Linh Dị

Truyện linh dị hay còn gọi là truyện ma, truyện có nhiều yếu tố ma quỷ rùng rợn, kinh dị.

 • Duyen So Gap Ma - Bounthanh Sirimoungkhoune

  Duyên Số Gặp Ma

  Bounthanh Sirimoungkhoune

  Đôi lời mở đầu: tác giả là người Việt Nam, sinh ra ở Lào. Đây là câu chuyện đầu tay của tác giả, hấu hết các tình tiết và nội dung truyện được dựa trên những trải nghiệm chân thực của chính tác giả khi ở tại Lào. Mời các bạn cùng đón đọc!

 • Duong Toi Bien Thanh My Nam Roi - Boo

  Dượng Tôi Biến Thành Mỹ Nam Rồi

  Boo

  Tác giả: Boo

  Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám, Linh Dị, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Người thanh niên này là ai? Mọi người bị sao hết rồi? Thật là đáng sợ!...

  Năm tôi 10 tuổi mẹ tái hôn với một người đàn ông trung niên, hai năm sau sinh ra em trai hiện giờ của tôi. Vì lý do công việc nên ông ta rất ít khi ở nhà, từ nhỏ tôi đã hiếm khi gặp mặt ông ta. NHƯNG, TÔI KHẲNG ĐỊNH. Chắc chắn một điều, người thanh niên trước mặt không phải ông ta.

  Anh ta chỉ tầm hai mấy tuổi, bất quá ba mươi là cùng, làm sao có thể là một ông chú trung niên hơn 50 tuổi chứ. Bề ngoài, độ tuổi, chiều cao tất cả đều không phải người dượng này của tôi cơ mà.

  Không ai cảm thấy điều này thật sự kì lạ sao? Có phải đều điên hết rồi không?

 • Doan Menh Dai Su La Hoc Ba - Tin Dung Tap

  Đoán Mệnh Đại Sư Là Học Bá

  Tín Dụng Tạp

  Tác giả: Tín Dụng Tạp

  Thể loại: Tình cảm, Huyền học, Phong thuỷ, HE, Ngôn tình, Linh dị thần quái, Sảng văn, Hài hước, Đô thị tình duyên, Học bá…

  Văn án:

  Tuy có tên là “Đại sư tướng số là học bá” nhưng cần chú ý, nội dung này không có liên quan tới thuật số và số học, ý nghĩa chính xác của nó là đi theo con đường “phương thuật” (tên gọi chung của nghề y, chiêm tinh, xem tướng, bốc quẻ)

  Xem tướng cũng là một loại bí thuật, có thể giúp người ta vượt qua nguy hiểm, lại có thể giúp người ta chuyển họa thành phúc, biến tai nạn thành tốt lành.

  Giáo viên: Đừng sửa sang cho tôi những thứ vô dụng đó nữa, cô đã làm bài thi xong chưa?

  Lâm Thanh Âm móc ra mai rùa: Để cho em suy đoán đáp án chính xác một chút coi.

  Giáo viên:…………

  Ngược về quá khứ, chưởng môn Thần Toán môn Lâm Thanh Âm phi thăng không vượt nổi lôi kiếp, toàn thân chôn vùi, cứ ngỡ từ đây tan biến mãi mãi, nhưng ai biết đâu tới khi cô một lần nữa tỉnh lại, đã thấy mình trở thành một sinh viên cao đẳng rồi. 

  Mọi người đừng vội mừng thầm. Bởi vì Lâm Thanh Âm, một tồn tại không thèm sợ lôi kiếp kia lại run lên bần bật khi trông thấy xấp bài thi thật dày trên bàn.

  Trong lòng cô thầm nghĩ, mới qua có một ngàn năm thôi, vì sao thế giới này lại trở nên đáng sợ như thế?

  Thuyết minh: Câu chuyện này được tham khảo dựa trên tri thức lý luận trong ba loại sách《 Tứ trụ bác quan(1) 》《 Thần tướng thiết quan đao (2)》《 Tài liệu giảng dạy về Mai Hoa Dịch (3)》cùng với một ít tri thức vận mệnh trong Baidu, cũng có khuếch đại một chút để nội dung phong phú, rực rỡ hơn. 

  1.Do Trương Chí Xuân chủ biên, Lăng Chí Hiên cùng biên soạn, nội dung cuốn sách này nghiên cứu về phong cách độc đáo của tứ trụ, nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc, quy luật vận hành tuần hoàn của vũ trụ, kết hợp với xã hội học, thiên thể vật lý học, sinh vật hóa học, tiến tới đưa ra luận chứng về nhiều phương diện vật tượng tâm lý hình thái… 

  2.Tác giả là Dật Danh, cuốn sách này bao hàm bốn loại nội dung cơ bản: một là loại cơ sở, nghiên cứu về mười ba vị trí trên cơ thể người, vận hạn vận khí, ngũ tinh lục diệu (cái này là các loại sao mà người ta hay giải hạn hàng năm đấy), ngũ nhạc tứ độc đẳng (chỉ nghiên cứu về năm ngọn núi, bốn con sông), hai là loại tổng hợp, chính là tinh thần, khí tượng, huyết mạch, âm thanh, ba là loại tác dụng, cụ thể là trình bày và phân tích chuyện lớn trong cuộc đời, sinh tử họa phúc, điềm lành điềm dữ hàng năm, bốn là loại quan sát gương mặt người khác, từ đó thảo luận về vận mệnh của một người, chỉ điểm lành dữ. 

