• Anh Se La Nguoi Dan Ong Yeu Em Nhat Doi - Lieu Phong

  Anh Sẽ Là Người Đàn Ông Yêu Em Nhất Đời!

  Liêu Phong

  ANH SẼ LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG YÊU EM NHẤT ĐỜI*Tác giả: Liêu Phong: someone yours till eternity*Thể loại: Truyện teen, tình cảm học đường, hài hước có, ấm áp có, lãng mạng có, ngược có...*Văn án:Liễu Như cảm nhận được một dòng máu hạnh phúc cuồn cuộn sôi sục trong quả tim. Đúng vậy! Quá khứ, cô không nghĩ rằng trên đời này có một người thật sự tốt để khiến cô bất chấp vì người đó. Nhưng mà hiện tại, người đó lại đang hiển nhiên tồn tại trước mặt cô. Cô có thể dành cả đời để sống bên người đó. Quá khứ so với hiện tại, đương nhiên là không giống nhau, sẽ có một hoặc nhiều sự thay đổi. Tính đến thời điểm bây giờ, thay đổi lớn nhất của Liễu Như, chính là gặp được Minh Phong trong cuộc đời, để cho phần đoạn đời phía sau được tô điểm thêm màu của hạnh phúc. ________MỌI THÔNG TIN CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:🔎Facebook cá nhân: https://facebook.com/tg.lieuphong🔎Fanpage: https://facebook.com/tacgialieuphong🔎Instagram: https://instagram.com/lieuphong_🔎WordPress: https://lieuphong9x.wordpress.com🔎Wattpad: https://wattpad.com/user/LieuPhong

 • Quai Phi Thien Ha - Cam Hoang
 • Mat The Thu Boi - De Thap Ca Danh Tu

  Mạt Thế Thử Bối - 末世鼠辈

  Đệ Thập Cá Danh Tự

  Tận thế, Zombie, cá nhân, quần thể...

  Ta vậy nhìn qua một chút tận thế đề tài tiểu thuyết, thế nào nói sao, luôn luôn cảm thấy không quá hợp tình lý, không quá hợp Logic.

  Có người nói khoa huyễn cũng đừng muốn Logic, quá tích cực cũng không dễ nhìn. Xác thực, bao quát rất nhiều bom tấn Hollywood không phải một dạng không có gì Logic nha.

  Nhưng ta chính là không ưa a, luôn cảm thấy tại hợp thường thức, gần sát Logic điều kiện tiên quyết, hẳn là cũng có thể tạo dựng ra đặc sắc tình tiết.

  Đến cùng có thể hay không đâu? Quyển sách này chính là đáp án, rửa mắt mà đợi.

 • Bi Danh Lien Co The Manh Len Bi Tau Tuu Nang Bien Cuong - Tan Phong

  Bị Đánh Liền Có Thể Mạnh Lên (Bị Tấu Tựu Năng Biến Cường) - 被揍就能变强

  Tân Phong

  Ngoại giới đánh giá: Hắn có tình có nghĩa, trí dũng song toàn, đảm lược hơn người, phóng khoáng hiên ngang, lồng ngực khí thôn sơn hà, vì bằng hữu không tiếc mạng sống, vì công đạo không sợ cường quyền, thật sự là hoàn mỹ đến cực hạn người.

  Lâm Phàm: ...

  Ta nơi nào có như vậy ưu tú, ta chỉ muốn để người nhìn ta khó chịu, đem ta nhấn trên mặt đất ma sát, để cho ta càng mạnh thôi.

 • Nguoi Co Khoa Hoc Ta Co Than Cong Nhi Huu Khoa Hoc Nga Huu Than Cong - Hoan Nhan Tieu Ngu

  Ngươi Có Khoa Học, Ta Có Thần Công (Nhĩ Hữu Khoa Học, Ngã Hữu Thần Công) - 你有科学, 我有神功

  Hoan Nhan Tiếu Ngữ

  (nguyên danh: Đệ tử ta rõ ràng siêu cường lại lấy đức phục người)

  Dân mạng: "Bảy bước bên ngoài, thương nhanh. Bảy bước bên trong, thương vừa nhanh vừa chuẩn."

