Bách Hợp

Truyện bách hợp là tình yêu giữa nữ x nữ, một trong vô số các thể loại tiểu thuyết của Trung Quốc, có thể được xem như là truyện dành cho lesbian với nội dung xoay quanh mối quan hệ tình cảm của nữ x nữ

 • Hay Day Thuyen Toi Voi Tong Giam Di - Nhat Chi Hoa Giap Tu

  Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi

  Nhất Chỉ Hoa Giáp Tử

  Văn án 1:

  Bạn gái của Khâu Dạng cùng nàng chia tay, liền tuyên bố cùng kết hôn với người đàn ông khác, hơn nữa còn mời nàng làm phù dâu cho hôn lễ.

  Khâu Dạng:... Cô có bệnh à?

  Để giải tỏa nỗi phiền muộn trong lòng, Khâu Dạng đã đăng ký tham gia vào một đoàn du lịch. Kết quả là nàng không thể đi du lịch cùng mọi người, mỗi ngày nàng chỉ ở trong phòng với một nữ nhân, và giọng nói của nàng gần như khàn đi.

  Kết thúc chuyến đi bảy ngày, cả hai đều không còn liên hệ gì với nhau. Khâu Dạng chỉ nghĩ đó là một cuộc gặp gỡ tình cờ và không hề để tâm.

  Sau khi trở lại thành phố, không bao lâu sau cả hai lại gặp nhau trong phòng họp. Đối phương là Thẩm Nịnh Nhược, giám đốc cao lạnh lùng của công ty đối tác, sắc mặt lạnh như băng, nghe nói khi nàng nhăn mày cấp dưới của nàng đến thở cũng không dám thở.

  Khâu Dạng:?

  Khâu Dạng: Không phải chứ, cô ta ở trước mặt mình không phải như thế này.

  Văn án 2:

  Bạn trai đã yêu đương được một năm của Thẩm Nịnh Nhược lại là vị hôn phu của người khác, hơn nữa ngày tổ chức hôn lễ cũng đã định.

  Thời khắc biết được chân tướng kia, nàng vô cùng bình tĩnh, chỉ là nhìn thấy bức ảnh vị hôn thê của bạn trai ôm bạn gái phát ngốc một lát.

  Nhìn thấy bức ảnh, người bạn chí cốt của cô "chậc" một tiếng: "Mình cảm thấy hai người các cậu quá thảm rồi, bị đôi cẩu nam nữ này lừa."

  Thẩm Ninh nhướng mày: "Vậy mình có nên gặp mặt cô ấy một lần không?" Ai ngờ lần này gặp lại nhau này cô lại bị đối phương biến thành" nơi dời sự đau khổ của mối tình cũ".

  Một câu tóm tắt: Tôi cùng bạn gái cũ của vị hôn phu của bạn trai cũ yêu nhau

 • Sau Khi Luu Lac Tren Dao Hoang Va Duoc Nang Tien Ca Nhat Ve My Nhan Ngu - Thien Tai Thuy

  Sau Khi Lưu Lạc Trên Đảo Hoang Và Được Nàng Tiên Cá Nhặt Về (Mỹ Nhân Ngư)

  Thiên Tại Thủy

  Tên truyện: Sau khi lưu lạc trên đảo hoang và được nàng tiên cá nhặt về (vì tên truyện dài quá Wattpad không cho để nên mình rút gọn lại nha)

  Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Yêu sâu sắc, Nhân duyên tình cờ gặp gỡ, Điền văn, Hư cấu.

  Editor: Eirlys.

  Nhân vật chính: Vân Khê, Thương Nguyệt.

  Cô – Vân Khê (云溪 – Yunxi)

  Nàng – Thương Nguyệt (沧月 - Cang Yue)

  Một câu tóm tắt: Nàng tiên cá và công chúa.

  Quan niệm: Sinh tồn là ưu tiên hàng đầu.

  Văn án:

  Tình yêu có muôn hình vạn trạng như nước, có thể bạn không chạm được nhưng nó sẽ bao bọc bạn đầy dịu dàng - Trích phim "The Shape of Water".

  [Văn án 1]

  Trong một vụ đắm tàu, Vân Khê chìm xuống đáy biển cùng con tàu.

  Một lúc trước khi mất đi ý thức, một cánh môi mềm mại áp lấy môi cô.

  Khi tỉnh lại lần nữa, cô đang ngâm mình trong làn nước mờ ảo cùng một người phụ nữ nằm bên cạnh.

  Người phụ nữ hoàn toàn trần trụi, mái tóc dài gợn sóng như rong biển dày, nét mặt đầy xinh đẹp, nhưng lại có một chiếc đuôi cá màu xanh nhạt.

