Đô Thị

Những truyện có nội dung chủ yếu diễn ra trong môi trường đô thị hiện đại, thành phố.

 • Chan Long Chi Ton Do Thi - Bach Cu Di

  Chân Long Chí Tôn Đô Thị

  Bạch Cư Dị

  Vương Nhất mặc một chiếc áo khoác màu đen, từ trên máy bay riêng đi xuống.

  Dáng người cao và thẳng, đôi mắt sắc bén hữu thần, điều không hoàn hảo duy nhất là sắc mặt anh tái nhợt của một loại bệnh thái.

  Két…

  Một chiếc Rolls-Royce màu đen dẫn theo hàng chục chiếc xe tải quân dụng, dừng trước mặt Vương Nhất.

  “Tập hợp!”

  Mấy chục quân nhân dáng người to lớn, vẻ mặt nghiêm nghị nhanh chóng đứng thành hai hàng sát cánh nhau, dùng chưa đến ba giây.

  “Cúi chào!”

  Tất cả quân nhân đều hướng mặt về phía Vương Nhất, đồng loạt chào theo kiểu tiêu chuẩn của quân đội: “Chào Ẩn chủ!”

  Âm thanh vang dội, tạo ra tiếng vọng lại trong sân bay rộng lớn, rất lâu mà chưa biến mất.

  Đối với những chuyện này, Vương Nhất chỉ bình thản, ung dung gật đầu, đồng thời cũng làm động tác chào của quân đội.

 • Tue Mo Ngung Chi - That Uc Hoan

  Tuế Mộ Ngưng Chi

  Thất Ức Hoan

  Tác giả: Thất Ức Hoan
  Thể loại: Hiện đại, đoản văn, ngọt, cưới trước yêu sau
  Editor + Bìa: Fish From Nowhere

  Giới thiệu

  Tôi và Cố Hoàn Chi kết hôn ba năm, bây giờ bạch nguyệt quang của hắn trở về, tôi chủ động đề nghị ly hôn, hắn lại nói nhà hắn có quy tắc trong vòng mười năm không thể ly hôn.

  Tôi không khỏi lo lắng thay hắn: “Vậy anh và cô ấy định ngoại tình hả?”

  “Em là đồ đầu heo à?” Sau khi hắn lớn tiếng mắng tôi xong thì bỏ đi, đến cơm cũng không thèm ăn.

 • Doc Can Chan Tinh De Yeu Em - Nhoxanh

  Dốc Cạn Chân Tình Để Yêu Em

  Nhoxanh

  Tác giả: Nhoxanh

  Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

  Giới thiệu:

  Ba tuổi song thân qua đời, năm năm sau người anh trai duy nhất bị xe tông chết ngay tại chỗ. Đứa bé tám tuổi bị những con người vô lương tâm ép ký giấy hiến mạc của anh trai. Mười tám tuổi Kiều Lệ rời quê nghèo đến vùng đất Nam Châu hoa lệ đòi lại tài sản quý giá mà anh trai cô đã để lại. Đôi giác mạc bị cướp năm ấy nằm ở hai nhãn cầu trái phải của người chồng cô "vô tình" cướp được mang tên Giang Tuấn.

  Cuộc đời mỗi người chẳng bao giờ đi một đường thẳng, oán hận đến mấy cũng gục ngã trước một chữ "tình". Liệu có "lời bào chữa" nào chính đáng để hai con người ở hai tầng lớp, hai bản ngã khác nhau có thể cùng chung một mối nối hay không?

  "Mười ngón tay của tôi không thể đếm hết được vô vàn lớp mặt nạ do em tạo ra. Nói tôi nghe đi, em còn giấu bao nhiêu ái nộ sau lớp da giả dối ấy?"

  "Kiều Lệ, em giết anh đi và đừng an táng, anh không thể sống bởi sự dằn vặt, cũng không thể nằm sâu dưới lòng đất lạnh lặng lẽ nghe bước chân em mà trọn đời cũng không thể chạm tới."

 • Hanh Phuc Trong Dau Thuong - Tieu Tieu Sara

  Hạnh Phúc Trong Đau Thương

  Tiêu Tiêu Sara

  Tác giả: Tiêu Tiêu Sara

  Thể loại: Đô thị, Ngôn Tình, Hiện Đại

  Giới thiệu:

  Tô Uyển Ân vì tình yêu mà từ bỏ đi ước mơ để kết hôn với Lạc Hạo Cứ ngỡ đó là một cái kết đẹp dành cho tình yêu của cô, nhưng cô lại không hề hay biết, bản thân đang tự sa vào cái bẫy do chính anh giăng lên, tự đẩy mình vào ngưỡng cửa địa ngục nhân thế.

