• Chong Toi La Quy - Kim Tu Tuu Thi Sao Phieu

  Chồng Tôi Là Quỷ

  Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu

  Dịch giả: Sant

  Vương Khả Nhân bỗng nhiên bị quỷ ám. Không phải cái kiểu hù doạ hay đột ngột xuất hiện khiến người hoảng sợ, mà là làm những chuyện cô cho là biến thái...

  Còn không phải hay sao???

  Một nam quỷ xa lạ bỗng nhiên chạy lại thân mật với cô, vuốt ve cô, toàn thân, toàn thân đó, dĩ nhiên là chỗ đó cũng không chừa....

  Dùng đủ mọi cách, kiếm gỗ đào, kéo, tiền Ngũ Đế đều không có chút tác dụng với quỷ kia. Sau khi tìm thầy phong thủy mới biết được đó là người chồng đã kết Minh hôn của cô. (Minh hôn: kết hôn với người âm)

  Không phải mấy năm trước cô giúp người mở một hộp khóa Lỗ Ban, tay bị thương khiến máu dính vào chiếc hộp kia sao?

  Vậy mà đó lại thành sính lế minh hôn.

  Chỉ như vậy liền khiến Vương Khả Nhân bị kéo vào bên trong một âm mưu kéo dài vài thập niên. Bí mật mấy chục năm qua của Sầm gia, Kim Linh Tử không có can đảm tiếp tục tìm kiếm đáp án khiến Vương Khả Nhân phải hoàn thành.

 • Quai Phi Thien Ha - Cam Hoang
 • Nu Tham Doc Thi - Hien Huyen

  Nữ Thám Độc Thi

  Hiền Huyên

  *độc thi: nghe được lời nói của thi thể. Nhập liệm sư* Lạc Tỉnh sở hữu một dị năng đặc biệt --- tiếp thu cảm quan tin tức của nạn nhân trước khi chết vài giây. *nhập liệm sư: là người làm tất cả mọi việc trong nhà tang, bao gồm dọn dẹp, trang điểm, đưa xác chết vào hòm... Di thể của người phụ nữ bị cảnh sát cho là nhảy lầu tự tử được đưa vào nhà tang, sau đó ngay khi Lạc Tỉnh chạm vào thi thể của cô ấy, thì lại nghe được trước khi cô ấy té lầu từng phát ra tin tức cầu cứu. Cô ấy là bị mưu sát cơ! *di thể: xác Vì muốn bắt được hung thủ, Lạc Tỉnh tiến hành điều tra, trong quá trình này tình cờ quen biết được phó đội trưởng Hạ Thạch của chi đội hình sự. Lúc đó cô không biết, Hạ Thạch này cũng sở hữu một dị năng đặc biệt --- Ngưng đọng thời gian. Hai người dị năng liên kết điều tra, cuối cùng có thể vạch trần được chân tướng của vụ án hay không?

 • Quy De Cuong The Dai Tieu Thu An Choi Trac Tan - Tieu That Gia

  Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Tán

  Tiêu Thất Gia

  Ở thời hiện đại thì Vân Lạc Phong nổi danh là thiên tài y học Trung Hoa. Tuy nhiên ngoài ý muốn lại chết đi, linh hồn nhập vào đại tiểu thư phế vật của phủ tướng quân ở đại lục Long Khiếu. Phế vật này chẳng những văn không được võ cũng chẳng xong, lại thêm ngực to não như trái nho, ngang ngược kiêu ngạo tuỳ hứng, có vị hôn phu hoàn mỹ như thái tử còn chưa đủ, lại đi cướp đoạt mỹ nam giữa đám đông, dẫn đến dưới cơn giận dữ thái tử huỷ bỏ hôn ước. Nhưng phế vật không chịu nổi kích thích này, cuối cùng thắt cổ chấm dứt cuộc đời. Lần nữa mở mắt, nàng đã không còn là đại tiểu thư phế vật ngày xưa. Khế ước thần điển (*), ôm ấp không gian Linh Dược, cải tử hồi sinh, y tuyệt thiên hạ! Từ quý tộc hoàng tôn cho đến thế gia thương nhân, không ai không thi nhau nịnh bợ nàng, ngay cả thái tử điện hạ từ hôn trước đó cũng tìm tới cửa muốn hoà hợp lại lần nữa. (*): Sách thần. Đối với chuyện này, nam tử thần bí nào đó rốt cuộc không thể nhịn được nữa: "Nếu ai quấy rầy nữ nhân của ta nữa, ta liền làm cho kẻ đó có đi mà không có về!"