  Nàng tiên cá đang trong kỳ động dục vung vẩy chiếc đuôi mềm mại, quấn quanh người Vân Khê như một con rắn, áp sát ngửi lấy cơ thể cô, thè đầu lưỡi liếm khắp người cô, đánh dấu mùi hương cho cô.

  Vân Khê trợn tròn mắt, ngất đi vì sợ hãi.

  [Văn án 2]

  Sống trên đảo hoang, sau khi bị nàng tiên cá bắt nuôi một tháng.

  Vân Khê không thể chịu đựng được nữa, quyết định tuyệt thực.

  Nàng tiên cá ngây thơ ngốc nghếch cho rằng Vân Khê bị bệnh nên lên núi xuống biển tìm tất cả những thứ có thể ăn được, sau đó đứng bên cạnh Vân Khê, cẩn thận nhìn cô, dùng chóp mũi cọ cọ mũi cô, cầu xin cô, cuối cùng ôm cô khóc nức nở.

  Nghe thấy tiếng khóc của nàng tiên cá, trái tim Vân Khê lại mềm đi, cuối cùng từ bỏ ý định tuyệt thực.

  Cô muốn sống sót, giống như tất cả các loài động vật trên hòn đảo này, sự sống còn là ưu tiên hàng đầu.

  [Văn án 3]

  Nửa năm sau khi lưu lạc trên hoang đảo và sống cùng nàng tiên cá.

  Vân Khê cố gắng rời khỏi nàng tiên cá và sống tự lập.

  Nàng tiên cá không hiểu tại sao Vân Khê lại rời bỏ nàng, nàng cho rằng mình khác với con người nên Vân Khê không yêu mình.

  Nàng bật khóc, lột bỏ lớp vảy trên cơ thể, lột đến mức máu tươi đầm đìa, muốn trở thành một con người như Vân Khê và được ở bên cô mãi mãi.

  - -

  Một câu chuyện về việc sống sót trên hòn đảo hoang và tình cờ yêu một nàng tiên cá.

  Con người không thể thỏa mãn tôi nữa, tôi muốn viết về người và cá.

 • Xa Gan Cao Thap - Ban Tho Van

  Xa Gần Cao Thấp

  Bán Thổ Vân

  Tên truyện: Xa Gần Cao Thấp

  Tác giả: Bán Thổ Vân

  Tag: Yêu say đắm, hoan hỉ oan gia, ngược, tình yêu và hôn nhân.

  Nhân vật chính: Du Nhậm, Ấn Tú, Viên Liễu, Túc Hải, Bạch Mão Sinh, Hoài Phong Niên.

  Nhân vật phụ: Những người phụ nữ già và trẻ

  Giới thiệu đơn giản: Chân dung tập thể của hai thế hệ phụ nữ.

  Kết: HE

  Chủ đề: Bức hoạ tình yêu của người bình thường.

  ———

  Con người hay coi mình là trung tâm, nhưng nếu bình tâm nhìn kỹ lại, chúng ta chẳng qua chỉ là những mảnh vụn rải rác khắp xa và gần, cao và thấp.

  - Được giáo dục những mười mấy năm, Du Nhậm cuối cùng cũng được mài dũa trở thành một phó chủ nhiệm trầm tính ngồi trên ghế lạnh trong phòng nghiên cứu. Sau khi từ bỏ công chức và bắt đầu kinh doanh, cô luôn bị đứa trẻ Viên Liễu trông từ nhỏ trông đến mòn con mắt bám theo, khiến cái miệng kìm nén suốt bao nhiêu năm qua đã phải bùng nổ.

  - Bị nước nhà và xã hội dạy dỗ hết lần này đến lần khác, cô chủ nhỏ Ấn Tú bị Bạch Mão Sinh ngốc nghếch - một trong những chủ nợ - chặn ở cửa nhà ngay ngày được ra tù.

  - Một "sách nhị đại" keo kiệt thích tự uốn tóc, Túc Hải, đã uốn cháy mái tóc xoăn của Hoài Phong Niên, một phó giáo sư nghèo.

  Ba mối quan hệ trên có lẽ là tình yêu, cũng có thể không hoàn toàn là tình yêu, chúng là những mảnh vụn mà ta nhìn thấy hoặc lãng quên trong cuộc sống, là bọt sóng lăn tăn theo thủy triều của thời đại, và cũng là những kỷ niệm đặc biệt trong lòng những người trong cuộc.

 • Ai Tinh Quy Hoa Cuc - Yeu Tam

  Ái Tình Quy Hoa Cục

  Yêu Tam

  Tác giả: Yêu Tam

  Editor: Bách Linh
  Thể loại: bách hợp, tình hữu độc chung, ngược luyến tình thâm, đô thị tình duyên, HE.

