Nữ Cường

Truyện nữ cường là thể loại có những nhân vật nữ sở hữu tính cánh mạnh mẽ, thông minh, không bánh bèo...

 • Ngai Fred Tai Sao La Em - Tisa Nguyen

  Ngài Fred! Tại Sao Là Em

  TiSa Nguyễn

  Tác giả: TiSa Nguyễn

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Đô Thị, Truyện Teen

  Giới thiệu:

  Trương Ý Nhi vốn là một cô gái mềm mại, nhu uyển, nhưng rồi cô lại gặp hắn, cô thành người dưới trướng của hắn, và cô còn thành người của hắn....

  Thỏa thuận, giao dịch của cô hắn vốn nên chỉ duy trì trong việc trao đổi tình - tiền mà thôi, thế nhưng cô không ngờ rằng mình sẽ rung động vì hắn.

  Cũng kể từ khi đó, thân phận thật sự của cô, những bí mật giới hào môn và cả mục đích ban đầu hắn chọn cô dần dần lộ ra...

  Mà kẻ đứng đằng sau nhìn thấu tất tần tật mọi chuyện lại có mối liên kết mật thiết với Trương ý Nhi cũng chính là kẻ đã tạo ra bản đồ kho báu thần bí.

  Dường như mọi chuyện là một trò chơi được lên kế hoạch một cách hoàn mỹ cũng bi3n thái...

 • Giot Le Tinh - Duong Nguyet Y

  Giọt Lệ Tình

  Đường Nguyệt Y

  Tác giả: Đường Nguyệt Y.

  Thể loại: Ngược tâm, sủng ngọt, mafia, nữ cường.

  Văn án:

  Diệp An Băng sinh ra đã mất mẹ, ba cô là Diệp Ức, ông trùm tại bến Thượng Hải. Từ nhỏ đã là cô gái đoan trang, hiền lành, cho tới khi bị mối tình đầu phản bội, cô quyết tâm lột xác thành người mạnh mẽ. Lao vào võ thuật, học hỏi cách xử dụng vũ khí, chưa tới một năm đã thành thạo, từ đó biến bản thân thành một trap girl chính hiệu.

  Quách Khiếu Nam vốn là lính đánh thuê, lai lịch chứa nhiều uẩn khúc. Để vào được tổ chức Black Ice của Diệp Ức, nhằm thay đổi số phận, hắn liều mình cứu ông ta một mạng.

  Cũng chính đêm hắn bị thương đó, hai người xa lạ, vốn không cùng đẳng cấp vì nhầm lẫn mà ngủ chung một giường.

  Tình yêu nảy sinh, vì người, vì tình mà bất chấp tất cả, bất chấp thay đổi bản thân, để rồi, tình đọng lệ sầu, máu đổ chia ly...

 • Vuong Phi Mau Chay - Lang Hao Phong Xuyen

  Vương Phi! Mau Chạy!!!

  Lãng Hảo Phong Xuyên

  Bạn đang đọc truyện Vương Phi! Mau Chạy!!! của tác giả Lãng Hảo Phong Xuyên, một câu chuyện ngôn tình nữ cường. Nhân vật chính là Nhã Tịnh, một cô gái đam mê võ công nhưng vô tình bị bắt phải làm ca sĩ. Tuy nhiên, sau khi được trùng sinh về cổ Nhã Tịnh quyết tâm sống và thực hiện đam mê của mình. 

  Tuy nhiên, ông trời parece rằng số phận luôn đeo bám Nhã Tịnh và cô phải cố gắng chạy trốn để đạt được tự do. Thật đáng tiếc là dù có chạy đến đâu, cô vẫn không thể trốn khỏi những sợi dây tơ hồng giữ cô trong vòng xoáy của cuộc đời. 

  Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc thêm các truyện ngôn tình khác như Gả Cho Thế Tử Bệnh Tật hoặc Thập Niên 70 Quần Chúng Ăn Dưa Tự Mình Tu Dưỡng.

