• Konoha Ninja Nhan Sinh Moc Diep Chi Nhan Gia Nhan Sinh - Nguu Buc Mai Khac Loi

  Konoha Ninja Nhân Sinh (Mộc Diệp Chi Nhẫn Giả Nhân Sinh) - 木叶之忍者人生

  Ngưu Bức Mại Khắc Lôi

  Xuyên việt giả Shūichi Takeda ở một lần bị điện giật xuyên đến Hokage thế giới Konoha.
  "Đây chính là Genin thực lực? Ta Shūichi chịu phục"
  Chỉ số IQ lưu; hợp lý lưu; toàn phương vị giải độc Chakra cùng nhẫn thuật.

 • Dai Anh Cong Vu Vien - Thanh Son Thiet Sam

  Đại Anh Công Vụ Viên - 大英公务员

  Thanh Sơn Thiết Sam

  Trải khắp toàn bộ thế giới thế chiến 2 đã tiến vào hồi cuối, đế quốc Anh suy sụp lại vừa mới bắt đầu, Mỹ Xô ước mơ tương lai năm tháng vàng son, biết lụi bại quý tộc đã không phải là bản thân ngăn trở.

  "Ta tuyệt không đồng ý ý nghĩ của bọn họ, nhưng trước hủy đi Ấn Độ thuộc Anh cũng không hoàn toàn là chuyện xấu."
  GT của converter:
  Ta cũng chưa đọc 1 chương nào của truyện này, như chỉ nội cái tên tác giả Thanh Sơn Thiết Sam, với các siêu phẩm như 1958, Nước Mỹ của ta đã đủ! Truyện của con tác này thường có các đặc điểm sau đây:
  1. Nhiều gái, 1 vợ chính thức và cơ số bạn gái.
  2. Tính cách main lạnh lùng và tàn nhẫn với đối thủ, trong vỏ bọc tưng tửng.
  3. Không chạm đến Trung Quốc để tránh 404, nên cũng không có tinh thần Đại Hán.
  4. Nghiêng về chủ nghĩa CS ở Liên Xô (thường ca ngợi), nhưng lợi ích bản thân là trên hết.
  5. Có kiến giải độc đáo và kiến thức lịch sử tương đối tốt.
  Truyện chống chỉ định với các độc giả sau:
  1. Trẻ trâu, thích đọc YY hoặc giả heo ăn hổ. Main luôn luôn ngay từ đầu lấy thế đè người, còn nếu chưa có thế thì sẵn sàng né.
  2. Thích ngôn tình, thằng main tán gái khi gái đẹp hoặc có lợi ích với nó, tình cảm chỉ là thứ yếu.
  3. Không thích lịch sử!
  4. Thích miêu tả đánh trận. Đây là điểm yếu của con tác, thường chỉ miêu tả lướt qua, còn chủ yếu là tích lũy rồi đè lên đánh thôi.

 • Bat Lang Man Ky Huyen The Gioi - Ngan Thung Dao

  Bất Lãng Mạn Kỳ Huyễn Thế Giới - 不浪漫奇幻世界

  Ngân Thung Đao

  Tại thành Brica, quy củ vĩnh viễn là trọng yếu nhất.

  Người lùn mỗi ngày lượng rượu uống không được vượt qua 100ml;

  Người sói tại trong đêm sau mười một giờ không được đi ra ngoài;

  Người chuột mỗi tuần lễ hẳn là chích ngừa một lần vắc xin;

  Druid gieo trồng cây cối nhất định phải đạt được phê chuẩn;

  Chiến sĩ mỗi một chiếc vũ khí đều hẳn là ghi lại trong danh sách;

  . . . .

  Thành Brica, chính là Ryan đi tới cái này không lãng mạn kỳ huyễn thế giới ảnh thu nhỏ.

 • The Khong - Luc Duoc

  Thê Khống

  Lục Dược

  Thể loại: cổ đại, nam chủ trùng sinh, dưỡng thành, sủng, 1v1, HE.
  Convert: Ngocquynh520
  Edit: Chickenliverpate
  Số chương: 200 + PN

  Nàng là một biểu cô nương không nơi nương tựa tìm đến nhà ngoại tổ phụ để được nuôi dưỡng.

