Ngược

Truyện ngược là thể loại truyện có những tình tiết xúc động mạnh, thường là tức giận, luyến tiếc thậm chí là ức chế thay cho nhân vật, khi mà họ bị hành hạ về mặt thể xác hoặc tinh thần. Nói tóm lại nhân vật bị hành hạ về thể xác (Ngược thân) hoặc tinh thần (Ngược tâm)

 • Ong Xa Thuong Vi Vo Yeu Dung Chay - Huyen Vi Anh

  Ông Xã Thượng Vị Vợ Yêu Đừng Chạy!

  Huyền Vi Ảnh

  Vu Quân - đại thiếu nhà họ Vu. Năm nay vừa tròn 30 tuổi, vừa được Vu Cảnh giao lại toàn quyền hành.

  Vu gia bọn họ là đệ nhất gia tộc không chỉ ở thành phố T nơi bọn họ hiện tọa trấn về hàng loạt chuỗi kinh doanh, bất động sản, thời trang, giải trí, vân vân và mây mây. Mà còn nhúng tay cả vào hắc đạo, buôn bán cùng chế tạo vũ khí.

  Đó là không kể đến, Vu Quân còn có một thân phận đặc biệt khác nữa...

  Dưới Vu Quân còn có một người em nữa nhưng lại là con gái lại còn ham chơi - Vu Ngọc nên mọi quyền hành của Vu gia, Vu Cảnh chỉ có thể giao lại toàn bộ cho Vu Quân. Anh dù đã 30 tuổi, nhưng lại chưa vợ cũng không người yêu khiến cho Lý Lam Anh - mẹ anh sốt hết cả ruột.

 • Nguoi Vo Thu Bay Cua Tong Tai Ac Ma - Quang Vu

  Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma

  Quang Vũ

  Nghe đồn, Châu Thành có nhà họ Nam Cung giàu có vô ngần, đáng tiếc đại thiếu gia Nam Cung Thiên Ân mắc bệnh hiểm nghèo, là một con bệnh được dự đoán sống không quá 30 tuổi. Người ta còn nói, mấy năm gần đây Nam Cung Thiên Ân hầu như năm nào cũng lấy một đời vợ, nhưng không có người vợ nào sống sót, nguyên nhân lấy vợ không ai biết rõ, mà nguyên nhân mấy người vợ đều qua đời cũng không một ai hay.

  Khi nhà họ Nam Cung đem sính lễ tới nhà họ Bạch, Bạch Tinh Nhiên không ngờ rằng, bố đẻ cô lại nhẫn tâm đẩy cô vào địa ngục, ép cô trở thành đời vợ thứ bảy của Nam Cung Thiên Ân.

  Khi bước vào nhà hào môn, Bạch Tinh Nhiên đã từng tự sát, từng bỏ trốn, nhưng cuối cùng vẫn không thoát khỏi vận mệnh an bài. Mỗi ngày không những phải túi bụi chăm sóc người chồng bệnh tật có thể ói máu chết bất cứ lúc nào, mà còn phải gồng mình đi ứng phó với đủ loại cạm bẫy và âm mưu của những người bên cạnh.

  Nhưng, điều khiến cô sợ hãi nhất lại không phải những thứ này, mà là mục đích thật sự của việc Nam Cung Thiên Ân muốn lấy cô...

 • Xieng Xich - Khanh An

  Xiềng Xích

  Khanh Ẩn

  Giới thiệu:

  Hắn dùng xiềng xích trói buộc nàng, chỉ vì muốn đòi lại món nợ trước kia.

  Vĩnh Xương năm 20, Lâm Uyển thành hôn năm thứ năm, Trấn Nam vương phản.

  Thế tử Trấn Nam vương - Tấn Trừ là người dẫn đầu phản quân, mang theo trăm vạn đại quân một mạch lên phía bắc, áp sát kinh thành.

  Cùng năm, kinh thành bị phá, thiên tử băng hà, Trấn Nam vương đăng cơ, đổi niên hiệu thành Kiến Võ.

  Kiến Võ năm thứ hai, Thái tử gia nhiều lần ra vào Giáo Phường Ti, mỗi lần sẽ đều nghỉ ngơi trong một căn phòng một hai canh giờ, sau khi hắn mang sắc mặt như thường, mũ mão chỉnh tề đi ra, thì có nô bộc cẩn thận đi vào, cho người bên trong phòng uống thuốc.