  Lâm Bân: "Nói được lắm, có thể chẳng lẽ ta sẽ Lục Mạch Thần Kiếm cũng muốn nói cho ngươi?

  Phong Vu Tu, thêm tiền cư sĩ, Trương Thiên Chí, âu phục ác ôn, Tây Xưởng xưởng hoa, Đông Phương Bất Bại, Tiêu Dao tam lão, Hùng Bá · · ·

  Bọn hắn biết ta đều biết, bọn hắn không biết, ta cũng biết ~!

  Ngươi có khoa học, ta có thần công."

  Từ không hạn chế cận chiến bắt đầu, đặt chân quốc thuật, võ hiệp, võ đạo chi lộ, lấy khoa học cùng thần công, nện bạo vạn tộc!

  Đã hoàn thành vạn đặt trước sách cũ « đột nhiên thành tiên làm sao bây giờ », xin yên tâm truy đọc.

 • He Thong Qua Nhieu Ta Phai Lap Mot Nhom Chat He Thong Thai Da Chich Hao Kien Lieu Ca Quan - Nha Dich Khinh Cuong

  Hệ Thống Quá Nhiều, Ta Phải Lập Một Nhóm Chát (Hệ Thống Thái Đa, Chích Hảo Kiến Liễu Cá Quần) - 系统太多,只好建了个群

  Nhã Đích Khinh Cuồng

  Đã kịp tác
  ________________________________

  Ta gọi Tô Bạch, ta là một cái tư chất tu hành cực kém củi mục, ngày nào đó đột nhiên bị một cái say rượu nữ tu cưỡng ép bắt đi thu làm đệ tử.

  Vốn cho rằng như vậy có thể ăn bám cá ướp muối một đời, lại phát hiện hệ thống liên tiếp giáng lâm trên người ta, khóc cầu để ta khóa lại bọn chúng.

  Ta rất bất đắc dĩ, bởi vì hệ thống thực tế quá nhiều, đành phải xây một cái hệ thống group chat đưa chúng nó kéo vào trong đó...

  [ siêu cấp thần hào hệ thống ]: Chủ nhân, thiếu tiền sao? Nhanh khóa lại ta, hoa một vạn trở lại một trăm ngàn!

  [ vạn giới kiện thân hệ thống ]: Đưa tay một lần, lực cánh tay +10, dậm chân một lần, tốc độ +10.

  [ hắc khoa kỹ hệ thống ]: Chủ nhân, hai cái tiểu nam hài đã chuẩn bị sẵn sàng, ném đây?

  [ Kiếm Thần hệ thống ]: Rút kiếm một vạn lần có thể trảm sơn hà, rút kiếm một trăm ngàn lần có thể trảm nhật nguyệt, rút kiếm trăm vạn lần...

  [ nam thần hệ thống ]: Thế giới vì sao lại có hoàn mỹ như vậy soái khí dung nhan, ta không xứng đáng là nam thần hệ thống!

  Tô Bạch: "Yêu thọ rồi, ta chỉ muốn làm cái cá ướp muối a, vì cái gì nằm cũng có thể mạnh lên?"
  ________________________

  Donate: zalopay 0935794357

 • Binh Thuong Nhan Loai Dich Binh Pham Sinh Hoat - Ha Xu Kha Dao

  Bình Thường Nhân Loại Đích Bình Phàm Sinh Hoạt - 平常人类的平凡生活

  Hà Xử Khả Đào

  Hà Tứ Hải còn gọi là Hà Đại Lực, am hiểu làm ruộng, dời gạch,khoác lác, bày quầy bán hàng, tích lũy tiền, nuôi Đào Tử.
  Đây chỉ là một "Nhân loại bình thường" "Bình thường" sinh hoạt cố sự.

 • Dich Tenseigan Trong The Gioi Naruto - Khong Tuong Chi Long

  [Dịch] Tenseigan Trong Thế Giới Naruto - 转生眼中的火影世界

  Không Tưởng Chi Long

  Đây là một bộ Đồng Nhân Naruto (Xuyên việt vào thế giới Naruto), Đồng Nhân thì trên mạng truyện convert khá nhiều nhưng truyện dịch thì chả thấy ai làm cả, kiếm ra một bộ tạm được cũng khá khó. Đây là một bộ đồng nhân mình thấy rất hay, thậm chí đứng top cả năm trời ở thể loại này bên qidian.