  Không ngờ lại gặp được vị biểu ca cuồng muội đến đáng sợ, đúng là có cải rủi có cái may.

  Lại nói đến sau khi thành thân nàng mới hiểu ra được, cuồng muội biến thành cuồng thê mới đáng sợ bực nào!

  Không có gì biểu ca không làm được nếu như không làm được thì sẽ cho một tá biểu ca khác đi làm!

  (*): Thê khống: Cũng giống như bệnh chân khống, thủ khống, thanh khống..."Thê khống" chỉ những người có sự yêu thích đặc biệt gần như là điên cuồng chấp niệm đối với thê tử của mình. Và nam chính của chúng ta mắc chứng bệnh này ạ.

 • Toi Cuong Xuyen Toa Van Gioi He Thong - Thuan Kim Tu Dan Dau

  Tối Cường Xuyên Toa Vạn Giới Hệ Thống - 最强穿梭万界系统

  Thuần Kim Tử Đạn Đầu

  Tỉnh lại sau giấc ngủ, Lâm Phàm xuyên qua đến thế giới Lộc Đỉnh Ký, đến vạn giới xuyên thẳng qua hệ thống, bắt đầu hắn con đường thành thần

 • Overgeared Tho Ren Huyen Thoai - Dong Wook Lee

  [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

  Dong Wook Lee

  Dịch giả: Team Chơi Đồ Mạnh

  Shin Youngwoo có cuộc đời không hề êm đẹp chút nào. Đam mê game, lâm vào nợ nần, cậu phải đi bán sức lao động bằng công việc chân tay để có tiền trang trải.

  Thế nhưng cuộc đời của cậu đã rẽ sang một bước ngoặt mới khi trở thành Thợ Rèn Huyền Thoại trong Satisfy - tựa game thực tế ảo nổi tiếng ở thế giới tương lai với hơn 2 tỷ người tham gia.

  Truyện là hành trình những cuộc phiêu lưu thám hiểm thế giới trong game đầy huyền diệu của Youngwoo, cũng thông qua đó khắc họa nên quá trình dần trưởng thành của nhân vật chính!

  ***

  Hiện truyện đang được đánh giá 8.4/10 điểm từ 2.382 phiếu trên Naver, đứng đầu BXH truyện fantasy trên Kakao page

  Youngwoo giai đoạn đầu khá bẩn tính nên các bạn sẽ khó theo dõi truyện một cách vui vẻ. Nhưng hãy cố gắng đọc để tìm hiểu thế giới Satisfy huyền diệu nhé. Qua tầm chap 1xx trở đi thì Youngwoo đã phát triển tính cách tốt bụng dần lên rồi. Và càng về cuối truyện càng hay và càng có nhiều tình tiết bất ngờ chứ không bị trùng lặp và nhàm chán như nhiều truyện khác!

  Ghi chú của Dịch giả Tiếng Anh Rainbow Turtle

  Xin chào mọi người,

  Đây là truyện dịch mới của tôi tên Overgeared. Về cơ bản là một thuật ngữ tiếng lóng chơi game của Hàn Quốc được sử dụng để chỉ những người chơi chủ yếu dựa vào trang bị để tăng sức mạnh thay vì dựa vào kỹ năng. Thật khó để tìm một từ tiếng Anh tương đương với thuật ngữ này, đặc biệt là khi được sử dụng trong nhiều tình huống và bối cảnh khác nhau trong tiểu thuyết. Tôi đã quyết định sử dụng Overgeared cho tiêu đề hoặc cho các danh từ như tên bang hội… Tuy nhiên, tôi sẽ dùng nghĩa “tính năng của trang bị” (là nghĩa chính xác nhất) khi nó được sử dụng trong câu.

  Đây là một truyện Nhập vai thực tế ảo (vrmmorpg), nó có một số khuôn mẫu rõ ràng và những phần hư cấu, tuy nhiên cũng có một số điều khác biệt. Mọi người có thể cảm thấy khó chịu với main lúc đầu, nhưng main sau này sẽ phát triển rất nhiều. Trên thực tế, một trong số những điều thú vị của truyện này là việc thấy main phát triển dần dần. Tôi nghĩ rằng những người hâm mộ các truyện VR như  Legendary Moonlight Sculptor và Rebirth of the Thief sẽ thích truyện này.

