Gia Đấu

Gia đấu cũng như trạch đấu là thể loại truyện có các tình tiết khi giữa các thành viên trong gia đình hoặc dòng họ đấu đá, mưu tính với nhau.

 • Thap Nien 70 Gia Dinh Cuc Pham - Nguyet Ha Thu Ngoc

  Thập Niên 70: Gia Đình Cực Phẩm

  Nguyệt Hạ Thư Ngốc

  Tác giả: Nguyệt Hạ Thư Ngốc

  Nhóm dịch: Tiểu Mộc

  Thể loại: Dị Năng, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Trọng Sinh

  Văn án:

  Tiểu phú bà cá mặn xuyên qua niên đại nghèo khó, ông nội bà nội trọng nam khinh nữ đến cực độ, cuộc sống của mấy đứa cháu gái vô cùng thê may cha cô tuy rằng lười biếng dùng mánh lới không nói lý, không biết xấu hổ gài anh em, nhưng lại là một người bênh vực con gái vô điều kiện.

  Người mẹ ham ăn biếng làm tuy rằng thường xuyên muốn giành đồ ăn trong tay cô, nhưng khi nấu đồ ăn luôn giữ cho cô một phần.

  Còn có cái hệ thống học bá mỗi ngày đều ép cô học hành, có thể sử dụng công nghệ săn thú kiếm thịt cho cô ăn!!

  Mãi đến sau khi con gái của nhà chú hai rơi xuống nước tính cách thay đổi một trời một vực, Giang Miên Miên mới phát hiện đây là một truyện niên đại nữ chủ trọng sinh, cả nhà cô đều là cực phẩm có kết cục vô cùng thê thảm.

  Nhưng mà Giang Miên Miên biết rõ cốt truyện hoàn toàn có thể tránh cho cha mẹ chết thảm, cũng không sợ nữ chính miệng cọp gan thỏ, điều lo lắng duy nhất chính là sau lưng nữ chính có chỗ dựa quyền thế.

  Ngay sau đó lại phát hiện chỗ dựa lớn của nữ chính lại chính là thiếu niên xinh đẹp cô cứu lên từ dòng sông băng ba tháng trước!

  Vì thế Giang Miên Miên hoàn toàn yên tâm, có ân cứu mạng này, thiếu niên xinh đẹp về sau khẳng định sẽ không giúp đỡ nữ chính đối phó cả nhà cô được.

  Hơn nữa núi lớn còn chủ động dựa lại đây: “Cừu con, anh muốn cùng em đăng ký kết hôn đề phòng trước được không?”

  Giang Miên Miên sau khi giãy giụa một đỗi lại gian nan cự tuyệt: “Không thể, em về sau là muốn kén rể.”

  Chỗ dựa lớn không chút do dự: “Anh đây coi như con rể tới cửa, con sinh ra đều mang họ Giang!”

 • Nam Chinh La Chuyen Gia Giam Dinh Tra Xanh Xuyen Nhanh - Tieu Tieu Ca

  Nam Chính Là Chuyên Gia Giám Định Trà Xanh Xuyên Nhanh

  Tiêu Tiểu Ca

  Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Võng du, Khoa học viễn tưởng, Huyền huyễn, Tu chân, Xuyên việt, Hệ thống, Sảng văn, Đô thị tình Vả mặt.

  Văn án:

  Cố Văn Cảnh là một chàng trai có khả năng giám định trà xanh tuyệt vời cùng với khả năng nhìn xuyên thấu kỹ thuật diễn hoả. Vào một ngày, anh ta đã vô tình xuyên qua các thế giới với Nam chủ đánh bóng mắt hệ thống trói định linh hồn. Tại đây, anh phải nhập vai và trở thành nam chủ của những câu chuyện khác nhau.

  Tuy nhiên, nam chủ của những câu chuyện này không đơn giản chỉ là chiến thắng và sửa đổi tình cảm, mà còn là chuyến đi để gia nhập các gia tộc, sinh con, tăng lên quyền lực và cố gắng tránh xa những kẻ thù. Nhân vật chính sẽ không để tình cảm và tâm lý phức tạp của nhân vật kia ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

  Nói một cách đơn giản, anh ta là một chuyên gia giám định, chuyên nghiệp và chín chắn. Hành trình xuyên nhanh cho anh cơ hội để khám phá các thế giới khác nhau và tự tạo ra quá trình sống của mình.