  3.Tác giả là Trịnh Đồng, nội dung nói tới phương pháp chiêm tinh, giải dịch có ảnh hưởng cực kỳ quan trọng nhưng lại vô cùng đơn giản thực dụng. Phương pháp trong này là gieo quẻ theo linh cảm và quan sát dấu hiệu trên sự vật để giải đọc.

  Tiểu thuyết chỉ mang tính chất giải trí trong những lúc rảnh rỗi, chứ không hề liên quan tới cuộc sống hiện thực! 

  Mọi người phải tin tưởng vào khoa học, xin đừng mê tín, moah moah!

  Nhận xét tác phẩm:

  Chưởng môn của Thần Toán Môn Lâm Thanh Âm, khi phi thăng không vượt nổi lôi kiếp, đã tỉnh lại trên người một sinh viên cao đẳng vừa tự sát. 

  Gia cảnh nghèo túng, thành tích thảm không nỡ nhìn, chịu sự bắt nạt trong vườn trường, đặt ở trước mặt tiểu đại sư chính là hình thức khó. Nhưng cũng chẳng sao, này hết thảy những chuyện này đều không thành vấn đề, dựa vào học vấn số thuật của cô đều có thể giải quyết được. 

  Xem bói có thể làm giàu, xem phong thuỷ có thể mua được cái chết, ngay cả kỳ thi mà sinh viên cao đẳng sợ nhất kia, Lâm Thanh Âm vẫn có thể bình tĩnh móc mai rùa ra, để cô tới tính toán xem đáp án là cái gì. 

  Nữ chủ lấy thân phận đại lão tu tiên xuất hiện ở trước mặt mọi người, rất nhanh đã bị xã hội phồn hoa ở thời hiện đại mê hoặc, đắm chìm trong mỹ thực, thích kiếm tiền, yêu nhất chính là xem bói, tính cách phản nghịch sinh ra từng chút từng chút ngây thơ và vui vẻ, không đi theo con đường học bá bình thường khác khiến người đọc ôm bụng cười to. 

  Tác giả loại văn phong trôi chảy, miêu tả về huyền học một cách khôi hài thú vị, hình tượng nhân vật đầy đủ, tính cách rõ ràng, là một câu chuyện đáng để đề cử.

 • Cua Hang Nhang Den Cua Tieu Lao Ban - Gia Phe Sac Dich Doan Tu

  Cửa Hàng Nhang Đèn Của Tiểu Lão Bản

  Già Phê Sắc Đích Đoàn Tử

  Tác giả: Già Phê Sắc Đích Đoàn Tử

  Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Cường cường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Kiếp trước kiếp này, Linh dị thần quái, 1v1

  Văn án:

  Sau khi bị gia tộc xoá tên, một năm sau Hạ Cô Hàn đã cùng một lão quỷ ký hợp đồng hôn nhân.

  Lão quỷ bộ dáng đợp troai, dáng người mlem mlem, bạo lực max điểm.

  Quả thiệt là nhìn góc nào cũng duyệt.

  Chỉ là lão quỷ " ăn" hoài không no.

  Tóm gọn:

  Hạ Cô Hàn mở cửa hàng nhang đèn bên cạnh quỷ môn quan.

  Mỗi ngày làm ăn đều ảm đạm, bỗng đến một hôm thời đến cản không kịp trong một đêm bạo hồng, lúc trước thì trước cửa vắng đến độ giăng lưới bắt chim còn giờ thì khách đến nườm nượp,chim cũng chả có chỗ đậu.

  Có khi là một tiểu thịt tươi đang hồng đứng trước gương tự lảm nhảm với đời.

  Lúc lại nghe tiếng đập cửa và nhai rôm rốp vào giữa đêm của một phu nhân hào môn nào đó.

  Rồi đến thiếu nữ áo đỏ lấy hai tròng mắt tưng như bi........

  Hạ Cô Hàn: tui cũng không cần khách như vậy, cám ơn. Chào thân ái!!!!!!

  ① CP: Vũ lực max điểm lão quỷ cuồng thê hộ ma công X lười nứt cốt trương thây bị bắt buôn bán, thiên sư thụ.

  ② Thần quái văn.

 • Than Bi Khoi Phuc Chi Ta Khong Co Hack Than Bi Phuc To Chi Nga Mot Huu Ngoai Quai - Moc Tu Anh Nguyet

  Thần Bí Khôi Phục Chi Ta Không Có Hack (Thần Bí Phục Tô Chi Ngã Một Hữu Ngoại Quải) - 神秘复苏之我没有外挂

  Mộc Tử Ánh Nguyệt

  Địa ngục đã không , lệ quỷ khôi phục , ngũ trọc ác thế , nhân gian như ngục. Xuyên qua thần bí khôi phục thế giới Lý Việt không có hack , hắn chỉ có thể cố gắng mạnh lên , từ đó có tại cái này tuyệt vọng thế giới đủ thích làm gì thì làm còn sống tư cách.