  Lịch trình hiện tại là hai chương một ngày. Tôi cũng đã làm một bảng chú giải để giúp bạn theo dõi, vì đây là truyện dài hơn 678 chương và vẫn đang tiếp tục.

  Cảm ơn,.

  Dịch giả tiếng Việt – Team Chơi Đồ Mạnh:

  Bọn mình đã đọc hết các chương truyện tiếng Anh và vẫn đang chờ chap mới ra. Team rất muốn dịch truyện cho các bạn cùng đọc vì nó rất hay. Team rất mong muốn các bạn hãy giới thiệu một siêu phẩm như này cho nhiều người đọc nhé!

 • Vuong Bai Dao Hoa Gia - Lao Ma Dong

  Vương Bài Đạo Hỏa Giả - 王牌盗火者

  Lão Ma Đồng

  Có lẽ là thời gian chi thần đùa ác, đương cái này thế giới một ít khu vực bị nồng vụ bao phủ về sau, những này khu vực thời gian lưu động cũng biến thành không thể tưởng tượng...

  4-23 hào cấm khu: Nguyên Bắc Âu bộ phận địa khu, thời gian gia tốc bốn trăm bội, nên khu vực nghi tự phát triển ra Cyberpunk văn minh...

  2-07 hào cấm khu: Nguyên Tây châu lớn nhất bán đảo địa khu, nghi tự thời gian rút lui đến Jurassic...

  1-01 hào cấm khu: Nguyên Trung Châu Tô Bắc thị, thời gian lấy sáu trăm bội tốc, tại năm 2013 ngày 10 tháng 11 bên trong vô hạn tuần hoàn...

  Một ít tiềm ẩn tại bên trong cấm khu mới văn minh, tựa như là không ổn định bom, ai cũng không biết sẽ tại khi nào bạo tạc, lại càng không biết sẽ dẫn phát như thế nào hạo kiếp.

  Nhưng, cũng nương theo lấy kỳ ngộ!

  Tại cái này tràn ngập nguy hiểm thời đại, có một đám người, bọn hắn lẻn vào cấm khu, thu hoạch dị văn minh trí tuệ kết tinh, vì nhân loại mang đến hi vọng, bọn hắn được xưng là ——

  Đạo hỏa giả!

  ... ...

  PS: (đã có ba bản đồng đều đặt trước hơn vạn sách cũ, hứng thú đồng hài có thể khang khang. )

 • Kiem Vuong Trieu - Vo Toi

  Kiếm Vương Triều

  Vô Tội

  Dịch: Tiểu Băng, hoangphu, nhatchimai0000, VôHưKhông, Hàm, Ta_Phieu, Khánh Linh, MarionK, gaygioxuong, joker, MLTC, talasoixanh, chichiro, Tà Dương

  Kể từ khi liên tiếp diệt ba vương triều lớn Hàn, Triệu, Ngụy, Vương Triều Đại Tần đã đón nhận một lượng tu hành giả lớn chưa từng có từ trước tới giờ. Mỗi người trong tầng tầng, lớp lớp người tu hành đều lấy danh phận người Tần mà hãnh diện.

  Đinh Trữ, một thiếu niên xuất thân Tần Quốc không thể nghi ngờ, sống tại Trường Lăng thành lại mỗi ngày suy tính làm sao phá tan Vương Triều Đại Tần, giết chết Tần Hoàng Đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới xưa này chưa từng có người luyện thành....

 • Ta Quay Phim Khong Quan Tam Phong Ban Ve Nga Phach Hi Bat Tai Ho Phieu Phong - Biet Nhan Gia Dich Tieu Mieu Me

  Ta Quay Phim Không Quan Tâm Phòng Bán Vé (Ngã Phách Hí Bất Tại Hồ Phiếu Phòng) - 我拍戏不在乎票房

  Biệt Nhân Gia Đích Tiểu Miêu Mễ

  Tại một ngày nào đó Sở Thuấn cái này dù là thắt cổ đều muốn cởi quần, chết đều không cần mặt gia hỏa xuyên qua đến thế giới song song, còn thu được cái tên là [ điện ảnh quỹ ngân sách ] hệ thống, đập điện ảnh không sợ thua thiệt tiền, không cần người đầu tư là một loại dạng gì thể nghiệm?