  Một số lưu ý: Trong truyện, nam chủ sẽ xuất hiện tại các thế giới và trở thành nhân vật chính, không phải làm loạn trong truyện. Cốt truyện sẽ không mang nặng nề vấn đề trà xanh, nam chủ sẽ không phải là một người ngốc nghếch bị mê hoặc trà xanh.

  Từ khóa tìm kiếm: Giám định trà xanh, Nam chủ, Xuyên nhanh, Sảng văn, Hành trình sống.

 • Dien Duc Hoang - Hoang Van

  Điện Đức Hoàng

  Hoàng Vân

  Tác giả: Hoàng Vân

  Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

  Giới thiệu:

  Truyện Điện Đức Hoàng của tác giả Hoàng Vân xoay quanh nhân vật Trần Hùng, sau năm trước, rời khỏi gia tộc, bị đuổi giết suýt mất mạng, sau này gặp được một quý nhân, một tay gây dựng nên tổ chức lớn nhất hải ngoại: Điện Đức Hoàng.

  Trích đoạn:

  Trái tim Trần Hùng chợt thắt lại.

  Lâm Ngọc Ngân cũng đã bỏ rơi bé không thèm lo tới, ra ngoài phóng đãng với người đàn ông khác, vậy mà bé còn suy nghĩ cho cô?

  “Thanh Thảo, mẹ đối xử với cháu tệ như vậy, sao cháu, còn..."

  Thế nhưng, Trần Hùng còn chưa nói xong, Lâm Thanh Thảo đã trở mặt, hậm hực trừng anh, rõ ràng là đã nổi giận.

  “Mẹ cháu là người mẹ tốt nhất trên đời, mọi người đều ức hiếp Thanh Thảo, chỉ có mẹ là bảo vệ Thanh Thảo."

  "Chú là người xấu, ai nói xấu mẹ cháu đều là người xấu hết!"

  Nói xong, Lâm Thanh Thảo bật khóc, quay người chạy ra ngoài.

 • Thap Nien 60 Lam Giau Trong Nien Dai Van - To Muoi Binh Sinh

  Thập Niên 60 Làm Giàu Trong Niên Đại Văn

  Tố Muội Bình Sinh

  Thể loại: Ngôn tình hiện đại, lãng mạn, ngọt ngào, trọng sinh, làm ruộng, ẩm thực, làm giàu

  Văn án:

  Tô Diệp - cô gái được biết đến như một "cô độc cực phẩm" trong truyện văn niên đại. Lười ăn lại thích ẩm thực, và không muốn cất công tích lũy tài Cô đã được gả cho một quân nhân ưu tú, tưởng cuộc hôn nhân sẽ sung sướng nhưng lại đánh mất tất cả vì nhân vật nữ chính yêu. Sống trong đau khổ và nghèo khó, Tô Diệp nhận ra rằng cô chỉ là một biểu tượng cứng nhắc của cuốn tiểu thuyết và không phải là chính mình.

  Khi Tô Diệp xuyên không vào cuốn sách của mình, cô chỉ muốn được ăn no mặc ấm. Và để thực hiện điều ước, cô cần phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày.

  Với sự hỗ trợ của những người hâm mộ yêu thích câu chuyện của cô, cuộc sống của Tô Diệp dần trở nên giàu có và tiến triển. Đây là câu chuyện về sự nỗ lực và lòng kiên trì để thay đổi số phận của một người.

  Nhân vật chính: Tô Diệp

  Tags: Làm ruộng, ẩm thực, xuyên sách, văn niên đại

  Từ khóa: Tô Diệp, Cố Hướng Tiền, làm giàu

  Một câu giới thiệu: Làm việc và trang trải cuộc sống để làm giàu.

  Lập ý: Tác phẩm nhấn mạnh sự thay đổi và điều chỉnh số phận của con người thông qua lao động và sự cố gắng.

 • Cuc Vang Than Tham Van Vo Ca Trieu Tranh Nhau Sung - Mo Vu Vu

  Cục Vàng Thần Thám Văn Võ Cả Triều Tranh Nhau Sủng

  Mộ Vũ Vũ

  Hứa Đa Đa mới xuyên qua và bị cả triều đình truy nã. Vào một ngày, bé trở thành linh vật của Đại lý tự và được Tự khanh che chở. Với bảo vật trong lòng bàn tay của Chủ bộ, bé dùng một đồng tiền đồng chu để khắc những rắc rối và giúp đỡ phụ thân và ca ca phá án. Người xung đột đến đâu cũng trở nên ngoan ngoãn như một con chó xù trên mặt bé. 