  Dần dà, nô bộc có phần mềm lòng thương hại nữ nhân trong phòng kia. Người kia đã từng là đích nữ của Trường Bình hầu cao cao tại thượng, người kia đã từng là Ngự Sử phu nhân cao quý, bây giờ lại lưu lạc thành thế này.

  Nếu có người hiểu rõ sự tình ở đây, có lẽ sẽ cảm thán một câu: Nếu ban đầu nàng chết trong ngày phá thành ấy, có lẽ Thái tử gia còn có thể nhớ đến vài phần tốt của nàng, nhưng hôm nay nàng vẫn đứng sờ sờ ở đây, điều này chắc chắn là cái gai trong mắt Thái tử gia.

 • Neu Giay Phut Ay Ta Khong Gap Nhau - Phi Nga Tu Ton

  Nếu Giây Phút Ấy Ta Không Gặp Nhau

  Phỉ Ngã Tư Tồn

  Thể loại: Dân quốc, quân nhân, hào môn, ngược thân, ngược tâm, HE
  Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
  Edit: Giai Vũ

  Giới thiệu:

  "Nếu nói là bất hạnh, sao có thể gặp được công tử hào hoa phong nhã khiến tất cả phụ nữ xiêu lòng?
  Nếu nói là may mắn, sao anh lại luôn luôn đối xử thờ ơ lạnh nhạt tới cùng cực?
  Nếu nói là ghét bỏ, sao lại ép buộc kết hôn?
  Nếu nói là yêu thương, sau khi kết hôn, sao anh lại không mảy may quan tâm nữa?".

  "Nếu giây phút ấy, ta không gặp nhau" là hậu truyện của "Không kịp nói yêu em" cùng tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Kể về cuộc tình trắc trở bi kịch của Tam công tử Mộ Dung Thanh Dịch - con trai của Lục thiếu Mộ Dung Phong (Mộ Dung Bái Lâm).

 • Co Vo Dang Thuong Cua Tong Tai Dai Ac - Levily 1503

  Cô Vợ Đáng Thương Của Tổng Tài Đại Ác

  Levily 1503

  Trần Uyển Đình vốn là một cô gái xinh đẹp, vô tư hồn nhiên, nhưng khi bước sang tuổi 18 chỉ vì lời hứa của ông nội mà cô phải cưới Mặc Vũ Phong, tài quyền lực của tập đoàn Mặc thị, một người mà cô thầm yêu từ lâu, nhưng cuộc hôn nhân đầy ép buộc này đối với cô mà nói lại là một sự sỉ nhục khi bị người mình yêu lẫn người tình của anh ấy hành hạ còn không bằng một con chó...

 • Cuc Cung Co Chieu - Vi Lan Tu Mac

  Cục Cưng Có Chiêu

  Vi Lan Tử Mặc

  Một trận hỏa hoạn đốt sạch tất cả tình yêu của Thẩm Hạ Lan và Diệp Ân Tuấn. Sau năm năm cô huy hoàng trở về muốn đòi lại công lý cho chính mình. Không ngờ đứa bé cô mang về còn có bản lĩnh hơn cả cô. Đứa nhỏ đứng trước mặt Diệp Ân Tuấn mà vô tội nói: "Chú giúp con một việc được không? Xin chú đó." Diệp Ân Tuấn cảm thấy...

 • Co Mot Ke Cam Muon Noi Yeu Anh - Co Ngao

  Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh

  Cỏ Ngáo

  Tác giả: Cỏ Ngáo

  Thể loại: Đam mỹ, ngược, tàn tật bị câm thụ x tổng tài công, HE.

  Bạch Dương Vĩ x Sở Hòa.

  Văn án.

  Đã từng có một người tàn tật yêu Bạch Dương Vĩ hơn chính sinh mạng của cậu ấy. Cậu ấy bị câm, không thể nói được, nhưng ngày ngày đều làm việc nhà rất tốt. Nấu cơm cũng rất là ngon.

  Cậu ấy tên là Sở Hòa, người giúp việc của nhà hắn. Cậu ấy là một con người lầm lì không chịu giao tiếp với ai nhưng lại vô tình đem lòng yêu Bạch Dương Vĩ, ông chủ trong chính ngôi nhà mình giúp việc.