  Thể loại Đồng Nhân là một thể loại hơi kén người đọc vì không phải đọc giả nào cũng fan bộ truyện nguyên tác. Đồng thời nó cũng là thể loại hiếm siêu phẩm nhất, vì tác giả xuất sắc thì không ai dám bay vào thể loại này do bị bó tay bó chân bởi nguyên tác, không tự do sáng tác được. Ngược lại tác giả nghiệp dư hay fanfic khá nhiều, vì khá dễ viết do đã có cái sườn sẵn của nguyên tác, tuy nhiên viết vậy chất lượng thường không cao.

  Bộ truyện này là cực phẩm hiếm hoi xuất hiện ở thể loại này. Main ko não tàn, không ngựa giống, không thiên tài, không hệ thống, cái gì muốn có đều phải nghiên cứu, phải thí nghiệm. Main không vô đối, suy nghĩ có lập luận và chính kiến, mạch truyện cực kỳ logic, sức mạnh nhân vật cũng phát triển dần dần ko một bước lên trời.

  Nói chung tất cả những thứ Main có chỉ là biết trước cốt truyện và một cái huyết kế của tộc Hyuga, còn lại là tự làm tự ăn. Nếu bạn là fan truyện Naruto, từng tiếc nuối cho số phận Phân Gia Hyuga, tiếc nuối cho sự suy tàn của gia tộc Uchiha, tiếc nuối cho sự hi sinh của Jiraiya. . . thì siêu phẩm đồng nhân này chắc chắn sẽ giúp bạn lấp đầy tất cả tiếc nuối đó.

 • Dich Thanh Nien Nhan Roi O Duong Trieu Duong Trieu Tieu Nhan Nhan - Nam Hi Bac Khanh

  [Dịch] Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều (Đường Triều Tiểu Nhàn Nhân) - 唐朝小闲人

  Nam Hi Bắc Khánh

  Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều (tên gốc Đường Triều Tiểu Nhàn Nhân) là câu chuyện kể về một cao thủ Thiên Môn (trộm, lừa đảo) từ hậu thế xuyên đến triều đại nhà Đường, năm Vĩnh Huy thứ tư (năm 653), vào trong cơ thể con trai một người nông dân. Khi hắn vừa mở mắt ra, chỉ thấy họa trên trời giáng xuống, một cục nợ dưới mông không nói, lại có thêm một thê tử xinh đẹp như hoa.

  Chưa hết, sau khi tỉnh dậy thì hắn dần phát hiện thân thể mới chỉ là một nông phu yếu nhược, bà vợ mới qua cửa tuy đẹp nhưng lại là cọp cái chính hiệu, lão cha thì vừa mới chết chưa kịp chôn. Nếu chuyện chỉ có vậy thì không đến mức thảm… cái thảm nhất của hắn chính là sau khi tỉnh dậy vì sét đánh thì bị chủ nợ tới đòi, mà món nợ lại là do lão cha vay để cưới cô vợ "Hữu danh vô thực" kia cho hắn. Vợ thì ko "ăn" được, nợ thì đòi tới đít, thế là hắn phải vừa dọa chém, dọa tự tử, vừa dùng ba tấc lưỡi để hoãn ngày trả nợ. Đó là toàn cảnh xuyên không của Hàn Nghệ.

  Như thế vẫn chưa đủ thảm. Hắn là một Hiệp Đạo ở thế kỷ 21, có vốn liếng sống qua hai kiếp. Hắn sẽ không đầu hàng số phận, chỉ tới khi bị bà vợ hữu danh vô thực, đẹp như tiên nữ dần mỗi ngày vài lượt thì mới biết thế nào là tuyệt vọng. Nàng nấu cho hắn ăn món ăn "tẩy ruột" cực phẩm. Nàng may đồ thì áo cũng thành váy, giặt đồ thì y phục lủng vài lỗ, ý kiến ý cò thì... Bị bạo hành gia đình, đến mức có nhà mà không dám về...