  Tuy nhiên, một ngày nọ, bé đột nhiên biến mất và cả Diêm La Tự khanh và Đại lý tự không thể chịu được mất mát. Sau đó, khi tìm thấy bé, cả triều đình đều chấp nhận rủ nhau xông vào cung để đoạt lại bé.

 • Nien Dai Nam Mat Mua - Lac Tuong Nguyet

  Niên Đại Năm Mất Mùa

  Lạc Tương Nguyệt

  Văn án:

  Bà cố ngoại: Mấy đứa bọn cháu còn nhỏ...

  Cái gì mà tận thế? Cái gì mà tang thi?

  Đó là do mấy đứa không trải qua năm 1943 đó thôi!

 • Thap Nien 80 Duong Con Trai Phan Dien Thanh Be Ngoan - Yen Tam Nguyet

  Thập Niên 80 Dưỡng Con Trai Phản Diện Thành Bé Ngoan

  Yến Tam Nguyệt

  Cuộc đời cực khổ của Bán Hạ được tóm gọn bằng một câu ngắn gọn: con trai bị mang đi, cô sảy thai, vô sinh, bị phản bội bởi chồng, và con giáp thứ mười ba đã cướp đi vị trí của cô. Đến khi cô qua đời, cô không nhìn mặt con trai lần cuối.

  Con trai của cô lại chính là boss phản diện trong câu truyện, được đưa cho đồng đội của cha ruột của cậu khi mới sáu tháng tuổi. Cậu bị bỏ rơi và lừa bán sau cái chết của bố nuôi, và trở thành lưu manh đầu đường xó chợ.

  Nhưng nữ chính trong truyện là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời của cậu, và để có được chùm ánh sáng ấy, cậu đã làm rất nhiều chuyện sai trái, trở thành boss phản diện người gặp người đánh trong truyện.

  Sau khi Bán Hạ tỉnh lại từ giấc ngủ, cô chỉ muốn thay đổi vận mệnh của mình và con trai. Cô sẽ không để người đàn ông phản bội đó còn có mặt trong cuộc sống của mình, vì đến cả đón giao thừa cũng không bằng sự bình yên của cô và con trai.

  Hãy đón đọc để xem Bán Hạ sẽ thay đổi được vận mệnh hay không!

 • Sau Khi Mang Thai Ba Dua Con Di Man Ruong Tuong Quan Sat Tro Ve - Thu Linh Nha

  Sau Khi Mang Thai Ba Đứa Con Đi Mần Ruộng Tướng Quân Sát Trở Về

  Thu Linh Nha

  Tuệ Tuệ được vinh danh là "Thánh Thủ Đông Y", nhưng lại bất ngờ xuyên không vào cơ thể của một cô gái nông thôn đang mang thai.

  Ngay khi mới xuyên qua, cô đã gặp phải âm mưu của hai cái tên đàn ông tinh quái, và bị chê bai kế sách tàn nhẫn. Thậm chí, mọi người trong thôn còn muốn nhốt cô vào lồng heo và thả trôi sông!

  Nhưng không may cho chúng, khi ông nội Tuệ Tuệ và cô cùng nhau đánh bất khuất, đánh bại tên tú tài đê tiện đó và tránh được nguy hiểm. Kết quả là cô sinh ra ba đứa trẻ đáng yêu với thiên phú kỳ lạ.

  Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của ông nội, Tuệ Tuệ đã dẫn ba đứa trẻ lên núi hái linh chi và đào vàng để bán và mở quán y. Cô đã trở nên giàu có và có thể nuôi sống cả gia đình.

  Nhưng điều đặc biệt là, ba đứa trẻ của cô không giống với chúng, mà lại giống hình tượng của tướng quân lạnh lùng từ kinh thành, như thể chúng đến từ một chỗ khác hoàn toàn.

  Sau khi kết hôn, tên tú tài đê tiện kia cố gắng trở lại để bắt cóc ba đứa trẻ. Nhưng tướng quân đã cản lại và tuyên bố: "Dám cướp vợ và con của tôi? Hãy đón nhận thanh kiếm của tôi trước đã!".