  Ngọn cỏ dại không thể bì với một loài hoa thơm, Sở Hòa lặng lẽ theo dõi người kia. Chỉ là bản thân không ngờ lại bị người kia phát hiện.

  Bạch Dương Vĩ biết được cậu câm kia yêu mình liền ghét bỏ, chê cậu là kẻ đồng tính biến thái. Cùng vợ sắp cưới chèn ép cậu.

  Cho đến một ngày, hắn xảy ra tai nạn. Đến đôi mắt của mình Sở Hòa cũng không tiếc mà tặng cho hắn. Lúc hắn tỉnh lại người kia đã đi mất...

  Sở Hòa ôm tâm trạng vỡ vụn từ bỏ Bạch Dương Vĩ, một kẻ vừa mù vừa câm như cậu quả là không thể cứu chữa được nữa rồi...

  Chỉ là... Bạch Dương Vĩ nhận ra mình sai rồi, hắn muốn tìm cậu về. Dù Sở Hòa không còn lành lặng như trước hắn cũng muốn mang cậu về.
  - ---****----
  " Em muốn nói rằng em rất thích anh, chỉ là em không thể nói được. Một kẻ tàn tật như em muốn yêu anh, quả thật là rất khó.... Nhưng mà Bạch Dương Vĩ, em đã cố gắng che giấu loại tình cảm ấy tại sao anh lại nhìn ra được? Tại sao lại cố tình làm em tổn thương... Bạch Dương Vĩ, em muốn nói yêu anh...anh không thể hiểu được sao?"

 • Luu Ly My Nhan Tam - Thuy Gia Doan Tu

  Lưu Ly Mỹ Nhân Tâm

  Thùy Gia Đoàn Tử

  Văn án:

  ​Thẩm Lưu Ly có ý đồ nhúng chàm Tứ hoàng tử, không ngờ vớ phải tên con tin yếu ớt thành phu quân.

  ​Hận hắn phá hỏng chuyện tốt của mình, không đánh thì mắng phu quân, ngược đãi đủ kiểu, thậm chí còn khắc chữ “Nô” lên mặt hắn.

  ​Nàng nói: "Phó Chi Diệu, kiếp này ngươi chỉ xứng làm nô của ta!"

  ​Về sau, tên con tin kia về nước, giết cha sát huynh đoạt vị, biến thành Đại Ma Vương tàn bạo độc ác, xuất quân tiêu diệt nước Tiêu.

  ​Mà nàng bị hắn giam cầm lăng nhục, cuối cùng bị thiêu sống chết tươi.

  ​Thẩm Lưu Ly tỉnh dậy sau cơn ác mộng sợ đến mồ hôi lạnh đầy người, nhìn phu quân bị nàng đánh cho vết thương chồng chất, bây giờ nàng đối tốt với hắn, cho hắn ấm áp, về sau có được chết một cách thống khoái không?

  À không, muộn rồi.

  ​Bởi vì nàng phát hiện ra một chuyện càng nguy hiểm hơn, một khi đối xử tốt với hắn, mình sẽ bị đau tim, đau như vạn tiễn xuyên tâm.

  ​Thẩm Lưu Ly: “...”

  ​Trời muốn diệt ta!

  ​*

  ​Phó Chi Diệu được đưa đến nước Tiêu làm con tin mười năm, mặc người giẫm đạp, sống ti tiện như sâu kiến.

  ​Bị buộc cưới một cô nương ác độc, động tí đánh chửi vũ nhục, còn suýt bị khắc chữ “Nô” lên mặt hắn.

  ​Nhưng không ngờ, nàng lại khắc chữ “Ly” lên ngực hắn.

  ​Nàng nói: "Kiếp này, trong tim ngươi chỉ có thể có Thẩm Lưu Ly ta!"

  ​Về sau, tiểu cô nương vẫn đánh chửi hắn như cũ, chỉ là lực roi ngày càng nhẹ, như gãi ngứa, có mắng cũng không quá đáng với hắn.

  ​Nàng nói năng hùng hồn đầy lý lẽ: "Đánh là thân, mắng là yêu."

  ​Phó Chi Diệu: “...”

  ​Miệng của nữ nhân, gạt quỷ hả?

