Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Trung Sinh Nghich Chuyen Tien Do - Vu Thi Duc

  Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

  Vụ Thỉ Dực

  Corvert: Tamquay -TTV
  Editor: Zio

  Đây là một tiểu thuyết hơi bị tưng tưng, ngốc nghếch.

  Nhân vật chính mỗi khi có chuyện gấp thường tỏ ra mặt đen.

  Bàn tay vàng hiệu quả nhất là đại cả, còn có hai đứa khờ tham ăn;

  Phải chiến đấu với Mary Sue thích chiếm đoạt hết nam thần toàn thiên hạ, đủ đến khiến nàng ôm hận cả đời.

  P/S:

  1/Đây là một cô nữ quỷ không may mắn xuyên qua thành nam nhân của Mary Sue hắc ám. Sau đó là câu chuyện với đủ các kiểu chạy trốn nữ chủ, phòng ngừa nữ phụ, rồi dưới sự chỉ đạo của một tên quỷ khác mà cố gắng khôi phục thân thể thực sự.

  2/Truyện này bắt đầu là nữ xuyên nam, cuối cùng sẽ khôi phục thân con gái!

  3/ Tu tiên thăng cấp.

  Nữ chủ Mary Sue hắc ám: Người của ta, vật của ta, những người khác đừng mơ tưởng chạm vào! Dám có tâm bất thường, ắt phải chết!

  Nữ phụ trùng sinh, bàn tay vàng : Đồ vật, nam chủ này nọ chính là công cụ hỗ trợ cho nữ chủ, cướp không được thì ắt phải tiêu diệt!

  Thân là nam chủ không thoát được: Tuyệt đối không thể trở thành nam nhân trong hậu cung của Mary Sue hắc ám, ta vẫn nên cố gắng tu tiên đi.

  Nhân vật chính: Tư Lăng ┃ phối hợp diễn: Tư Hàn, Nguyệt Thiên Dạ, Tô Hồng Phi, Liễu Thành Phong, ...┃ cái khác: Mary Sue xuyên việt hắc ám, nữ trùng sinh bàn tay vàng 
  *Mary Sue: Nhân vật nữ cực kỳ hoàn hảo, xinh đẹp, tài giỏi và được yêu thích bởi nhiều chàng trai dù cô ta có làm bất cứ điều gì sai trái.

 • Lieu Than - Vu Thi Duc

  Liêu Thần

  Vụ Thỉ Dực

  Thể Loại: Xuyên Nhanh, ngọt sủng, nam 9 biến thái bệnh xà tinh, người của Ma Tộc
  Editor: Misa 

  Một ngày kia, Trì An phát hiện ra một sự thật khiến cô thật bối rối, đó là vị tổng tài đáng sợ trong mắt mọi người lại đang si mê cô.

  Qủa thật không còn gì đáng sợ hơn.

  Hơn nữa hắn không chỉ là cây si mà đôi khi còn nói những lời quái lạ, đầy mùi động dục.

  Rốt cuộc cô đã làm gì để hắn hiểu nhầm như thế? Cô sửa không được sao?

  Trì An: Nghe nói nam diễn viên trong thế giới mau xuyên bị cô công lược (tấn công chiếm đóng) đãphản xuyên đến đây, mỗi ngày đều yêu cầu côcông lược, làm sao bây giờ? đang online chờ câu trả lời, rất cấp bách.

  Vấn đề là, cô lại hoàn toàn không biết mình từng công lược hắn khi nào, làm sao bây giờ? Sau đó, Trì An mới hiểu được, trêu chọc xong rồi bỏ chạy quả thật là một việc rất thiếu đạo đức, vì không để cho người đàn ông kia hắc hóa, đương nhiên là chọc xong phải đè!

  Vì thế Trì An xuyên qua từng thế giới khác nhau để làm nhiệm vụ, cố gắng đi trêu chọc nam nhân khác địa cầu kia, hy vọng hắn đừng hắc hóa phản xuyên đến thời đại này, cô thật sự chịu không nổi đâu.

  Hạng mục cần chú ý:
  [1, Thể loại xuyên nhanh, ngọt ngào sảng khoái, không có dẫn chứng, chỉ là sở thích vui vẻ của bản thân.

  [2, cho phép tư tưởng mình bay bổng, đơn giản hay thô bạo, tất cả đều có!

  [3, chuyện xưa rất dài, nếu có BUG mời đề xuất, sẽ sửa lại.