 • Thap Nien 60 Nu Phu La Dai My Nhan - Dao Tu Vi Dich Mien Hoa Duong

  Thập Niên 60 Nữ Phụ Là Đại Mỹ Nhân

  Đào Tử Vị Đích Miên Hoa Đường

  "Đường Hoa Điếm của Đạo Tử Vị"

  - Tóm tắt:

  Trong lúc tập diễn, Thẩm Uyển bị đạo cụ đập trúng và ngất. Khi cô tỉnh dậy, cô phát hiện ra mình xuyên vào trong một cuốn tiểu thuyết và trở thành nữ phụ. Cuốn sách miêu tả rằng Thẩm Uyển đã nạt nữ chính, là em kế của cô và thậm chí còn gây ác độc với nữ chính. Vì thế, nữ chính phải trả thù cô và cuối cùng cô phải sống một cuộc đời bi thảm.

  Để tránh kết cục đó, Thẩm Uyển đã xin y tá để có được chiếc gương ma thuật để tránh việc nữ chính trả thù. Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng bộ não của mình khuyết điểm và không hoàn toàn trọn vẹn. Để tránh cuộc đời bi thảm, cô quyết định tránh xa nữ chính và đánh bại nữ phụ.

  Trong khi đó, Thẩm Thanh, kiếp trước của Thẩm Uyển, bị mắc chứng cuồng loạn và cuối cùng kết hôn với một người đàn ông điền trai ở quê. Tuy nhiên, cô lại bị chị kế cướp mất chồng. Khi sống lại, Thẩm Uyển trở về cuộc đời của Thẩm Thanh vào năm thứ hai khi cô về quê. Cô quyết định đoạt lại tất cả những gì đã bị lấy đi bởi chị kế và lập kế hoạch trả thù chị kế. Thẩm Uyển đánh bại nữ phụ và đánh cắp trái tim của nam chính Tô Yến Thành.

  - Đặc điểm:

  Văn án này miêu tả câu chuyện với một cách diễn đạt trưởng thành hơn. Nó dễ đọc và hiểu hơn. Câu chuyện có tình tiết đặc sắc và tình huống thú vị, nhưng lại mang tính ngọt ngào và nhẹ nhàng. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính, Thẩm Uyển và Tô Yến Thành. Thành phần chính của câu chuyện bao gồm đường phố, diễn viên và đấu trường của nữ phụ.

 • Gio Lon Co Chon Ve - Ngu Tieu Lan San

  Gió Lớn Có Chốn Về

  Ngữ Tiếu Lan San

  【Tóm tắt】
  Lương Thú phái thân tín đến Bạch Hạc sơn trang muốn thăm dò cho rõ ràng, thứ Liễu Huyền An ghét nhất là gì.Mấy ngày sau, thân tín gửi tin về bẩm, Liễu nhị công tử ghét nhất là chép sách, ghét nhì là Vương gia ngài.
  【Tóm tắt trong một câu】: Mau đứng dậy vận động đi.
  - ------------------
  Đại từ nhân xưng đặt theo tổ tiên mách bảo, xưng hô 100% cảm tính, truyện cổ trang nhưng vibe tùy hỉ do editor bất tài, lỡ thấy cấn chỗ nào xin góp ý nhẹ nhàng để từ từ sửa chữa.

 • Xuyen Thanh Chi Dau Cuc Pham Trong Truyen Dien Van - Yen Hoa Vo Suong

  Xuyên Thành Chị Dâu Cực Phẩm Trong Truyện Điền Văn

  Yên Hỏa Vô Sương

  Tác giả: Yên Hỏa Vô Sương

  Thể loại: Cổ Đại, Điền Văn, Ngôn Tình, Nữ Phụ, Xuyên Không, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu

  Giới thiệu:Xuyên thành thân thích cực phẩm trong mắt vai chính? Khởi đầu bị từ bỏ, bị xem thường?

  Hướng Hi dang tay và nói rằng cô ấy có thể còn tốt hơn nữa. Hãy chọn con đường tốt nhất và để nhân vật chính không còn nơi nào để đi.

  Kết quả không cẩn thận liền trở thành đoàn sủng, còn câu được một tướng công trung khuyển, dấm tinh

 • Xuan Giang Hoa Nguyet - Bong Lai Khach

  Xuân Giang Hoa Nguyệt

  Bồng Lai Khách

  Tên truyện: Xuân Giang Hoa Nguyệt

  Tác giả: Bồng Lai Khách

  Thể loại:  Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Báo thù, Ngọt sủng, Trọng sinh, Song khiết, Trạch đấu, Cung đình hầu tước, Kiếp trước kiếp này, Kim bài đề cử, 1v1, Tranh bá.