  Tình yêu của cô bị người cô yêu chà đạp, hôn nhân của cô bị đem ra làm công cụ, thân xác của cô bị anh xem như một trò chơi, linh hồn cô bị anh đốt cháy ngay trong đêm tân hôn.

  Cô cảm thấy tiếng yêu mà anh nói, lời mật ngọt thốt ra từ miệng anh thật kinh tởm. Cô muốn chấm dứt cuộc hôn nhân vô nghĩa này, nhưng đời không như là mơ, một lần nữa anh lại vũ nhục cô một cách không thương tiếc. Điều đó khiến cô rơi xuống nơi tận cùng của vực thẳm, đau nhưng không thể chết, sống nhưng chẳng có niềm vui, cuộc đời thật vô nghĩa.

  Mãi tới khi anh phát hiện ra mình trả thù nhầm người và cô chính là ân nhân cứu mạng khi xưa thì lòng cô đã nguội lạnh như tro tàn, dứt khoát rời cuộc hôn nhân đầy đau thương ấy.

  Liệu tình yêu của họ sẽ có kết cục như thế nào?

  Liệu cô có chấp nhận tha thứ cho anh hay không?

 • Vo Yeu Quyen Luc Cua Vuong Tong - Hach Lien Mac Han

  Vợ Yêu Quyền Lực Của Vương Tổng

  Hách Liên Mạc Hân

  Tác giả: Hách Liên Mạc Hân

  Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

  Giới thiệu:

  Anh là Vương Kiên, 27 tuổi. Là tổng giám đốc của tập đoàn Vương thị đứng nhất nước và có tiếng ở nước ngoài, ngoài ra là lão đại của một hắc bang mang tên " Vương Long bang ". Sau khi tốt nghiệp đại học Harvard ở Mỹ, anh đã quay

  Cô là Trần Thanh Ngọc, 24 tuổi, là một sinh viên tốt nghiệp đại học Y. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tính cách lại dịu dàng, thẳng thắn.

  Gia đình cô khó khăn, cha thì mất sớm, mẹ lại mắc bệnh ung thư cần tiền chữa trị. Cô xoay sở đến mấy cũng không được bao nhiêu, thân là sinh viên mới ra trường nên cũng khó tìm được việc. Biết được Vương Gia cần người mang thai hộ, cô nhanh chân tìm đến họ. Sau khi tình một đêm với Thiếu Gia Vương Gia, cô nhanh chóng mang thai.

 • Dien Vuong O Re - Park Janie

  Điện Vương Ở Rể

  Park Janie

  Bạn đang đọc truyện Điện Vương Ở Rể của tác giả Park Janie. Vì cần tiền viện phí cho mẹ, Diệp Đông không còn cách nào khác đành phải đi ở rể, thành người xung hỉ của Kiều gia

  Dĩ nhiên cuộc sống của anh càng trở nên tệ hơn khi phải nhận đủ sỉ vả và nhục nhà từ gia đình vợ và họ hàng xung quanh.

  Có điều, không ai ngờ rằng một người tầm thường như anh lại có thể trở thành Điện Vương thân phận không tầm thường,

  Chỉ cần Điện Vương nói một câu, có thể ảnh hưởng đến cả kinh tế của Đông phương

  Từ các gia tộc cho đến những người làm chính trị, không ai không muốn tạo quan hệ tốt với Điện Vương.

  Nhưng họ không ngờ chàng rể bất tài vô dụng mà họ coi thường lại là Điện Vương vang danh thiên hạ kia.

 • Ong Xa Phuc Hac Lua Tinh - Erly

  Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình

  Erly

  Trong không gian yên lặng chỉ nghe thấy âm thanh hơi thở phát ra, Hạ Du ngước mặt nhìn Kiều Kiến Bang, ngón tay vô thức giữ chặt cúc áo ngủ thứ hai của anh, giọng nhỏ nhẹ chợt cất lên.

  "Bang... Kiến Bang, anh có từng hối hận... vì đã để một người anh không yêu mang thai con của anh?"

  Vẻ mặt Kiều Kiến Bang thoáng lên tia kinh ngạc, rất nhanh sau đó thu về biểu cảm trầm ổn, anh mỉm cười dịu dàng xoa tóc cô.

  "Em không nghĩ tôi sẽ nói dối sao?"

  Gương mặt Hạ Du thoáng lên sự rối rắm, đôi mày hơi cau lại bất mãn chính mình, Kiều Kiến Bang rõ ràng xem trọng con của anh, chắc chắn sẽ không nói sự thật để ảnh hưởng gián tiếp đến đứa bé trong bụng thông qua tâm trạng của cô.