  [4, làm dâu trăm họ là chuyện thường, mọi người nên văn minh đọc truyện, nếu như không thích liền bỏ qua.]


  Tóm tắt: Đọc văn án thì có vẻ hơi khó hiểu, nhưng tóm lại là thế này. Trì An có người yêu ở hiện đại là anh chàng tổng tài bá đạo, biến thái... bệnh thần kinh thời kì cuối =))))) Nên mỗi ngày cô đều nghĩ nên tìm cách chia tay anh ta như thế nào, nhưng chưa kịp chia tay thì cô đã bị xuyên không. Ở mỗi thế giới cô xuyên đến anh ta đều đi theo và mỗi ngày đều tìm cách kéo cô vào phòng kín và... E hèm, làm chuyện khó nói =_=!!!!
  Nhiệm vụ của nữ 9 là mỗi ngày nghĩ cách vuốt lông (nghĩa bóng) sao cho anh nam 9 đừng lên cơn và nổ lực làm cho bản thân đừng bị nhốt vào phòng kín....

 • Hien The Kho Lam - Vu Thi Duc

  Hiền Thê Khó Làm

  Vụ Thỉ Dực

  Nguyên tác: Sống Lại Chi Hiền Thê Làm Khó
  Thể loại: Trùng sinh, Xuyên không, Hài, Sắc, Sủng

  Túc vương Sở Bá Ninh nổi danh nhất không phải hắn quyền thế ngập trời, mà là truyền thuyết hắn khắc thê tuyệt tử.

  Lục Thiếu Thất từ khi bị Hoàng đế chỉ hôn cùng Túc vương Sở Bá Ninh, tất cả mọi người đều cho rằng nàng sẽ không còn sống được bao lâu nữa, ngay cả những sòng bạc lớn tại kinh thành đều mở những bàn cá cược về nàng sẽ chết như thế nào, thậm chí ngay cả tiểu thiếp nàng có lòng tốt muốn nạp cho Túc Vương gia cũng quỳ xuống ôm chân nàng khóc lóc thảm thiết xin nàng đừng ác độc buộc các nàng đi chịu chết như vậy.

  Lục Thiếu Thất bi phẫn: Trời! Làm hiền thê lương mẫu như ta bộ dễ có lắm sao? Có phúc không biết hưởng mà!

  P.S: đây là câu chuyện kể về một cô nương hiện đại lập chí muốn làm hiền thê lương mẫu lại phát hiện Vương gia phu quân nhà mình lại là một nam nhân yêu sạch sẽ quá mức, lại mang mạng khắc thê tuyệt tử, để cho nàng phải mang danh là một đố phụ càng chạy càng không có đường về này.

  P.S.S: Đây là câu chuyện ngọt ngào, nam sủng nữ

  Nhân vật chính: Lục Thiếu Thất (A Nan), Sở Bá Ninh (Túc vương) ┃ phối hợp diễn: Lục Thừa tướng ┃ và một số người khác

 • The Dieu Lenh - Vu Thi Duc

  Thê Điều Lệnh

  Vụ Thỉ Dực

  Thể loại: Hào môn thế gia xuyên không qua thời , sủng văn

  Khi Khúc Liễm phát hiện ra bộ mặt của vị hôn phu xinh đẹp của mình thì đã muốn dừng lại cuộc hôn nhân này.

  Nhưng không ngờ hai nhân cách của đối phương đều cố tình nhận định là nàng, làm cho cuộc sống của nàng bao trùm bởi hình bóng của hắn, mang theo cả một loại khống chế dục vọng nồng đậm.

  Càng khiến cho nàng bị áp bức bởi người đời cho rằng hắn lại một nam nhân tốt nếu như nàng bỏ lỡ thì nàng chính là kẻ đui mù.

  Vì thế, Khúc Liễm nàng đã nhận vô số lời chúc phúc hâm mộ, bi thống lên kiệu hoa.

  Cuộc sống hôn nhân đúng như những gì nàng tưởng tượng, thực thê thảm. Ngày nàng xương sống, thắt lưng của nàng thật rã rời. Đây là nháo cái trò gì chứ?

  *********

  Đây là một câu truyện xưa của nữ chính xuyên không, nữ chính bổ não quá nhiều, nhưng xuýt bị một tên xà tinh bệnh hoạn hai mặt nhưng lại là một mỹ nam hoàn mỹ trong mắt người đời dọa nạt, phá hư!=__=!