  "Làm đạo diễn, ta cũng không để ý phòng bán vé!"

  Kết quả là, Sở Thuấn chuyển ra « Kill Bill », sau đó bởi vì quá huyết tinh, rất được hoan nghênh không lấy được Long Tiêu.

  Rất tốt, tại Địa cầu 180 triệu USD phòng bán vé « Kill Bill », tại thế giới song song biến thành internet lớn điện ảnh. . .

  "Ta cảm thấy trên thế giới này có ba chuyện phi thường hoang đường, thứ nhất, người xấu so người tốt thường thường sống được tốt. Thứ hai, tại ngươi khó khăn lúc, bằng hữu nghĩa bất dung từ hỗ trợ; bằng hữu gặp rủi ro hướng ngươi đòi tiền, ngươi lại nói hắn không đủ bằng hữu. Thứ ba, một đám người bọn ngươi vây quanh ở nơi này, nghe ta giảng điện ảnh nghệ thuật." Sở Thuấn tại nước Mỹ điện ảnh học viện diễn thuyết thì nói.

  « Sự im lặng của bầy cừu », « đi săn », « Đông Tà Tây Độc », « La Leggenda del Pianista sull'Oceano », « Những Kẻ Bên Lề », « Capernaum », « Rạp chiếu phim thiên đường », « The Curious Case of Benjamin Button », « Happy Together » chờ trở lên là "Vết sẹo nước khác" đạo diễn Sở Thuấn bộ phận tác phẩm.

 • Truoc Ngay Cong Khai Lao Cong Mat Tri Nho - Nhap Loan

  Trước Ngày Công Khai, Lão Công Mất Trí Nhớ

  Nhập Loạn

  Edit: Bilundethuong
  Số chương: 159
  Thể loại: Danmei, hiện đại, giới giải trí, HE, ngọt sủng, chủ thụ, nhẹ nhàng.
  Nhân vật chính: Lý Quân vs Khương Hành

  Lý Quân là một diễn viên tuyến 18, chính là kiểu không có gì nổi bật, không thể nổi tiếng được, nhưng vẫn bồi hồi diễn kịch, vẫn có thể lăn lộn trong giới được.

  Ai mà ngờ vị diễn viên mờ nhạt này lại có bạn trai là ảnh đế chứ?!!!!!

  Khương Hành cùng Lý Quân là mối quan hệ yêu đương nhưng chưa công bố chính thức.

  Cả hai đều quyết định sau khi Khương Hành quay xong một bộ phim sẽ đi đăng ký kết hôn, cũng công khai trên weibo chính thức quan hệ của họ.

  Nhưng mà, trời có mưa gió thất thường, người sớm tối có họa phúc, trước một ngày đăng ký, Khương ảnh đế khi quay phim xảy ra tai nạn.

  - - Hắn rất cẩu huyết mà mất trí nhớ, còn quên mất mỗi mình Lý Quân!

  Còn may, hai người đồng thời tham gia một show thực tế.

  - - Khương ảnh đế là khách mời chính, Lý Quân là khách góp cho đủ số.

  Truyện kể về một anh công "phu quản nghiêm" khi bị mất trí nhớ.

 • Dai Bat Hau - Ba Ba Khong Phai Rua Giap Ngu Bat Thi Quy

  Đại Bát Hầu

  Ba Ba Không Phải Rùa Giáp Ngư Bất Thị Quy

  Trời xanh dao động, giọng cười cuồng tiếu, gậy như ý nơi tay, đập tới trời đất long lở.

  Từ nay đến vạn năm sau này, ta sẽ khiến các ngươi cùng nhớ kỹ 7 chữ  "Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không"

 • Tuyen Xe Cuoi Ngay Mang So 13 - Lao Gia Tam Muoi

  Tuyến Xe Cuối Ngày Mang Số 13

  Lão già tám mươi

  Tôi là một tài xế xe buýt, chuyên lái xe số 13 vào chuyến cuối ngày. Đêm nào cũng vậy, cứ 11 giờ tôi lại chạy tuyến cuối ra ngoại ô.

  Chuyện hay là thuốc phiện, câu chuyện này đọc rồi lỡ nghiện xin đừng trách!