  Độ dài: 116 chương

  Nhân vật chính: Hạ Niệm Văn x Mộc Chỉ, Bách Thanh Quân x Tịch Cẩn Chi

  Nhân vật phụ: Hạ Niệm Sanh, Lăng Tiêu Tiêu, Tịch Thận Chi
  Văn án gốc:

  Hành lang một tấc tương tư, lạc nguyệt thành cô ỷ. Lưng đèn cùng nguyệt liền hoa âm, đã là mười năm tung tích mười năm tâm.

  Nàng, mười lăm tuổi năm đó gặp phải giai nhân, lặng im không nói, năm năm về sau lại gặp lại, cứng cỏi chấp nhất không rời không bỏ.

  CP: Hạ Niệm Văn x Mộc Chỉ

  - ---

  Nàng, đến chậm gặp gỡ bất ngờ, phải chăng từ đây cùng bên nhau, đồng cam cộng khổ, nguyện đắc nhất nhân tâm, bạch thủ bất phân ly.

  Bỗng nhiên thu tay, người kia ngay tại sau lưng, chưa hề rời đi.

  Em ấy nói cả đời này, sinh không thể cùng gối, chết cũng cùng huyệt.

  CP: Hạ Niệm Sanh, Lăng Tiêu Tiêu, Tịch Thận Chi

  - ---

  Nàng nói Bách Thanh Quân, chị có từng yêu em dù chỉ trong nháy mắt?

  Nàng khẽ cúi đầu, cắn chặt môi dưới, dùng hết khí lực toàn thân.

  Chỉ cần em biết tôi không yêu em, em sẽ không đi tranh thủ.

  CP: Bách Thanh Quân x Tịch Cẩn Chi

  - ---

  Duyên phận là quyển sách, lật lơ đãng sẽ bỏ lỡ, đọc quá nghiêm túc sẽ rơi lệ.
  Văn án 2 (vì văn án gốc quá mơ hồ nên mình tự viết lại theo ý mình)

  Mười lăm tuổi, Hạ Niệm Văn gặp gỡ Mộc Chỉ, là ánh dương quang soi sáng cuộc sống vốn bình bình thản thản của nàng. Tình cảm luyến lưu ban đầu không nói, chỉ biết im lặng giấu vào tim. Cứ ngỡ xa cách sẽ vĩnh viễn không gặp lại, ai ngờ năm năm sau, duyên phận lại đưa con đường của họ giao nhau...

  Như hồ điệp thần bí mà kiêu ngạo. Tịch Cẩn Chi nàng vốn là chúng tinh phủng nguyệt, lại vì tình cờ gặp gỡ một người mà trượt chân xuống vực sâu vạn trượng. Yêu đến cuồng nhiệt như lửa, dù biết thiêu thân vẫn sẵn sàng cháy thành tàn tro, dù cho lưỡi dao sắc nhọn đâm vào da thịt cũng không tan nát lòng bằng sự nghi ngờ của đối phương. Ân oán gia tộc như gọng kiềm siết chặt, làm người ta trốn không thoát, giãy dụa vô lực.

  Bách Thanh Quân, chị thực sự rất tàn nhẫn...

  Đời người là vô thường, chúng ta đều không biết được chuyện tương lai sẽ thế nào, người đầu kề vai ấp với mình hôm nay, chưa chắc sẽ cùng nắm tay đến bạc đầu, chỉ nguyện năm tháng bên nhau, sẽ mãi không hối hận. Câu chuyện của Hạ Niệm Sanh, Lăng Tiêu Tiêu và Tịch Thận Chi, là bi hay hỉ, mọi người hạ hồi phân giải.

  Tên gốc: Ái tình quy hoa cục

  Giải nghĩa: Đời người mười thì đến chín từ khi sinh ra đã được định sẵn sẽ tuân theo một vòng luẩn quẩn tầm thường bất biến, lớn lên, lập gia đình, rồi xuôi dòng cho đến khi nhắm mắt buông tay. Nhưng trên đời vạn sự khó mà hoàn toàn liệu trước, đặc biệt là ái tình, là một thứ dù có "quy hoạch" hay "bố cục" đến đâu cũng sẽ có những biến số bất ngờ. Có những cuộc gặp gỡ, là duyên, là phận, là nghiệt, ở một mức độ nào đó, sẽ bẻ cong con đường đời vốn dĩ đã quy hoạch an nhiên rẽ theo một hướng khác. Những yếu tố vô định ấy, chính là gia vị để cuộc sống muôn màu đặc sắc hơn.