 • Su Ton Phan Dien Xinh Dep Nhu Hoa Xuyen Sach - Phong Khong

  Sư tôn phản diện xinh đẹp như hoa [xuyên sách]

  Phong Không

  Thẩm Lưu Hưởng thức đêm đọc hết một cuốn sảng văn thăng cấp của nhân vật chính là tiểu bạch liên (sen trắng nhỏ), đấm ngực giậm chân. Sư tôn phản diện vốn cùng họ cùng tên với hắn: xinh đẹp như hoa lại cứ muốn hủy khuôn mặt để bắt chước người khác? Si tình chỉ vì làm nhân vật chính là kiếm tôn băng sơn rung động, không cần thể diện mà quấn lấy bằng mọi cách? Cắt đứt với cha là đế tôn, ân đoạn nghĩa tuyệt với sư huynh là chưởng môn, ngươi sống ta chết với nghĩa huynh là ma tôn, còn muốn diệt trừ tình địch số một vì người mình yêu —— đồ đệ tương lai là người đứng đầu tu chân giới nhà mình? Một giấc tỉnh lại, Thẩm Lưu Hưởng xuyên thành sư tôn phản diện trong sách. "Noi theo dáng vẻ của nhân vật chính? Tỉnh lại, vẻ đẹp của bản tiên quân là thiên hạ đệ nhất!" "Kiếm tôn là ai? Đánh lại người cha đế tôn của ta không! Đẹp trai bằng sư huynh chưởng môn của ta không! Hung dữ như nghĩa huynh ma tôn của ta không!" Đối diện với nơi nương tựa lớn nhất trong tương lai của vai chính —— Chu Huyền Lan, Thẩm Lưu Hưởng quyết định cướp cơ duyên, đoạt tạo hóa, bóp chết nguy hiểm từ trong nôi. Bất lực vì đồ nhi quá ngoan ngoãn, "Linh bảo trong trời đất là của sư tôn, thần vật vạn cổ là của sư tôn, đệ tử cũng là của sư tôn." Thẩm Lưu Dương: "... Được rồi, giữ lại chút cơ duyên cho ngươi T.T" Thẩm Lưu Hướng từ nuôi thả chuyển thành cuồng ma bảo vệ đồ đệ, mắt thấy đồ đệ có xuất thân tốt một lòng hướng về sư tôn sắp đạt thành, không ngờ rằng tính sai, Chu Huyền Lan nguyên tác trở về rồi! "Sư tôn thay đổi rất nhiều," Hơi thở nguy hiểm của nam nhân ập tới, ôm chặt hắn từ phía sau, giọng nói trầm thấp kề bên vành tai, "Có điều bổn tọa rất thích." Thẩm Lưu Hướng khóc, trả đồ đệ ngoan lại cho hắn!

 • De No - Ham Ngu Tieu Ty

  Đế Nô

  Hàm Ngư Tiểu Tỷ

  Hách Liên Diễm – vua của một nước, không muốn sống cuộc sống tôn quý của một đế vương, lại cứ muốn quỳ gối dưới chân nam nhân làm một con chó. Nhưng lúc thân phận hoàng đế của hắn bại lộ, chủ nhân của hắn sẽ trừng phạt con chó này ra sao đây? Ai có thể nghĩ tới hoàng đế cao quý không thể với tới kia khi thượng triều lại đeo theo đai trinh tiết mà chủ nhân của hắn chuẩn bị chứ… -Couple: Kiều Vũ Huyền (thương nhân công) x Hách Liên Diễm (hoàng đế thụ)

 • Dung Map Mo Voi Thoi Gian - Ngon Tieu Bang

  Đừng Mập Mờ Với Thời Gian

  Ngôn Tiêu Băng

  Số chương: 49 chương
  Nhân vật chính: Mộ Trạch - Lộ Cẩn
  Edit + Beta: Khoai Môn
  Banner: Đường Bộtt (Bộtt là chị gái hết sức có tâm hichic)
  Thể loại: Hiện đại, sủng.