  CVT: Đây là truyện đồng nhân của truyện Khủng Bố Sống Lại hay còn gọi là Thần Bí Sống Lại, ở đây mình muốn nhấn mạnh đây là truyện đồng nhân , gần đây bỗng nhiên ghiền linh dị , nhất là truyện bối cảnh như Khủng Bố Sống Lại , nên mình làm bộ này đọc chơi , vừa đọc vừa đăng cho các đạo hữu có hứng thú đọc cùng , đạo hữu nào thấy ko hợp hoặc fan cuồng Khủng Bố Sống Lại ko muốn đọc thì thôi xin đừng nói lời cay đắng , cảm ơn .

  CVT review:

  Thời điểm main xuyên qua KBSL sớm hơn 10-11 tháng so cốt truyện trong nguyên tác bắt đầu. Tuy tiêu đề truyện nói ko có hack , nhưng thật ra main vẫn có 2 cái hack chỉ dùng được 1 lần, 1 cái là ý thức của mẫu tinh(thế giới cũ) bảo vệ ý thức của main , nhờ đó các linh dị trong khủng bố sống lại như giấy da người , quỷ ảnh , .... các kiểu dự đoán đọc ký ức sẽ ko biết được vụ main là người xuyên việt , ngoài ra về sau sẽ còn giúp main giải quyết 1 vấn đề khá quan trọng về điển khiển quỷ , cái hack thứ 2 là main được mẫu tinh trợ giúp 1 lần, phải phù hợp với quy tắc của thế giới KBSL , main nhờ hack thứ 2 này mà sống sót ở giai đoạn đầu (vừa xuyên việt bị chôn sống) , từ đó main dung hợp con quỷ đầu tiên thành dị loại, thông qua con quỷ đó main bắt đầu tìm kiếm các con quỷ khác, làm mảnh ghép để tăng thêm sức mạnh linh dị , cách điều khiển quỷ khá lạ các đạo hữu có hứng thú vào đọc để biết thêm chi tiết, nhờ có 2 cái hack này main trong truyện sẽ sống nhẹ nhàng hơn so với Dương Gian , các đạo hữu đọc chơi thôi đừng nghiêm túc quá.

  ps: truyện vẫn đang ra (882c)

  Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
  - Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
  - Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

 • Luong Hy Chap Niem Toi Muon Cau - Khuong Anh

  [Lương Hy] Chấp Niệm: Tôi Muốn Cậu!

  Khương Anh

  Bạn đang đọc truyện [Lương Hy] Chấp Niệm: Tôi Muốn Cậu! của tác giả Khương Anh. Một nghìn năm rồi, đã qua chừng đó thời gian rồi.

  Tại sao?

  Tại sao hiện giờ mới xuất hiện?

  Chừng ấy năm dằng dặc, chừng ấy năm khổ đau...

  Ngươi trốn tránh ta sao?

  "Tiểu Hy ta nói cho ngươi biết, cho dù ngươi có trốn đi đâu thì ta vẫn sẽ tìm ra ngươi."

 • Doan Du Lich Vo Han - Yen Co Hong

  Đoàn Du Lịch Vô Hạn

  Yến Cô Hồng

  Tình trạng bản gốc: Đang ra (500+ chương)
  Chuyển ngữ: siyu

  Văn án

  Vệ Tuân khi gần đi tới điểm cuối của sinh mệnh, lại vô tình tiến vào một cuộc lữ trình kinh hồn và kì quái.

  Nhưng tại đây, hắn cực kì vui sướng phát hiện, không chỉ sinh mệnh của mình được kéo dài, mà cảm giác đau đớn hắn thích nhất, nay hắn đã có thể lại cảm nhận nó!

  Đối với việc bản thân là một người bị bệnh không cảm giác được cơn đau, Vệ Tuân cảm thán, thật là "hài lòng vô cùng"

  **

  【 Xin chào các hành khách! Chào mừng đến với Châu tự trị dân tộc Miêu – Thổ Gia Tương Tây, tôi là hướng dẫn viên du lịch của mọi người, bây giờ tôi sẽ phát vé trải nghiệm cản thi Tương Tây cho mọi người, xin nhớ hãy giữ gìn kĩ, đừng làm hỏng nó 】

  Âm thanh thần bí của hướng dẫn viên du lịch chậm rãi vang lên trong đoàn tàu, nắm trong tay sống chết của mỗi một hành khách ——

  【 Nếu không ngài sẽ chết oan chết uổng ở hành trình tiếp theo ~ 】

  Những người bị chọn khác đều là làm du khách, Vệ Tuân lại trở thành hướng dẫn viên du lịch!

