Bách Hợp

Truyện bách hợp là tình yêu giữa nữ x nữ, một trong vô số các thể loại tiểu thuyết của Trung Quốc, có thể được xem như là truyện dành cho lesbian với nội dung xoay quanh mối quan hệ tình cảm của nữ x nữ

 • An Sung Cua Tao Hoa - Ninh Vien

  Ân Sủng Của Tạo Hoá

  Ninh Viễn

  Bạn đang đọc truyện Ân Sủng Của Tạo Hoá của tác giả Ninh Viễn. Chị của Trì Ngộ bị người sát hại, nguyên nhân vẫn chưa được tìm ra và kẻ tình nghi lớn nhất chính là bạn gái cũ của nạn nhân - Nhiễm Cấm, người đang xâm chiếm sản nghiệp của Trì gia.

  Sáu năm trước, khi chị của cô đem Nhiễm Cấm về nhà, cô không chỉ nghi ngờ con người lai lịch thần bí này, lại còn cảm giác được cô ta không đơn giản, đang giấu giếm điều gì đó.

  Trong thời gian đó, chị gái rất quan tâm săn sóc và nâng niu Nhiễm Cấm, xem cô ta chẳng khác gì bảo bối, hết thảy mọi thứ tốt đẹp đều dành cho cô ta.

  Nhiễm Cấm - "Ân sủng của tạo hoá", cô ta có thể trở thành một người đẹp đẽ, tài năng, thậm chí hoàn mỹ trở thành một người khiến ai ai cũng ngưỡng mộ, tôn trọng, hưởng thụ mọi điều ưu ái kia, đều là do một tay chị cô bồi dưỡng mà thành.

  Chỉ có Trì Ngộ biết, bên dưới lớp da đẹp đẽ vô ngần không người sánh kịp ấy, cất giấu một trái tim bẩn thỉu.

  Trì Ngộ bỏ lại tất cả mọi thứ ở nước ngoài, trở về Trì gia.

  Cô thề phải dùng hết mọi thủ đoạn để vạch trần gương mặt thật của của Nhiễm Cấm, đoạt lại những thứ không thuộc về Nhiễm Cấm, vì chị gái báo thù.

  Nhiễm Cấm: "Tôi quả thực có một trái tim dơ bẩn, nhưng ác niệm của tôi chỉ là muốn có được em."

 • Trong Thon Co Mot Co Nuong - Nhan Te Thuong Ngo

  Trong Thôn Có Một Cô Nương

  Nhạn Tề Thương Ngô

  Bạn đang đọc truyện Trong Thôn Có Một Cô Nương của tác giả Nhạn Tề Thương Ngô. Từ nhỏ Lục Nguyên Sướng đã mồ côi cả cha lẫn mẹ, Cố Tiểu Phù thì phụ mẫu song toàn.

  Năm mười tám tuổi, Lục Nguyên Sướng còn không có được một người đầu ấp tay gối, Cố Tiểu Phù lại đã thành gia được ba năm.

  Lục Nguyên Sướng trong nhà còn có ruộng đất, hẳn mười mẫu ruộng, còn Cố Tiểu Phù thì nghèo leng keng, không một xu dính túi.

  Một hôm nọ, hai người này gặp nhau, Thiên Sát Cô Tinh Lục Nguyên Sướng mua Cố Tiểu Phù mua về, thế là từ giờ, nàng cũng là người có vợ.

  Nhiều năm sau, Tiểu Quân hộ Lục Nguyên Sướng phát hiện ra rằng, Tiểu kiều thê lúc trước mình vì lòng tốt nên nhất thời mà mua về, hóa ra lại là thiên kim của phủ tướng quân.

 • Phan Cuu Tat Hop - Ngu Suong

  Phân Cửu Tất Hợp

  Ngư Sương

  Truyện Phân Cửu Tất Hợp của tác giả Ngư Sương kể về Nữ diễn viên Ngư Hi chỉ mới 16 tuổi, thế nhưng sau khi bộ phim truyền hình【Xuân Về Hoa Nở】phát sóng, cô vinh dự nhận được hai giải danh giá, Ngọc Lan Bạch Thụ.