  Kiều Kiến Bang ôm siết người Hạ Du chặt thêm một chút, khẽ thì thầm ái muội: "Đợi em sinh thêm đứa thứ hai, lúc đó hãy bàn về việc này"

 • Cao Thu Tu Chan - Phong Hoa

  Cao Thủ Tu Chân

  Phong Hòa

  Từ thuở nhỏ, nhân vật Diệp Thiên đã bộc lộ tài năng hơn người. Cho đến ngày sinh nhật lần thứ 10, cậu bỗng bị gia tộc của mình coi như một tội bị xóa sạch thân phận, còn bị bỏ rơi nơi rừng hoang vu bởi chính cha của mình, tất cả quay lưng lại với cậu. Thoáng chốc 8 năm sau, vì dựa vào tài năng thiên bẩm vốn có, cậu đã thay đổi, trở thành một anh tài, quay về lại chốn cũ một cách đường đường chính chính, oai phong…

 • Thieu Gia Om Yeu Lai Di Nhay Disco - Duu Tu Nai Duong

  Thiếu Gia Ốm Yếu Lại Đi Nhảy Disco

  Dữu Tử Nãi Đường

  Bạn đang đọc truyện Thiếu Gia Ốm Yếu Lại Đi Nhảy Disco của tác giả Dữu Tử Nãi Đường. Tổng tài Lục Tứ cứu được một bé đáng thương tại quán bar, nhìn thấy bé có nét giống người trong lòng mình, hắn liền đưa người ta về nhà

  Bé đáng thương vô cùng nghe lời, hiểu chuyện, lại còn xinh đẹp, biết làm nũng, Lục Tứ ban đầu chỉ là ôm tâm thái chơi đùa một chút, ai ngờ càng lúc thiện cảm càng nhiều, dần dần càng rung động.

  Nhưng một ngày, nhóc đáng thương đột nhiên biến mất, chỉ để lại một mảnh giấy, ý tứ đại khái là cậu bị bệnh nan y, không muốn liên lụy Lục tổng nên tự mình rời đi.Lục tổng tức muốn hộc máu, lo muốn chết, tìm khắp thành phố cũng không thấy người đâu. Cho đến nửa tháng sau, hắn ngẫu nhiên gặp lại nhóc đáng thương trong một quán bar.

  Thiếu niên tóc ngắn màu bạc, đeo khuyên tai rực rỡ lóa mắt, làm gì còn bộ dáng đáng thương đơn thuần như trước. Cậu vừa kiêu ngạo lại cuồng dã, nhảy Disco rồi uống rượu, còn kể khổ với bạn: "Ôi... Lúc trước nghĩ là chỉ đùa chút thôi, ai ngờ anh ấy thích tôi thật."

  "Ôi... Tôi đúng là một tên tra nam đùa bỡn tình cảm của người khác."

  Lục tổng:??? Mẹ nó chứ đây mà là bị bệnh nan y hả?!

 • Bach Tien Sinh Toi Muon Ly Hon - Dong Dong Trung Phuong

  Bạch Tiên Sinh Tôi Muốn Ly Hôn

  Đông Đông Trung Phương

  Tác giả: Đông Đông Trung Phương

  Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

  Giới thiệu:

  Quách Từ Noãn thẳng thắn với Bạch Nhiếp Thần rằng cô muốn ly hôn, hôn nhân không tình cảm này, không cần thiết phải kéo dài thêm nữa.

  Kết hôn hai năm rồi, gần như hai người không hề chung đụng với nhau, mà sở dĩ có cuộc hôn nhân này cũng vì gia đình nhận nuôi cô ép cô gả cho người kia.

  Đơn giản vì tiền, đơn giản là tới chụp ảnh ở Cục Dân chính sau đó anh ta biệt tăm không thấy, cô cũng thản nhiên đi công tác suốt hai năm.

  Bây giờ ba mẹ nuôi đã chết. Ly hôn có phải là giải thoát cho cả hai.

  Ai ngờ anh ta lại không đồng ý, lại còn nói muốn chứng minh cho cô thấy anh ta mạnh mẽ cỡ nào, có thể thoả mãn cô ra sao…

 • Duong Vong Den Ben Em - Yen Dan

  Đường Vòng Đến Bên Em

  Yên Đan

  Tác giả: Yên Đan (Amber)

  Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

  Giới thiệu:

  Cuộc đời vốn dĩ lắm chông gái, chuyện đau buồn có thể xảy đến và đưa con người vào tận bi kịch. Từ đầu là vì người anh trai ruột thịt duy nhất của mình mà cô hẹn gặp người đàn bà đầy dã tâm kia để rồi vô tội vạ bị đẩy vào hố sâu của hàng tấn bi kịch. Kết hôn với người chồng không hề yêu thương cô mà trái lại còn hận cô đến tận xương tủy do hiểu lầm mà người ta gieo rắc lên cả tâm hồn thuần khiết lẫn thể xác mong manh của cô.