  Thật lòng mà nói nam chính không phải là anh hùng đỉnh thiên lập địa, nếu bạn muốn xem một câu chuyện về anh hùng chân chính thì mời sang truyện khác. Hàn Nghệ chỉ là một thanh niên bình thường vô tình rơi vào thời cổ đại, chỉ lập chí duy nhất là nhàn rỗi mà sống. Nhưng nhàn rỗi sinh nông nỗi, đôi khi không phải cứ muốn là được, kim cương không mài cũng lấp lánh, hữu xạ tự nhiên hương. Sau đó thì vô vàn phiền phức tìm đến, nhưng mục tiêu của hắn vẫn chỉ là kiếm cách đối phó để được nhàn rỗi mà sống thôi.

  Chúng ta cùng xem tên lừa đảo Hàn Nghệ sẽ dùng kinh nghiệm và kỹ năng của mình ra sao để khuấy đảo lịch sử Đường Triều nhé!

 • Dich Pokemon Master Tinh Linh Chuong Mon Nhan - Khinh Tuyen Luu Huong

  [Dịch] Pokémon Master (Tinh Linh Chưởng Môn Nhân) - 精灵掌门人

  Khinh Tuyền Lưu Hưởng

  Pokemon Master là bản dịch của Pokemon Chưởng Môn Nhân, là bộ đồng nhân xếp top của Qidian, thường xuyên cạnh tranh vị trí đầu thể loại này cùng 'Tenseigan Trong Thế Giới Naruto', cũng là bộ Đồng nhân duy nhất xưa nay vào được top 10 tất cả thể loại truyện ở Qidian trong năm 2020, nhiêu đó đã đủ để nói lên độ bá đạo của bộ này. Nói không ngoa, nếu nó ko phải là thể loại Đồng nhân, mà là một thể loại phổ biến hơn, thì xếp top 3 là điều hiển nhiên.

  Đây là một bộ đồng nhân sáng sủa và hài hước, ko âm mưu tính toán, ko hệ thống xàm lông, ko buff vớ va vớ vẩn, tinh thần chính của bộ truyện chỉ là xông pha và khám phá, là nhiệt huyết thanh xuân tuổi trẻ, là... kiếm tiền mua điện thoại chơi game (câu này là Eevee said)

  Bộ này main ko xuyên không, mà ngược lại, thế giới Pokemon xuyên không về địa cầu.

  Một buổi sáng thức dậy, Phương Duyên bỗng hoảng hốt vì sự đổi thay của thế giới, cha vẫn là cha, mẹ vẫn là mẹ, thầy cô vẫn còn đó, chỉ khác là...Thế giới này bỗng dưng có Pokemon rồi. Hoang mang, hoảng hốt ko làm khó dc Phương Duyên, với kiến thức xem phim và chơi game Pokemon kiếp trước, Phương Duyên lập chí đứng trên đỉnh thế giới Pokemon này, trở thành Pokemon Master.

  Ủa? Nhưng mà vì sao thi đại học lại có đối chiến Pokemon, vì cái gì ta lại ko có con Pokemon nào, vì sao Pokemon lại mắc như vậy, vì sao và vì sao?????

  Vật vã nuôi một bé Eevee baby cute, cho ăn, cho uống, cho xem phim, cho xài di động ko thiếu thứ gì, rốt cuộc đào tạo ra...một thiếu nữ nghiện net.

  "Con đường thành Pokemon Master sao mà xa xăm quá." Phương Duyên said.
  .
  .
  .

  Nếu bạn là một độc giả thích thể loại truyện nuôi Pet, thì đây chắc chắn là bộ đỉnh nhất xưa nay, cái này là không cần bàn cãi, cỡ Sủng Mị chả bằng một góc đâu.

  Nhược điểm duy nhất là phải có kiến thức khá sâu về Pokemon để đọc hiểu bộ này, mọi người nên xem nguyên tác Pokemon (Anime và Manga) hoặc chơi game Pokemon chính chủ trước để khỏi bỡ ngỡ khi đọc nhé.

 • Reconvert Tieu Dieu Phong Dong - Vinh Hang Hoa

  [Reconvert] Tiêu Diêu Phòng Đông - 逍遥房东

  Vĩnh Hằng Hỏa

  Nhân làm một cái ngoài ý muốn, Phương Thiên Phong nắm giữ "Khí vận" lực lượng. Vì có càng nhiều thời gian tăng cường lực lượng, hắn tiếp nhận một phần coi sóc biệt thự công tác.