  ​Đến khi nàng suýt chết vì hắn, hắn mới hiểu được hóa ra trên đời thật sự có kiểu yêu “Càng đánh càng thân, càng mắng càng yêu”!

 • To Hang Huong Nam - Truong Tam Thieu

  Tô Hàng Hướng Nam

  Trương Tâm Thiêu

  GIỚI THIỆU

  Có câu nói: Ba tội bất hiếu, không con nối dõi là tội lớn nhất.

  Khi đã qua tuổi ba mươi, sĩ quan Hàng Chính của quân đội đặc chủng biết mình đã sớm thuộc hàng ngũ kết hôn muộn rồi. Cũng biết Vương Nhị Ma ở nhà bên cạnh – người lớn lên cùng anh cũng đã có con biết đi ra ngoài mua nước tương luôn rồi. Anh cũng biết đội trưởng của đơn vị khá lo lắng về vấn đề cá nhân của mình. Nhưng việc giả vờ ngu ngơ như không biết gì thì quá mệt, anh luôn cảm thấy rằng mình chưa gặp được ai có thể cùng mình trải qua quãng đời còn lại.

  Nhưng một khi tình yêu đã đến, muốn cản cũng cản không kịp.

  Trong quân đội, Thiếu tá Hàng Chính lúc nào cũng lớn giọng cực kỳ hung dữ luôn hóa thành một con cừu nhỏ, trở thành ánh mặt trời dịu dàng lãng mạn và cuồng nhiệt trước mặt cô gái tên Tô Nam, đôi lúc còn tỏ ra không đứng đắn nữa.

  Những người lính do Hàng Chính chỉ huy nhìn những thay đổi này mới thấy tình yêu quả thật là thứ đáng sợ, đội trưởng Hàng của bọn họ, từ một con chó sói sao có thể biến thành con cừu con được chứ?

  Tô Nam rơm rớm nước mắt: Rõ ràng là sói đội lốt cừu, là sói đấy!

  Thiếu tá Hàng: Đừng dài dòng, nhanh đến đây cho tôi! Nếu không thì đánh PP!!

 • Mat Roi Xin Dung Tim - Ctrl Anh

  Mất Rồi Xin Đừng Tìm

  Ctrl Anh

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Mất Rồi Xin Đừng Tìm của tác giả Ctrl Anh. Yêu Trương Thiên Thành đến nỗi đánh mất bản thân, vừa điên cuồng lại mù quáng, Vũ Linh Đan kiên cường, chịu đựng hết thảy.

  Dù cho ba năm trời kết hôn, thế nhưng cô sống cũng không gì quả phụ, vậy mà vẫn cứ một lòng một dạ ủng hộ người đàn ông kia phát triển sự nghiệp.

  Đổi lại cô được gì???

  Chính là một tờ đơn ly hôn!

  Chính là sự ruồng bỏ!

  Chính là phũ phàng!

  Dù cho cô đang mang thai...

 • Trien Mien Sau Ly Hon - Bat Tra Nhan

  Triền Miên Sau Ly Hôn

  Bát Trà Nhân

  Thể loại: Ngôn tình hiện đại, ngược tâm, truy thê

  Lương Hạnh mất ba năm cũng không thể hâm nóng được lòng của Triệu Mịch Thanh, không chịu nổi nữa nên cô dứt khoát chọn chia tay. Đệ đơn ly hôn "đã không yêu thì ly hôn.

  "Nào ngờ sau khi ly hôn thì trong bụng đã dựng dục một "cục thịt" rồi. Chồng trước thấy cô nôn nghén bèn thẳng chân bước qua, chặn cô lại trong tolet.

  "Của ai?"

  "Còn chưa đầy một tháng, yên tâm đi, tất nhiên không phải là của ngài Triệu đây rồi."

  Lương Hạnh cười nhạt.

 • Vo Oi Ca The Gioi Cho Nguoi Ly Hon - Van Khoi Mac Ly

  Vợ Ơi Cả Thế Giới Chờ Người Ly Hôn

  Vân Khởi Mặc Ly

  Hai năm lăn lộn trong giới thiết kế, Bạch Cẩm Sương không đạt thành tựu gì ngoài chiếc sừng lớn mà người yêu và em gái ban cho.

