Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Trung Cung Co Hi - Yen Thinh Huyen

  Trung Cung Có Hỉ

  Yến Thính Huyền

  Thể loại: Cổ đại
  Converter: Tamquay
  Edit: Khuyên
  Số chương: khoảng 100 chương.

  Hoàng Hậu chỉ là kẻ chết thay, từ xưa đến nay truyện cung đấu đều viết như vậy.

  Từ trước đến giờ tiểu thiếp đều là tình yêu đích thực, đây cũng chính là quy tắc của cung đấu.

  Luyện Nguyệt Sênh chính là pháo hôi tỏ vẻ - tình yêu đích thực, lăn khỏi mắt bổn cung.

  "A Sênh, nàng làm thế là không được đâu, mau để đùi cho trẫm ôm một cái"

  Luyên Nguyệt Sênh phát hiện ra mình vốn là kẻ mặt than ở cạnh tên Hoàng đế vô sỉ thì mặt nàng lại nhiều biểu cảm đến vậy.

 • Mot Tram Kieu Chet Cua Gian Phi - Yen Thinh Huyen

  Một Trăm Kiểu Chết Của Gian Phi

  Yến Thính Huyền

  Truyện mới của tác giả Yến Thính Huyền là 1 bộ truyện cung đấu mọi thứ đều…bình thường, từ diễn biến, nhân vật cho đến tình tiết. Trong truyện Một Trăm Kiểu Chết Của Gian Phi có rât nhiều phi tần có thế lực, có tâm kế và có cả những người vô cùng được thánh sủng (là yêu thật luôn ấy).

  Tóm tắt văn án:

  Hoàng hậu bị hại chết ở lãnh cung, trọng sinh trở về ngay thời điểm bị mất con và là hành trình lấy lại thánh sủng và quyền lực ở hậu cung.

  Tiêu Quân Nhã là hoàng hậu do tiên đế chỉ định, mà hoàng thượng vẫn luôn e dè nhà vợ nên đối xử với hoàng hậu rất ra dáng “cân bằng thế lực”. Kiếp trước nữ chính giữ hình tượng hoàng hậu hiền lương thục đức nên bị các sủng phi liên tiếp vượt mặt, hãm hại và cuối cùng là bị hại chết trong lãnh cung. Nữ chính sau khi trọng sinh trở về thì cũng như những chị em nữ chính trọng sinh khác, khôn ngoan hơn, biết tiến biết lùi biết giả vờ hơn để được thánh sủng, nhưng trong lòng thì vẫn…lạnh tanh!

1