  Bất quá nho nhỏ lộ mấy tay, liền được tôn sùng là đại sư, sau đó bùng nổ không ngăn nổi.

  Những thứ kia tin tưởng hắn người, người người lấy được giải cứu, lên như diều gặp gió.

  Những thứ kia không tin người của hắn, cho dù là cao quan nhà giàu nhất, cũng tất cả đều xui xẻo tột độ, cuối cùng hối hận vạn phần.

  Biệt thự quá lớn, vì vậy hắn tuyên bố quảng cáo cho mướn tin tức, các mỹ nữ lục tục ở vào.

  Ưu nhã Ballet vũ công, thanh thuần hoa khôi, cường thế mỹ nữ thị trưởng, lãnh ngạo mỹ nữ tổng giám đốc, thể thiếp nữ y tá, quyến rũ nữ thư ký, chín đỏ nửa bầu trời mạng mỹ nữ, buổi chiều tin tức người nữ chủ trì, ngoại quốc hoàng thất tiểu công chúa vân vân cái này tiếp theo cái kia trở thành phòng của hắn khách

  GT riêng của converter: Đây là 1 truyện điển hình YY giả heo đánh mặt đông gái thời kỳ đầu, main bình thường nhưng gái đụng là rụng xxx, toàn nữ thần, 3 vòng các thể loại ... Main phụ max nhược trí hào quang. Vì vậy, nữ quyền, vệ đạo sĩ, và các đạo hữu thâm niên cày xin vui lòng tránh lui, ai không nghe khuyên converter không chịu trách nhiệm. Chào mời mem mới, hoặc những ai đang đủ khốn khổ với thực tế, muốn tìm quên trong thế giới tưởng tượng ...
  =====================================================================
  Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

 • Ho So Ky Thuat Hinh Su - Du San San

  Hồ Sơ Kỹ Thuật Hình Sự

  Dư San San

  Tác giả: Dư San San

  Thể loại: Hiện đại, hình sự

  Người dịch: Mèo Macchiato

  Độ dài: 185 chương (172 chương truyện chính, 3 ngoại truyện, 1 quyển phụ)

  Văn án:

  Chín năm trước, nữ sinh Tiết Dịch bị đâm chết, hung thủ Phương Tử Oánh tự thú nhận tội.

  Chín năm sau, trại giam nữ ở thành phố Giang đột nhiên xảy ra án mạng.

  Chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm dấu vết Tiết Bồng cùng đội đến hiện trường, phát hiện một trong số nghi phạm chính là Phương Tử Oánh.

  Phương Tử Oánh nói với Tiết Bồng: “Năm đó tôi không hề giết chị cô, hung thủ thật sự vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.”


  Trên thế giới chỉ có một chủ nghĩa anh hùng thật sự, đó chính là tình yêu tha thiết với cuộc sống sau khi nhận ra hiện thực của nó.” — Romain Rolland
  Hiện trường phạm tội: Đỏ và Trắng
  Đừng bao giờ để người anh hùng trong tâm hồn ta chết đi.

 • Cuu Vu Than Ton - Cuu Khoa Tung

  Cửu Vũ Thần Tôn

  Cửu Khỏa Tùng​

  Tác giả: Cửu Khỏa Tùng​

  Thể loại: Tiên Hiệp

  Giới thiệu:

  Một thiếu niên một đường võ đạo bị phán án tử hình, ngoài ý muốn đạt được một hạt châu thần bí. Từ nay về sau, một thiếu niên kiên nghị bất khuất, bước lên một hành trình càng rộng lớn hơn...

 • Thong Doc Dai Nhan Meo Nha Anh Dau - Da Tu Vu

  Thống Đốc Đại Nhân, Mèo Nhà Anh Đâu

  Dạ Tử Vũ

  Tác giả: Dạ Tử Vũ

  Thể loại: Quân Sự, Xuyên Không, Truyện Sủng, Đô Thị, Phương Tây, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Trình Tiểu Mễ vừa mở mắt liền từ người biến thành một con mèo, còn được người đàn ông mạnh nhất Già Nạp Tinh, cái tên FA trăm năm - Thống đốc Reuel đại thu nuôi.