  Hóa ra cô chỉ là con cờ trong tay cẩu nam cẩu nữ ấy, bị Trịnh Hoài Thanh và Bạch Linh Lan thi nhau lừa tình lừa tiền.

  Bạch Cẩm Sương nhìn họ show ân ái, nhìn họ nắm tay nhau đăng ký kết hôn, nhưng phải công khai giải vây giúp họ trước báo chí, còn phải đưa bản thiết kế đắc ý nhất cho họ.

  Là cô quá ngây thơ sao?

  Không phải, Bạch Cẩm Sương từng bước đưa họ vào tròng, diễn một màn đổi.....

 • Nam Thang Khong Tu Bo - Vo Tam Dam Tieu

  Năm Tháng Không Từ Bỏ

  Vô Tâm Đàm Tiếu

  Văn án:

  Tác giả Vô Tâm Đàm Tiếu - Bạn đang đọc truyện Năm Tháng Không Từ Bỏ của tác giả Vô Tâm Đàm Tiếu. Tình cảm này không ngờ kết cục vẫn là chia tay.

  Mục Tuyết Y không hiểu rõ tình cảm của mình, mà Chu Chẩm Nguyệt lại luân quá sâu.

  Hai người chia tay nhau, đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này.

  Nhưng bốn năm sau, toàn bộ giới thương nghiệp đều giật mình khi nghe tin tổng tài Chu thị Chu Chẩm Nguyệt nhảy lầu, tự sát.

  Trước đây, vì bị ba ép đến công ty đối thủ nằm vùng, Mục Tuyết Y cũng không còn cách nào, đành cố gắng trà trộn vào, dốc hết sức lực để trộm đi bí mật thương nghiệp của tập đoàn Chu thị, sau đó, đường ai nấy đi...

  Mãi cho đến khi cô nghe được tin Chu Chẩm Nguyệt qua đời, cô mới thông suốt, tại sao chính mình lại khổ sở như thế sau khi chia tay Chu Chẩm Nguyệt.

  Hóa ra, cô đã thích người ấy từ lâu.

  Thế là, Mục Tuyết Y dứt khoát đập đầu chết trên bia mộ của Chu Chẩm Nguyệt.

  Vốn nghĩ rằng sau khi xuống dưới suối vàng sẽ bù cho cô một câu "Em thích chị" mà cô chưa bao giờ nói thành lời.

  Nhưng trăm ngàn lần không nghĩ tới, khi mở mắt ra một lần nữa...

  Cô trọng sinh về một năm trước.

 • Hao Mon Khe Uoc Quan Truong Cho Da - Xueanhle Phuong Tue Anh

  Hào Môn Khế Ước: Quân Trưởng Chờ Đã!

  XueAnh/Lê Phương Tuệ Anh

  Tác giả: XueAnh/Lê Phương Tuệ Anh

  Nhân vật chính: Lâm Hiểu Khê - Hứa Luật Khôi

  Thể loại: hơi ngược, thanh mai trúc mã, quân nhân x hắc bang

  Kết thúc: HE ở kết, SE ngoại truyện.

  Nữ chính bị mất trí nhớ, rối loạn tâm thần và luôn có thể nhảy lầu bắt cứ lúc nào - Nam chính thâm tình, chung thuỷ và bảo vệ nữ chính

  Văn án.

  Lâm Hiểu Khê mang theo một kí ức trống rỗng, mọi người nói bản thân cô suốt 7 năm qua luôn ở Pháp nhưng cô biết kí ức 7 năm qua là giả.

  Cô có 1 vết sẹo sâu ở lòng bàn tay, cô không biết nó xuất hiện từ lúc nào, chỉ biết nó đã khiến cô đau đớn suốt mấy năm.

  Khi kí ức dần được khai mở, cô bi thương đến cùng cận, đứng trên tầng sắp nhảy xuống thì Hứa Luật Khôi bước tới, " Hãy để anh cùng em rơi xuống địa ngục."

 • Mot Thai Ba Bao Boi Me Toi La Cuong Nu - Mia

  Một Thai Ba Bảo Bối Mẹ Tôi Là Cường Nữ

  Mia

  Sinh nhật hôm nay, Mộ Yến Lê đi tới chỗ vị hôn phu, vì phòng của anh khép hờ, cô vô tình nghe và thấy cảnh tượng cô không thể nào tưởng tượng được.