  Sau đó, tên cô trở thành đề tài hot nhất trên mạng và tự nhiên trở thành một hiện tượng của giới giải trí, là Tam Liêu Thị Hậu trẻ tuổi nhất.

  Hiện tại là một chương trình phỏng vấn Ngư Hi, và đang phát sóng trực tiếp

  MC đang mở đầu chương trình, sau đó tự nhiên giới thiệu Ngư Hi với khán giả, mọi người ở dưới đài đều rất hứng khởi và mong đợi.

  Người dẫn chương trình nhanh chóng lấy ra một tấm thẻ, cười nói: "Chúng ta cùng chờ xem diễn viên Ngư đã rút trúng thử thách gì nhé!"

  Mọi người hoan hô rầm trời, tiếp đó những chữ trên tấm thẻ được phóng to ở màn ảnh phía sau Ngư Hi, nội dung thách thức chỉ có một câu: Gọi điện thoại cho mối tình đầu tại trường quay.

  Ngư Hi mím môi cười nhạt, tiếp nhận di động của mình từ người dẫn chương trình.

  Loa được mở ra, trường quay thật yên tĩnh, điện thoại truyền đến vài tiếng đô đô rất lâu, lúc mọi người cho rằng sẽ không được tiếp, bên kia truyền đến một giọng nói hơi trầm: "Ơi."

  Một âm tiết ngắn gọn, mang theo hơi thở xa lạ lạnh lùng, toàn bộ trên dưới ngạc nhiên, vì rất rõ ràng, đây là giọng của một cô gái.

  Người dẫn chương trình cũng ngẩn người trong giây lát, chần chừ nói: "Cô Ngư, là gọi nhầm số sao?"

  Ngư Hi khẽ cười, dáng điệu vạn ngàn, đôi môi đỏ mọng rơi xuống hai chữ: "Không nhầm."

  Toàn bộ internet triệt để nổ tung! Weibo trực tiếp tê liệt! Hot search treo hai cái: #Tam Liệu Thị Hậu lại có thể thích người đồng giới# #Ngư Hi công khai xuất quỹ#

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Ta Đoạt Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chủ hoặc Ngã Vi Ngư Nhục

 • Lua Doi - Duong Tuan An Thy

  Lừa Dối

  Dương Tuân An Thy

  Alida Frost một nữ sinh viên đáng yêu hơi ngốc nghếch, những tưởng sẽ được sống an nhiên tự tại nhưng thật không ngờ biến cố liên tiếp ập đến đổ dồn lên đầu cô gái nhỏ, bất lực, uất nghẹn, không nhà cửa, không nơi nượng tựa, Alida Frost tìm đến cái chết để cứu rỗi cuộc đời.Nhưng ông trời nào để cô yên, bắt cô sống lại, cho cô cơ hội làm lại cuộc đời.

 • Phi Ngua Tren Dau Tien Nhiem - Giang Mo Vo Tran

  Phi Ngựa Trên Đầu Tiền Nhiệm

  Giang Mộ Vô Trần

  Bạn đang đọc truyện Phi Ngựa Trên Đầu Tiền Nhiệm của tác giả Giang Mộ Vô Trần. Thật sự phải nói một câu, những tên nhân tra thường có chung một đặc điểm: lúc đầu thì nói hay như hót, bao nhiêu thứ tốt đẹp đều hứa hẹn như rót mật vào tai, sau cùng thì đã không làm được cái gì mà chuyện xấu thì ôi thôi, kể ra cũng mãi không hết!

  Mười năm trời bị người lừa hôn, đánh đập, ngược đãi, Hạ Thanh Tây phẫn uất chỉ muốn ly hôn, thế nhưng vẫn bị cặn bã Phương Huyên Dao ép khô giá trị băng cách tống cô lên giường cùng người khác.

  Chỉ trong một đêm, những gì Hạ Thanh Tây có được đều biến mất, cô từ một đạo diễn có tiếng trong nước cuối cùng lại sa cơ thành một con nghiện bị người người căm ghét!

