Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Vuot Khap Kho Duyen Noi Yeu Chang - Vuc Tinh

  Vượt Khắp Khổ Duyên Nói Yêu Chàng

  Vực Tình

  Thể loại: truyện teen, ngôn tình, xuyên không, quân sự, 1vs1.
  Nữ chính: Khuynh Thịnh Nhã - Tiểu Nhã
  Nam chính: Hách Liên Tiệp

  Khuynh Thế Vân và Khuynh Thịnh Nhã là hai chị em cùng làm người hầu trong nhà của Vệ Cẩm và cũng chính là người hầu chính phục vụ Vệ Cẩm.

  Vệ Cẩm là đại thiếu gia Vệ gia - cháu trai Tổng tư lệnh Vệ Lão. Nhưng sự thật chính là Vệ Cẩm là nữ giả trai, vì tính tình trọng nam khinh nữ của ông nội mà Vệ Cẩm trong khi là con gái, lại là đứa con duy nhất của Vệ gia nên từ nhỏ bị ép giả trai.

  Sự thật này chỉ có ông nội, Khuynh Thịnh Nhã, Khuynh Thế Vân và bạn thân của Vệ Cẩm, cũng chính là thiên kim của Giang thượng tướng - Giang U Mị.

  Cả bốn người, Khuynh Thịnh Nhã, Khuynh Thế Vân, Giang U Mị, Vệ Cẩm cùng học chung trường từ cấp một đến đại học, cho nên tình cảm bốn người cực kì thắm thiết, tình bạn của bốn người chính là không bao giờ bị chia rẽ.

  Cũng chính vì thế trong một lần cả bốn đang học nhóm thì bị khủng bố ở trường đại học, do bom mìn phá hủy trường đại học cho nên cả bốn cô đều xuyên qua.

  Các cô xuyên qua đến Tu quốc. Ở đây hai chị em nhà họ Vân là nô tì hầu cận đại thiếu gia Vệ Cẩm - Vệ phủ đại tướng quân.

  Mà vị Vệ Cẩm này chính là vị Vệ Cẩm ở hiện đại, cũng gái giả trai thành đại thiếu gia Vệ phủ.

  Mà Giang U Mị lại chính là Tam công chúa Bắc Hạ quốc, bạn thân của Vệ Cẩm đại thiếu gia. Cũng nổi danh là công chúa bí ẩn với đôi mắt câu hồn.

  Cả bốn người ngay sau đó nhận ra nhau từ ngày đầu tiên, ở lại Tu quốc này 4 năm. Ở đây, các cô được Vệ tướng quân và Vệ phu nhân đối xử như ruột thịt, bù lại cho sự đau thương người thân ở hiện đại. Thoáng cái 4 năm ở Vệ phủ chính là tháng ngày hạnh phúc với vợ chồng Vệ tướng quân.

  Nhưng thảm họa ập tới khi một trận hỏa hoạn đốt cháy cả Vệ phủ. Trong một đêm Vệ phủ bị một đám hắc y nhân thảm sát cả nhà cũng là bốn cô gái bị chia cắt từ đó...

  Khuynh Thịnh Nhã nữ chính của chúng ta bị hắc y nhân ám sát nên lưu đến Hách Liên Khoảnh - Tiêu Dao vương gia Lăng quốc cứu được. Tiểu Nhã quyết định đi theo Tiêu Dao vương gai nhằm đủ sức thực lực rồi mới tìm thiếu gia, chị mình cùng bạn thân U Mị, cũng lúc đó tìm sự thật về thảm sát Vệ phủ năm xưa....

1