 • Tan Hoan Niem Vui Moi - Thao Tuu Dich Khieu Hoa Tu

  Tân Hoan (Niềm Vui Mới)

  Thảo Tửu Đích Khiếu Hoa Tử

  Bạn đang đọc truyện Tân Hoan (Niềm Vui Mới) của tác giả Thảo Tửu Đích Khiếu Hoa Tử. Khương Vân cảm giác năm 26 tuổi có lẽ là năm hạn của cô

  Năm ấy, cô trải qua khá nhiều khó khăn và gập ghềnh.

  Bạn gái Tần Chiêu cho cô một chiếc nón xanh thẫm, nghỉ việc, và cuối cùng là bắt đầu quan hệ mới

  [Nàng là pháo hoa nhân gian, cũng là vô biên chấp niệm]

 • Bat Cong - Tam Nguyet Do Dang

  Bất Công

  Tam Nguyệt Đồ Đằng

  Bạn đang đọc truyện Bất Công của tác giả Tam Nguyệt Đồ Đằng. Trần Kiết Nhân dường như có một cuộc đời mà theo mọi người là rất đủ đầy và hạnh phúc, gia đình, thân nhân vẫn còn, bạn bè bên cạnh.

  Nhưng mà, lại không có ai cho cô chân tình, không ai thật lòng tốt với cô cả.

  Cố Quỳnh là người duy nhất nói với cô rằng cô ấy chỉ nghĩ đối xử tốt với cô mà thôi. Một câu nói đơn giản, đủ làm Trần Kiết Nhiên luân hãm từ đó.

  Kết quả, từ lúc bắt đầu đến khi chia xa, mỗi một câu nói của Cố Quỳnh đều là giả dối.

  Vì lẽ đó, sau khi gặp lại Cố Quỳnh, Trần Kiết Nhiên không thể tin lời cô nói.

  "Tất cả sự chú ý và quan tâm của mọi người, đều đặt lên người em gái tôi, tôi cho rằng cậu không giống họ."

  "Đáng tiếc!"

 • Nhat Niem Thanh Ky - To Lau Lac

  Nhất Niệm Thành Kỳ

  Tô Lâu Lạc

  Văn án:

  Lúc nhỏ, Bạc Mộ Vũ luôn nghĩ rằng sau này, một khi bản thân trưởng thành rồi, ngày ngày sẽ được ở bên cạnh Giang Trần Âm, mãi mãi không rời nhưng nàng lại không ngờ rằng chỉ vì một nụ hôn ngây ngô, nông nỗi tuổi 18 đã khiến cho Giang Trần Âm rời đi không một dấu tích.

  "Dì Âm, cả đời này dì sẽ đối xử tốt với con sao?"

  "Tất nhiên, nhưng đợi đến khi con thật sự trưởng thành rồi, sẽ có người khác đối xử với con còn tốt hơn cả ta."

  "Không đâu, con chỉ cần có dì."

  Khi đó nàng còn quá nhỏ, Bạc Mộ Vũ vẫn cho là mình sẽ không thể đợi được người này.

  Chỉ là bốn năm sau, Giang Trần Âm trở lại.

  [Đây là một đoạn tình cảm có sự khác biệt về tuổi tác, ngây ngô và trong sáng. Không biết từ lúc nào tôi lại có cảm tình đặc biệt với con bé.]

  Trí thức hiền hậu ôn nhu công × ngây thơ phúc hắc thụ.

  Khoảng cách 15 tuổi.

 • Cuc Vang Than Tham Van Vo Ca Trieu Tranh Nhau Sung - Mo Vu Vu

  Cục Vàng Thần Thám Văn Võ Cả Triều Tranh Nhau Sủng

  Mộ Vũ Vũ

  Hứa Đa Đa mới xuyên qua và bị cả triều đình truy nã. Vào một ngày, bé trở thành linh vật của Đại lý tự và được Tự khanh che chở. Với bảo vật trong lòng bàn tay của Chủ bộ, bé dùng một đồng tiền đồng chu để khắc những rắc rối và giúp đỡ phụ thân và ca ca phá án. Người xung đột đến đâu cũng trở nên ngoan ngoãn như một con chó xù trên mặt bé. 

  Tuy nhiên, một ngày nọ, bé đột nhiên biến mất và cả Diêm La Tự khanh và Đại lý tự không thể chịu được mất mát. Sau đó, khi tìm thấy bé, cả triều đình đều chấp nhận rủ nhau xông vào cung để đoạt lại bé.

 • Sung Ai Noi Dau Qua Tim Cua Mieu Dai Thong Linh - So That Mac

  Sủng Ái Nơi Đầu Quả Tim Của Miêu Đại Thống Lĩnh

  Sở Thất Mặc

  Văn Án

  Hạ Ngư là một con ngư tinh (cá thành tinh), dựa vào một tay trù nghệ (nấu nướng) xuất sắc trà trộn nhân gian.