  Sau đó, trên đường đi ký đơn ly hôn, cô bị tai nạn giao thông, cuối cùng qua đời!

  Trước khi xuôi tay, trong đầu cô chính là hình ảnh của Trác Vi Vi, người khiến cô thấy áy náy và tiếc nuối nhất, thậm chí rất ân hận và có lỗi vì đã liên lụy cô ấy,...

  Không ngờ khi cô mở mắt lần nữa, cô phát hiện mình đang tham gia vào một nhóm nhạc nữ khi còn trẻ, tại hiện trường buổi thử giọng, trước đây đã có tin đồn ở thời điểm quan trọng nhất. Vì lẽ đó, trước tiên nghĩ ra biện pháp đi tìm lối thoát thì sao?

  Sau đó, tại buổi kí tặng kỉ niệm 1 năm thành lập nhóm, một số fan cp đã vô tình quay được một đoạn video của nhóm. Trong video, Hạ Thanh Tây mỉm cười ký tặng người hâm mộ, nhấp một ngụm trà sữa ở trên tay của Trác Tri Vi. Trong truyền thuyết, Trác Tri Vi là một người có bệnh ưa sạch sẽ lại giương mắt nhìn nàng uống nhầm trà sữa, sau đó làm ra bộ dáng thản nhiên thu tay về.

  Môi kề sát ở ống hút khá lâu.

 • Toi Bien Thanh Nam Than - Tuc Da Sanh Ca

  Tôi Biến Thành Nam Thần

  Túc Dạ Sanh Ca

  Truyện Tôi Biến Thành Nam Thần của tác giả Túc Dạ Sanh Ca. Cảnh Linh là người làm nhiệm vụ được hệ thống chọn lựa để xuyên qua các thế giới.

  Mỗi khi Cảnh Linh hoàn thành nhiệm vụ, cô đều thu được giá trị hận thù ngày càng cao từ nhóm tra nam.

  Không nghĩ đến bọn tra nam kia cũng có năng lực đến vậy, oán hận cô thế mà biến thành một loại từ trường, ảnh hưởng cô, khiến cho cô trong lúc đi làm nhiệm vụ gặp sự cố.

  Mà chính sự cố đó đã khiến cô trọng sinh tới thế giới song song, ở trong thân thể một nam nhân mười bảy tuổi.

  Mặc dù đang là nữ, bỗng nhiên xuyên thành nam nhân, cảm giác không thích hợp và quen thuộc cho lắm nhưng may thay các loại thuộc tính và kỹ năng đổi từ hệ thống ra tới vẫn còn.

  Nhìn khuôn mặt hại nước hại dân trong gương kia, Cảnh Linh lộ ra nụ cười kiêu ngạo thiếu đánh --

 • Do Thi Ky Tinh Truyen - Ma Vi Loc

  Đô Thị Kỳ Tình Truyện

  Mã Vi Lộc

  Truyện Đô Thị Kỳ Tình Truyện của tác giả Mã Vi Lộc kể về Hứa Già vô tình có khả năng thấy những thứ không được bình thường, sau đó người nhà nghĩ rằng cô bị tâm thần, vì vậy đưa cô đến bệnh viện.

  Sau đó, nhờ sự giúp đỡ của ma nữ, nàng thoát ra được nơi này, chạy đến một thành phố khác.

  Vì tồn tại, cô ăn vạ và bám đuôi Quan Tam - một cô gái thô lỗ.

  Kể từ đó, cô bước chân vào một thế giới tồn tại cả người và yêu ma đầy huyền bí!

 • Giang Vien Lac Em Lo Tuong Tu Co Roi - Minh Thi

  Giảng Viên Lạc, Em Lỡ Tương Tư Cô Rồi

  Minh Thi

  [BHTT] Giảng Viên Lạc, Em Lỡ Tương Tư Cô Rồi.

  Tác giả: Minh Thi.

  Couple chính: Thẩm Tư Duệ x Diêu Vận Lạc.

  Thể loại: Bách hợp, học đường, giáo viên học sinh, ngọt, sủng, hài hước, hỗ công hỗ thụ,...