  PS: Vẫn là sủng văn tiểu bạch.
  Note: Trùng sinh và xuyên không (Tạm thời theo tình tiết thì Trùng sinh và Xuyên không chung sống hoà bình)

  Keyword tìm kiếm:
  Nhân vật chính: Khúc Liễm, Kỷ Lẫm
  Phối hợp diễn: Khúc Thấm, Khúc Loan
  Thuộc hệ liệt: Sủng thê hệ liệt

  Vụ Thỉ Dực: một tác giả đã quá quen thuộc với mọi người với các tác phẩm: Sủng Thê Như Mệnh, Hiền Thê Thực Khoẻ, Hiền Thê Khó Làm……

 • Hien The Cuc Khoe - Vu Thi Duc

  Hiền Thê Cực Khỏe

  Vụ Thỉ Dực

  Thể loại: Ngọt văn, nam sủng nữ, sủng vô hạn, dưỡng nam chính thành trung khuyển.
  Editor: Windy
  Số chương: 126 chương

  Liễu Hân Linh vốn chỉ là con gái của một quan viên biên soạn sách trong Hàn Lâm Viện nhưng lại được chỉ phúc vi hôn cho thế tử An Dương Vương, lý do duy nhất bởi vì nàng chính là nhi nữ của Liễu gia và có thể sinh con.

  Liễu Hân Linh chính là cảm thân bản thân nàng đã gả cho một tên công tử phong lưu, ăn chơi nhưng vì mệnh đã vậy nên nàng đành chấp nhận thuận theo. Nàng sẽ cố gắng hết sức để dạy dỗ tên trượng phụ ác bá này thành hình mẫu mà nàng vừa lòng.

  Mục đích cuối cùng chính là dạy dỗ hắn thành trung khuyển, nếu không nghe thì đánh cho đến lúc nghe thì thôi.

  Vì thế Sở Khiếu Thiên bắt đầu...

  Sở Khiếu Thiên bi phẫn: Tại sao Liễu gia trong truyền thuyết luôn sinh ra nữ nhi hiền lương thục đức lại có thể sinh ra nữ nhân có khí lực mạnh mẽ như vậy……Sau này, hắn làm sao “chấn phu cương”, làm sao áp đảo lão bà sinh con đây………..

  Liễu Hân Linh: Sinh cái đầu ngươi ấy! Còn dám kêu bổn cô nương sinh con, đóng cửa, thả Sở Khiếu Thiên!!

  Sở Khiếu Thiên: TT.TT, nương tử, ta là người không phải chó a…………….

 • Hien The Xui Xeo - Vu Thi Duc

  Hiền Thê Xui Xẻo

  Vụ Thỉ Dực

  Thể loại: Cổ đại
  Edit : Từ 1-37 Bear, Bich Dung, Ngọc Huyền, Tiểu Lộc Hàm, Trang Phạm (Từ 38 đến Hết)

  Vị hôn phu của A Manh nàng chính là Tĩnh Viễn Đại Tướng Quân công cao hơn chủ kia và chờ sau khi hai người thành thân thì sẽ bị hoàng đế lưu đầy đến vùng Tây Bắc. 
  A Mạnh bình tĩnh, không sao, nếu như Hoàng Thượng làm thế nàng nguyền rủa hắn mười năm không cứng...Vì thế hoàng thượng thật sự không lên nổi...

  Chính vì thế mà chẳng có nam nhân bình thường nào có thể tiêu thụ nổi loại nữ nhân miệng quạ đen này. Nhưng hiện tại A Manh không thể nào liên tưởng rằng người đang bắt nạt nàng làm niềm vui chính là tiểu chính thái hận đời bị người bắt nạt trong quá khứ.

  Ác nam không phải ai cũng đều có thể phục tùng mà nàng cũng không phải thuần thú sư, tuy rằng bị ác nam ở trên giường bắt nạt đến thảm, nhưng bất quá xoay người nhìn thấy ác nam đi chà đạp mấy kẻ bắt nạt nàng, nàng đột nhiên cảm thấy ác nam này nhìn thấy thuận mắt thế nào ấy nhỉ, nếu cứ thế này sống cùng cả đời cũng không sai.
   
   Muốn bắt nạt nàng? Ngươi xác định ngươi không sợ bị nguyền rủa sao? Đương nhiên, còn có một điều kiện tiên quyết, ngươi trước có thể đá đổ cái tên ác nam kia rồi nói sau đi ! 

 • Cung Troi Voi Thu - Vu Thi Duc

  Cùng Trời Với Thú

  Vụ Thỉ Dực

  Thể loại: Trùng sinh, dị thế đại lục.
  Coverter: Poisonic
  Editor: ChieuNinh

  Có được cơ hội sống lại liệu sẽ phải làm gì?