  Số chương: 171c

  Nhân vật chính: Cao Lạc Thần, Lý Mục.

  Giới thiệu:

  Phụ thân là thượng thư lệnh.
  Mẫu thân là trưởng công chúa.
  Huynh đệ trong tộc đều là tài tuấn Giang Tả, phong lưu hàm súc.
  Ranh giới giữa sĩ thứ tựa như lạch trời.
  Cho nên khi bị gả đi, Lạc Thần vẫn không thể hiểu được, tại sao vị võ tướng quê mùa hoang dã Giang Bắc xuất thân thứ tộc hàn môn ngay cả tên nàng cũng chưa từng nghe bao giờ dựa vào cái gì mà dám cả gan đề nghị với cha để cầu hôn mình?
  Một câu tóm tắt: Quý nữ cao môn vs quyền thần hàn môn.

 • Tong Mon Dai My Nhan Xuyen Den Thap Nien 70 - Tu Dan Pho

  Tông Môn Đại Mỹ Nhân Xuyên Đến Thập Niên 70

  Tứ Đan Phô

  [Sỹ quan soái khí x Mỹ nhân yểu điệu ]

  Nhóm dịch: Tiểu Mộc

  Văn án:

  Tô Nguyệt Hòa xuyên thành tiểu sư muội tông môn, cần cù tu chân ba năm, ai ngờ bị một tia sét đánh về thế giới ban đầu.

  Sau khi xuyên về, cô mới biết mình vốn dĩ sống trong truyện niên đại.

  Trong sách, cô gả cho nam thanh niên trí thức bạo lực gia đình, tự sát kết liễu.

  Tô Nguyệt Hòa xóa tình tiết, muốn kết hôn với cô? Xin vào ở rể trước!

  Lương Chính Phong, một sĩ quan trong lòng chỉ có sự nghiệp không có phụ nữ, trong bữa tiệc xem mắt do tổ chức sắp xếp, anh cầm hình của Tô Nguyệt Hòa lên: Đẹp quá không hợp.

  Bà mai: Quả thật không hợp, cô gái này muốn đằng nam ở rể.

  Lương Chính Phong không đi đường bình thường: Có chút thú vị.

  Lần đầu tiên gặp mặt, Lương Chính Phong nhìn cô gái trước mắt, một đôi mắt hoa đào đầy tình ý, da trắng như tuyết, yếu mềm không xương, nhưng cô treo người trên vách núi, sau lưng còn vác súng đi săn. Mà anh, bỗng nhiên rung động.

  Nghe nói nhà họ Tô kén rể, trong thôn giới thiệu không ít người đàn ông không có điều kiện cưới vợ, nhưng nhà họ Tô không ưng ai.

  Khiến người giới thiệu tức giận chửi thầm: Đợi mà ế đi!

  Không lâu sau, nhà họ Tô kén được rể, mọi người nhìn xe Jeep lớn do con rể mới lái tới, kinh ngạc rớt cằm: Mộ tổ nhà họ Tô bốc khói xanh rồi!

  Sau khi cưới, Tô Nguyệt Hòa tòng quân làm một chị dâu xinh đẹp có thể luyện tu vi.

  Là nữ đệ tử của tông môn tu chân, vốn muốn dùng những gì học được trổ tài, ai biết người trổ tài không phải cô.

  Vốn muốn dùng những gì học được để anh phục tùng, ai biết anh phục tùng…

  Vốn muốn…

  Vẫn là cô còn quá trẻ.

  Đồng liêu bộ đội nghe nói Lương đoàn ở rể, cưới cô gái nông thôn cao to, tướng tá đàn ông, đều cảm thấy may mắn: May mà tổ chức không nhìn trúng tôi.

  Cuối cùng khi họ gặp được Tô Nguyệt Hòa, chàng trai trẻ bất giác nhìn đến ngơ ngác, lần lượt quay đầu tìm tổ chức: tổ chức nhìn tôi chút!

  Sau đó mọi người phát hiện chị dâu xinh đẹp văn thao võ lược, còn biết làm sự nghiệp.