  Say đắm vẻ đẹp của Tương Tây, khám phá bí mật miền Bắc Tây Tạng, cung tang lễ ở ngoại ô Bắc Kinh, Sahara chết chóc.

  Sinh tồn nơi Băng Đảo, lăng mộ vua thổ ti, bí ẩn kim tự tháp, núi Kailash, chìm xuống Đại Tây Dương.

  Hỏi: Làm thế nào để có thể sống sót trong chuyến du lịch thần bí và kinh khủng cực độ?

  Đáp: Đi theo nhóm của hướng dẫn viên Vệ! Tin Vệ Tuân, sẽ có được sinh mệnh bất tử!

  Có người yêu Vệ Tuân đến si mê điên cuồng, có người sợ Vệ Tuân muốn chết đi sống lại.

  Nhưng tất cả mọi người đều liều mạng chen chân vào lữ đoàn do Vệ Tuân chỉ huy.

  Trở thành hướng dẫn viên du lịch mạnh nhất trong lịch sử, Vệ Tuân cuối cùng rồi sẽ là hy vọng, là tín ngưỡng!- Máu điên thích phê bình mỹ nhân thụ x Tinh phân nóng nảy ấm ức công.

  - Vô hạn lưu truyền thuyết dân gian khủng bố, kết hợp cả tư liệu và tự mình sáng tác.

  - Các thiên thần nhỏ, đừng đề cập đến tác phẩm khác trong truyện này, và cũng đừng đề cập đến tôi ở tác phẩm khác, đừng so sánh, chúng ta hãy đọc truyện một cách hài hòa không cãi vả, moah moah!

  - Một phần của tác phẩm này được lấy cảm hứng từ Identity V!Họa sĩ thiết kế ảnh bìa nhân vật: Livota! Tiên nữ yêu quý!

  Dán nhãn nội dung: Cường cường, linh dị thần quái, vô hạn lưu, livestream.

  Từ khóa mấu chốt: Nhân vật chính: Vệ Tuân, An Tuyết Phong ┃ Vai phụ: Sắp mở hố « Omega cũng có thể siêu ngầu » xin hãy thu thập! ┃ Cái khác: Sắp mở hố « Sáng thế APP » xin hãy thu thập!

  Một câu tóm tắt: Tôi đang là hướng dẫn viên trong một đoàn du lịch ly kỳ!

  Dàn ý: Du lịch vòng quanh thế giới, khám phá những bí ẩn chưa có lời giải đáp, cứu rỗi những người lạc đường.

 • Dao Mo But Ky Or Binh Ta Huyet Ky Lan - O Bac Ngai O

  [Đạo Mộ Bút Ký | Bình Tà] Huyết Kỳ Lân

  o Bắc Ngải o

  Bạn đang đọc truyện [Đạo Mộ Bút Ký | Bình Tà] Huyết Kỳ Lân của tác giả o Bắc Ngải o. Tuyến Bình Tà, trước ngược một nửa, sau sẽ hạnh phúc!

  Tuyến Hắc Hoa, trước ngược một chút, kết cục cũng là hạnh phúc!

  Tiếp theo quyển sáu, bắt đầu viết lúc từ Ba Nãi trở về.

  Tình tiết hạ đấu đầu tư nhiều tâm huyết, cảm thấy không tệ lắm.

  Hư cấu Lão Cửu Môn trung lục môn, hư cấu thân phận Hắc Nhãn Kính.

  Vài chương gần sau nhóm nhân vật hạ một cái cung đấu, so ra sẽ không giống nhau.

  Bài viết Hắc Hoa sẽ thiên bên phiên ngoại, nhân vật OOC tận trời (cười trộm), ai muốn xem thỉnh nhắn lại.

  Kỳ thật tác giả rất thích nhân vật Vương Cát, Vương Cát là ai, xem sẽ rõ~

 • Than Bi Khoi Phuc Ta Co The Vo Han Load Than Bi Phuc To Nga Nang Vo Han Doc Duong - Chuyen Sinh But

  Thần Bí Khôi Phục: Ta Có Thể Vô Hạn Load (Thần Bí Phục Tô: Ngã Năng Vô Hạn Độc Đương) - 神秘复苏:我能无限读档

  Chuyển Sinh Bút

  Vô hạn load , mang ý nghĩa đối mặt khôi phục quỷ dị , có được vô hạn thử lỗi cơ hội.

  . . .

  CVT: đây là truyện đồng nhân của truyện Khủng Bố Sống Lại hay còn gọi là Thần Bí Sống Lại, ở đây mình muốn nhấn mạnh đây là truyện đồng nhân , gần đây bỗng nhiên ghiền linh dị , nhất là truyện bối cảnh như Khủng Bố Sống Lại , nên mình làm bộ này đọc chơi , vừa đọc vừa đăng cho các đạo hữu có hứng thú đọc cùng , đạo hữu nào thấy ko hợp hoặc fan cuồng Khủng Bố Sống Lại ko muốn đọc thì thôi xin đừng nói lời cay đắng , cảm ơn .

