Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Bui Gai Hoa Vien Vuon Gai - Y Sac

  Bụi Gai Hoa Viên (Vườn Gai)

  Y Sắc

  Thể loại: hiện đại, sủng, giả incest, H
  Số chương: Tác giả không phân chương, sẽ bổ sung sau
  Editor: Hihihaha

  Khi cô còn học ở trường trung học,thì cô đã  điên cuồng hâm mộ một nam sinh có khí chất ưu buồn tao nhã.Bởi vì hắn từng đọc qua câu thơ: “Xuân ý tẫn nhiễm liễu xanh tô, phong tư vô hạn khiến người liên." Vì thế cô về nhà kiên quyết yêu cầu đem tên đổi thành Lục Tô. Mẹ không thể nề hà, chỉ phải đáp ứng. Bà khôngđáp ứng thì có năng lực như thế nào? Bà là người rời xa đàn ông liền không cách nào sống tốt, lại sợ con giá xem thường, vì thế hầu hết các yêu cầu của cô đều được đáp ứng

  Rốt cuộc rồi mẹ cô cũng tìm được người tin cậy để tái hôn, ngoài việc bề ngoài lạnh như băng, cô cũng chiều mẹ mình cao hứng mà cùng bà đến ở cùng với chồng mới tại ngôi biệt thự to lớn, xinh đẹp với một khu vườn rộng lớn kinh người. Lại không nghĩ rằng sẽ gặp được hắn, đứa con của cha dượng mới.

  cô lần đầu chạm mặt hắn, hắn lại đang cúi đầu cất giọng hát khe khẽ trầm ấm...​

  HARSH WORDS WERE SAID

  AND LIES WERE TOLD INSTEAD

  I DIDN`T NEVER MEAN TO MAKE YOU CRY

  BUT LOVE CAN MAKE US WEAK AND MAKE US STRONG

  AND BEFORE TOO VERY LONG

  I WAS TOTALLY IN LOVE WITH YOU

  I BATHED IN YOU

  LOST IN YOU

  CAPTIVATED BY YOU

  AMAZED BY YOU

  DAZED BY YOU

  NOTHING CAN GO WRONG

  NOTHING CAN GO WRONG

  NOTHING CAN GO WRONG...
  (Lời bài hát "We were lovers")

  Nhân vật chính: Lục Tô - Nhiếp Duy Dương

 • Tinh Khoi Va Nong Nhiet - Y Sac

  Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

  Y Sắc

  Tên khác: Tình nhân bí mật

  - Ánh trăng sáng tỏ như thuỷ triều tràn vào cửa sổ, ngọn gió lạnh thổi qua mang theo hương hoa nhàn nhạt. Căn phòng tối đen, chỉ có ánh sáng xanh nhấp nháy từ màn hình máy vi tính. Bỗng một tràng tiếng chuông cửa inh ỏi vang lên trong không gian yên tĩnh, đánh thức cô gái đang ngủ gục trên bàn dậy.

  - Ninh Tiểu Thuần chợt bừng tỉnh, xoa xoa 2 mắt, lơ mơ nhìn đồng hồ trên tường. Đã muộn thế này còn ai đến quấy rầy giấc ngủ của người ta thế? Cô ngái ngủ chậm chạp đi ra cửa. Cửa mở kêu “kẹt” một cái, lập tức 1 bóng đen lách vào, cùng lúc ấy cánh cửa bị đóng lại, Ninh Tiểu Thuần bị ép vào tường.

  - Bóng đen chậm rãi kề sát Ninh Tiểu Thuần, hơi thở đàn ông phả vào mặt cô. Một giây sau, cánh môi ấm áp dán lên môi cô, không cho cô tránh né. Đầu lưỡi nhanh nhẹn ngang ngược xông thẳng vào trong, cạy mở răng cô, vờn quấn lưỡi cô. Hai tay cô để trên ngực người đó, định đẩy ra, nhưng người đó vững như ngọn núi. Hơi thở cô gấp gáp nhưng trong mắt người đó âm thanh ấy lại hấp dẫn chết người. Gã hôn mạnh và sâu hơn.

1