Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Hiep Hanh Thien Ha - Zhttty

  Hiệp Hành Thiên Hạ

  Zhttty

  Thể loại: tân phái võ hiệp
  Dịch: sun, ntav

  Võ hiệp chưa từng chết đi, hiệp, vẫn luôn tại trong lòng, hiệp không nhất định phải là xã hội phong kiến, thậm chí không nhất định phải là có môn phái, có giang hồ, hiệp, kỳ thật là mộng của chúng ta, gặp chuyện bất bình, rút dao tương trợ, mộng mười năm mài một kiếm.

  Quyển sách này bắt đầu có tên Thập Niên Nhất Kiếm, chuyện xưa phát sinh tại đại học Nhất Kiếm . . .

  Đôi lời người dịch: Khi dịch chương này phải nói thật là mình vừa dịch vừa cười lăn, lão Zh viết rất tếu, rất sinh động. Đây sẽ là một bộ rất đáng đọc đấy! Mọi người đọc xong rồi trả lời xem mình nói có đúng không nhé :3

 • Vo Han Tuong Lai - Zhttty

  Vô Hạn Tương Lai

  Zhttty

  Dịch: truongtieutuyet
  Biên: Drovenger, DoubleLight

  Một mảnh nhỏ của Phong Thần bảng gợi ra hàng nghìn hàng vạn câu chuyện, tin tức về tương lai, chân tướng của vị diện, thay đổi sự thật, cải biến tương lai, còn có thể tiến hóa, tăng cường điểm nhân quả cho bản thân. Khi tín niệm của mỗi người mâu thuẫn cùng va chạm với nhau, cái gì mới là sự thực? Cái gì mới là tương lai bản thân thực sự mong muốn?
  Đấu trí, các loại thuộc tính cường hóa đối chiến, không ngừng bảo hộ tín niệm chính mình, quá khứ của mỗi người, hết thảy hết thảy, đều ở tương lai!
  - Vô hạn lưu, bộ thứ hai, tiếp theo Vô Hạn Khủng Bố, Vô Hạn Tương Lai!

 • Vo Han Thu Quang - Zhttty

  Vô Hạn Thự Quang

  Zhttty

  Dịch: phuthuyhog

  Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YESNO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh!

  Sau ‘vô tận tương lai’ cùng sự biến mất của vị trí giả mạnh nhất dẫn đến bố cục trong Chủ Thần thay đổi. Hết thảy đều được giải đáp trong ‘Vô hạn thự quang’.​

  Đây là bộ thứ 3 trong series Vô Hạn Khủng Bố của Z đại Zhttty, phần 1 là Vô Hạn Khủng Bố, phần 2 là Vô Hạn Tương Lai.

 • Vo Han Khung Bo - Zhttty

  Vô Hạn Khủng Bố

  Zhttty

  - Shakespeare từng nói: “To be or not to be, that's a question" - Tồn tại hay không tồn tại ? Nếu như gặp câu hỏi: "Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mệnh ư? Muốn thật sự ... sống... không?" Bạn sẽ làm như thế nào? Chọn Yes, và bạn sẽ thực sự hiểu ý nghĩa cuộc sống là như thế nào. 

  - Trịnh Xá, nhân vật chính của bộ truyện, đã lạc vào 1 thế giới mới, có tên gọi là không gian chủ thần bởi lí do này. Chủ thần, cứ 10 ngày lại đưa Trịnh Xá và mọi người vào 1 bộ phim kinh dị, và họ phải hi sinh rất nhiều, đôi khi là sinh mạng của cả những đồng bọn để tiếp tục sống, vượt qua bộ phim đó. Trong thế gian này, không tồn tại cái ác, không tồn tại cái thiện, chỉ có sự tồn tại mà thôi. Trưởng thành dần qua từng cuộc chiến, Trịnh Xá đã mạnh mẽ hơn. Câu nói: "Chúng ta có thể để đôi tay vấy bẩn chứ không thể để tâm hồn vấy bẩn" của hắn thật khiến chúng ta rung dộng. 

  - Cùng đồng đội với hắn là đủ các loại người: 1 nhà văn, 1 quân nhân, 1 lính đánh thuê, 1 sát thủ, và Sở Hiên, 1 người tạo ra từ một nghiên cứu của khoa học. Mỗi cuộc đời là 1 bi kịch, mà phải theo dõi thật kỹ càng, ta mới nhận thấy sự bế tắc đến tột cùng của họ. Nhưng chủ thần đã giúp họ mạnh mẽ hơn, để cuối cùng có thể tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống này. 

  - Trong thế giới đó, họ sẽ làm gì? Buông xuôi, hay vượt lên số phận, giải mã chủ thần, để tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống, để thực sự làm chủ mọi thứ, kể cả Trái Đất này... Cứ theo dõi, bạn sẽ chìm đắm vào câu truyện này, để rồi một ngày nào đó, bạn sẽ mơ về một ngày gặp dòng chữ: - Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mệnh ư? Muốn thật sự ... sống... không? 