  CVT review:

  main có năng lực save và load ,sau khi main chết sẽ kích hoạt chế độ load , khi load chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến main và những vật liên quan đến main , load chỉ ảnh hưởng đến không gian mà không ảnh hưởng đến thời gian , ví dụ: lúc main save đã khống chế Quỷ Lửa Nến và ở vị trí A , sau đó main đến vị trí B bị giết hoặc Quỷ Lửa Nến sống lại giết main, thì khi load main sẽ quay trở lại vị trí A và Quỷ Lửa Nến cũng trở lại tình trang y như lúc save, mà thời gian thì vẫn tiếp tục chứ ko phải quay về thời điểm save, main chỉ có 3 chỗ trống để save , mỗi lần load lại thì chỗ save đó sẽ biến mất , main phải save lại tình trạng mới vào chỗ trống đó . Cuối cùng cũng như bộ Quỷ Họa , bộ này cũng tuân thủ quy tắc trong KBSL là sử dụng năng lực nào cũng có cái giá phải trả , khi main load càng nhiều thì sẽ càng thờ ơ với các sự vật (nói nôm na là mất dần nhân tính) , load đến hạn mức nào đó main sẽ thành cái xác mang ký ức của main và ko quan tâm đến bất cứ thứ gì.

  ps: truyện vẫn đang ra (266c)

  Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
  - Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
  - Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

 • Than Bi Khoi Phuc Cuop Doat Quy Hoa Than Bi Phuc To Doat Thu Quy Hoa - Quan Tu Doc Lien Ky Doc

  Thần Bí Khôi Phục: Cướp Đoạt Quỷ Họa (Thần Bí Phục Tô: Đoạt Thủ Quỷ Họa) - 神秘复苏:夺取诡画

  Quân Tử Độc Liên Kỳ Độc

  Lâm Thiên, một cái 9 giờ tới 5 giờ về người làm công.

  Không biết nguyên nhân gì, xuyên qua đến Thần Bí Khôi Phục bên trong, vừa mới bắt đầu Lâm Thiên là ngu người, vì cái gì đây? Bởi vì thế giới này không an toàn a!

  Bất quá cũng may, hắn có người xuyên việt thiết yếu ngón tay vàng, ngạch, không phải hệ thống!

  Là một loại năng lực, một loại tên là cướp đoạt năng lực!

  Có thể cướp đoạt quỷ vật năng lực năng lực!

  CVT: đây là truyện đồng nhân của truyện Khủng Bố Sống Lại hay còn gọi là Thần Bí Sống Lại, ở đây mình muốn nhấn mạnh đây là truyện đồng nhân , gần đây bỗng nhiên ghiền linh dị , nhất là truyện bối cảnh như Khủng Bố Sống Lại , nên mình làm bộ này đọc chơi , vừa đọc vừa đăng cho các đạo hữu có hứng thú đọc cùng , đạo hữu nào thấy ko hợp hoặc fan cuồng Khủng Bố Sống Lại ko muốn đọc thì thôi xin đừng nói lời cay đắng , cảm ơn .

  CVT review: main có năng lực cướp đoạt năng lực của quỷ dị (quỷ càng mạnh thì phải chạm càng lâu) , 1 ngày main chỉ cướp đoạt được 3 lần , năng lực cướp đoạt được chỉ chiếm 1 số % nhất định của quỷ thôi chứ ko phải cướp hết trong 1 lần (các đạo hữu có thể hiểu như Dương Gian cướp đoạt 40% năng lực Quỷ Hồ trong nguyên tác) , theo quy tắc của truyện KBSL thì sử dụng năng lực nào cũng có cái giá phải trả , năng lực của main cũng vậy , dùng càng nhiều năng lực linh dị cướp đoạt được của quỷ , thì càng dễ dàng hấp dẫn con quỷ đó đến giết, đây là review sau khi cvt đọc được 30c , về sau có thay đổi thiết lập nào ko thì chưa biết , đạo hữu nào có hứng thú thì vào đọc cùng cvt nhé.

  ps: truyện vẫn đang ra (300c)

  Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
  - Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
  - Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

 • Phan 2 Bao Dong Phia Truoc Co Nang Luong Cao - Nhat Dang Huynh Hoa

  [Phần 2] Báo Động Phía Trước Có Năng Lượng Cao!!!

  Nhất Đăng Huỳnh Hoả

  - Văn án:

  Ngày hôm nay, có vài người phát hiện di động đột nhiên có thêm một app trò chơi chạy trốn vô hạn khủng bố.

  App trò chơi không thể xoá không thể bỏ, hơn nữa ép buộc tiến vào trò chơi, người chơi không qua cửa sẽ chết, mà người qua cửa thành công, sẽ đạt được một cơ hội ước nguyện...

  Vì sao đầu đường liên tiếp xuất hiện tiếng kêu thảm thiết, cửa trạch nam đêm nào cũng bị gõ, rốt cục là người hay là quỷ?

  Đến cuối cùng, là nhân tính vặn vẹo hay đạo đức bị chôn vùi?

  Hạ Nhạc Thiên vì sống sót, không thể không tiến vào trò chơi.