  Thời con gái ai cũng có giai đoạn mơ mộng thầm thương trộm nhớ một người, vì vậy mà Lộ Cẩn cũng không ngoại lệ vào khoảng bảy năm trước lúc ấy thì cô là một cô ngốc ngọt ngào thích nam thần lạnh lùng Mộ Trạch. Đáng tiếc sau đó cô sa vào đường chết là đi tỏ tình, cuối cùng bị từ chối vô cùng thê thảm.

  Bảy năm sau,tình thế đã hoài toàn thay đổi ngược lại khi mọi người đồn rằng hình như nam thần thương nghiệp sáng giá được đông đảo phụ nữ tôn sùng lại thích một chuyên gia thiết kế thời trang. Dân mạng đào sâu Weibo của đương sự: "Không làm phiền lẫn nhau, đường ai nấy đi."

  Cư dân mạng: Có chuyện cũ...

  Đồng nghiệp Tiểu Huyên: "A Cẩn, hình như tổng giám đốc Mộ đang theo đuổi cô."

  Lộ Cẩn: "Thế à? Tôi không thích người lạnh lùng như anh ấy."

  Đồng nghiệp Tiểu Huyên: "Tôi thấy cô còn lạnh lùng với tổng giám đốc Mộ hơn đấy."

  Vật đổi sao dời, nam thần lạnh lùng dẹp sang một bên đi!

 • Tien Kich Dich Hau Lang - Le Thien

  Tiến Kích Đích Hậu Lãng - 进击的后浪

  Lê Thiên

  Đương thời giới vạch trần nó thần bí một góc, khủng bố tùy theo tràn ra, quỷ dị thành hằng ngày giai điệu, nhịp điệu.

  Trong lúc ngủ mơ nghe được kêu gọi đừng đơn giản trả lời, đêm dài người tĩnh lúc tận lực không muốn dòm kính, xuất nhập thang máy tốt nhất tránh cho lạc đàn.

  Bởi vì —

  Ngươi vĩnh viễn không biết, hạ trong nháy mắt đem muốn đối mặt như thế nào mạo hiểm.

  Thế giới đột nhiên trở nên nguy hiểm vô cùng, người thông minh đều vững vàng địa cẩu thả lấy.

  Giang Dược bắt đầu liền một con chó đều không có, lại Âm sai Dương sai bước lên đi ngược chiều người hành trình.

 • Sieu Pham Dai Hang Hai - Bac Hai Muc Kinh

  Siêu Phàm Đại Hàng Hải - 超凡大航海

  Bắc Hải Mục Kình

  Hờ hững thần minh cao cứ đám mây lặng lẽ nhìn về phía nhân gian, không đuôi bò sát tránh tại mùa đông cùng mùa xuân trong khe hở xì xào bàn tán, mang theo mũ cao bát trảo Ma Thần tại băng lãnh nước biển bên trong tấu vang ống sáo. Động cơ hơi nước vừa mới nhóm lửa văn minh ánh sáng, kiếm thuật cùng vu thuật triển khai quyết đấu, luyện kim súng pháo cùng cánh buồm chiến hạm tấu vang tử vong, bí mật liên hợp cùng chính thần giáo hội truy đuổi ẩn núp, đại thời đại đã kéo ra màn che, Đại Hàng Hải! Đại khai thác! Địa lý đại phát hiện! Có ầm ầm sóng dậy sử thi, cũng có âm tà giảo quyệt mưu đồ, văn minh chinh phục dã man? Không, chỉ có dã man cùng càng dã man!

  Ewen từ ven biển trong thị trấn nhỏ thức tỉnh, lấy xuống dốc quý tộc hậu duệ thân phận quật khởi, từng bước một đi vào vòng xoáy trung tâm, lấy xuống cái kia đỉnh ở vào siêu phàm đỉnh phong kỳ tích mũ miện.