  Tô Nguyệt Hòa vốn chỉ muốn làm một bà chủ dân túc nhàn rỗi tự tại, ai có thể ngờ được một chân không phanh được xe, cuối cùng trở thành nữ vương nhật hóa đánh bại vô số nhãn hàng quốc tế.

 • Thap Nien 70 Con Dau Cuc Pham - Nien Duyet

  Thập Niên 70 Con Dâu Cực Phẩm

  Niên Duyệt

  Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường, Gia Đấu, Điền Văn, Truyện Sủng

  Khương Hà đã ngủ một giấc và khi tỉnh dậy, cô đã xuyên không trở thành pháo hôi nữ xứng trong một tiểu thuyết có kết cục thê thảm. Tuy nhiên, cô có một sứ mệnh trọng: công lược vai ác và viết lại vận mệnh của mình.

  Nghe nói vai ác trong tiểu thuyết là một kẻ thô bạo, giết người trong nháy mắt. Nhưng lúc này, vai ác đang giặt quần áo cho cô. Khương Hà quyết định sẽ không để cơ hội này trôi qua và bắt đầu công lược vai ác.

  Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như cô nghĩ. Vai ác của tiểu thuyết trở nên nhiều khía cạnh, khó lường hơn và cuối cùng, Khương Hà đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của vai ác để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

  Truyện Sủng này có đầy đủ yếu tố: Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường, Gia Đấu và Điền Văn. Cùng theo dõi để tìm hiểu cuộc phiêu lưu của Khương Hà và vai ác trong kế hoạch công lược của cô.

 • Nong Gia Kieu Phuc The - Ngo Vi

  Nông Gia Kiều Phúc Thê

  Ngọ Vị

  Tác giả Ngọ Vị trình bày thể loại ngôn tình xuyên không, truyện sủng, nữ cường, gia đấu, điền văn và cổ đại. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Phó Yên trong vòng mười hai năm sau khi cô xuyên không và trở thành nha hoàn. Sau khi chờ đợi, đến cuối cùng cũng được xuất phủ. Tuy nhiên, trước khi ra khỏi, cô cần tìm một người để cưới, không thì thiếu gia trác táng sẽ không bao giờ từ bỏ cô.

  Tiêu Liệt, một anh chàng nông dân có trong trái tim một bạch nguyệt quang tuyệt đẹp. Anh ta không dám mơ mộng xa cách, chỉ cần nhìn thấy nó xa xa cũng đủ để anh ta say mê không ngủ được.

  Một ngày nọ, bạch nguyệt quang tự mình đến gặp Tiêu Liệt và nói rằng muốn gả cho anh ta. Tiêu Liệt trả lời ngay lập tức đồng ý và quyết tâm sủng ái vợ mình cả cuộc đời."

  Mời các bạn thưởng thức câu chuyện đầy tình cảm và lãng mạn này!

 • Thap Nien 80 Nha Chong Cuc Pham - Ho Do

  Thập Niên 80 Nhà Chồng Cực Phẩm

  Hồ Đồ

  Thập Niên 80: Nhà Chồng Cực Phẩm

  Tác giả: Hồ Đồ

  #ĐiềnVăn #ThậpNiên #NiênĐại #VảMặt #SảngVăn #HàiHước

  Nhóm dịch: Tiểu Miêu

  Văn Án:

  Châu Ngạn tốt lắm!

  Đẹp trai, hộ khẩu thành phố, gia đình công nhân, học lực cao, nhân viên kỹ thuật bậc cao, hiếu thuận với cha vợ, một lòng một dạ với vợ. Tô Nam tìm được người như vậy quả thật là tổ tiên linh thiêng phù hộ.

  Đây là suy nghĩ của tất cả những người xung quanh.

  Nhưng Tô Nam lại chỉ muốn ly hôn với Châu Ngạn cho rảnh nợ.

  Cô thừa nhận Châu Ngạn thật sự tốt nhưng cô vẫn muốn ly hôn.

  Kiếp trước không thành công vậy kiếp này phải được.

  Gỡ mìn: Nữ chính sau khi sống lại chỉ muốn kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền, bản thân vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ, yêu đương chỉ là gia vị của cuộc sống.

  Tag: Vả mặt, sống chăm chỉ, thăng cấp, niên đại văn.

  Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính – Tô Nam | Nhân vật phụ: Châu Ngạn, người nhà họ Tô, người nhà họ Châu.