  - " Châu Him Lam! Tôi căm thù cô đến tận xương tủy, đừng vọng tưởng rằng tôi sẽ yêu cô!"

  - "Đừng gọi tên tôi! Hèn hạ."

  ....

  - "Hàng trăm lời em giải thích...anh không tin dù nửa lời. Cô ấy dối trá trăm bề, anh đều tin từng chữ là thật!"

  ....

  - "Anh có thể làm mọi thứ cho người anh yêu, ngoại trừ việc yêu em một lần nữa.

 • Bao Boi Nho Cua Tong Tai Luu Manh - Linhh Yy

  Bảo Bối Nhỏ Của Tổng Tài Lưu Manh

  Linhh yy

  Tác giả: Linhh yy

  Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

  Giới thiệu:

  Một nam nhân cao lãnh,bề ngoài luôn lạnh lùng, nhưng bên trong thì vô cùng ấm áp với người mình yêu. Xung quanh toàn là những tiểu thư xinh đẹp, luôn muốn lấy anh, muốn làm người phụ nữ của anh, nhưng đều bị anh ngó lơ không quan tâm đến.

  Còn cô một thiên kim cao quý, được ba mẹ yêu chiều hết mực,tính tình có hơi ngang bướng một chút, nhưng không cản được sự dễ thương tinh nghịch của cô, điều này làm anh say mê cô không thôi.

 • Soi Vuong Bat Bai - Van Huy

  Sói Vương Bất Bại

  Văn Huy

  Năm năm về trước, anh bị kẻ thù bày kế hãm hại phải vào nhà giam.

  Năm năm trôi qua, trong mắt bọn họ anh chỉ là thứ bỏ đi, thế nhưng không ai nghĩ đến bây giờ anh đã trở thành Vua Sói vĩ đại.

 • Tong Tai Lanh Lung Khong Nhan Ra Toi - Ricky_bn

  Tổng Tài Lạnh Lùng Không Nhận Ra Tôi

  Ricky_bn

  Tác giả: Ricky_bn

  Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

  Giới thiệu:

  Cô ấy ở ngay trước mắt nhưng anh vì hận thù của gia đình mà đem tình yêu của cô ấy gây tổn thương cho cô ấy, khiến cô ấy trở nên lạnh lùng tàn tận cùng.

 • Toi Co The Lam Gi Chu Toi Co Phai Con Nguoi Dau - Phi Sac The Gia

  Tôi Có Thể Làm Gì Chứ, Tôi Có Phải Con Người Đâu

  Phi Sắc Thế Gia

  Bạn đang đọc truyện Tôi Có Thể Làm Gì Chứ, Tôi Có Phải Con Người Đâu của tác giả Phi Sắc Thế Gia. Sở Thời Từ làm nhiệm vụ xuyên nhanh cùng với hệ thống, cậu cần phải xuyên qua các thế giới, trợ giúp nam chính vượt qua giai đoạn khó khăn.

  Nhưng mà trọng yếu là, nam chính là người, cậu lại không phải, cậu cảm thấy bối rối, nhân loại và phi nhân loại, hỗ trợ thế nào đây?

  Thế giới đầu tiên xuyên qua - Tiểu thuyết ABO

  Tô Triết Ngạn, một tướng quân, một người lập vô số chiến công hạng mã, nhưng rồi thân phận Beta bị bại lộ, bị người ném tới một tinh cầu bỏ hoang, để tự sinh tư diệt, làm bạn với hắn chỉ có một món đồ chơi robot nhỏ mà cha để lại.Đột nhiên, món đồ chơi của hắn trở nên có sự sống.

 • Chang Re Quyen The - N H

  Chàng Rể Quyền Thế

  N-H

  Bùi Nguyên Minh ở rể, ba năm trôi qua chẳng khác gì súc vật, bị dè bĩu coi khinh, bị làm nhục sai bảo.

  Bỗng một ngày, có một người tìm anh và nói: "Cậu cả, Bùi thị có chuyện rồi, mời cậu trở lại chủ trì đại cục."

  Anh từ phế vật lật mình thành người thừa kế tỷ đô.