  Văn án:

  "Giảng viên Lạc, cô đừng cười kiểu thế được không?"

  "Em không thích?"

  "Không có... Em thích lắm. Nhưng mà, nhưng mà... cô cứ cười như thế sẽ quyến rũ thêm nhiều người khác."

  "Ồ, cô cứ thích cười đó thì sao?"

  "Cô..."

  Diêu Vận Lạc hạ xuống môi Thẩm Tư Duệ một nụ hôn.

  "Từ nay về sau, nó chỉ dành cho em. Được chưa?"

 • Treu Dua Khon Thu - Khuynh Phong Phu Truc

  Trêu Đùa Khốn Thú

  Khuynh Phong Phủ Trúc

  Truyện Trêu Đùa Khốn Thú của tác giả Khuynh Phong Phủ Trúc kể về một vị tiểu thư mang bệnh, cho rằng ai ai cũng có thể hãm hại cô, luôn là một bộ dáng "điêu dân muốn hãm hại trẫm" x Giáo viên tiểu học đáng yêu, hiền hòa, nhìn thế giới bằng con mắt màu hường, à không, nhìn thế giới toàn màu hồng, cho rằng đâu đâu cũng là tình yêu!

  Dụ Viên vẻ mặt tươi rói nói: Hôm nay thời tiết tốt thật, chúng ta ra ngoài phơi nắng chút được không?

  Đường Tâm Duyệt hoảng sợ: Cô hạ độc vào ánh mặt trời à?

 • Am Duong Nhan Va Thien Su Tieu Thu - Lac Tieu Hat

  Âm Dương Nhãn Và Thiên Sư Tiểu Thư

  Lạc Tiểu Hạt

  Bạn đang đọc truyện Âm Dương Nhãn Và Thiên Sư Tiểu Thư của tác giả Lạc Tiểu Hạt. Thiên Sư chẳng phải là những người bộ dạng cao thâm khó đoán, chách trời thương dân? Thiên Sư chẳng phải là kiểu tiên phong đạo cốt, mở miệng ra là thiên địa số mệnh khó hiểu?

  Trước mắt vị tiểu thư Thiên Sư này là thế nào? Dưới chân là giày cao gót, son môi đỏ, trên tay còn cầm điếu thuốc, nói chuyện không trên không dưới...

  Có nhầm lẫn gì không vậy??????

  Âm Dương Sư? Có phải là người có đôi mắt nhìn thấy những thứ không bình thường? Âm Dương Sư là kiểu người thần thần bí bí chăng?

  Không! Thực tế trong truyện này thì cô nàng có mắt Âm Dương là một người quái dị, thậm chí còng ở chung với nữ quỷ.

  "Đại sư!!!"

  "Không được gọi tùy tiện như thế, tôi cũng không phải là con lừa ngốc."

  Từ khi Âm Dương Nhãn quen biết Thiên Sư tiểu thư, dường như một cánh cửa thế giới mới đã mở ra.

  "Thần hộ thân không phải là máy bay đâu."

  "Có tin tôi cho nó hồn phi phách tán luôn không."

  "Hắc Bạch Vô Thường không thể nào đẹp trai như thế."

  "Tôi là hồ tiên, không phải hồ ly tinh nhé."

  Cho nên mới nói, đây là một câu chuyện tập hợp tất cả những thứ kỳ dị cổ quái vào một chỗ, chuyện trên trời dưới đất gì cũng đều có thể xuất hiện cả đấy.

 • Ai Phi Thinh Bot Gian - Lac Due

  Ái Phi Thỉnh Bớt Giận

  Lạc Duệ

  Văn án:

  Tiểu hoàng đế Cảnh Thịnh từ nhỏ có một đối tượng thầm mến, đáng tiếc chỉ là thầm mến, hơn nữa đối phương sớm đã có người trong lòng, nghe nói hai người còn là thanh mai trúc mã tâm đầu ý hợp.

  Tiểu hoàng đế nổi giận, trẫm không có được thì người khác cũng đừng mơ tưởng có được.

  Thừa dịp Tần Diệp mang binh xuất chinh, Tiểu hoàng đế mặt dày mày dạn cầu xin thái hậu ép cưới Thiều Yên Nhiên.