  Đọc truyện mấy thím có thể phát hiện mấy điều:
  1. Thánh nào từ trước giờ thường đoán trúng phóc tình tiến sắp diễn ra, kiểu gì cũng sẽ bị vả mồm liên tiếp.
  2. Vừa đọc vừa hoang mang "Chuyện gì xảy ra thế này?" Nhưng đừng vì thế mà nghi ngờ cuộc đời, cứ tiếp tục xem nữa đi.

  Bức màn huyền bí này sẽ cứu rỗi đời các ngươi hỡi đám nạn dân đói truyện kia!!!!

 • But Ky Phan Cong Cua Nu Phu Phao Hoi - Ngan Thi Kieu Tinh

  Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

  Ngận Thị Kiểu Tình

  Edit: Akito, nhóm Nữ Phụ
  Thể loại: Khoa Huyễn, hệ thống, nữ phụ, xuyên nhanh

  Ninh Thư chết nhưng may mắn lại trở thành người làm nhiệm vụ của hệ thống.

  Chính vì thế cô ở trong các thế giới, sắm vai ác, gặp được rất nhiều loại người vô tình có, lãnh khốc có, người cố tình gấy sự cũng có.

  Không những thế các loại bạch liên hoa, nữ nhân trà xanh, nữ nhân tâm cơ cô đều gặp gỡ được cả.

  Ninh Thư gào thét, các ngươi những…cặn bã này, ta chỉ là tới phản công đấy, mong đừng ảnh hưởng ta hoàn thành nhiệm vụ.

  Vai chính xuyên qua, vai chính trọng sinh, chỉ có nhiệm vụ giả (người làm nhiệm vụ) không nỗ lực, chứ không có không thể cạy ra quầng sáng của nhân vật chính.

 • Phu Quy - Ky Thu

  Phú Quý

  Ký Thu

  [Liệt hệ tứ hỉ lâm môn] chi thứ 4
  Thể loại: Cổ đại, sủng, 10 chương, HE
  Edit: Shikirio
  Convert: Ngocquynh

  Năm ấy, Phú Quý bảy tuổi,tỷ muội chia lìa mấy năm, nàng bị bán nhiều lần.

  Lúc này, còn phiền toái trước xem mệnh cách (coi bói), xác định mua nàng có thể vượng chúa hưng gia.

  Nàng người cũng như tên, trời sinh tốt tướng, bộ dạng phúc phúc khí khí.

  Khuyết điểm duy nhất, chính là có chút tham ăn …….không không, là rất rất tham ăn.

  Quả thực chính là thùng cơm, tam thiếu gia mang bệnh căn của Âu Dương gia thấy rất động lòng.

  Thấy nàng nhìn món ăn chảy nước miếng, hắn cũng muốn nếm thử mỹ vị trong miệng nàng.

  Nào ngờ, hắn ngược lại tự đưa khắc tinh của mình tới,

  Chủ tử không thể cứ nằm trên giường, bởi vì phải dậy sớm ăn đồ ăn sáng, bằng không nha hoàn không thể đi ăn cơm.

  Thân thể chủ tử phải dưỡng cho tốt, nửa đêm không được khụ khụ khụ, hại nha hoàn ngủ không ngon.

  Chủ tử không được tức giận lung tung, nổi nóng ngộ thương nha hoàn đau lòng đến chết chính là bản thân mình.

  Cho nàng trạc xuyên hoa phục, gần đây, nha hoàn không giống nha hoàn, lại giống hảo mệnh thiên kim.

  Còn có thể đem lương bổng tích trữ làm tiền riêng, thấy bên đường có người bán mình chôn cha, nàng kiên quyết muốn thu lại, có từng thấy qua nha hoàn nào có nha hoàn chưa?

  Cưng chiều thành như vậy, dứt khoát khiến nàng mắc kẹt vào vị trí tam thiếu phu nhân  ………

 • Tieu Phong Ky - Bich Loa Xuan

  Tiêu Phòng Ký

  Bích Loa Xuân

  Thể loại: Cổ đại, nam trùng sinh, cung đình, sủng ngọt

  Giới thiệu:

  Biểu ca trong lòng Vệ Trường Lạc là một người cao quý, huynh ấy tựa như trích tiên, không dính khói lửa nhân gian, cả người thanh cao, chẳng vương vấn bụi trần.