 • Thap Nien 70 Gia Dinh Cuc Pham - Nguyet Ha Thu Ngoc

  Thập Niên 70: Gia Đình Cực Phẩm

  Nguyệt Hạ Thư Ngốc

  Tác giả: Nguyệt Hạ Thư Ngốc

  Nhóm dịch: Tiểu Mộc

  Thể loại: Dị Năng, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Trọng Sinh

  Văn án:

  Tiểu phú bà cá mặn xuyên qua niên đại nghèo khó, ông nội bà nội trọng nam khinh nữ đến cực độ, cuộc sống của mấy đứa cháu gái vô cùng thê may cha cô tuy rằng lười biếng dùng mánh lới không nói lý, không biết xấu hổ gài anh em, nhưng lại là một người bênh vực con gái vô điều kiện.

  Người mẹ ham ăn biếng làm tuy rằng thường xuyên muốn giành đồ ăn trong tay cô, nhưng khi nấu đồ ăn luôn giữ cho cô một phần.

  Còn có cái hệ thống học bá mỗi ngày đều ép cô học hành, có thể sử dụng công nghệ săn thú kiếm thịt cho cô ăn!!

  Mãi đến sau khi con gái của nhà chú hai rơi xuống nước tính cách thay đổi một trời một vực, Giang Miên Miên mới phát hiện đây là một truyện niên đại nữ chủ trọng sinh, cả nhà cô đều là cực phẩm có kết cục vô cùng thê thảm.

  Nhưng mà Giang Miên Miên biết rõ cốt truyện hoàn toàn có thể tránh cho cha mẹ chết thảm, cũng không sợ nữ chính miệng cọp gan thỏ, điều lo lắng duy nhất chính là sau lưng nữ chính có chỗ dựa quyền thế.

  Ngay sau đó lại phát hiện chỗ dựa lớn của nữ chính lại chính là thiếu niên xinh đẹp cô cứu lên từ dòng sông băng ba tháng trước!

  Vì thế Giang Miên Miên hoàn toàn yên tâm, có ân cứu mạng này, thiếu niên xinh đẹp về sau khẳng định sẽ không giúp đỡ nữ chính đối phó cả nhà cô được.

  Hơn nữa núi lớn còn chủ động dựa lại đây: “Cừu con, anh muốn cùng em đăng ký kết hôn đề phòng trước được không?”

  Giang Miên Miên sau khi giãy giụa một đỗi lại gian nan cự tuyệt: “Không thể, em về sau là muốn kén rể.”

  Chỗ dựa lớn không chút do dự: “Anh đây coi như con rể tới cửa, con sinh ra đều mang họ Giang!”

 • Chao Mung Den Voi Dia Nguc Cua Ta - Mac Linh

  Chào Mừng Đến Với Địa Ngục Của Ta

  Mặc Linh

  Chào mừng đến với Địa Ngục của tôi​

  Tác giả: Mặc Linh

  Edit: Tham Ăn Lười Làm

  Thể loại: Trinh thám, nghịch tập, xuyên nhanh, sảng văn, vô hạn lưu, vô cp

  Văn án:

  Giới thiệu vắn tắt: 【Vô hạn lưu】

  Ngân Tô, con người xui xẻo từ nhỏ, bị kéo vào trong một trò chơi sinh tồn vô hạn. Sau khi bị nhốt trong phó bản đầu tiên, muốn sống muốn chết luân hồi vô số lần thì cuối cùng cô cũng quay trở lại tiến trình bình thường của trò chơi.

  Ngân Tô, người cuối cùng cũng không cần phải đối mặt với một đám quái vật hạnh phúc đến rớt nước mắt. Từ đây cô quyết định kết giao bạn tốt với đám quái vật, không bao giờ đánh bọn chúng nữa.

  Mọi người nhìn Ngân Tô tiện tay bóp nát quái vật đến mức không còn nổi một mảnh vụn: Đến tro cốt cũng không còn!