  Tuy rằng toàn bộ quá trình có hơi chua xót, nhưng làm một con mèo có tinh thần lực, cuộc sống cô cũng xem như hô mưa gọi gió.

  Đang lúc cô cảm thấy kiếp miêu sinh của mình sẽ là một mảnh đường bằng phẳng, cô đột nhiên liền biến thành người. Còn biến hóa trong lúc vô cùng xấu hổ, này để người ta sống kiểu gì đây?

  Cái gì cái gì, Thống đốc đại nhân muốn ngủ cô?

  Cái này…… Thật sự có thể được. (*^__^*)

  Thống đốc đại nhân không hiểu sao ngủ với một nữ thần xuất hiện trong phòng mình, sau đó lật tung hết toàn bộ tinh tế muốn tìm ra cô.

  Nhưng mấy tháng sau, mèo nhà anh lớn bụng.

  M.ẹ nó, ai làm?

 • Nga Thi Chi Ton - Phong Lang Thien Ha

  Ngã Thị Chí Tôn

  Phong Lăng Thiên Hạ

  Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

  Thể loại: Dị Giới, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Dược bất thành đan, chỉ là độc!

  Người không thành Thần, chung thành tro!

  Một thiếu niên như thần, mang theo Hỗn Độn Kim Liên, xông Đại lục, phá Huyền giới, chưởng khống Tinh không!
  - ---

  Ngươi có Thần Cốt chi uy? Ta có Cửu Tôn dị lực!

  Phong vô tướng, Vân vô hình! Vô khổng bất nhập!

  Ngươi có Bảo Đao Đồ Long? Ta lại có Thiên Ý Chi Nhận!

  Đao chi bá, kiếm chi vương! Vô kiên bất tồi!

  Thuận Thiên tu mệnh, Nghịch Thiên luyện khí!

  Ta chấp Thiên Đạo, chưởng Thiên Ý!

  Ngôn xuất pháp tùy, Sinh Tử Nhất Niệm!

  Cửu Tôn Quy Nguyên! Độc Tôn Độc Bá!

  Một câu nói, hủy diệt Cửu Tôn, cũng câu nói đó, tạo nên Chí Tôn vô địch!

  - ----

  Chuyện khó khăn nhất đời người, đó là nói đạo lý với nữ nhân! – Vân Dương ai thán ~~~

 • Nang Cua Anh - Bang Tam Nghien

  Nàng Của Anh

  Băng Tâm Nghiên

  câu chuyện giữa 2 nhân vật chính: Diệp Uyển Dư - Lục Minh Thành - Kết quả tình một đêm của Diệp Uyển Dư và Thiếu gia lùng Lục Minh Thành là một cặp song sinh vừa đáng yêu vừa thông minh Lục thiếu gia nổi tiếng màu lanh và tình Mục cần thành tinh" thế nhưng lại rung động trước nàng.

  Éo le thay, nàng lại trở thành vợ của cháu trai Bình Lục Thiếu tự cao tự đại phải làm sao để nàng trở về.

  "Vợ" Lục Thiếu liệu có để yên. Ai sẽ là người viên bức màn sự thật?

 • Thien Tai Tam Bao - Dat Danh

  Thiên Tài Tam Bảo

  Dật Danh

  Văn án:

  Hình xăm này sinh động như thật, con sói hung dữ há miệng khát máu như muốn ăn thịt người!

  Khiến cô cảm thấy sợ hãi...

  Phong Thiên Tuyết như đang mơ một giấc mơ, trong mơ, cô biến thành một cây dây leo quấn lấy một cái cây lớn, muốn ngừng mà không được.

  Khi tỉnh dậy, toàn thân đau như bị xé rách.

 • Vo Nho Ga Thay Duoc Sung Len May - Ha An Sinh

  Vợ Nhỏ Gả Thay Được Sủng Lên Mây

  Hà An Sinh

  Tác giả: Hà An Sinh

  Thể loại: Ngôn Tình

  Trích đoạn:

  Khu nhà giàu ở thành phố Hàng Châu.

  Ở một tòa biệt thự một nghìn mét vuông theo phong cách Châu Âu có tầm nhìn ra mặt hồ.

  Nguyễn Tri Hạ sững sờ ngồi trước bàn trang điểm, đợi thợ makeup vào trang điểm cho cô. Những ngón tay trắng nõn mảnh khảnh lo lắng đan vào nhau, trong lòng cô cũng thấp thỏm không yên.