  Sau đó phát hiện --

  Khi quỷ sắp đến, trước mắt cậu liền xuất hiện: [Báo động phía trước có năng lượng cao!!!]

  Khi gặp quỷ trốn giữa đám người, đỉnh đầu sẽ xuất hiện dòng chữ: [↓ Ta Là Quỷ]

  Người chơi trò chơi: Trò chơi này thật đáng sợ, tôi vừa mới biết được có quỷ lẫn trốn trong chúng ta, sau đó tôi suýt mất mạng chó hu hu hu.

  Người chơi trò chơi: Đang yên lành đột nhiên xuất hiện cái mặt quỷ, bây giờ tôi vẫn còn run đây này hu hu hu.

  Hạ Nhạc Thiên giật mình khiếp sợ: "Sao trò chơi tôi chơi lại không giống bọn họ?!!!"

  Tính cách mềm mại có bug gian lận thụ x Boss máu lạnh vô tình vì yêu mà giả làm NPC công.

  Một câu tóm tắt: Tôi mang theo bug gian lận chơi trò chơi.

 • Quy Con Ngan Toi - Nguyet Chieu Khe

  Quỷ Còn Ngán Tôi

  Nguyệt Chiếu Khê

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng.

  Văn án

  Cố Mông không nhớ gì cả. Tỉnh dậy đã phát hiện mình nằm trên giường, thân thể gầy trơ xương, mọi thứ xa lạ, mọi người xa lạ.

  Cô không có ký ức, nhưng cô vẫn còn sống, cơ thể tràn đầy tử khí, không biết sẽ duy trì bao lâu, nhưng cô có thể làm việc tốt, chỉ cần làm việc tốt cô sẽ tồn tại…

  *Lời của editor: truyện khá hay và mạch lạc. Nam nữ chính đều là người mạnh mẽ.....

 • Kinh Doanh Duoi Am Phu -

  Kinh Doanh Dưới Âm Phủ

  丁十三

  Tác giả: 丁十三

  Dịch: Vlog_98

  Chương: 8

  Văn án:

  Tôi mở một cửa hàng nhỏ dưới âm phủ.

  Dưới âm phủ không có hàng nên tôi chỉ có thể báo mộng nhờ bạn trai trên dương gian đốt giúp một ít.

  Một tháng sau, bạn trai tôi nổi giận.

  “Chết rồi nên em xuống dưới đó chơi vui quá ha, mấy thứ đồ này sao lúc còn sống em không nghĩ đến chuyện cùng anh chơi thử?”

 • Tuyet Ngan Y - Mac Nhien Hoi Thu

  Tuyết Ngân Y

  Mặc Nhiên Hồi Thủ

  Tác giả: Mặc Nhiên Hồi Thủ

  Editor: Giản Linh Kiwi

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, SE, Tình cảm, Đoản văn, Linh dị thần quái, Thị giác nữ chủ

  Độ dài: 3 chương

  GIỚI THIỆU VẮN TẮT

  Hoàng tử trẻ nghèo khổ bệnh tật cùng nữ nhân mình thích ẩn cư trong núi. Thời gian của chàng không còn nhiều, nặn thỏ tuyết làm niềm vui cho nàng. Ngày kia nàng bị bắt đi, vì thế…

  Tags: Linh dị thần quái | Trời xui đất khiến | Yêu sâu sắc

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Quỳnh Quỳnh

  Cái khác: Hệ chữa lành

 • Doan Tau Luan Hoi Khoi Dong Lai Khong Gioi Han - Cung Thanh Han

  Đoàn Tàu Luân Hồi - Khởi Động Lại [Không Giới Hạn]

  Cung Thanh Hãn

  Tác giả: Cung Thanh Hãn

  Thể loại: Dị linh thần quái, Đam Mỹ, Đô Thị, Luân Hồi

  Giới thiệu:

  Ngay lúc sắp chết, Ngũ Hạ Cửu bỗng chốc bị kéo vào đoàn tàu luân hồi, trở thành một hành khách sắp bước lên con đường không rõ điểm cuối.
  Mỗi hành khách trên tàu đều có mười ba điểm dừng.
  Muốn sống, chỉ có thể thông qua đoàn tàu tiến vào Xa Hạ Thế Giới tìm kiếm vé tàu, thu được thời gian kéo dài mạng sống.
  Nhưng mà, Xa Hạ Thế Giới quỷ dị khủng bố, mưu cầu sự sống quả thực rất khó khăn.
  ___quốc gia cổ mất tích, thôn trong núi bị lãng quên, bệnh viện kinh hoàng, thú khổng lồ thần bí, sông băng dưới đáy biển sâu, con rồng trong hẻm núi,…
  Ngũ Hạ Cửu: Không phải chỉ là cướp vé tàu thôi sao, ông đây có phục vụ Vip.
  Các hành khách khác khịa đểu: Mạnh mồm cho lắm vào không sợ cắn rớt lưỡi à.
  Sau đó: Ông lớn xin thu nhận tôi đi!
  Vé đứng: Chúc mừng ngài, thời gian sống được thêm một tuần.
  Vé ngồi cứng: Chúc mừng ngày, thời gian sống được thêm một tháng.
  Giường cứng: Chúc mừng ngày, thời gian sống được thêm ba tháng.
  Giường mềm phổ thông: Chúc mừng ngài, thời gian sống được thêm sáu tháng.
  Giường mềm cao cấp: Chúc mừng ngài, thời gian sống được thêm một năm.
  Vé tàu cao tốc: Chúc mừng ngài, tỷ lệ một trên mười ngàn, thân ái, trúng lớn nha, thời gian sống được cộng thêm năm năm, thu được ba quyền hạn đặc biệt, mời sử dụng cẩn thận.
  [IQ cao đã gặp qua là không quên được thụ và vũ lực siêu cấp sâu không lường được công]
  Nội dung nhãn mác: Linh dị thần quái khủng bố vô thời hạn