  Còn phải nói sao dĩ nhiên là bù đắp lại những gì còn tiếc nuối ở kiếp trước, hoàn toàn cách xa kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy…

  Từ hèn mọn đi về phía cường đại, cái thế giới này không còn cái gì có thể cản trở nàng thành thần.

  Nhưng mà, khi phát hiện không cẩn thận nhặt được một con Thần Thú, từ khi thần thú lớn lên rồi hóa hình, khi thấy rõ bộ dáng hình người của thần thú, trong lòng nàng trong nháy mắt tan nát thành trăm mảnh.

  Đã nói là Thần Thú tốt mà? Vì sao Thần Thú biến thành kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy trong truyền thuyết kia?

  Hai đời cũng thua bởi trên tay một con thú, Sở Chước bày tỏ thật là khó đỡ!

  Sở Chước: cái con Thần Thú bệnh xà tinh kia mỗi ngày đều muốn cùng nàng sinh Tiểu Thần thú làm sao bây giờ? Đang chờ, rất cấp bách đấy!

 • Trung Sinh Mat The Doc Sung - Vu Thi Duc

  Trùng Sinh Mạt Thế Độc Sủng

  Vụ Thỉ Dực

  Tên gốc: Mạt thế trùng sinh chi tuyệt đối độc sủng
  Thể loại: trọng sinh, mạt thế, 3S, HE
  Số chương: 135 chương 4 PN
  Editor: Linh Lan

  Một tháng trước khi tận thế chưa buông xuống, ánh mắt Lâu Điện nhìn cô càng ngày càng lộ liễu khiến cô sợ hãi!

  Trong cuộc đời mỗi con người luôn xảy ra rất nhiều biến cố bất ngờ.

  Khi Lâu Linh chưa sẵn sàng, tận thế ập đến.

  Lâu Điện dạy cô làm thế nào sinh tồn trong mạt thế, cho cô đồ ăn quý giá nhất, nhưng ngay từ đầu dục vọng tà ác của anh rõ rành rành.

  Ở thời tận thế này, Lâu Điện hệt như quý công tử hoàn toàn độc chiếm, giam cầm cô, bắt cô trở thành vật sở hữu của riêng anh!

  Anh giống như một loại chất độc gây nghiện, giật mình quay đầu thì đã hoàn toàn chìm đắm.

  PS: Đây là chuyện xưa của một nam chính xà tinh bệnh* và em gái sức sống ương ngạnh ở tận thế vui chơi giải trí (OOXX)! =__= !

  PSS: Vui vẻ ngọt văn!

  Nội dung nhãn: Trùng sinh không gian, mang theo người sống ở tận thế

  Từ ngữ mấu chốt: Nhân vật chính: Lâu Điện, Lâu Linh ┃Phối hợp diễn: Lâm Bảo Bảo, Đàm Mặc, Lâu Triển, Nghiêm Cách…

  *Xà tinh bệnh: bệnh thần kinh.

  Mạt thế nghĩa là tận thế, do 1 tác nhân nào đó khiến con người biến đổi thành zombie, các giống loài khác cũng thay đổi.

 • Hy Vong Cua Nhan Hoa - Vu Thi Duc

  Hy Vọng Của Nhan Họa

  Vụ Thỉ Dực

  Thể loại: Hiện đại, Thanh xuân vườn trường, nhẹ nhàng, HE
  Convert: Jane (TTV)
  Edit + Beta: Ngân Nhi
  Số chương: 111

  Nếu ban ngày cô chạm mặt tên đáng ghét đó thì chắc chắn tối cô sẽ quay lại giấc mộng mười năm sau của mình, mà trong đó hắn lại là chồng của cô.

  Điều này làm cho Nhan Họa thật sự không thể tin được. Không những đã kết hôn cùng hắn mà còn có con với hắn luôn rồi. Ông trời đúng là muốn trêu đùa cô đây mà. Tương lai như vậy thì đáng gì cho sự trả giá của cô cơ chứ.

 • Huong Dan Cung Chieu Vo - Vu Thi Duc

  Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ

  Vụ Thỉ Dực

  Thể loại: Xuyên không, tương lai
  Convert: Củ Lạc tangthuvien.com
  Editor: Nguyen_Khanh
  Beta: Quyền Khuyên

  Cô xuyên từ địa cầu đến tương lai trở thành người ba không: Không thân phận, không quang não, không hộ khẩu.