 • Quyen Chuc Vo Than - Thiet Nguu Tien

  Quyền Chức Võ Thần - 拳职武神

  Thiết Ngưu Tiên

  Ba trăm năm trước đại tai biến, kéo ra tận thế mở màn.

  Yêu ma chi khí xâm lấn, toàn bộ thế giới yêu thú tung hoành.

  Ôn dịch, nguyền rủa, nạn đói, tử vong theo nhau mà đến, âm ảnh bao phủ toàn bộ đại lục.

  Trong loạn thế, cường giả xuất hiện lớp lớp, bang phái san sát, hỗn loạn không chịu nổi.

  Thẳng đến có một ngày, tiền tuyến trấn nhỏ đến rồi một cái dị thế giới người xa lạ.

 • Nga Dich Vo Dao Bat Giang Vo Duc - Tran The Trieu Thuy

  Ngã Đích Võ Đạo Bất Giảng Võ Đức - 我的武道不讲武德

  Trần Thế. Triều Thủy

  Bản gốc chư thiên lưu, quét ngang hết thảy!

  Thô bạo thêm điểm, nhiệt huyết mãng phu.

  "Hổ Bào quyền + Đại Suất Bi thủ + Đồng Thân công + Đại Lực Ưng Trảo công + Cửu Bộ Tung Thân pháp = Vạn Thú Đồng Tượng công!"

  "Vạn Thú Đồng Tượng công + Lưu Tinh Toái Ma chưởng + Hạo Nhiên Chính Khí quyền + Thăng Tà cửu thức + Liên Bang cối xay gió đá đấu thuật +... =? ? ?"

  Dù là ta chết, bị đính tại trong quan tài, ta cũng muốn dùng ta mục nát thanh âm hô lên: Ta Trần Húc bây giờ hết thảy thực lực toàn bộ nhờ tự mình!

 • Nguyen Lai Ta La Dao To Nguyen Lai Nga Thi Dao To - Xich Diem Long Than

  Nguyên Lai Ta Là Đạo Tổ (Nguyên Lai Ngã Thị Đạo Tổ) - 原来我是道祖

  Xích Diễm Long Thần

  Tôn Hạo xuyên qua đến một cái tu tiên thế giới.

  Không cách nào tu luyện, cầm kỳ thư họa, thơ hoa bia trà nhưng là mọi thứ max cấp.

  Hắn không biết: Nông trường cái kia sủng vật, là cửu thiên thần loan.

  Hồ nước cái kia đóa hoa sen, là tuyệt thế yêu tiên.

  Ngoài cửa tên hộ vệ kia, là lôi kiếp chúa tể.
  Về sau, hắn phát hiện: Cái kia nhặt đi hắn phá đao bổ củi đao khách, trở thành một đời Đao Thánh.

  Cái kia thường tới nghe hắn tụng kinh tiểu sinh, trở thành Phật giáo chi tổ.

  Cái kia cùng hắn tới học đánh đàn cô nương, trở thành Yêu Tộc chí tôn.
  ......
  Tôn Hạo ngồi ở Thiên Đế vị bên trên, mặt mũi tràn đầy chấn kinh: Ta là Đạo Tổ? Ta lấy thiên địa làm bàn, chúng sinh vì tử, vải một hồi kinh thiên đại cục? Ta như thế nào không biết?

 • Ta Treo May Ngan Van Nam Nga Quai Co Lieu Thien Van Nien - Dai Giao Thu

  Ta Treo Máy Ngàn Vạn Năm (Ngã Quải Cơ Liễu Thiên Vạn Niên) - 我挂机了千万年

  Đại Giáo Thụ

  Trò chơi xuất hiện Bug, không cẩn thận treo máy ngàn vạn năm, nhìn xem vô cùng vô tận điểm kinh nghiệm, Nhậm Trường Sinh chỉ muốn nói, ta thật không muốn thăng cấp a!

 • Nhat Nhan Dac Dao - Chien Bao Nhiem Huyet

  Nhất Nhân Đắc Đạo - 一人得道

  Chiến Bào Nhiễm Huyết

  Trần Thác đi tới Nam Bắc triều triều Trần, thành một vị tôn thất, vốn cho rằng nên đi là lịch sử lộ tuyến, không nghĩ tới họa phong đột nhiên liền không đúng.