  - Nhận xét: Truyện Vô hạn khủng bố miêu tả tâm lí khá hay, chiến đấu khốc liệt đến tột đỉnh. Khốc liệt, tàn bạo, nhưng cũng đầy cảm xúc, đầy tính nhân văn. Những tập có đoàn chiến thì cực kỳ hấp dẫn. Đấu trí quyết liệt, tập 11 là một điển hình, đến nỗi mà ta tưởng như rằng mưu kế chỉ có như vậy là cùng, kế, kế trong kế, liên hoàn kế... Nhân vật "gần" chính là Sở Hiên, một người không có cảm xúc, nhưng lại là người mà tôi yêu thích nhất, bởi hắn kiên cường, quả cảm, và thông minh đến mức mà có kẻ địch của hắn đã phải thốt lên: Trí tuệ thật khủng khiếp, loại sinh vật áp đảo này, giống như không có tình cảm, băng lãnh vô cùng, đầy cảm giác áp bức... Giống như là thần... Đấy là một con người, một Trí Giả Siêu Cường: Sở Hiên. 

 • Dai Vu Tru Thoi Dai - Zhttty

  Đại Vũ Trụ Thời Đại

  Zhttty

  Trong tinh không bao la, vũ trụ rộng lớn, hóa ra không phải là thiên đường như con người ta thường mơ tưởng, ngược lại chỉ có vô tận hắc ám cùng nguy hiểm, vô tận khủng bố tử vong mà không ai biết tới.

  Chỉ để có thể lại một lần nữa thấy được bầu trời, chúng ta tuyệt không hối hận, vì sự sinh tồn, không có gì có thể ngăn cản chúng ta.

  Đây là thời đại của chúng ta, thời đại đại vũ trụ!

 • Tu Vong Khai Doan - Zhttty

  Tử Vong Khai Đoan

  Zhttty

  Nhóm dịch: Vô Hạn Chi Tâm, Tử Vong Khai Hoang
  Dịch giả: Walkinginthesun, thienvothuong, truongtieutuyet, Drovenger, mot canh en nho, Doublelight, Phandaobn, ntav93, bindndn7, blueplanet, VôHưKhông, No Pain No Gain
  Biên: Walkinginthesun, Doublelight, truongtieutuyet, Extremer

  Tử vong… chẳng qua chỉ là bắt đầu!Ư

 • Lich Hong Hoang - Zhttty

  Lịch Hồng Hoang

  Zhttty

  Thể loại: Huyền Huyễn, Khoa Huyễn, Tu Chân Văn Minh, Vô Hạn Lưu, Xuyên Không

  Thời khai thiên lập địa, mọi thứ đều hỗn độn, thế giới không rõ ngày đêm, cái thời mà không ai biết thế giới làm sao thành hình, sinh linh làm sao nảy nở...

  Mọi thứ đều không rõ.Niên đại đó là lúc nhân loại ở trong cảnh vô biên khổ hải, quằn quại sinh tồn, oán than vang cả trời, gào thét rung cả đất....

  Rồi một ngày, trong một bộ lạc tên là Bàn, ra đời một đứa bé tên là Cổ...

  Rồi một ngày, trong một bộ lạc tên là Hồng, ra đời một đứa bé tên là Quân...

  Rồi một ngày, trong một bộ lạc tên là Lý, có ba huynh đệ đang kéo dài hơi tàn

  Rồi một ngày, trong một bộ lạc tên là Je, ra đời...

  Đó là một câu chuyên phát sinh từ cách đây rất, rất lâu...

  Đó là câu chuyện về nhân loại vô cùng phấn đấu, ngàn vạn hi sinh và cuối cùng Khai Thiên Lập Địa, đó chính là...

  Lịch Hồng Hoang!

 • Ket Cuc Cuoi Cung Toi Hau Ket Cuc - Zhttty

  Kết Cục Cuối Cùng (Tối Hậu Kết Cục) - 最后结局

  Zhttty

  Tác phẩm giới thiệu vắn tắt:

  Người kết cục là tử vong, kia tử vong kết cục lại là cái gì đâu?
  ------------------------------
  Tác giới thiệu hơi bị ngắn, nhưng mình giới thiệu thêm 1 câu : Truyện của zhttty là đủ .
  :V
  Nằm ngoài seri vô hạn hồng hoang lịch của tác. quyển sách tiếp theo sẽ viết tiếp seri.
  --------------------------------
  Nếu các đạo hữu cảm thấy hay xin hãy ủng hộ converter ra chương nhanh hơn bằng cách :
  - Donate cho converter với MoMo và ViettelPay : 0396910852 . Hoặc Sacombank : 030039535269 MAC TU KHOA .
  - Quăng phiếu đề cử, vote 5 * ,bình luận , like , theo dõi ,tải truyện offline ...
  Cảm ơn các đạo hữu đã đọc truyện và cùng gu đàm đạo.

1