Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Ngoa Ho Tang Long - Vuong Do Lu

  Ngọa Hổ Tàng Long

  Vương Độ Lư

  Tác giả Vương Độ Lư đã viết nên bộ tiểu thuyết võ hiệp Hạc thiết ngũ bộ gồm năm cuốn, trong đó Ngọa hổ tàng long là cuốn thứ tư . Nhắc đến phim Ngọa hổ tàng long, mọi người nhớ ngay đến bộ phim Trung Quốc đã từng tỏa sáng tại lễ trao giải Oscar năm 2005 và trở thành tiêu chí kinh điển cho điện ảnh TQ vào lúc ấy.

  Ngọa Hổ Tàng Long có nghĩa là rồng nằm cọp núp, nhưng ở đây không chỉ nói về những bậc anh hùng ẩn náu chờ thời cơ để đứng lên vùng vẫy tung hoành hay nói về con hổ thất tình và con rồng bất lực. Cốt truyện xoay quanh hai nhân vật chính trong truyện là nàng Ngọc Kiều Long, con gái một vị đại quan, và La Tiểu Hổ, một thiếu niên không cha không mẹ, sống bằng nghề ăn cướp. 

  Cặp nhân tình trai tài gái sắc, võ nghệ cao cường, can đảm hơn người, thiện lương tốt đẹp, khí cốt kiêu ngạo, và được không ít người giúp đỡ, sau cùng phải chia tay vì không vượt qua chướng ngại là vấn đề đẳng cấp trong hôn nhân, hay là "môn đăng hộ đối"

 • Ky Hiep Con Lon Kiem - Vuong Do Lu

  Kỳ Hiệp Côn Lôn Kiếm

  Vương Độ Lư

  Kỳ Hiệp Côn Lôn Kiếm thuộc bộ "Hạc Thiết ngũ bộ" gồm:

  Hạc kinh Côn Lôn (Kỳ Hiệp Côn Lôn Kiếm)
  Bảo kiếm kim thoa
  Kiếm khí châu quang
  Ngọa hổ tàng long
  Thiết kị ngân bình

 • Ki Hiep Con Lon Kiem - Vuong Do Lu

  Kì hiệp Côn Lôn kiếm

  Vương Độ Lư

  Nội Dung Truyện : Kì hiệp Côn Lôn kiếmThiên Nam, Trấn Ba huyện vốn là một tòa tiểu thành nằm giữa vùng núi non. Cảnh vật phong thổ không khác gì vùng Xuyên Bắc nhưng tính tình người dân hung hãn hoang dã. Giữa đời Thanh đại loạn khắp nơi, thảo khấu, sơn tặc thường đánh cướp thương khách nên đường thông thường rất là gian nan. Người đi ra ngoài nếu bản thân không biết võ nghệ tất phải nhờ bảo tiêu bảo vệ, không thì đi một bước cũng gặp nguy hiểm nên lúc đó việc làm ăn của tiêu điếm rất thịnh vượng mà người học võ cũng tăng nhiều. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1