  Nàng có một bí mật nho nhỏ mà ai cũng không biết.

  Nàng thích...miêu.

  Đương nhiên, thích thiên địch của mình thực dễ dàng bị cắn T^T.

  Lần thứ N đi dụ miêu thất bại làm cho Hạ Ngư lại trên đường đi tiêm vắc xin phòng bệnh, tay vuốt mộc thiên liệu* có chút u buồn.

  (*tương tự như Bạc hà mèo, có tác dụng kíƈɦ ŧɦíƈɦ với họ nhà mèo, thường dùng để huấn luyện sư tử và cọp, làm chúng trở nên ngoan ngoãn)

  Hình như nàng còn có sức hấp dẫn hơn cả mộc thiên liệu...

  ***

  Vi Nhi Pháp là Đại Thống Lĩnh lãnh khốc thô bạo, không ai không sợ nàng.

  Tương truyền nàng rất hung tàn, động một cái xé nát hành tinh, tất cả những kẻ mạo phạm nàng đều sẽ bị nhốt vào mười hai nhà giam ở tinh cầu hoang vu.

  Mà ở thời đại các thú nhân điên cuồng sùng bái các vị quý tộc thuần huyết, chỉ có mình Vi Nhi Pháp dùng bạo lực tuyệt đối cùng khủng bố khiến người ta thèm nhỏ dãi bước lên vương tọa chí tôn.

  Không ai biết nàng đến từ đâu, huyết thống như thế nào, nàng giống như từ nhỏ đã cao cao tại thượng, dùng kim đồng* như một vị quân chủ nhìn xuống nhân gian.

  (*đôi mắt màu hoàng kim)

  Phàm kẻ nghịch thần, gϊếŧ chết không tha!

  ***

  Có một ngày, Hạ Ngư xuyên qua.

  Nàng gặp một con mèo nhỏ lông pha tạp, cuộn mình dưới phế tích, móng sắc bị gãy, trên người vết máu loang lổ, chỉ có một đôi mắt màu hoàng kim sắc bén, tản ra quang mang lãnh khốc.

  Hạ Ngư: "......" Má ơi, bé mèo xinh đẹp đến từ tinh tế!!

  Vi Nhi Pháp: "......"

  Vi Nhi Pháp áp chế cơn cuồng bạo trong huyết mạch.

  Trùng tộc xâm nhập, lực lượng hao hết, thú nhân được nàng bảo hộ lại bởi vì nàng là tạp miêu mà vứt bỏ như giày rách, hai mặt thụ địch, nàng chưa bao giờ từng chật vật như thế!!!

  Người này.......cũng muốn đến đạp lên đầu nàng một cước?

  Huyết thống vi tôn? Không bằng gϊếŧ hết toàn bộ!!!

  "Xin hỏi, ngươi có thể cho ta ôm một cái không?"

  Vi Nhi Pháp còn chưa trả lời đã bị mạnh mẽ vuốt lông???

  "Sao ngươi lại đáng yêu đến vậy!!! Ngươi là con mèo xinh đẹp nhất ta từng thấy!! Ta có bạc hà mèo này, ngươi có muốn chơi không...Ngươi dĩ nhiên lại không cào ta, ngươi thật ngoan a a a a ta có thể hôn ngươi một cái không --"

  Vi Nhi Pháp đột nhiên bị cưỡng hôn: "................."

  ***

  Sau lại, người đời đều biết Đại Thống Lĩnh Vi Nhi Pháp lãnh khốc vô tình có một tiểu tình nhân có thể vô pháp vô thiên cưỡi trên đầu nàng.

  "Thống Lĩnh đại nhân, ta có thể cắn lỗ tai nhỏ của ngươi không?"

  "Không thể."

  "Nếu ngươi không cho ta chơi, ta sẽ đi chơi với con mèo khác."

  "......Không được đi."

  "Vậy ngươi biến hai cái tai ra cho ta chơi!"

  Trợ lý bắt gặp cảnh tượng vị tiểu tình nhân cưỡi trên cổ miêu Đại Thống Lĩnh làm nũng nhéo tai: "........"

  Hẹn gặp lại sau.

  - -------------------------

 • Xuyen Vao Trong Truyen Nguoc Lam Ke Pha Roi - Trung Bien

  Xuyên Vào Trong Truyện Ngược Làm Kẻ Phá Rối

  Trung Biên

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Vào Trong Truyện Ngược Làm Kẻ Phá Rối của tác giả Trung Biên. Vu Cửu không nghĩ tới có một ngày mình lại xuyên vào một tiểu thuyết cực kì cẩu huyết với đầy các motif ngược thập cẩm thời xa xưa, lại còn vừa xuyên qua lại trúng phải tình tiết thường thấy, làm đổ cà phê…

  Cô nhìn chiếc áo sơ mi trắng của Kỳ Dụ Văn hiện tại loang lổ màu nâu cà phê:

  “Mịa nó chứ, cái quỷ gì vậy!”