  Không ngờ năm ấy, biểu ca của nàng bị bệnh nặng, đến khi hồi phục, tiên nhân bỗng hoá thành cầm thú. 

  Vệ Trường Lạc: "Có thể đổi lại cho ta Thái tử biểu ca trước đây không?" (O.O)
  ........

  Năm Thành Vũ thứ hai mươi hai, Thành Vũ đế hạ chỉ tứ hôn cho Tam hoàng tử Lý Phù Duệ và Kiến Ninh quận chúa của phủ Trấn Quốc công, chỉ còn chờ cả hai thành niên sẽ cử hành đại hôn.

  Năm Thành Vũ thứ hai mươi chín, chẳng rõ vì lý do gì, lại khiến Thành Vũ đế sửa lại kim khẩu, ban Kiến Ninh quận chúa cho Thái tử Lý Phù Tô, lập làm Thái tử phi.

  Năm Thành Vũ thứ ba mươi mốt, Thành Vũ đế băng hà, Thái tử đăng cơ, đổi niên hiệu thành Nguyên Hòa, lập Thái tử phi làm Thượng Nguyên hoàng hậu.

  Tấn sử chép lại rằng: "Đế có ba hoàng nam, một hoàng nữ, thảy đều do hoàng hậu hạ sinh. Đế hậu tình thâm, hậu cung vẫn luôn bỏ trống, ân sủng cổ kim chưa từng thấy."

  Sau này, hậu thế đọc lại sử Tấn triều, xưng tụng Thượng Nguyên hoàng hậu là đệ nhất sủng hậu, tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả.
  .......

  Tóm tắt:
  Kiếp trước, chàng vì báo thù mà tiếp cận nàng, ban đầu chỉ là lợi dụng, dần dần lại yêu mến chẳng rời. Tưởng rằng ân ái đến bạc đầu, nào ngờ giữa đường đứt đoạn tơ duyên. Nàng biết được chân tướng, lại vì mẫu tộc mà phu thê cách lòng, cuối cùng âm dương chia cách. Sống lại một lần nữa, chàng dốc lòng bù đắp cho kiều thê, che chở nàng một đời bình an.

  Tóm tắt nội dung chính bằng một câu: Thái tử biểu ca sống lại sủng thê tử và quá trình Thái tử biểu ca trở thành Hoàng đế phu quân. =)))

  .......
  •Giải thích tên truyện: Tiêu Phòng: Tức điện của Hoàng Hậu, ở cung "Vị Ương" 未央, đời Hán. Tường quét bùn đất trộn hạt tiêu cho ấm, thơm và cũng để tượng trưng ước mong được nhiều con (tiêu có nhiều hạt). Về sau, phiếm chỉ chỗ ở của các hậu, phi.

 • Cung Chieu Nu Bac Si - Nien Tieu Hoa

  Cưng Chiều Nữ Bác Sĩ

  Niên Tiểu Hoa

  Thể loại: Hiện đại, trọng sinh
  Edit: ღDuღ
  Độ dài: 1436 chương

  Kiếp trước cơ khổ không nơi nương tựa lại chẳng có thế lực vì vậy mà bị bỏ tù oan.

  Sống lại một lần nữa có trong tay bảo bối tổ truyền cùng không gian kỳ diệu, cô nhất định thay đổi số phận bi thảm kiếp trước của bản thân. Mua nhà mua đất, nhận tổ quy tông, trở thành đệ tử của Thành thần y. Gía trị con người ngày càng được nâng cao, người đến cầu hôn càng lúc càng nhiều.

  "Đại thiếu gia, hôm qua tiểu công tử Triệu gia giả bộ bệnh đi đến chỗ thiếu phu nhân tương lai cầu được chữa bệnh..." Người giúp việc nói.

  Người nào đó rất không vui: "Đánh chân chó của cậu ta, phá hủy ngũ tạng lục phủ của cậu ta! Giả bộ bệnh? Ông đây để cậu hoàn toàn bị bệnh luôn!"

  "Vâng! Chẳng qua là Đại thiếu gia... Cậu làm gì vậy?"