  Vai chính: Ngũ Hạ Cửu, Thời Thương Tả.
  Dàn ý: Đêm đen vô luận thế nào dài lâu, ban ngày rồi sẽ tới

 • Am Duong - Ngu Suong

  Âm Dương

  Ngư Sương

  Tác phẩm: Âm Dương

  Tác giả: Ngư Sương

  Độ dài: 93 chương

  Nhân vật chính: Thẩm Khinh Vi, Ngân Tranh

  Thể loại: Bách hợp (Nữ x Nữ), Tâm linh, Kinh dị

  ***

  Tóm tắt:

  Thành phố Thanh Bình có một hung trạch – ngôi nhà hung hiểm rất nổi tiếng, nghe nói người nào vào trong cũng không sống nổi tới ngày thứ hai, tin đồn lũ lượt truyền đi, những trò ma quỷ không ngừng xảy ra, chính quyền đã niêm phong mấy lần nhưng vẫn có những streamer tới tìm kích thích, ngày hôm sau được phát hiện đã tử vong bên ngoài hung trạch, album ảnh trong điện thoại luôn có một bức ảnh lệ quỷ – con quỷ hung tợn màu đỏ.

  Thẩm Khinh Vi cùng một nhóm thầy phong thủy nhận được lời mời tới thành phố Thanh Bình điều tra chuyện này, xác thực có lệ quỷ, rất khó thu phục, buổi tối Thẩm Khinh Vi kiên quyết muốn ở lại hung trạch, sắc mặt những thầy phong thủy khác sợ hãi, trên đường về bọn họ đều tiếc nuối, người xinh đẹp như thế lại bỏ mạng trong hung trạch kia.

  Ngày hôm sau bọn họ vội vàng quay lại hung trạch, cho rằng Thẩm Khinh Vi đã bỏ mạng trước cửa, không ngờ cô gái xinh đẹp ấy ngồi trên bàn ăn trong hung trạch, nói vào trong: "Nhanh chút đi, xong chưa? Bữa sáng cô chuẩn bị làm Mãn Hán toàn tịch à?"

  Mọi người nhìn vào trong, chỉ thấy lệ quỷ mặc váy đỏ đứng trong bếp, cúi đầu, rụt vai, run cầm cập làm bữa sáng.

  Mọi người:...

  ***

  Một câu tóm lược: Sư tỷ lạnh lùng, sư muội hoạt bát

  Đại ý: Bóc trần mọi sự tăm tối, giữ lại ánh sáng nhân gian

 • Nguoi Que Cung Bi Ta Lua Den Dung Len - Hac Mieu Nghe Nghe

  Người Què Cũng Bị Ta Lừa Đến Đứng Lên

  Hắc Miêu Nghễ Nghễ

  Tên truyện: Người Què Cũng Bị Ta Lừa Đến Đứng Lên/ 瘸子都被我忽悠的站起来了
  Tác giả: Hắc Miêu Nghễ Nghễ/ 黑猫睨睨
  Số chương: 166
  Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, trọng sinh, hài hước, linh dị thần quái...
  Edit by Nhã Diệp

  Văn Án:

  Tam thiếu gia Cố gia - Cố Diệp trời sinh tính tình chất phác, nói chuyện cũng bị lắp, một đề bài giảng mười lần đến đáp án cũng không nhớ được, bị đánh cũng không dám lên tiếng. Có thể nói là nỗi sỉ nhục của hào môn. Ba cậu dưới cơn tức giận đã ném thẳng cậu về quê vào ngay thời điểm ăn tết. Không ngờ sau khi trở về như biến thành người khác. Nửa năm sau còn thi đậu đại học đứng đầu đế đô với thành tích cao nhất khối!

  Toàn bộ vòng hào môn đều kinh ngạc!

  Sau khi nhận được thư thông báo trúng tuyển, Cố gia tìm Cố Diệp ba ngày. Cuối cùng ở dưới gầm một cái cầu vượt vô danh tìm được cậu. Cố Diệp đang bày quán bán hàng, dưới chân còn dẫm lên mấy tên côn đồ, một bên vừa bán vừa vẽ một bên hét to: "Đuổi quỷ phù, Quan Âm trấn an phù, trảm yêu trừ ma phù,... Phù chú đại hạ giá đây! Chỉ cần là người có duyên, một tấm tám mươi tám! Đi ngang qua dạo ngang ngang qua không cần bỏ qua!"