  Nhưng may mắn vẫn có một thiếu nên mang lòng tốt thu nhận cô.

  Chính là, thiếu niên này tại sao thu nhận cô lại vì mục đích cùng cô sinh trứng? Cô là loài sinh sản bằng bào thai, không thể sinh trứng đâu!

  Nhưng mà, thời đại tiến hóa, nơi các sinh vật quỷ dị cũng có thể biến thành hình người cho nên việc sinh trứng cũng không phải là truyện không tiếp nhận đươc.

  Cho nên, đây là câu chuyện về một nam chủ thuộc chủng tộc thần bí nhất trong vũ trụ nhặt được một cô em địa cầu mềm mềm, sau đó đầu tiên là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, thứ hai là yêu thích không muốn rời xa, thứ ba là lập tức muốn ôm người ta về nhà cùng nhau sinh trứng.

  Nam chủ có thể giả vờ đáng yêu, đánh quái thú, ôm được bé con, ấp được trứng, tuyệt đối là tiểu quái thú có nhan sắc vô cùng có giá nha!

  Về phần chủng tộc của nam chủ…

  Nguyên Đồng: TAT cô tình nguyện không biết nguyên hình của chủng tộc hắn!!
  Đọc hạng mục cần chú ý này:

  1, Đây là truyện dài về tinh tế, ngốc bạch ngọt, không khảo chứng.

  2, Không phải là truyện viễn tưởng chính tông, không có tính khoa học.

  3, Làm dâu trăm họ là chuyện thường, mọi người đọc truyện văn minh, nếu thật sự không thích thì không cần xem.

  4, Nam chủ Klos, nữ chủ Nguyên Đồng.

  Tag nội dung: Xuyên qua thời không ngọt văn cơ giáp tinh tế 

  Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Nguyên Đồng, Kloster┃ phối hợp diễn: Một đám tinh tế thú nhân hoặc chủng tộc không phải nhân loại vô cùng đáng yêu ┃ cái khác: Tinh tế sủng hôn chỉ nam 

 • Du Thien Dong Thu - Vu Thi Duc

  Dữ Thiên Đồng Thú

  Vụ Thỉ Dực

  Số chương: 688 chương + 3 phiên ngoại

  Nếu là bạn có cơ hội trọng sinh lần nữa bạn sẽ làm gì?

  Hiển nhiên là phải sống khác quá khứ  có thể bù đắp lại tiếc nuối, tránh người nọ xa thật xa.

  Từ hèn mọn bước đến cường đại, thế giới này không còn cái gì có thể cản trở nàng thành thần.

  Nhưng mà khi phát hiện ra thần thú mà nàng tình cờ nhặt được, theo thời gian thần thú trưởng thành hóa hình, thấy rõ hình người của nó trong lòng nàng lập tức bị hai chữ "ngọa tào" lấp đầy. 

  Nói là thần thú mà? Vì sao lại biến thành người nọ rồi?

  Hai đời đều thua dưới tay một con thú, Sở Chước thật sự vô cùng vô cùng vô cùng oán hận!

  Sở Chước: Thần thú mắc bệnh thần kinh kia mỗi ngày đều muốn cùng nàng sinh bảo bảo, phải làm sao bây giờ? Online hãy chờ đó, gấp lắm rồi!

  Thần thú nọ: (⊙ω⊙) Meo meo ~

  Nam chính: Phong Chiếu

  Nữ chính: Sở Chước

 • Doc The Khong De Lam - Vu Thi Duc

  Độc Thê Không Dễ Làm

  Vụ Thỉ Dực

  Convert: Yappa (TTV)
  Editor: Cung Quảng Hằng

  A Bảo cho rằng mình là văn thải có thừa, lại còn là nữ nhi con nhà tướng, tất nhiên là tinh thông võ nghệ. Thế mà lại bị đồn thành "hãn nữ". Nàng rõ ràng cực kì dịu dàng hiền huệ, lên được phòng khách xuống được nhà bếp nha.

  Với cái tiếng "hãn nữ" này, nàng đã chấp nhận kiếp này không thể có được hôn sự đàng hoàng rồi. Nhưng đột nhiên một đạo thánh chỉ tứ hôn từ trên trời rơi xuống, nàng thành Tấn vương phi.

  Nghe đồn Tấn vương gian trá, đặc biệt hung ác, lại có tuổi nữa, nhưng chưa thành thân, cũng vì khôngai chịu để con gái mình làm thê tử của người hung ác như vậy.

