không màng xuất thân cùng nghèo hèn.

  Hy vọng bọn họ kiên nhẫn chờ đợi, sự kiên nhẫn đó, không màng phong hoa cùng tuyết nguyệt.

  ***

  [*] : Một câu thơ trích trong loạt bài “Ngư  ca tử kỳ” (viết theo điệu Ngư ca trong dân ca TQ) của Trương Chí Hòa (張志和). Xin được phép dẫn nguyên văn cả bài kèm bản dịch của Nguyễn Chí Viễn :

  Ngư ca tử kỳ 1

  Tây Tái sơn tiền bạch lộ phi,
  Đào hoa lưu thuỷ quyết ngư phì,
  Thanh nhược lạp,
  Lục thoa y,
  Tà phong tế vũ bất tu quy.  Trước non Tây Tái nhộn cò bay,
  Nước chảy hoa đào mập cá rô,
  Nón lá mảnh,
  Áo tơi phờ,
  Mưa phùn gió rít vẫn làm ngơ.

 • Khi Anh Gap Em - Vo Xu Kha Dao

  Khi Anh Gặp Em

  Vô Xứ Khả Đào

  Cuộc sông bạn có màu gì..màu hồng hay màu đen, đó còn tùy thuộc vào cảm nhận của bạn. Mỗi người có một cảm nhận khác nhau, nhưng nó sẽ trở nên tươi đẹp khi Anh gặp được em! Không có em cuộc sông này chẳng còn có ý nghĩa gì hết. 

  Truyện Khi Anh Gặp Em của tác giả Vô Xứ Khả Đào kể về câu chuyện tình yêu của Tiêu Trí Viễn và Tang Tử Quan. Bốn năm qua chỉ vì một sự hiểu lầm không đáng mà hai người phải bước vào cuộc hôn nhân danh nghĩa. Anh yêu cô nhưng không thể làm gì, chỉ biết nhìn cô từ xa mà thôi.

  Còn cô vì hiểu lầm anh nên đã rất hận anh. Sau một thời gian hiểu lầm được hóa giải, nhưng mọi chuyện sẽ kết thúc như thế nào mời các bạn cùng đón đọc!

 • Ly Ca Phe Tinh Yeu - Vo Xu Kha Dao

  Ly Cà Phê Tình Yêu

  Vô Xứ Khả Đào

  Tiếp tục ly cà phê (Tên xuất bản: Kia một ly cà phê tình yêu)
  Convert: Meoconlunar (Tangthuvien)
  Edit: LinhBT

  “Anh xem hạt cà phê này.” Ngón tay mảnh khảnh của cô nhặt lên một hạt nhỏ màu nâu, trong không khí vị đắng nhàn nhạt lan tỏa. “Tương lai của nó như thế nào, còn phải xem cách người ta rang sấy, phối liệu [phối hợp nguyên liệu], có thể sẽ rất phức tạp.”

  Cô cười nhẹ, thời gian thấm thoát như thoi đưa, dường như chẳng có cái gì lưu lại dấu vết, lại dường như trước mắt chỗ nào cũng có vết tích.

  Cô ngồi đối diện người đàn ông ấy, sắc mặt thâm thúy, góc cạnh rõ ràng. Anh nhấp một ngụm cà phê chanh – vị chua của nước quả, vị đắng của cà phê, vị cay của rượu Brandi, vị ngọt của mật ong…

  Thế nhưng, anh có đủ kiên trì!

 • Co Mot Loai Yeu Ai Dam Noi - Vo Xu Kha Dao

  Có Một Loại Yêu Ai Dám Nói

  Vô Xứ Khả Đào

  Converter: meoconlunar (tangthuvien)
  Chuyển ngữ: Diệp Khinh Chu (D.K.Chu)

  Khi tuổi còn trẻ, cô không biết nên sùng bái anh như thế nào, vì thế lựa chọn phản bội. Phản bội, có được danh lợi, cùng với tất cả những khát vọng mà cô ao ước, thế nhưng nỗi đau chôn giấu tận đáy lòng lại chưa bao giờ ngưng hẳn, cho đến tận khi gặp lại…… Cách một đoạn tình cũ bị phản bội, tất cả quên lãng, mưu mô, trả thù, thương tổn đều xảy ra quá tự nhiên. Chẳng qua là, bên bờ vực đó, tình yêu đã nảy mầm rồi.

  Cuối cùng khi chúng ta biệt ly tâm đã động, khắc ghi ở giữa tháng năm. Chúng ta thà cứ ôm lấy vết thương, cũng không muốn quên đi. Tình cũ của em, anh vĩnh viễn sẽ không biết được, em sẽ im lặng suốt đời, không dám nói ra, chỉ có yêu.

 • Gio Bao Mua Dong Cung Chang Ve - Vo Xu Kha Dao

  Gió bão mưa dông cũng chẳng về

  Vô Xứ Khả Đào

  Nội Dung Truyện : Gió bão mưa dông cũng chẳng vềDịch: Darth AthoxNguồn: www.tangthuvien.com Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

 • Gio Nghieng Mua Chang Nen Ve - Vo Xu Kha Dao

  Gió nghiêng mưa chẳng nên về

  Vô Xứ Khả Đào

  Nội Dung Truyện : Gió nghiêng mưa chẳng nên vềĐây là câu chuyện cũ về Cận Duy Nghi.Cho tới nay vẫn muốn viết một cái gì đó về bọn họ.Hy vọng nhân cách bọn họ cao quý, sự cao quý đó, không màng xuất thân cùng nghèo hèn.Hy vọng bọn họ kiên nhẫn chờ đợi, sự kiên nhẫn đó, không màng phong hoa cùng tuyết nguyệt.***[*] : Một câu thơ trích trong loạt bài “Ngư ca tử kỳ” (viết theo điệu Ngư ca trong dân ca TQ) của Trương Chí Hòa (張志和). Xin được phép dẫn nguyên văn cả bài kèm bản dịch của Nguyễn Chí Viễn :Ngư ca tử kỳ 1Tây Tái sơn tiền bạch lộ phi,Đào hoa lưu thuỷ quyết ngư phì,Thanh nhược lạp,Lục thoa y,Tà phong tế vũ bất tu quy.…Trước non Tây Tái nhộn cò bay,Nước chảy hoa đào mập cá rô,Nón lá mảnh,Áo tơi phờ,Mưa phùn gió rít vẫn làm ngơ. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

 • Troi Xanh Xanh Bien Xanh Xanh - Vo Xu Kha Dao

  Trời xanh xanh, biển xanh xanh

  Vô Xứ Khả Đào

  Nội Dung Truyện : Trời xanh xanh, biển xanh xanhMột câu chuyện ngắn, đơn giản... Giải trí rất rất tốt. Tớ đọc thì khá thích vì cốt truyện nhẹ nhàng, tuyến nhân vật dễ thương, và là một truyện có nội dung hoàn toàn ảo tưởng xD Cái vụ gọi máy bay đi cứu của bạn nam chính đúng là khiến người khác không khỏi ngưỡng mộ mà…. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1