Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Huyen Trung Mi - Vuu Tu Ty

  Huyền Trung Mị

  Vưu Tứ Tỷ

  Thể loại: Huyền huyễn
  Số chương: 89 chương
  Edit: Qin Zồ
  Dịch & biên tập: Whitenavy

  Bạch Chuẩn: Đối với ta thì tình yêu là nhành liễu dưới hoa trăm xoay ngàn chuyển, là nhớ nhung bất tận rót dần vào tim, là gió mát, là chồi non, là phiêu du hồng trần vừa trăm ngàn cay đắng vừa như nếm mật nuốt đường.

  Diễm Vô Phương: Đừng có mà đùa nữa, cũng chỉ là hết giả ngây giả ngô, vắt óc tìm kế rồi tới cởi áo tụt quần, còn gì không làm nữa đâu?

 • Cung Luoc - Vuu Tu Ty

  Cung Lược

  Vưu Tứ Tỷ

  Thể loại: cổ đại triều Thanh, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, HE
  Số chương: 130
  Nữ chính: Tố Dĩ  20t/ Nam chính: Đông Tự 28t
  Editor: Mạc Thiên Y

  Cổ nhân thường có câu người tài thường bị ông trời chèn ép, chịu nhiều cay đắng. Điển hình có thể thấy Tố Dĩ cô cô của Thượng Nghi Cục chính là ví dụ tốt nhất. Từng huấn luyện người ta, từng lo liệu tang sự của Thừa Ân Công*, ngoại trừ chứng bệnh mù mặt** ra, những việc khác không gì là không làm được. 

  Lăn lộn trong chốn hoàng cung đại nội, chịu chút thiệt thòi không hề gì. Chịu thiệt là phúc, cắn răng là qua hết.Xòe đầu ngón tay đếm ngày, trông chờ thời điểm được thả ra ngoài lấy chồng. Nhưng Vạn Tuế Gia nói, dùng thuận tay, thế là dùng tiếp hai năm… Trong cung làm gì có đạo lý vô duyên vô cớ giữ người lại, một đám cung phi đều liếc xéo nàng. Một đầu là nước sâu, một đầu là lửa nóng, cuộc sống này thật sự là —— không thể nói thành lời!

  * Thừa Ân Công: tước vị, cha vợ của vua.
  ** bệnh mù mặt: mù khả năng nhận diện khuôn mặt.

 • Song Nguyet Vo Bien - Vuu Tu Ty

  Sóng Nguyệt Vô Biên

  Vưu Tứ Tỷ

  Tác giả Vưu Tứ Tỷ – được biết đến qua bộ Cung lược, Huyền Trung Mị – tiếp tục thuyết phục độc giả ở lối viết khá chắc tay, cấu tứ truyện có cốt chính xuyên suốt, có móc nối, tháo gỡ qua bộ truyện Sóng Nguyệt Vô Biên.

  Giới thiệu truyện:

  Một quyển bản đồ vảy cá Tứ Hải bị trộm, một trận lùng bắt chân trời góc bể không ngừng không nghỉ.

  Một trái tim hoang dại cô độc dũng cảm, một tình yêu tưởng chừng đã mất lại tìm về được.

  – Cuộc đời này của tôi yêu thích rất nhiều thứ, yêu thích gió trăng, yêu thích náo nhiệt, yêu thích ăn ngon mặc đẹp, yêu thích vinh hoa phú quý, cũng yêu thích hồng trần rực rỡ, yêu thích vạn vật thiên địa. Nhưng tôi chưa bao giờ biết rằng, có một thứ tình cảm, có thể làm cho con người ta sẵn sàng từ bỏ cả mạng sống của mình, cho đến khi tôi gặp được chàng.

  * Thể loại: Huyền huyễn, Phật và yêu nữ giang hồ.

  * Nhân vật chính: Nhạc Nhai Nhi – Tử Phủ quân

  * HE.

1