  Tấn vương âm hiểm hung ác cưới con gái Trấn Bắc tướng quân làm thê tử, trong kinh mọi người cảm khái: Nam độc, nữ hãn thật là xứng đôi!

  A Bảo: >__<. Xứng con khỉ, độc nam này hàng đêm ức hiếp nàng, ngay cả hãn nữ như nàng cũng không chống lại được!

 • Tieu Yeu The - Vu Thi Duc

  Tiểu Yêu Thê

  Vụ Thỉ Dực

  Editor: ÓcCá, meoOmNhom
  Converter: lacmaitrang
  Thể loại: Huyền Ảo, Ngôn Tình

  Văn Kiều là đứa trẻ đáng thương, không chỉ mồ côi cha mẹ từ nhỏ mà thân thể lại yếu nhược đủ bệnh. Ngày cập kê, nàng trở thành bán yêu và được ban hôn cho Thất hoàng tử đương triều. 

  Trong mắt mọi người, nàng vốn là một đứa nhỏ tội nghiệp, dù trở thành bán yêu nhưng lại cực kì yếu ớt.

  Không ai hay biết tiểu đáng thương Văn Kiều sau khi gả cho Thất hoàng tử, nàng thoát khỏi vận mệnh luôn bị kẻ khác ức hiếp!

  Về sau, Văn Kiều phát hiện, mặc kệ phu thê bọn họ đi đến địa giới nào, thân phận phía sau của phu quân nàng đều là nhân vật phản diện Đại Ma Vương.

  Nội dung: Ngọt, sảng văn, huyền huyễn, phương Đông
  Nhân vật chính: Văn Kiều (a Xúc), Ninh Ngộ Châu

 • Hien The Ngoc Nghech - Vu Thi Duc

  Hiền Thê Ngốc Nghếch

  Vụ Thỉ Dực

  Thể Loại: Điền Văn - Cổ Đại - Sủng Văn - Ngọt Văn
  Editor:... + kihae
  Bìa: Lazy MeOw ​

  Ai cũng cảm thấy vận may của Như Thuý cô nương thật sự là cao tận trời. Thế mà người may mắn như vậy cũng có một chuyện xui xẻo, cực kì "xui xẻo". Chính là vô tình trật chân một cái, vô tình đỡ đao cho nhi tử của Trấn Quốc Công, cũng vô tình tạo nên một đoạn "nghiệt duyên".

  Vì thế, ở trong mắt mọi người, nàng trở thành ‘BAY LÊN ĐẦU CÀNH LÀM CẦM THÚ’ được con trai của Trấn Quốc Công dùng tam mối lục lễ lấy về nhà, bắt đầu cuộc sống như vậy, như vậy cùng mỹ nam

  Các hạ nói họ không xứng đôi? Bình tĩnh, bình tĩnh nào, nàng có tướng công tận tình ủng hộ, ai dám nói bọn họ không xứng?

  Các hạ nói, ít ra cũng nên nói đạo lý mới đúng?

  không cần đâu, lời nàng nói ra, đó chính là đạo lí!

  Mọi người: Trời ơi, ai làm ơn đem ả nha hoàn ngu ngốc nhưng may mắn đến tức chết người này ta đi chỗ khác đi! Nếu không sẽ nghẹn chết người đó

  Nhân vật chính: Ôn Lương, Nhị Thúy cô nương ┃ phối hợp diễn: Túc Vương, Túc vương phi, Trấn Quốc Công

 • Nguoi Chong Yeu - Vu Thi Duc

  Người Chồng Yêu

  Vụ Thỉ Dực

  Tên tác phẩm: Chưởng trung yêu phu
  Thể loại: Huyền huyễn
  Edit: Dương tỷ

  Khi hay tin bà ngoại bị ốm nặng, Úc Linh liền rời chốn thị thành phồn hoa trở về nơi thôn nhỏ thanh nhàn yên tĩnh đó. Thế rồi để ngoại yên lòng, Úc Linh kích động, không những đồng ý gặp mặt mà còn trực tiếp đăng ký kết hôn với đối tượng xem mắt.

  Đêm tân hôn đó, vẻ mặt Úc Linh như mộng nhìn khuôn mặt thật của người đàn ông dưới ánh đèn đẹp tới mức chẳng thật tý nào, rồi sau đó bị áp đảo hoàn toàn.

  Càng khiến cho cô thấy tấm tắc là, người này thoạt nhìn rất nhã nhặn, lịch thiệp ai ngờ lại có năng lực cực đại, thực sự là cẩu mà.