  Vị hôn phu Trần Húc Tuấn cùng em gái Mộ Ngọc Tú của cô thế mà lại có thể cùng nhau trên giường làm chuyện cẩu thả, cả hai song song phản bội cô...

  Cô hận!

  Nhưng cô không thể để mình điên loạn trước mặt hai kẻ ghê tởm kia, nhưng cô cũng giận quá mất khôn mà cùng một người đàn ông khác một đêm ân ái.

  Chỉ là một đêm phóng túng thôi lại khiến cô có thai, sau đó chính là bảy năm trời rời xa nơi này.

  Ngày trở lại, cô cùng với nhóc con thiên tài chỉ muốn thoải mái sinh hoạt, không ngờ lại quá nhiều thị phi quấn quanh cô!

 • Sunflower Kitty Om Tron Anh Duong - Kozevb

  Sunflower, Kitty/ Ôm trọn ánh dương

  Kozevb

  Đừng nói với gióTôi vẫn thương AnhĐừng nói với mâyTôi vẫn nhớ Anh.Vì AnhChẳng muốn nhớ TôiVì Anh Chẳng thương TôiVì TôiĐã bị anh chối từ.

 • Duong Nu Vi Hoan - Bach Nuong Tu

  Dưỡng Nữ Vi Hoạn

  Bạch Nương Tử

  Tên truyện: Dưỡng nữ vi hoạn - 养女为患

  Tên truyện tạm dịch: Con gái chồng là mầm họa

  Tác giả: Bạch Nương Tử - 白娘子

  Editor: Tiểu Tước

  Thể loại: Girl loves, 1x1, đô thị tình duyên, ngược nhẹ, HE

  Văn án:
  Thông thường thì, công nên có bá khí của công, thụ nên có âm nhu của thụ, thế nhưng đáng buồn thay, công lại không phải công, thụ lại không phải thụ.

  Mà hai người trong cơn bi thương nhất, nội tâm rõ ràng đã chịu đựng đến mức cùng cực, thế nhưng lại vẫn công khí ngời ngời trong mắt người ngoài, vẫn dám công như chốn không người.

  Thẩm Cảnh Nhiên luôn cảm thấy bản thân đối với con gái của chồng là luôn nhượng bộ, cũng chỉ để đạt được mục đích của mình mới phải bất đắc dĩ như vậy.

  Thẩm Cảnh Nhiên: Lâm Thu Đồng! Em dừng tay!

  Lâm Thu Đồng: Haha, thấy xấu hổ sao?

  Thẩm Cảnh Nhiên: Tôi là mẹ em!

  Lâm Thu Đồng: Mẹ tôi? Không phải mẹ kế à?

  Thẩm Cảnh Nhiên:...