  Bây giờ chạy còn kịp nhỉ?Kỳ Dụ Văn: Không còn kịp rồi, cô đã thành công khơi dậy được sự chú ý của tôi.

  Vu Cửu:......

 • Co Ay Da Cho Qua Nhieu - Ho 33

  Cô Ấy Đã Cho Quá Nhiều

  Hồ 33

  她给的买在太多

  Tên khác " Cô Ấy đã cấp quá nhiều"

  Tác giả: Hồ 33

  Văn án:

  Bề ngoài, Thần Hi là một sinh viên giỏi của Đại học C với thành tích học tập xuất sắc, không chỉ giành được học bổng mà cô còn là mối tình đầu và là bạn gái trong mộng của tất cả các chàng trai ở Đại học C, nhưng trong lòng cô lại trở thành một chim hoàng yến của một phú bà.
  Trên thực tế, cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ăn bữa ăn nhẹ nhàng này, chủ yếu là do bộ dạng của đối phương quá ngon miệng, và cô ấy đã cho quá nhiều!
  Lê Chỉ có một cô bạn gái nhỏ, bên ngoài thì trong sáng ngoan ngoãn, bên trong nóng nảy và nhiệt tình, đến nỗi bất cứ nơi nào cũng có thể trở thành bãi đậu "ô tô" của hai người kể từ khi hẹn hò.
  Bạn gái nhỏ của tôi cái gì cũng giỏi trừ hoàn cảnh gia đình
  Sau đó, tại một buổi dạ tiệc từ thiện, Lê Chỉ tình cờ gặp cô bạn gái nhỏ của mình đang đi về phía cô trong bộ váy trắng cao cấp, khoác tay ông chủ của buổi dạ tiệc từ thiện.
  Trước khi Lê Chỉ hiểu lầm, ông chủ đã giới thiệu với cô ấy: "Lê tổng, đây là con gái tôi. Thần Hi, hãy chào hỏi Lê tổng đi.."
  Lê Chỉ: "..."
  Còn những người nghèo tốt thì sao?
  Trần Hi: "..."
  Bạn có thể tiếp tục ăn cơm mềm sau khi mất ngựa không?
  Phú bà nhìn tôi! Tôi không muốn làm việc chăm chỉ nữa!
  Một câu giới thiệu: Khó mà không rung động
  Quan niệm: Một cuộc sống hạnh phúc là do chính chúng ta chủ động đạt được

 • Dai Duong Dinh Tu Ho - Ly Phu An

  Đại Đường Đinh Tử Hộ

  Lý Phù An

  Bạn đang đọc truyện Đại Đường Đinh Tử Hộ của tác giả Lý Phù An. Tiểu sơn thần Nhạc Chức trước giờ chỉ ru rú trên núi, không thích đi ra ngoài du ngoạn thế gian, mỗi ngày đều vui vẻ chơi đùa với các tiểu yêu, tiểu tiên, cuộc sống nhàn nhã và hạnh phúc

  Ai ngờ có một ngày miếu Sơn Thần chuyên nhận cung phụng lại bị người mơ ước, đó lại còn là Nữ đế quyền lực tối cao.

  Mắt thấy Nữ đế hài lòng phong thủy tuyệt hảo nơi đây, chuẩn bị hủy miếu, dời đô, Nhạc Chức hơn ngàn năm lăn lộn tại Tiên giới mới được có mỗi ngọn núi này, lập tức hoảng hốt, lo sợ, tìm cách gặp mặt đàm phán

  Tổn thất của nàng triều đình sẽ phát một số bạc lớn để bồi thường.

  Bạc hả? Nhạc Chức cười ha hả, vàng bạc dưới lòng đất cục cục đếm hoài không hết, nàng chỉ cần nhà, không cần bạc.

  Nữ Đế kiên quyết đòi xây cung ở chỗ này, Nhạc Chức chết sống không chịu dời đi.

  Lại một ngày nọ, Nữ Đế đã thực sự hết cách với Nhạc Chức.

 • Cam Dinh - Luu Dien Truong Ngung

  Cấm Đình

  Lưu Diễn Trường Ngưng

  ạn đang đọc truyện Cấm Đình của tác giả Lưu Diễn Trường Ngưng. Một đoạn《 Thải Thư Oán 》, chứa ngàn vạn nỗi nhớ.

  Xa cách muôn trùng mây, trong thư kể khôn xiết…

  “Diệp hạ Động Đình sơ,

  Tư quân vạn lý dư.