  "Lại là luyện khí tu chân, lại là hương hỏa công đức, kia nói không chừng, ta cũng chỉ có thể trước cầu cái trường sinh đắc đạo."

  Đây chính là ——

  Bên bóng liễu, dưới cây tùng, dựng thẳng lên sống lưng chư duyên thôi;

  Khóa tâm viên, cầm ý mã, trăng thanh gió mát chỉ nói trường sinh.

  Lại nói:

  Thiên đạo u thả viễn, quỷ thần mang muội nhiên.

  Nhật trắc chi ly, sảnh vu cửu.

 • Pokemon Manh Nhat Dao Quan Nha Huan Luyen - Hoang Duc Ca

  Pokemon Mạnh Nhất Đạo Quán Nhà Huấn Luyện - 精灵之最强道馆训练家

  Hoàng Dực Ca

  Pokemon mạnh nhất đạo quán huấn luyện gia giới thiệu vắn tắt: Từ tai họa sau Pacifidlog Town xuất phát vì xây dựng Pacifidlog đạo quán mà nỗ lực tân nhân huấn luyện gia, đến đánh bại quán quân thành là tối cường đạo quán huấn luyện gia, Rinmu trong lòng chỉ có cái kia không đổi nguyện vọng.

  Mục tiêu: Trùng kiến Pacifidlog đạo quán!

  P/s: Vì là truyện đầu tay nên có một số sai sót nên mong bỏ qua cho

  P/s: 3-5c ngày

 • Tien Moc Ky Duyen - Tieu Tieu Chieu Tai Mieu A

  Tiên Mộc Kỳ Duyên - 仙木奇缘

  Tiểu Tiểu Chiêu Tài Miêu A

  Một cái rối loạn niên đại, chạy nạn thiếu niên vì mười cái bánh bao mà bị bán nhập quặng mỏ, nhưng bởi vì ngẫu nhiên được một quyển 【 Khô Thủy Kinh 】 từ đó bước lên con đường tu chân.

  Luyện khí, trúc cơ, Kim Đan, Kết Anh. . . Tu tiên chi lộ bên trên vượt mọi chông gai, luyện khí Ngưng Đan, tu pháp luyện thần, nghịch thiên Độ Kiếp, nên có một ngày hắn đứng ở đỉnh cao nhất của thế giới này về sau, nhưng kinh ngạc phát hiện, nguyên lai thế giới ngay tại lòng bàn tay của mình. . .

  ***
  Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng cách:
  - Vote truyện 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, tặng phiếu đề cử.
  - Donate cho Converter qua MoMo: 0984090956
  HOẶC Vietcombank: 0081001176822 Nguyen Van Tiep
  Cảm ơn các đạo hữu rất nhiều! Moa~~~!

 • Trong Sinh Lao Ba Tu Dau Giuong Nhiet Dat Trong Sinh Chi Lao Ba Hai Tu Nhiet Khang Dau - Tan Ba Thu

  Trọng Sinh Lão Bà Từ Đầu Giường Nhiệt Đất (Trọng Sinh Chi Lão Bà Hài Tử Nhiệt Kháng Đầu) - 重生之老婆孩子热炕头最

  Tân Ba Thụ

  Nhà người khác xuyên qua hoặc là là tốt đẹp cao trung thanh xuân, hoặc là phóng đãng không kềm chế được ái tự do đại học thời đại, Thượng Phú Hải liền phát hiện hắn trọng sinh phá lệ đặc biệt……
  Lão bà mới vừa sinh xong hài tử mới nửa năm, ngươi làm ta làm sao bây giờ?

 • Nghe Noi Nguoi Rat Chanh Thinh Thuyet Nhi Ngan Due A - Au Nhi Vien Nhat Ba Thu

  Nghe Nói Ngươi Rất Chảnh (Thính Thuyết Nhĩ Ngận Duệ A) - 听说你很拽啊

  Ấu Nhi Viên Nhất Bả Thủ

  Thiên huyền đại lục, thanh châu, Mặc môn.