  Đột nhiên, cửa phòng bị mở ra, Tiêu Giai Kỳ vội vã chạy vào.

  Bà ta nhìn thấy Nguyễn Tri Hạ đầu tóc rối bù, trên người mặc một chiếc áo bông dài màu xám u ám, lập tức quở trách, người nhà họ Tư đều đã đến rồi, sao đến quần áo con còn chưa thay?"

  Nguyễn Tri Hạ đẩy đẩy chiếc kính gọng đen trên mũi, mắt rũ xuống thẫn thờ, "Mẹ, mẹ thật sự muốn gả con cho vị hôn phu của chị sao?"

  Tiêu Giai Kỳ nghĩ rằng cô đang hối hận, nên sốt ruột đến mức sắc mặt trắng bệch.

 • Chang Duong Ap Giai - Vi Tich

  Chặng Đường Áp Giải

  Vị Tịch

  Văn án

  Dĩ Thành rủ Thiên Việt: Em nghe thử bài này xem.

  Thiên Việt nghiền ngẫm khúc hát một hồi mới nhận xét: Tuy giai điệu rất hay, nhưng nội dung nghe như điềm chẳng lành ấy.

  Dĩ Thành bá lấy cổ Thiên Việt, vỗ về cậu, giọng vẫn hiền hòa như mọi khi, liên quan gì đến chúng ta đâu.

  Bản nhạc này, kể từ khi ấy đã bất giác bén rễ trong lòng Thiên Việt, cho dù chẳng muốn, vẫn, nhớ mãi không quên.

  Ổ khoá nào khóa chặt những ước hẹn.
  Để giữ lại muôn vẻ dịu dàng của em.
  Khúc ca nào hát vang được muôn thuở
  Để khi năm tháng nhuộm bạc mái đầu
  Em sẽ vẫn nhớ đến?
  Nếu yêu nhau sẽ luôn thủy chung son sắt
  Khi thề nguyền sẽ luôn trọn đời trọn kiếp
  Nếu anh muốn được bên em mãi mãi
  Thì mãi mãi ấy rốt cục là bao lâu?
  Mà hoa kia nở đến khi nào sẽ tàn
  Chim kia bay đến nơi nào khuất bóng
  Nếu thanh xuân chỉ vụt qua trong chớp mắt
  Thì người ta yêu nhất bao giờ sẽ lìa xa
  Chúng ta đều mải tìm một mùa xuân vĩnh hằng
  Chúng ta cứ ngóng trông lời hứa hẹn bất diệt
  Lại chẳng hay mộng đẹp chóng tàn
  Má hồng mau phai
  Rồi cũng đành nhìn nhau lệ ứa nhòa

 • Bao Nhieu Tien Moi Chiu Ban Cho Ta - Thi Tuu Cat Tra

  Bao Nhiêu Tiền Mới Chịu Bán Cho Ta?

  Thị Tửu Cật Trà

  Văn án

  Tôi tên Kiều Tích, nhưng người yêu của tôi lại cứ gọi tôi "Bối Bối".

  Nghe tên giống như là con thú linh vật của Olympic ấy.

  Nhưng nghe tôi nói thế, người yêu tôi tỏ vẻ không vui, anh nói không phải ý đó.

  Bởi vì tôi không cho anh gọi tên như "Kiều Kiều" hay "Tích Tích", cho nên....

  "Bởi vì mấy cái tên kia khó nghe mà" tôi liền phản bác.

  Người yêu của tôi rất là bất lực, anh dúi đầu vào ngực tôi làm nũng, tóc cọ hết lên cổ tôi, "Thôi em im lặng cho anh nhờ"

  Hừ, được rồi, nể tình anh là người yêu của tôi đấy.

  Anh tiếp tục thủ thỉ: "Em là bảo bối của anh còn gì, vậy nên mới gọi là Bối Bối"

  "Thế sao không gọi Bảo Bảo luôn đi?"

  Đối tượng của tôi cười đến là gian xảo: "Bảo Bảo thì chỉ những lúc trên giường mới có thể kêu thôi nha."  Anh cút liền cho em.

1 2 3 4 5 1491