  Dàn ý: Dựa vào người không bằng dựa vào bản thân, cảm giác an toàn của phụ nữ là do chính mình ban tặng.

 • Dai Su Huyen Hoc La Son Than - Thau Bo Dao Dich Tieu Ho Li

  Đại Sư Huyền Học Là Sơn Thần

  Thâu Bồ Đào Đích Tiểu Hồ Li

  Tác giả: Thâu Bồ Đào Đích Tiểu Hồ Li

  Thể loại: Dị Năng, Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Điền Văn, Đô Thị, Linh Dị, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  Người dân trong thôn phát hiện, cô nàng Lục Linh Bảo gần đây bỗng nhiên trở nên có chút thần thánh: 

  Cô nàng nói dỡ miếu của sơn thần sẽ bị báo ứng, ngay lập thức người đó liền bị sét đánh cho ngoài khét trong mềm!

  Tiện tay vẽ một bức phù, tìm người, tìm vật, hàng yêu phục ma, cầu bình an không gì không làm được.

  Có vài người anh tài thường đến thôn tìm cô nàng xem bói.

  Một vị đại sư vô cùng nổi danh của một nước nào đó nhìn thấy cô thì liền quỳ bái, vô cùng cung kính! 

  Đại hòa thượng: Mọi người không biết cô ấy là sơn thần trong miếu kia sao? Là vị thần duy nhất còn sống trên thế giới này!

  Ông chủ A: Từ khi đi bái sơn thần, cái quảng trường bị quỷ ám của nhà tôi không còn người nhảy lầu nữa.

  Nhà giàu B: Tin sơn thần, tiền tài đầy nhà.

  Người nổi tiếng C: Nói ra sợ mọi người không tin, sơn thần có thể làm cho con người ta cải tử hồi sinh.

  .........

  Đây câu chuyện về một vị sơn thần cổ xưa, ngạo mạn, tác phong mạnh mẽ nhanh gọn ở thời hiện đại làm nhà huyền học.

  Vai chính vẫn như thường lệ là một người hào sảng, giọng sảng văn, cùng trông chờ nào!

  PS: tất cả là tưởng tượng, bối cảnh viễn tưởng, xin đừng đem vào hiện thực, xin tin tưởng vào khoa học, không nên tin bất kỳ hành vi phong kiến mê tín nào!

  Nhân vật chính: Lục Linh Bảo

  Tóm tắt: Toàn thế giới ai cũng đi bái sơn thần.

 • Su Tro Ve Cua Chien Than - Nguoi Danh Kiem

  Sự Trở Về Của Chiến Thần

  Người đánh kiếm

  Sau khi hận xong, thì là xóa sạch hoàn †oàn Lâm Bình ở trong lòng cô ta.

  “Anh bị hãm hại!”

  Lâm Bình giải thích.

  “Có lẽ vậy!”

  Rất rõ ràng, Lâm Nhã không tin.

  “Tôi gọi anh ra đây, chỉ vì muốn nói với anh, giữa hai chúng ta, sẽ không còn khả năng gì nữa, tôi ở Nam, anh ở Bắc, vĩnh viễn không giao nhau!”

  Ý cười trên mặt Lâm Bình không giảm, nhưng càng thêm chua xót.

  Năm đó, Lâm Nhã không nói như vậy.

  Anh và em, một người Nam, một người Bắc, vẫn đi hướng Nam thì sẽ tới hướng Bắc, vân đi hướng Bắc thì sẽ tới hướng Nam, chúng †a vĩnh viễn không thể phân cách!

  Nhưng những chuyện này, anh ta đều không thèm để ý rồi.

  Năm năm chinh chiến trải qua vô số sinh tử, chuyện tình cảm trai gái, Lâm Bình sớm đã xem nhạt, phần tình cảm năm đó của anh đối với Lâm Nhã đã chôn sâu trong lòng từ lâu, chậm rãi nhạt dần.

  Anh càng coi trọng, là phần tình thân đối với Lâm Nhã.

  Lần này trở về, anh chỉ muốn tới thăm cha mẹ nuôi và Lâm Nhã thôi.

  Nhưng ngoại trừ cha nuôi ra, tất cả mọi người đều hiểu lầm anh.

  “Tôi không muốn anh phá hoại tình cảm hiện giờ của tôi, tôi cũng không hy vọng cha mẹ vì chuyện của anh mà cãi nhau!”