  Sau đó Úc Linh mới biết được chồng nhà mình thuộc loại gì. Anh vốn không phải là người, mà là một loại không phải tộc người nữa.

  Úc Linh: Không phải ta đã nói là sau khi kiến quốc xong thì không được thành tinh đó sao?

  Nhãn: Một không gian ảo tưởng mất quyền lực

  Nhân vật chính: Giang Úc Linh, Hề Từ/ phối hợp diễn: Mễ Thiên Sư, Du Lệ, Giang Úc Y ┃ nhân vật khác: Yêu ma quỷ quái

 • Vu Tru Cap Sung Ai - Vu Thi Duc

  Vũ Trụ Cấp Sủng Ái

  Vụ Thỉ Dực

  Tên Hán Việt: Vũ trụ cấp sủng ái

  Tác giả: Vụ Thỉ Dực

  Editor: Yue (4verlove95)

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Tương lai, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, Song khiết, Tinh tế, Cơ giáp, Sảng văn, Nhẹ nhàng, 1v1, Kim bài đề cử

  Văn chương tích phân: 1, 293, 826, 816

  Tình Trạng Convert: Hoàn thành (198 chương + 8 phiên ngoại)

  Tình Trạng Edit: VÔ ĐỊNH (´ー`) (28/206chương)

  Nguồn: Tấn giang, Tangthuvien (luoihoc), wikidich (✦ m a n h ✦, Đầu ta đau quá, jenkun), gg sama..

  Văn án

  Xuyên đến thời đại Tinh Tế đa dạng hóa nhiều chủng tộc, Kỷ Nhiễm phát hiện để sống tốt không phải là điều dễ dàng.

  Đầu tiên, cô cần che dấu thân phận nhân loại thuần chủng, tiếp theo là thân phận người điều khiển năng lượng. Là một nhân loại thuần chủng kiêm người điều khiển năng lượng, một khi bị phát hiện, bị cướp đi mạng sống là điều bình thường, thậm chí đáng buồn hơn là có thể trở thành một công cụ sinh dục.

  Để thay đổi vận mệnh đã định sẵn, Kỷ Nhiễm cẩn thận che giấu mọi đặc điểm của mình, lại không nghĩ rằng, ngay từ đầu đã bịtàn sát giả[1] tiếng tăm lừng lấy trong Tinh Tế để mắt tới.

  Tàn sát giả: Ngoan ngoãn sà vào lòng ta, thì sẽ không giết nàng nha (╯^╰)

  Kỷ Nhiễm:...

  Trong Tinh Tế có một chủng tộc thần bí. Họ lạnh lùng tà ác, có sức chiến đấu mạnh mẽ, hiếu chiến, có thể thay đổi thành bất kỳ dạng sinh mệnh nào. Chỉ khi tìm được bạn đời "mệnh trung chú định" [2], thì quá trình tin tức tố tràn đầy đó của họ mới có thể ổn định.

  Kỷ Nhiễm phát hiện, người con trai đang rửa tay nấu súp cho cô dường như chính là chủng tộc thần bí đó.

  PS: Ban đầu được biết đến với cái tên « tinh tế khế ước lục đồ »

  Đọc những việc cần chú ý:

  【1, Tàn sát giả tức"khai thác giả"[3] ở Tinh Tế.

  【2, Thời Đại Đại Vũ Trụ, các chủng tộc đa dạng, hết thảy thiết lập đều tách xa với thực tế.

  【3, Bàn tay vàng, sảng văn, lôi Tô Bạch,

  【4, Làm dâu trăm họ, nếu như thực sự không thích liền bấm "X" đi, cũng đừng thương tổn nhau =. =

  Weibo: Tấn Giang Vụ Thỉ Dực

  Nội dung nhãn hiệu: Tinh tế ngọt văn sảng văn

  Lục soát chữ mấu chốt:

  Nhân vật chính: Kỷ Nhiễm, Solan Augustus ┃ vai phụ: Tiếp đương văn 《 cùng sa đọa chi chủ yêu đương 》

  Một câu giới thiệu vắn tắt: Nhân loại thuần chủng nói chuyện yêu đương cùng giống loài tà ác trong Tinh Tế.

  Lập ý: Để cứu thế giới giúp đỡ mọi người, hãy tích cực hướng về phía trước.

  [1]: Giả có nghĩa là: Tiếng chỉ/Xưng thay người hay vật (Người, kẻ, cái) VD: Tác giả=người sáng tác => Tàn sát giả=Kẻ/người tàn sát=Kẻ giết người.