  Sau này trong trò chơi có thêm một điều cấm kỵ: Tránh xa Ngân Tô ra, cô ta có bệnh!

 • Mot Lan Khong Can Than Thanh Dao To - Thien Mich Ha

  Một Lần Không Cẩn Thận Thành Đạo Tổ

  Thiên Mịch Hà

  Thể loại: Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Xuyên Nhanh, Nữ Cường, Cổ Đại - Thể loại: Nguyên sang, Không CP, Cổ đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, Tu chân, Xuyên việt, Xuyên nhanh, Sảng văn, Nữ cường, Ngược tra, tập, Vả mặt, Thị giác nữ chủ

  Thân thể của nữ tu Bạch Xu Hòa ngoài ý muốn bị phá hủy, sau đó linh hồn phụ thể vào thân thể một người bình thường. Những người này vô tình nhìn thấy trải nghiệm bi thảm cả đời này của bản thân nên họ liền mặc kệ quẳng gánh không thèm làm nữa, từ đó cuộc đời họ do Bạch Xu Hòa làm chủ.

  Phụ thể vào người phụ nữ ngày nào cũng bị chồng bạo hành, nghe nói về sau tên chồng bạo lực ngày nào cũng khóc lóc đòi ly hôn.

  Phụ thể thành phù đệ ma*, nghe nói sau đó người nhà nhìn thấy cô sắc mặt lập tức tái mét, xoay người liền chạy mất.

  Phụ thể thành nữ nhân thất bại trong việc đấu đá chốn thâm cung, nghe nói về sau hoàng đế dập đầu muốn nhận cô làm sư phụ.

  Bạch Xu Hòa không hề xao lãng, một lòng tu đạo, thuận tiện thì phát triển luôn Đạo chính thống, không ngờ rằng… quay đầu đã có học trò khắp ba ngàn tiểu thế giới, mọi người kính cẩn gọi cô một tiếng Đạo Tổ.

  (*Nguyên văn là 扶弟魔, thuật ngữ mạng, trong ngữ cảnh này có thể hiểu là chị gái bị ảnh hưởng bởi truyền thống gia trưởng trong nhà, hy sinh cả lợi ích của bản thân và gia đình, mua nhà, sắm đồ cưới… cho em trai như thể người mẹ thứ hai vậy.)

  Tag: Nữ cường, vả mặt, mau xuyên, sảng văn

 • Khong Muon Lam Ngoai That Tuong Quan Lai Tang Kiem - Tac La Bac Hoan Tu

  Không Muốn Làm Ngoại Thất Tướng Quân Lại Tặng Kiếm

  Tạc La Bặc Hoàn Tử

  Hạ Cẩn, tác giả Tạc La Bặc Hoàn Tử, đã bất ngờ xuyên không đến một thế giới mới. Tuy nhiên, đáng tiếc là cô lại bị xuyên vào vai ngoại thất và phải sống dựa vào người khác. Và rồi, cô lại bị lãng quên trong một khu rừng hoang đầy nguy hiểm.

  Tuy nhiên, không ai có thể ngờ được rằng Hạ Cẩn sẽ phát triển thành một Trù Thần dị năng với Tam vị chân hỏa và nấu các món ăn ngon như thế nào đó làm inh ỏi cả danh sách Trù Thần 99 lần. Nhưng, khi chuẩn bị cho giải thưởng danh vọng thứ 100, nồi cơm nổ tung.

  Được xuyên đến cổ đại, Hạ Cẩn quyết định làm lại cuộc đời mình, chống lại vị tướng quân lạnh lùng và xây dựng một Thực Thần Đường với sự nghiệp ẩm thực của mình. Tuy nhiên, cuộc đời của cô lại bị đảo lộn khi gặp phải Lận Tử Nghệ.