  “Mấy năm nay, cha mẹ vì chuyện của anh mà bị người ta châm chọc nhiều lần! Tuy anh ngồi tù, nhưng với bản lĩnh của anh, chắc chắn tìm việc cũng sẽ không khó, sau này cố gắng làm việc, đối nhân xử thế thật tốt, đừng bôi tro trát trấu lên mặt cha mẹ nữa!”

  Trong lòng Lâm Nhã hiện lên chút không đành lòng, nhưng vẫn lạnh giọng nói.

  Nhất là khi nói sáu chữ “đối nhân xử thế thật tốt”, cô ta nói rất nặng.

  “Yên tâm đi, lần này trở về, anh sẽ không dây dưa với em, cũng sẽ không để cha mẹ chịu ấm ức nữa!”

  Lâm Bình thu lại nụ cười trên mặt, hít sâu một hơi, trong lòng có chút tư vị không phải.

  Sau đó, anh dẫn đầu đi vào phòng khách.

  Trên mặt Lâm Nhã xuất hiện vẻ thất vọng.

 • Mang Theo Khong Gian Ca Nha Xuyen Co Chay Nan - Nhat Chu Nhat Phan

  Mang Theo Không Gian Cả Nhà Xuyên Cổ Chạy Nạn

  Nhất Chu Nhất Phạn

  Tác giả: Nhất Chu Nhất Phạn

  Thể loại: Dị Năng, Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Hài Hước, Điền Văn, Ngôn Tình, Truyện Khác, Xuyên Không, Truyện Gia Đấu, Thám Hiểm, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  Quý Tinh Nhiên hoàn toàn không ngờ, chỉ đi leo núi một chuyến mà một nhà ba người liền xuyên qua.

  Đã vậy bọn họ còn xuyên đến đội ngũ bị lưu đày, phải tới nơi lạnh giá khổ cực.

  May mắn thay, ba lô của họ là một không gian, Quý Tinh Nhiên còn có kỹ năng sinh tồn đặc biệt, có thể dự đoán thời tiết, thu thập trái cây dại và trao đổi vật tư…

  Cha Quý thân là một ông chủ của công ty xây dựng, thét to để chỉ người cổ đại xây dựng các công trình trên chống cháy chống sét, dưới thì chống mưa lũ.

  Trong khi mẹ Quý ở bên cạnh phổ cập kiến thức y học, vừa nói còn vừa đan giày rơm.

  Cả gia đình cùng đồng tâm hiệp lực, dẫn dắt cả tộc nhân lưu đày sống một cuộc sống hạnh phúc trên con đường thoát khỏi nạn đói!

 • Sau Khi Tro Thanh Huyen Hoc Dai Su Toi Lien Xuyen Ve - Cuu Moc Du

  Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về

  Cửu Mộc Du

  Tác giả: Cửu Mộc Du

  Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Đô thị, Dị Giới, Huyền Huyễn, Dị Năng, Thám Hiểm, Linh Dị, Sủng, Nữ Cường, Gia Đấu, Hài Hước, Điền Văn, Nữ Phụ, Hiện Đại

  Giới thiệu:

  Thi Vưu Vưu ở trong mộng xuyên đến đại lục Huyền Pháp, tu luyện đạo pháp hơn 300 năm, thành thục nắm giữ các kĩ năng như bắt quỷ, trừ tà, xem bói, vẽ bùa...Mắt thấy cô chuẩn bị thăng chức từ đại thiên sư đến chức vị thánh quốc sư.

  Thế mà cô lại xuyên về rồi!

  Thì ra thế giới này là một quyển sách, trong sách cô là nữ phụ lớn lên từ nhỏ với nữ chính, tính cách không chỉ cực đoan lại ghen tị, ham hư vinh cùng lòng dạ ác độc, không ngừng tìm đường chết, luôn là người bị vả mặt thê thảm.

  Sau khi xuyên về Thi Vưu Vưu lấy lại được chỉ số thông minh của mình: Cho dù cô có là nữ chính trong sách thì tôi cũng mặc kệ, từ đây chúng ta đường ai nấy đi, nước sông không phạm nước giếng.

  Làm lại nghề cũ trở thành một đại sư, bắt quỷ, trừ tà, bắt tội phạm...kiếm những đồng tiền lớn không sướng hơn sao?!

1 2 3 4 5 10