  Người nào đó ăn hết một bàn đồ ăn quá thời hạn, người giúp việc khó hiểu.

  "Bị bệnh,  tôi muốn đi tìm vợ chữa bệnh!" Một người con trai nào đó giả bộ suy yếu.
      

 • Xuyen Den Truoc Khi Dai Lao Hac Hoa - Cam Chanh

  Xuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa

  Cẩm Chanh

  Chuyển ngữ: Sư Tử Cưỡi Gà
  Thể loại: Xuyên sách, nữ giả nam, 1vs1, HE
  Số chương: 125

  Lịch post: Tuần 2 chương, bonus thêm nếu có thời gian

  Thời Mộ xuyên vào một bộ truyện, làm một nữ phản diện cực kì loá mắt.

  Rõ ràng nhân vật này là một đại mỹ nữ, khí chất cực tốt, dáng người mê hoặc, người khác nhìn vào đều muốn cùng cô tâm sự cả đêm, thế mà kết cục của cô chính là bị BOSS hắc hoá bán ra nước ngoài.

  Thời gian quay ngược lại mười năm trước. Mười bảy tuổi, lần đầu tiên Thời Mộ gặp được đại BOSS vẫn còn rất thuần lương.

  Dưới ánh mặt trời, thiếu niên nheo mắt, hỏi tên cô.

  Cô nơm nớp lo sợ: “Thời Mộ...” Ngẫm nghĩ một lát, còn nói, “Giới tính nam.”

  “...”

  Không còn cách nào mà, dưới tình huống này, trong thế giới chuyện yêu ♀ là việc chính, nội dung vở kịch chỉ là phụ này, chỉ có làm con trai mới có thể bảo vệ tốt bản thân.

  Thế nhưng, cô không ngờ tới chính là, vào một đêm khuya, đại BOSS đột nhiên nói với cô: “Tôi muốn làm công, cậu làm tôi vui vẻ, lâu lâu cũng có thể cho cậu làm 1 (*).”

  (*) làm 1: trong chuyện tình nam - nam, người đóng vai trò phái mạnh, được gọi tên khác là Top/ Seme hoặc 1.

  “??????”

  Con mẹ nó, cậu đang nói gì thế?

  Vì không muốn quá nổi bật, Thời Mộ che giấu giới tính, khổ luyện cơ bụng, cố sức làm đen da, phát triển toàn diện đức - trí - thể, nhưng cuối cùng ——

  “Cậu thật xinh đẹp,” Đại lão tà mị cười.

  Thời Mộ: QAQ Cậu em à, cậu bị gì vậy hả???

  Nhân vật phản diện vu nữ Miêu Cương X Đại lão không thể trêu vào

  Nhân vật: Thời Mộ, Phó Vân Thâm

  (*) đại lão: một người có kiến thức, có kinh nghiệm, nổi tiếng hoặc tài giỏi trong một lĩnh vực nào đó

 • Ta That Khong Muon Trong Sinh A - Lieu Ngan Hoa Huu Minh

  Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

  Liễu Ngạn Hoa Hựu Minh

  Trần Hán Thăng là một triệu phú thành đạt, sở hữu công ty riêng của mình, và đang tận hưởng cuộc sống của người giàu sang.

  Bỗng một sự cố xảy ra, kết quả khiến hẳn trọng sinh về lại năm tốt nghiệp cấp 3. Bây giờ hắn rất do dư, rốt cuộc là lại trở thành một phú ông, hay là từ từ bước lên con đường kiếm thêm từng con số 0 vào tài khoản, mà qua đó cũng dần thay đổi tiến trình lịch sử.

  Truyện không theo khuôn sao cũ. Trùng sinh không còn là sự vui mừng, không còn những vụ đầu tư chứng khoán hay dầu mỏ rất vô lý nữa. Mà bạn phải làm từ nhỏ, từ việc tay chân để kiếm từng đồng một sau đó mới thành công được. Nhưng đây là trọng sinh, thất bại nhân vật chính cũng đã gặp quá nhiều rồi, quay trở lại quá khứ sẽ giảm bớt nhiều khó khăn hơn.

  Còn những tiếc nuối tình yêu, tình cảm gia đình, hay những người con gái lướt qua hắn sẽ làm gì?