  Lộ nùng hương bị lãnh,

  Nguyệt lạc cẩm bình hư.

  Dục tấu Giang Nam khúc,

  Tham phong Kế Bắc thư.

 • Tinh Dau Quoc Dan Omega Luon Muon Doc Chiem Toi - Bo Cau Khong Cuc Cu

  Tình Đầu Quốc Dân Omega Luôn Muốn Độc Chiếm Tôi

  Bồ Câu Không Cúc Cu

  Bạn đang đọc truyện Tình Đầu Quốc Dân Omega Luôn Muốn Độc Chiếm Tôi của tác giả Bồ Câu Không Cúc Cu. Quý Tiêu không nghĩ tới mình xuyên qua lại rơi vào tình trạng xấu hổ và khó khăn cỡ này.

  Trong tiểu thuyết ABO, nữ chính Omega Nguỵ Khinh Ngữ đang bị tra tấn, hơi thở mong manh, rơi vào kỳ phát nhiệt, mà người tra tấn lại chính là…”mình”

  Quý Tiêu biết trước kết cục thê thảm của bản thân trong truyện, sau này nữ chính bạch nguyệt quang sẽ khiến cô sống không bằng chết, cô bi ai, chỉ muốn chảy xuống hai dòng sông.Vì mạng sống, Quý Tiêu quyết định cung phụng Ngụy Khinh Ngữ như tổ tông. Đến kỳ phát nhiệt thì đưa thuốc ức chế cho nàng, bị bạn học cùng lớp bắt nạt sẽ thay nàng xả giận, ông bố Alpha muốn chiếm đoạt nàng, đứa con gái Quý Tiêu sẽ cho hắn ăn một gậy.

  Quý Tiêu nhìn Ngụy Khinh Ngữ đang trong kỳ phát nhiệt, cả gian phòng tràn ngập hương vị bạc hà mê đắm đến nỗi cô cũng không mở mắt ra được. Chính ý chí cầu xin được sống làm cô không dám mạnh mẽ đánh dấu nàng như trong sách viết, mà là tiêm xong thuốc ức chế cho nàng liền bỏ chạy.

  Về sau, khi Ngụy Khinh Ngữ bước vào giới thượng lưu phong cảnh vô hạn, việc đầu tiên nàng làm là tóm Alpha từng ngược đãi mình tàn nhẫn nhất kia về.

 • Hoang Hau Vi Thuong Khuynh Phi Niem - Lieu Tu Han

  Hoàng Hậu Vi Thượng Khuynh Phi Niệm

  Liễu Tự Hàn

  Tác giả: Liễu Tự Hàn

  Thể loại: Cổ Đại, Bách Hợp, Truyện Cung Đấu

  Giới thiệu:

  Cơ Phi Yên là hồ tiên, cũng là đại mỹ nhân bậc nhất của Hồ tộc, vừa tới Thiên giới đã nghe các tiên tướng khác đang nói về mình, lại còn nói rằng Tố Hoà Thượng Tiên trong lòng họ là cao nhất, không ai so sánh được.

  Mà khi cả hai gặp nhau, Tố Hoà Thượng Tiên vì bất cẩn giẫm phải cái đuôi của nàng mà bị đẩy ngã xuống nhân giới.

  Cơ Phi Yên cũng không cảm thấy tội lỗi, vẫn đang xót cho cái đuôi xinh đẹp bị giẫm trúng của mình, thế là cứ ôm tâm thái bình thường mà xuống dưới nhân gian đi tìm lại Thượng Tiên.

  Có điều, không ngờ rằng, nàng kia đã đi qua luân hồi, thành một phàm nhân, lại là Hoàng Hậu vô số người kính ngưỡng.

 • Cung Nang Noi Chuyen Tram Nam - Ha Quan

  Cùng Nàng Nói Chuyện Trăm Năm

  Hạ Quân

  Mỗi cái nhấc tay đều mang theo ý vị, cô là Khuất Tĩnh Văn.

  Đôi mắt tựa ánh sao, nụ cười như nắng sớm, nàng là Kỳ Mặc Vũ.

  Cách biệt tuổi tác, xin mời dự đoán.

 • On Nhu Nhu Ha - Dau Hu Thui 293

  Ôn Nhu Như Hạ

  Đậu Hủ Thúi 293

  Thể loại: Tiểu thuyết ngôn tình Bách Hợp - Bạn đang theo dõi câu chuyện tình Ôn Nhu Như Hạ của tác giả Đậu Hủ Thúi 293. Cố Yên Chi - một giảng viên văn học tại Đại học Kinh Nguyên, sinh ra vào mùa hạ đầy tình cảm, xinh đẹp dịu dàng. Hạ Thanh Khê - có nghĩa là "dòng suối trong vắt của mùa hè", là một cô gái trầm tĩnh và lạnh lùng, chỉ ôn nhu với riêng người cô yêu.