  Giả tưởng "Tình địch", lại thành "Tình nhân".

  Xem hai người như thế nào từ tình địch biến thành tình nhân, còn có Tần tướng quân đáng thương kia thì....!!!

 • Tu Cau Bat Duong Hoang - Phoi Chanh

  Tú Cầu Bất Đường Hoàng

  Phôi Chanh

  Bạn đang đọc truyện Tú Cầu Bất Đường Hoàng của tác giả Phôi Chanh.Thân là một đặc vụ lại phải chứng kiến người yêu của mình chết đi khiến lòng nàng như chết lặng. Nàng thầm thề, nếu có thể có một cơ hội thứ hai, nàng sẽ dùng tất cả vốn liếng bảo vệ, che chở và chiếm lấy trái tim người ấy.

  Là trưởng nữ của một thế gia nhà quan quyền quý, lại sở hữu dung mạo hoa nhường nguyệt thẹn, bên cạnh đó còn có tài kinh thương khiến người đời kính nể. Xuất sắc như vậy, xinh đẹp như vậy lại khiến những nam nhân kia e ngại nàng, không dám rước nàng về nhà, để đến khi tuổi cập kê của nàng sắp qua, gia đình nàng liền lựa chọn dùng tú cậu để đẩy nàng ra khỏi nhà. Không đồng tình, nàng liền cướp tú cầu, vứt đi, ai dè lại đập trúng người...

  Một đống người chạy ra ngoài

  "Cha, nàng là nữ nhân."

  "Nữ nhân! Nữ nhân thật là tốt a! Như vậy ta cũng không cần lo lắng gia sản bị nàng đoạt lấy."

  "Thế trái tim của nữ nhi bị nàng giữ làm sao bây giờ?"

  Tang cha vẻ mặt khinh thường "Ngươi?~~~ Ta đều đem toàn bộ cho nàng, còn còn thiếu trái tim ngươi?~~~"

  Bị một quả hồng cầu không tên đập trúng người hô to: "Này! Ta còn chưa nói cưới nhé!"

  Tang cha làm cho người nọ một trận nổ run rẩy, giận dữ: "Ngươi nghĩ hay lắm, vậy ngươi gả!"

  Mỗ dục bị kéo vào phòng khách đỏ thẫm hoa lệ ~~~

 • Quyen Luyen Su Sinh Tinh - Dan Khuc Vi Thanh Ca

  Quyến Luyến Sư Sinh Tình

  Đan Khúc Vị Thành Ca

  Truyện Quyến Luyến Sư Sinh Tình của tác giả Đan Khúc Vị Thành Ca xoay quanh câu chuyện An Mân cho rằng Diệp Đình Tri là đối tượng kết hôn tương lai của mình, cô cũng đã nghĩ tới cuộc sống sau này ra sao, bình đạm bên chồng, lại sinh con, sau đó nuôi dạy nó trưởng thành.

  Mọi thứ chính là đã lên kế hoạch như thế.

  Mà thật ra dù đối tượng chung sống không phải Diệp Đình Tri, cũng có thể là người đàn ông khác mà thôi...

  Chung quy cô luôn nghĩ như vậy, có điều, mọi thứ diễn ra làm xáo trộn suy nghĩ của cô.

  Vệ Lương không biết từ đâu lại mạnh mẽ tiến vào đời cô, đảo lộn mọi thứ cô muốn dựng lên, thế giới bình yên của cô lại trở nên rối loại, mà cô ấy lại bá đạo nói yêu cô, càng muốn độc chiếm cô.

  Nhưng quan hệ giữa hai người, cô là thầy, Vệ Lương là trò, hơn nữa cùng là nữ nhân.

  Một đoạn tình yêu cấm kỵ, có điên cuồng, có tự trách, có đau khổ và tổn thương nhau, nhưng rồi thì sao..... Là lặng lẽ buông xuôi, lặng lẽ quay về với cuộc sống vốn có, hay..... cùng nhau nắm tay, cùng nhau vượt qua mọi thử thách, yêu hết mình, bất chấp cái gọi là thầy trò, bất chấp cái luân thường, đạo lý âm dương giữa cuộc đời.