  Lâm Thu Đồng: Mẹ kế thì thế nào? Tôi muốn từng bước từng bước hủy hoại lòng tự trọng của chị!

  ~~~

  Nhân vật chính: Thẩm Cảnh Nhiên, Lâm Thu Đồng

  Cùng các nhân vật: Tô Tú, Tô Hà, CC, Quan Tư Thành...

 • Rose Carol Den Ha Hoa Tro Quyen 02 - Kozevb

  Rose, Carol/ Đến hạ hoá tro - Quyển 02

  Kozevb

  Văn án:Tôi yêu AnhLu mờAnh chẳng biết.Máu tim nàyCô đọngHoá bụi gai.Trích đoạn:“Water..anh có tin em không? Em không bao giờ làm việc như vậy”.Walter hắt bàn tay tôi ra. Giọng anh ấy rất lạnh: “Hôm nay anh đến tạm biệt em. Gia đình anh sẽ chuyển sang Đức”.“Nhưng bác Mari nói, anh sẽ ở đây mà, đúng không anh?”. Tôi gấp gáp nói.“Không, anh sẽ đi”. Anh lạnh lùng nói với tôi như vậy. Tiếng gió rền phía ngoài đẩy những cái chai thủy tinh vỡ tan tát. Như tiếng trái tim tôi.“Không Walter, xin anh.. xin anh đừng đi. Hãy ở lại đây. Hãy ở lại đây đi anh. Vì em..được không anh?!”Anh ấy im lặng. Rất đáng sợ. Sự dứt khoát của anh ấy cũng đáng sợ. Walter định bỏ đi.Tôi vắt hết óc để suy nghĩ lý do. Tôi chạy lên một bước nhỏ níu lấy tay anh ấy: “Anh biết mà từ nhỏ cơ thể em đã yếu đuối. Có thể em mắc bệnh gì đấy. Anh ở đây đi, ở đây chăm sóc em, được không anh?” Tôi bám bàn tay anh ấy như bám vào cọng rơm cuối cùng. Tôi tha thiết khẩn cầu anh ấy. Xin anh đừng bỏ rơi tôi.Anh ấy hét tên tôi: “Carol!!! Em có thể đừng đem cơ thể mình ra làm trò đùa được không. Em.rất.khoẻ.mạnh”. Anh ấy nhấn mạnh từng từ một.“Làm sao anh biết nó khoẻ mạnh. Làm sao anh biết, làm sao anh biết. Có thể nó sắp chết rồi”. Tôi chỉ vào tim mình cũng hét lại với anh. Mọi người đi rồi, tôi còn ai, tôi còn ai bên cạnh đây. Xin hãy nói cho tôi biết.“Vậy em nói cho tôi biết khi nào em chết. Em hãy nói cho tôi biết”. Hai tay anh lắc bờ vai tôi. Đôi mắt anh, lại là đôi mắt ấy, đôi mắt chứa đầy sự “kinh tởm”, oán giận và hờn trách.“Em không biết..”. Tôi lí nhí trả lời. Làm sao tôi có thể biết được đây.Giọng anh cười cợt. Buông một câu: “Em lúc nào cũng vậy chỉ biết nghĩ cho bản thân. Không bao giờ suy nghĩ cho người khác”. Nói xong câu ấy, anh liền hắt bàn tay tôi ra. Tôi níu lấy tay anh lần cuối. Tôi nghe giọng mình vang lên vừa đau thương vừa uất nghẹn: “Có phải anh đi Đức gặp chị Cathy không. Có phải anh đã thích chị ấy từ lâu không?”.Anh đẩy tay tôi, một mạch đi không quay đầu lại.

 • Hanh Phuc Roi Se Toi - Hoa Lan Trang

  Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!

  Hoa Lan Trắng

  Thể loại đam mỹ. Lúc đầu ngược sau bù đắp lại, ngọt. Ôn nhu, lạnh lùng, lầy lội bá chấy công - tự ti, song tính thụ.
  Cp: Cố Ngạo - Trang Dụ Anh

  Là một ông trùm của giới hắc đạo, lại làm chủ một công ty giải trí, thế nhưng rất ít ai biết được diện mạo của Trang Dụ Anh. Mang trong người nhiều tội lỗi, cậu phải trả giá cho những gì mình từng gây ra.

  Trải qua nhiều chuyện, cậu dần hiểu cái gì mới thật sự quan trọng đối với mình, cậu muốn thực hiện điều mà bấy lâu nay cậu hằng mơ ước

  Hai người họ vô tình gặp nhau. Anh biết cậu thông qua anh cả cùng anh dâu mình. Nhìn thấy sự thay đổi của cậu anh trở nên hứng thú với cậu hơn. Sau nhiều chuyện xảy ra cậu bỏ đi không lời từ biệt. Anh đau khổ tìm cậu khắp nơi.

  Liệu sau bốn năm gặp lại họ có hạnh phúc không?

 • Chu Oi Dung Ma - Nhat Tieu Khuynh Than

  Chú Ơi Đừng Mà

  Nhất Tiếu Khuynh Thần

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Chú Ơi Đừng Mà của tác giả Nhất Tiếu Khuynh Trần. Trong lòng Tiêu Điềm Điềm bất giác trào lên một cơn ủy khuất, nhưng cảm giác sợ hãi lại tan biến không còn một mảnh, dù sao ở trong lòng cô gái nhỏ mười sáu tuổi, bên cạnh chú Ngụy là nơi an toàn nhất trên đời, không ai có thể làm hại cô, chú nhất định sẽ bảo vệ cô, ôm cô trong ngực mà dịu dàng an ủi.

  Căn biệt thự chìm trong màn đêm u tối.

  Tiêu Điềm Điềm chưa từng tới nơi này.

1 2 3 4 5 76