  Cúi đầu nhìn dưới chân, cười tủm tỉm nói: "Tôi cảm thấy mỗi người các anh đều cần ba tấm cải tà quy chính phù do chính tôi đặc chế."

  《Dỗi thiên dỗi địa dỗi không khí, không phục liền đừng mong ép buộc huyền thuật đại sư thụ x Văn nhã bại hoại, mặt người dạ thú, sủng thê cuồng ma phúc hắc công》

 • Vai Ac Luon Nhin Toi Chay Nuoc Mieng - Xuyen Ngoa Tu Dich Mieu

  Vai Ác Luôn Nhìn Tôi Chảy Nước Miếng

  Xuyên Ngoa Tử Đích Miêu

  Bạn đang đọc truyện Vai Ác Luôn Nhìn Tôi Chảy Nước Miếng của tác giả Xuyên Ngoa Tử Đích Miêu.

  [Làm thế nào để cảm hoá vai phản diện? Ba bước cần thực hiện: ôm ấp, hôn hít, nâng lên cao!]

  Nguyễn Đường tin tưởng hướng dẫn của Hệ thống, cẩn thận làm theo, từng bước từng bước để vai phản diện cảm nhận được sự tươi đẹp, thuần thiện, ấm áp của thế giới này.

  Sau đó, cậu cho rằng hoàn thành nhiệm vụ là có thể thoát khỏi thế giới và trở về, nhưng mà lần nào cũng vậy, vai phản diện lại cứ rưng rưng nước mắt, ôm chặt cậu, bộ đáng đáng thương vô cùng.

  Sao có gì lạ lạ vậy nhỉ? Hay cậu làm sai đoạn nào rồi?

  Người nọ câu môi cười khẽ, đáy mắt xẹt qua một mảnh thâm trầm, hắn hôn hôn chóp mũi Nguyễn Đường, giọng điệu thân mật, "Đường Đường, em trốn không thoát đâu."

  "Cho nên, ngoan một chút, được sao?"

 • Pha Thai Se Ri Nguy Hiem Rinh Rap - Trang Tieu Bach

  Phá Thai [Sê-Ri Nguy Hiểm Rình Rập]

  Trang Tiểu Bạch

  PHÁ THAI (đã full)
  [Se-ri nguy hiểm rình rập]

  Tác giả: Trang Tiểu Bạch
  Dịch: Khắp xó xỉnhh

  Giới thiệu:

  Bố tôi ngoại tình.

  Đứa con của tiểu tam là do tôi phá.

  Thời điểm tôi biết việc này là vào tháng Năm năm nay.

  Ngày đó cậu út đến nhà, bố tôi uống rượu cùng ông ấy, rồi cả hai nằm ngủ say sưa trên sô pha. Mẹ tôi đột nhiên đau dạ dày nên tôi phải chở bà đến bệnh viện.

  Đến lúc đăng ký, tôi mới biết mình lấy nhầm điện thoại di động của bố.

  Cả hai điện thoại đều có vỏ màu đen, thoạt nhìn giống hệt nhau.

  Tôi có thói quen vuốt màn hình rồi nhấp vào WeChat để thanh toán.

  Đúng lúc có một tin nhắn mới gửi đến.

  "Anh yêu, khi nào anh qua đây? Vợ anh không phát hiện ra chứ?"

  Hình đại diện không phải mẹ tôi, nội dung lại càng không giống với những gì bà có thể nói ra.

  Tôi sững người trong giây lát...

 • Khong The Phan Khang - Mach Bach Sinh

  Không Thể Phản Kháng

  Mạch Bách Sinh

  Bạn đang đọc truyện Không Thể Phản Kháng của tác giả Mạch Bách Sinh. Lâm Đường nhát gan bị dắt vào nhà ma mà mọi người thường đồn đại. Cậu sẽ gặp phải…

  Trích đoạn:

  Đặt chân vào căn nhà lúc chạng vạng, chuyển hành lý xong, mọi người đều cảm thấy hơi mệt mỏi.

  Đồ đạc bày bừa trong phòng khách. Dư Tắc dạo một vòng quanh nhà rồi mới trở về gõ lên cái đèn gắn trên vách tường. Ngọn đèn lắc lư mấy cái, dần dừng lại rồi sáng lên. Lâm Đường bị nguồn sáng bất ngờ làm chói mắt, nhưng cậu vốn có thói quen cúi đầu để giảm bớt cảm giác tồn tại nên cũng chẳng ngẩng đầu lên.

  Quản Trạch Thành đứng cách Lâm Đường hơn hai mét, “ế” một tiếng, hỏi: “Có điện à?”

  Dư Tắc gật đầu: “Có, tao xem vòi nước rồi, cũng có nước luôn.”

1 2 3 4 5 41