  "An Mân, đừng khóc, ta đau lòng đó!! Mọi việc cứ để ta lo là được rồi, chị chỉ cần vui vẻ ở bên cạnh ta, cái gì cũng không cần lo đâu..."

  "An Mân, ta chỉ muốn làm chị thật hạnh phúc, nếu có thể ta chỉ muốn đem cả thế giới này cho chị mà thôi. Muốn làm chị cười, muốn làm chị vui vẻ, điều ta cần chỉ như vậy thôi"

 • Vi Em Ma Song - Tu Tien

  Vì Em Mà Sống

  Tử Tiện

  Tác giả: Tử Tiện

  Dịch giả: QT + GGTr

  Biên dịch: Bảo Bảo

  Thể loại: bách hợp, tình hữu độc chung, hiện đại, sư sinh luyến

  Hệ liệt: Tích Vũ - Giai đoạn cao trung

  Nhân vật chính: Hà Vũ, Thẩm Hi | Nhân vật phụ: Lý Bình, Lữ Viễn Văn

  Văn án:

  Không thích chỗ đông người, quá ồn ào, quá ầm ĩ, quá phù phiếm, khiến tôi không nghe rõ tiếng vọng dưới đáy lòng của em.
  Không thích chỗ ít người, quá vắng lặng, quá tịch mịch, quá lạnh lẽo, khiến tôi chỉ thấy em cúi đầu ưu thương.

  Không thích khuya tối, đêm dài người tĩnh, quá yên ả, quá trống trải, khiến tôi không nhìn thấy nét mặt đau buồn của em.
  Không thích ban ngày, người đi người đến, quá đầu cơ, quá mong manh, khiến tôi lạc bóng em giữa đoàn người.
  Vũ nhi, tôi chỉ thích một mình em.
  Cho dù chỉ là một giấc mộng, tôi cũng hy vọng mãi mãi không bao giờ thức. 

 • Tinh Tham Phung Thoi - To Lau Lac

  Tình Thâm Phùng Thời

  Tô Lâu Lạc

  Bối cảnh của bài viết này là tổng quát, hôn nhân đồng giới, cưới trước yêu sau. Hầu hết các bối cảnh xung đột với hoàn cảnh xã hội hiện tại và các quy tắc khác nhau, dễ gây khó chịu, vì vậy hãy cẩn thận.
   
  Văn án:

  Trước khi kết hôn, Ôn Khinh Hàn nói với Thời Thanh Thu rằng tôi không có thời gian để nhận thức quá nhiều người, phải tìm hiểu họ, vừa tốn thời gian vừa tốn sức. Tốt hơn hết chúng ta ở cùng một chỗ, đỡ phí thời gian cùng công sức.

  Đây là câu chuyện của một lòng thầm mến.

  Sau bảy năm, tình yêu cuối cùng cũng đến đúng thời điểm.

  Thể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, chậm nhiệt, cưới trước yêu sau, giới giải trí, HE.
   
  Nhân vật chính: Ôn Khinh Hàn, Thời Thanh Thu┃Nhân vật phụ: Giản Ý Chi, Phó An Nhiên.

  Độ dài: 125 chương + 2 phiên ngoại.

  Nhận xét ngắn gọn về tác phẩm:

  Ôn Khinh Hàn yêu thầm Thời Thanh Thu bảy năm. Bảy năm sau, cô kết hôn với Thời Thanh Thu dưới danh nghĩa như những người bạn thân thiết ủng hộ lẫn nhau. Tình cảm mà cô giấu kín bao năm cuối cùng cũng được công khai, tình yêu cuối cùng cũng đến. Sự miêu tả đầy cảm xúc trong lời văn của tác giả như nước làm tươi mát lòng người, thể hiện một thứ tình cảm tinh tế, sâu lắng trải qua thời gian vẫn không bao giờ phai nhạt trước mắt người đọc, khiến người đọc không thể nào cưỡng lại và phải nhấm nháp chút cảm giác sâu tận xương tủy.