  [2]: Mệnh trung chú định: Giống như là "Định mệnh sắp đặt" vậy á.

  [3]: Khai thác giả=kẻ/người khai thác. Ở đây nghĩa là người khai phá thu lấy những sản vật có sẵn trong tự nhiên, phát hiện và sử dụng những cái có ích còn ẩn giấu hoặc chưa được tận dụng ở những tinh cầu mới trong Tinh Tế (Vũ Trụ).

 • Phu Quan Ta La Dai Ma Vuong Tuong Lai Lam Sao Bay Gio - Vu Thi Duc

  Phu Quân Ta Là Đại Ma Vương Tương Lai Làm Sao Bây Giờ?

  Vụ Thỉ Dực

  Tên truyện: Phu Quân Ta Là Đại Ma Vương Tương Lai Làm Sao Bây Giờ?

  Tên Hán Việt: Tiểu Yêu Thê

  Tác giả: Vụ Thỉ Dực

  Editor: Jess93

  Lịch edit: 1 chương/ ngày

  Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, HE, tu chân, thần tiên ma quái, ngọt sủng, cưới trước yêu sau, kiếp trước kiếp này, song khiết, cường cường, sảng văn, nhẹ nhàng.

  Giới thiệu​

  Văn Kiều là một bá vương hoa bề ngoài mảnh mai, nội tâm bạo lực. Toàn bộ người không phục đều bị đánh tới phục mới thôi.

  Nàng có một vị phu quân phế vật không thể tu luyện, nhưng Văn Kiều cũng không ghét bỏ hắn, hai người quyết định đối tốt với nhau cả đời.

  Sau này, nàng phát hiện phu quân phế vật ở trong mắt mọi người thật ra là thiên tài tinh thông đan phù khí trận, có thể cùng nàng tu luyện, cả hai cùng cố gắng nỗ lực phi thăng thành thần.

  Nhưng con đường tu luyện mới đi một nửa, bỗng nhiên một ngày nào đó, có người nói với nàng, thật ra phu quân nàng là đại ma đầu chuyển thế, dáng vẻ quân tử đoan chính kia đều là giả trang để lừa người trong thiên hạ mà thôi, đoán chừng trong lòng đang ngầm lên kế hoạch diệt thế một lần nữa.

  Văn Kiều: "..."

  Chú ý: Cưới trước yêu sau, bá vương hoa bán yêu thân thể yêu kiều vs đại ma vương giả heo ăn thịt hổ.

  Nội dung: Ngọt sủng, sảng văn, huyền huyễn.

  Nhân vật chính: Văn Kiều (A Xúc), Ninh Ngộ Châu.

 • Khong Phu The Duyen - Vu Thi Duc

  Không Phụ Thê Duyên

  Vụ Thỉ Dực

  Thể loại: Cổ đại, cung đình, ngọt sủng, 3S, HE

  Tác giả: Vụ Thỉ Dực

  Số chương: 177 chương

  Văn án:

  Nghe nói Thất cô nương Hoắc gia là một hãn nữ, một kiếm vũ động Bình Nam thành, sức lực vô cùng lớn lại vừa đen vừa xấu, sau khi lớn lên tất nhiên không thể gả ra ngoài được.

  Các lời đồn như thế nào Hoắc Thù không quan tâm, nhưng nàng là người thích lấy bạo chế bạo, cho đến khi gặp được nam tử nhân nghĩa, tuấn tú như ngọc kia.

  Nam nhân tốt nhân vậy, nếu nàng không thừa dịp người khác chưa phát hiện mà ra tay đoạt trước thì ngay cả ông trời cũng chẳng thèm dòm ngó đến nàng nữa

  Chỉ là, đoạt như thế nào mới là vấn đề!

  Rốt cuộc cũng đoạt được đến tay, về sau mới phát hiện ra căn bản hắn không phải là nam thần, mà lại là con sói nhỏ hoang dã đã gặp được khi còn nhỏ, Hoắc Thù trợn tròn mắt.

  Nam nhân hung tàn trong ngoài không đồng nhất như vậy, tiêu thụ không được a, làm xaoooo đây?

  PS: Đây là câu chuyện xưa ngọt ngào có chút ngốc nghếch về một cô nương hoạt bát có sức lực lớn muốn theo đuổi một nam thần, lại không phát hiện nam thần đã sớm lén lút lên kế hoạch làm sao để cưới nàng về nhà. ^ ^

1