  Thiên chi kiêu nữ Lộ Đông Lê tướng mạo tuyệt mỹ, thiên tư hơn người, làm người thành thục ổn trọng, tâm tính siêu nhiên, ưu điểm nhiều đếm không xuể.

  Nàng vốn cho là mình chỉ cần vững vàng một ít, cả đời này có thể sống được vững vững vàng vàng, thuận buồm xuôi gió. Thế giới bên ngoài thực sự quá nguy hiểm, nàng mơ ước lớn nhất chính là trường sinh bất lão, ở bên trong môn phái cẩu tới địa lão thiên hoang.

  Thế nhưng là, nàng kia đương chưởng môn huynh trưởng, thực sự là quá chảnh...

  "Ca ca dựa vào cái gì như thế chảnh?"

  "Hắn vì cái gì như thế chảnh?"

  "Hắn làm sao dám a... ."

  --

 • Lao To Nang Te Thien Roi Lao To Tha Te Thien Lap - Tu Tien Ni Mot Khong

  Lão Tổ Nàng Tế Thiên Rồi (Lão Tổ Tha Tế Thiên Lạp) - 老祖她祭天啦

  Tu Tiên Ni Một Không

  Từ nhỏ áo bông biến thành tiểu sơn tra, Dư Noãn phát hiện trên con đường tu tiên đều là hố, nhà nàng lão tổ tế thiên liền là lớn nhất hố! Dư Noãn không cẩn thận thành lấp hố tiểu năng thủ, từ đây cá ướp muối biến đường cá - ̗̀(๑ᵔ⌔ᵔ๑).

  Nho nhỏ cá ướp muối luyện kiếm thiên:

  "Sư bá, ta là Phù tu."

  Không nguyện luyện kiếm Dư Noãn, một mặt chính kinh địa, nhìn chằm chằm đem nàng xách tới Lạc Anh Cốc luyện kiếm Lạc Anh sư bá.

  "Ta không thấy ngươi vẽ phù!"

  "Có thể ta còn là nửa cái âm tu, ta muốn luyện tiếng sáo."

  "Luyện thế nào đều là ma âm xuyên tai!" Lạc Anh thở dài, "Bất luận vẽ phù còn là nhạc khúc, nào có một kiếm nơi tay thiên hạ ta có tới sảng khoái.

  Đi a, bốn mùa hoa nở trong trận đi một lần, đảm bảo ngươi yêu cầm kiếm cảm giác."

  Dư - lười ung thư thời kì cuối - Noãn lòng chua xót: Sư huynh mau tới cứu ta QAQ!

  Sư huynh: Sư muội, đi a (* ̄m ̄) không nguyện luyện kiếm Phù tu không phải một cái tốt âm tu.

  Dư Noãn: ? ?  ***
  Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng cách:
  - Vote truyện 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, tặng phiếu đề cử.
  - Donate cho Converter qua MoMo: 0984090956
  HOẶC Vietcombank: 0081001176822 Nguyen Van Tiep
  Cảm ơn các đạo hữu rất nhiều! Moa~~~!

 • Pokemon Chi Quan Dui Tieu Tu Tinh Linh Chi Doan Kho Tieu Tu - Huong Lat Dau Bien Tuong

  Pokémon Chi Quần Đùi Tiểu Tử (Tinh Linh Chi Đoản Khố Tiểu Tử) - 精灵之短裤小子

  Hương Lạt Đậu Biện Tương

  Mọc khắp rêu xanh đục rỗng cái cọc gỗ ở bên trong, đột nhiên thoát ra một cái Rattata đến.

  Một thân màu tím sáng mềm da lông Rattata, lay động ria chuột, lộ ra sắc bén răng cửa hướng Amata phát ra khiêu khích chi ... chi âm thanh.

  Rattata triển khai tư thế, nằm rạp xuống lấy nhỏ thân thể dường như giống như chuẩn bị chụp mồi mãnh thú, sáng mềm da lông dưới xinh đẹp mông eo cơ bắp đường cong hiển thị rõ dã tính vẻ đẹp.

  "Pidgey, chuẩn bị nghênh chiến!"

1 2 3 4 5 1416