 • Tu Cau Khong Co Mat - Cat Lieu Moc Ngu Dich Mieu

  Tú Cầu Không Có Mắt

  Cật Liễu Mộc Ngư Đích Miêu

  Bạn đang đọc truyện Tú Cầu Không Có Mắt của tác giả Cật Liễu Mộc Ngư Đích Miêu. Hai người giống nhau, cùng là người khắp kinh thành đều nghe tiếng, người người đều biết,

  Nhưng mà cả hai lại không có quan hệ gì với nhau

  Bởi vì một người là đại mỹ nữ, danh tiếng vang xa, nhưng khó tin là không một ai cầu thú.

  Còn có một người, có tiếng là "ngốc tử" thế nhưng lại nói rằng mình thông minh nhât.

  Hai người danh tiếng vang dội, gia thế cũng không hề kém cạnh, vì vậy bàn tán thì bàn tán, mọi người cũng không dám chính diện nói xấu thiên kim nhà Thừa tướng, càng đừng nói tới Quận chúa thân phận tôn quý kia.

  Có điều, sau đó lại xảy ra một sự kiện khiến mọi người buôn chuyện không dứt.

  Bởi vì hai nhân vật này, thế mà lại cùng nhau kết duyên tơ hồng, cũng vì một quả tú cầu, thành tựu một mối nhân duyên.

  Nhưng cuối cùng, hôn lễ này là chê cười, hay là giai thoại*?

  ( Giai thoại là những chuyện hay và lạ được truyền tụng trong mọi từng lớp dân gian.)

  ( Mọi người xem chương cuối Một đời là thầy..., thì có ba huynh muội: Đường Châu Quân, Đường Châu Yểu, Đường Châu Tô. Ba người là con của Đường Mính Khả và Tô Mi Niệp.)

 • Le Hoa Huu Khai Phong Hoa Le Lai No - Quang Lang Tan Quang Lang Tan Nhi

  Lê Hoa Hựu Khai Phóng (Hoa Lê Lại Nở)

  Quảng Lăng Tán Quảng Lăng Tán Nhi

  Lê hoa hựu khai phóng (Hoa lê lại nở)

  Tác giả: Quảng Lăng Tán Nhi

  Thể loại: đô thị tình duyên, trướng nhiên nhược thất (cao nhân nào chỉ điểm đây là thể loại gì với...)

  Nhân vật: Tiêu Nhất Nặc, Kiều Tư Vũ, Hoa Miêu, Lương Noãn Tình, Kiều Hãn Vũ, Hà Hiểu Khê, Mẫn Đường, Tôn Oánh, Khương Quyền, Tào Hâm, Bách Dục Đông,... (vừa viết vừa điền)
  Văn án:

  Tôi thường mơ một giấc mơ, trong mơ tôi trở lại thời kỳ trẻ con vô lo vô nghĩ, ở nơi sườn đồi sau phòng bà ngoại, có hàng nghìn hàng vạn cây hoa lê như tuyết trắng đón gió nở rộ, tôi cùng bè bạn vui đùa trong rừng, nằm dưới tàng cây mà ngắm nhìn bầu trời xanh thẳm qua những kẽ lá.
  Sau khi trưởng thành, nếm trải qua mùi vị thất tình, thất ý, bị cô đơn quấn quanh, con người tôi dần dần lột xác, nhưng trong lòng vẫn cố chấp lưu giữ một bóng hình không thay đổi, một ngày nào đó, tôi muốn dẫn người ấy, quay trở lại giấc mộng khiến tôi lưu luyến mãi không quên...
  - ----------------------------------------------------

 • Tinh Dich Luon Treu Toi - Mi Cot

  Tình Địch Luôn Trêu Tôi

  Mị Cốt

  Thể Loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, mưa dầm thấm đất, lâu ngày sinh tình, mỹ thực, có ngược có ngọt, chậm nhiệt, 1x1, HE.
  Tác giả: Mị Cốt
  Nhân vật chính: Tùy Chí Thanh, Hạ Tri Điểu.
  Số chương: 73 + 1 phiên ngoại
  Truyện QT "Tình Địch Luôn Tại Liêu Ta" từ Jinbalyoh