  À còn một điều nữa. Thằng nvc này có một suy nghĩ, làm khác với đời trước để tăng độ khó cho game (óc chó).

 • Tiem Tra Sua Nha Bach Ha - Ciare

  Tiệm Trà Sữa Nhà Bạch Hạ

  CIARE

  Độ dài: 23 chương + 2 ngoại truyện
  Edit: Cháo
  Tag: truyện ngắn, ngọt, nhẹ nhàng
  Thiết lập: Thích uống tà tưa bá tổng công × Chủ tiệm tà tưa nói lắp, tự ti thụ

  Giới thiệu:

  Phòng nghỉ* cao ốc JT.
  *茶水间 (pantry room/ break room): một khu/ phòng để thức ăn, đồ uống, thực phẩm cùng các vật dụng như bát đĩa, máy pha cà phê, máy xay sinh tố,… Thường được thiết kế theo mô hình tự phục vụ.

  Summer theo thường lệ đến tiệm trà sữa Bạch Hạ, đặt một ly trà to 100% đường.

  Bạn cô hỏi:

  “Summer này, ngày nào cậu cũng mua trà sữa uống vậy mà sao chẳng bị mập thế?!”

  Summer: “Ha ha.”

  Bởi vì trà sữa đều ở trong bụng của Boss chứ sao.

  Có ai nghĩ một người đàn ông menly, tràn đầy khí tức tinh anh xã hội kia lại có thể mê đồ ngọt như vậy cơ chứ!

  100% đường cơ đấy, ngọt đến sâu răng cũng phải ê luôn

  Nhưng rồi có một ngày, Summer bị ốm.

  Chân chạy việc không có ở đây, Boss lớn phải tự thân vận động.

 • Ta Voi Su Mon Khong Hop - Trich Tinh Quai

  Ta Với Sư Môn Không Hợp

  Trích Tinh Quái

  Edited by Hari
  Tình trạng sáng tác: Hoàn, 121 chương+3 PN
  Tình trạng edit: Đang ra
  Thể loại: Ngôn tình, HE, Tiên hiệp, Tu chân, Ngọt sủng, Xuyên thư

  Văn án:

  Rõ ràng bảo là vô tình đạo, thế sao dường như chỉ có ta là nghiêm chỉnh tu hành???

  Xin chào!

  Tự giới thiệu đôi chút, ta tên Bạch Lang, nhưng không phải lang. Ta là bạch long hai trăm năm tuổi xuyên qua sách.

  Ta đã có thể hóa hình, vì vậy tham gia một cuộc thử nghiệm phân chia tu hành dựa theo tính cách.

  Kết quả kiểm tra của ta: năng lực đồng cảm 0 điểm, hiểu biết về tình yêu trên thế gian 0 điểm, năng lực cảm ngộ -- 0 điểm, nên tu luyện vô tình đạo.

  Thế nên ta cao hứng phấn chấn rời đi, nhưng là chờ đến khi ta trăm cay ngàn đắng thi được vào vô tình đạo đệ nhất môn phái, ta phát hiện hình như ta cùng sư môn có chút không hợp nhau.

  Bởi vì môn phái này --hành long.

  Vị sư phụ một kiếm chém núi sông- vô tình đạo tông sư: "Tiểu bạch, lại đây ta mài sừng cho ngươi."

  Vị đại sư huynh tu chúng sinh đạo -vạn pháp bình đẳng: "Mọi người đều giống nhau, chỉ có Tiểu Bạch đặc biệt đáng yêu."

  Vị sát thần thanh danh hiển hách nhị sư huynh, thời trẻ xông xáo khắp Ma giới: "Đồ long nào có vui như  hành long."

  Bạch Lang trong lòng có quỷ, run bần bật.

  Không ai biết Bạch Lang kỳ thật là ma long trốn ở nơi sâu nhất trong quyển sách "Cầu tiên" này.

  Nàng đến Thái Thanh Tông chính là vì thám thính bí quyết phi thăng không để ai biết ở Thái Thanh Tông.

  Nhưng mà chờ đến khi Bạch Lang tự tin ngập tràn, theo kịch bản đã biết trước, muốn ở chỗ này đại triển thân thủ thì......

1 2 3 4 5 1404