 • Nhat Anh Binh Minh - Cong Tu Uu

  Nhặt Ánh Bình Minh

  Công Tử Ưu

  Bạn đang đọc truyện Nhặt Ánh Bình Minh của tác giả Công Tử Ưu. Không ai hiểu tại sao một sinh viên ngành y luôn chính chắn như Lý Kinh Trọc lại đột nhiên quyết định bảo lưu kết quả để về quê nghỉ ngơi một năm.

  Cha mẹ anh cũng không rõ cơ sự thế nào, chỉ là con cái lớn, tự khắc có suy nghĩ của mình.

  Anh nhanh chóng hoàn tất thủ tục, mua vé xe, một mình trở về ngôi nhà cũ ở dưới quê.

  Nhà cũ vốn treo một bức tranh theo phong cách hội họa truyền thống do anh vẽ hồi nhỏ, trong tranh là một vị công tử như ngọc tay ôm quyển sách.

  Lý Kinh Trọc trở về nhà, phát hiện ra bức tranh kia không còn nữa.

  Anh vốn không quá để ý, nhưng đêm nọ đang đọc sách thì đột nhiên cúp điện, có một người con trai tóc dài gõ cửa nhà anh mượn nến thắp...

  Thanh niên tiến đến bên cửa sổ, Lý Kinh Trọc mới nhận ra người này giống hệt vị công tử anh từng vẽ trong tranh.

 • Than Cap May Man - Thien Co Duong Hong Dau

  Thần Cấp May Mắn

  Thiên Cơ Đường Hồng Đậu

  Tác giả: Thiên Cơ Đường Hồng Đậu

  Thể loại: Xuyên Không, Hài Hước, Đô Thị, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Vương Hạo trong lúc vô tình nhặt được một cái xúc xắc vận khí, còn xuyên đến vị diện song song thiếu thốn nghề giải trí, Vương Hạo lúc này liền trở thành một tên vô cùng trâu bò.

  Ở sáu mặt của cái xúc xắc vận khí theo thứ tự là 【Phi Thường May - Không May - Phổ Thông - Hảo Vận - Phi Thường Hảo Vận - Thần Cấp Hảo Vận】, mỗi ngày liền đổi mới lúc 0 giờ!

  ...

  "Không biết hôm nay sẽ ra được cái vận khí gì, cố sức mà ra a!" Tiếng chuông 0 giờ vang lên, Vương Hạo nhắm chặt hai mắt, đem cái xúc hướng mặt bàn quăng đi!

  "Rầm rầm..." Xúc xắc xoay loạn một hồi liền dừng lại, Vương Hạo lập tức hít một hơi lãnh khí!

  "Con mẹ nó!"

  Chỉ thấy phía trên mặt xúc xắc vận khí thình lình viết...

 • Kha Ai Dich Tha Huu Thien Tang Sao Lo - Nga Kim Nien Hoa Lieu

  Khả Ái Đích Tha Hữu Thiên Tằng Sáo Lộ - 可爱的她有千层套路

  Ngã Kim Niên Hỏa Liễu

  Trần Gia Ngư cho rằng, hắn vận mệnh đã là một cái vĩnh viễn không thay đổi hằng đẳng thức.

  Nhưng lần này, ban cấp bên trong, đột nhiên xuất hiện một cái xa lạ mà xinh đẹp học lại sinh.

  Hắn vận mệnh sẽ có thể thay đổi sao?

  Thầm mến mấy năm bạch nguyệt quang, thần bí trên trời rơi xuống tiểu hồ ly.

  Hắn lại nên dắt ai tay?

 • Ta La Dao Dien Ta Khong The So Nat Nga Thi Dao Dien Nga Bat Bi Lan - Bat Thi Lao Cau

  Ta Là Đạo Diễn, Ta Không Thể So Nát (Ngã Thị Đạo Diễn, Ngã Bất Bỉ Lạn) - 我是导演,我不比烂

  Bất Thị Lão Cẩu

  Năm 2006, Hứa Hâm mơ một giấc mơ, trong mơ, hắn thấy được một cái xem xét nhiều mặt ở so với nát ngành giải trí. Vì bác ra vị mà liều lĩnh, vì lưu lượng mà lớn phí trắc trở.

  "Đã như vậy, vì cái gì không thể sống thành một chùm sáng đâu?"

  (HD không che không ngược không máu chó, nhân phẩm cam đoan, yên tâm nhập hố)

  =====

  Mong chư vị nhiệt tình ủng hộ, quăng phiếu đề cử hay quăng lì xì vào momo 0363533799 Viettinbank 107005591812 hay Vietcombank 0251002564434 Dinh Quang Tri

1 2 3 4 5 121