  Văn án:

  Tùy Chí Thanh phát hiện bạn cùng phòng mới không chỉ là tình địch của mình, hơn nữa còn là nữ đầu bếp xinh đẹp trên Internet.
  Vì vậy Tùy Chí Thanh lên mạng viết: "Không để ý, tình địch trở thành bạn cùng phòng của tôi, làm sao bây giờ?"
  Dân mạng 1: Đẩy ngã cô ấy, hôn cô ấy, trêu chọc cô ấy, nói cho biết cô ấy kỳ thật cô thích cô ấy, dọa cho cô ấy run chân!
  Dân mạng 2: +1
  Dân mạng N: Lâu chủ cô vẫn còn đó chứ? Chiến tích như thế nào?

  Tùy Chí Thanh: Xét thấy cậu ấy xác thực dễ run chân, chúng tôi ở cùng một chỗ:)
  - ----------
  Cách biệt chín năm, Tùy Chí Thanh gặp được khuê mật thời niên thiếu kiêm tình địch - Hạ Tri Điểu, hai người vốn đã đoạn tuyệt nay lại trùng phùng... Ngay từ đầu, Tùy Chí Thanh trông thấy Hạ Tri Điểu thì ý nghĩ đầu tiên là: "Thật sự là chịu không được."
  Về sau, Tùy Chí Thanh nhìn thấy Hạ Tri Điểu nằm ở trên giường, hướng chính mình câu ngón tay, ý nghĩ đầu tiên vẫn là: "Thật sự là chịu không được."
  【CP: Phật hệ bình tĩnh hoạ sĩ × miêu hệ chọc người tiểu trù nương 】

 • Phong Hoa Tuyet - Ai Huu Da Vien

  Phong Hoa Tuyết

  Ái Hữu Đa Viễn

  Bạn đang đọc truyện Phong Hoa Tuyết của tác giả Ái Hữu Đa Viễn. Chung quy là một chữ "hận", mà khiến cho ân oán dây dưa không dứt.

  Vì chữ "hận", mà lôi kéo bao người cùng nhau đắm chìm.

  Hận nàng, cho nên lợi dụng mọi cách.

  Hận nàng, cho nên giày vò không thôi.

  Nhưng hận, chính là vì đã quá yêu.

  Mọi chuyện trần ai lạc định, hết thảy cũng bị gió phất đi, giờ đây nói "yêu", có phải đã trễ quá hay không?

  Vì mối thù của mẫu thân, Mạc Tử Ngôn càng ngày càng chìm sâu, lôi kéo Mộ Dung Tuyết sa và ác mộng.

  Vừa giày vò lại lợi dụng, cho rằng có thể để lòng nguôi cơn hận, nhưng sau đó lại phát giác, nàng đã tổn thương người vô tội nhất.

  Người vốn bị thương thành người thương tổn, thể giới đảo điên, hai bên trắng đen, ngay cả chính nàng, cũng chỉ là một con cờ trong cuộc.

 • Nu Phu Ac Doc Cuoi Voi Ta - Long Nu Da Bach

  Nữ Phụ Ác Độc Cười Với Ta

  Long Nữ Dạ Bạch

  Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Ác Độc Cười Với Ta của tác giả Long Nữ Dạ Bạch. Đào Nhiên thân mang nhiệm vụ cực kì quan trọng, chính là xuyên đến các thế giới có nguy cơ sụp đổ kia, làm tiêu tan oán khí của nữ phụ, ngăn họ bước lên con đường hắc hóa, và cứu giúp những nhân vật liên quan khác, tránh cho họ bị liên lụy.

  Mà Đào Nhiên trong lòng chỉ nghĩ hoàn thành thật tốt, sau đó đem tiền về nhà mà thôi.

  Cho đến khi "cô" nằm trên giường, trong ngực là nữ phụ, cô mới cảm giác hình như có chỗ nào sai sai.

  Cô luôn nghĩ, rốt cuộc tại sao lại sẽ phát triển đến bước này?

1 2 3 4 5 9