  Tình yêu của hai người này nảy nở từ tuổi teen đến khi trưởng thành, từ sự đơn giản và trong sáng đến mạnh mẽ và sâu lắng. Cố Yên Chi sẵn sàng đánh đổi cả cuộc đời mình để có được hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. Liệu Hạ Thanh Khê có đành lòng đợi đến khi đó? Cùng đọc và cảm nhận câu chuyện tình yêu đầy nồng nàn này! Nếu yêu thích thể loại bách hợp, hãy đọc thêm hai tác phẩm "Rốt Cuộc Gặp Được Em" và "Lay Động Tiếng Lòng". 

 • Ban Tung La Thieu Nien - Dong Sinh

  Bạn Từng Là Thiếu Niên

  Đồng Sinh

  Bạn đang đọc truyện Bạn Từng Là Thiếu Niên của tác giả Đồng Sinh. Nữ thần trong lòng mọi người, là hoa khôi của trường, vừa tài năng, vừa xinh xắn, dịu dàng.

  Một thiếu nữ khác cũng xinh đẹp vô cùng, nhưng kín đáo và thâm trầm.

  Vốn là bạn chung trường, hai người cũng chưa từng gặp gỡ nhau bao giờ.

  Rồi tới năm cuối cấp, một sự tình cờ khiến hai người chạm mặt nhau, từ đó có liên hệ với nhau.

  Rõ ràng là người ta chỉ vô tình trao cho bạn một chiếc ô, muốn bạn che tạm trên một đoạn đường, ấy thế mà bạn lại ngây ngô đem hình bóng của đối phương cất kỹ vào lòng.

  ...

  Phượng đỏ chờ hè về, cỏ cây đợi nắng ấm, còn tôi thì nhớ em.

 • Thu Vi - Me Nhao Nhao

  Thú Vị

  Mễ Nháo Nháo

  Bạn đang đọc truyện [Bhtt] Thú Vị của tác giả mễ nháo nháo. Khương Nghi Dạng có thể là điểm yếu của cô, là điểm mấu chốt của cô.

  Giang Đường biết, chỉ vì đối phương là cô ấy, cô mới không thể nhẫn nhịn được nữa

  "Tôi thừa nhận, tôi bài xích hết thảy đều bởi vì tôi thích cậu.".

 • Nu Tuong Quan Cung Truong Cong Chua - Thinh Quan Mac Tieu

  Nữ Tướng Quân Cùng Trưởng Công Chúa

  Thỉnh Quân Mạc Tiếu

  Văn án:

  Vì sống sót giữa thời loạn thế, vì báo thù cho những người chí thân, vì lấy lại công đạo cho toàn thôn 118 nhân khẩu uổng mạng, Lâm Vãn Nguyệt cầm hộ tịch đệ đệ long phượng thai của mình - Lâm Phi Tinh đi tòng quân, dốc lòng gϊếŧ hết giặc Hung Nô.

  Hoàng Hậu đương triều đi về cõi tiên, để lại trưởng công chúa mười sáu tuổi cùng Thái Tử tám tuổi sống nương tựa lẫn nhau.

  Vài vị thân vương lớn tuổi đối với Thái Tử cùng ngôi vị hoàng đế như hổ rình mồi, địa vị hai tỷ đệ tràn ngập nguy cơ.

  Tướng quân nữ giả nam trang cùng trưởng công chúa bày mưu tính kế, chính kịch, chậm nhiệt, truyền kỳ, quân lữ, cung đấu, âm mưu, báo thù, HE.

  Kim bài biên tập đề cử:

  Một vị thiên chân thiếu nữ xuất thân nông hộ, Lâm Vãn Nguyệt một lần ham chơi lên núi, về nhà lại phát hiện toàn thôn đều bị người Hung Nô gϊếŧ hại, trừ bỏ chính mình còn lại không một ai may mắn thoát khỏi. Khắp nơi bị máu tươi chảy thành sông nhiễm đỏ, thi thể chồng chất đến có mùi hôi thối, cảnh tượng man rợ, ám ảnh lòng người. Lâm Vãn Nguyệt cầm hộ tịch song bào thai đệ đệ của mình đi tòng quân, chỉ vì thế này mới có thể lấy lại được công đạo cho 118 mạng người! Quân doanh, Lâm Vãn Nguyệt thận trọng từng bước, thật cẩn thận giữ gìn bí mật bản thân là nữ tử, lại không nghĩ rằng không cẩn thận được coi trọng, lọt vào mắt xanh của trưởng công chúa.

1 2 3 4 5 17