 • So Tay Sinh Ton Cua Nu Thu Phu - Trinh Di Thoi

  Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Thủ Phụ

  Trình Dĩ Thời

  Thẩm Nhiêu, người được coi là quý nữ nhất kinh thành, đã trở thành tội thần khi cả gia đình bị xử tử. May mắn thay, cô đã sở hữu kim bài miễn tử thoát đượm khỏi số phận bi thảm.

  Tuy vậy, mọi người vẫn cảm thấy nghi ngại và coi thường cô. Họ đã cố xô đẩy cô xuống vực sâu và thậm chí có người định cho cô rớt xuống giếng.

  Nhiều tình huống mạo hiểm tiếp diễn với Thẩm Nhiêu, từ việc quan viên muốn cướp kim bài, Vương gia muốn hãm hại cô, cho tới câu chuyện phòng của cô bị cháy. Tất cả đều phải nhìn nhận lại giá trị của mạng sống và thật ra Thẩm Nhiêu cũng đã hiểu được điều đó.

  Một nhân vật khác trong truyện là Tạ Cẩn, Chỉ Huy sứ của Cẩm Y Vệ. Ông ta được đánh giá là một kẻ tàn ác và độc tính, nhưng cô lại là người duy nhất khiến ông ta yêu thương, bảo vệ và trân trọng.

  Dù có khuyến khích việc yêu và sủng ái, nhưng truyện cũng đề cao giá trị tính mạng và tâm linh. Thẩm Nhiêu và Tạ Cẩn đều là những con người có đam mê mãnh liệt và cứng đầu, nhưng họ cũng hiểu rõ giá trị của sự sống, và không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để bảo vệ nó.

 • Con Co - Zhihu

  Con Cờ

  Zhihu

  Tác giả: 冰箱里的灯 - Ánh sáng trong tủ lạnh

  Giới thiệu:

  Bạch Nguyệt Quang cố tình đẩy ngã mẹ tôi, làm bà gãy xương.

  Tôi tát cô ta hai cái thật mạnh.

  Nguỵ Hiên tức giận nghiến răng mắng tôi.

  "Cô làm tôi thật xấu hổ, mau xin lỗi cho tôi!"

  Xin lỗi? Không có cửa.

  Tôi sẽ ngay lập tức huỷ bỏ hôn ước.

  Sau đó, Nguỵ Hiên với đôi mắt đỏ hoe nói với tôi:

  "Nếu tôi quỳ xuống cầu xin em, em có thể đừng rời xa tôi được không?"

  Tôi chế giễu.

  "Muộn rồi."

 • Thap Nien 60 Lam Giau Trong Nien Dai Van - To Muoi Binh Sinh

  Thập Niên 60 Làm Giàu Trong Niên Đại Văn

  Tố Muội Bình Sinh

  Thể loại: Ngôn tình hiện đại, lãng mạn, ngọt ngào, trọng sinh, làm ruộng, ẩm thực, làm giàu

  Văn án:

  Tô Diệp - cô gái được biết đến như một "cô độc cực phẩm" trong truyện văn niên đại. Lười ăn lại thích ẩm thực, và không muốn cất công tích lũy tài Cô đã được gả cho một quân nhân ưu tú, tưởng cuộc hôn nhân sẽ sung sướng nhưng lại đánh mất tất cả vì nhân vật nữ chính yêu. Sống trong đau khổ và nghèo khó, Tô Diệp nhận ra rằng cô chỉ là một biểu tượng cứng nhắc của cuốn tiểu thuyết và không phải là chính mình.

  Khi Tô Diệp xuyên không vào cuốn sách của mình, cô chỉ muốn được ăn no mặc ấm. Và để thực hiện điều ước, cô cần phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày.

  Với sự hỗ trợ của những người hâm mộ yêu thích câu chuyện của cô, cuộc sống của Tô Diệp dần trở nên giàu có và tiến triển. Đây là câu chuyện về sự nỗ lực và lòng kiên trì để thay đổi số phận của một người.

  Nhân vật chính: Tô Diệp

  Tags: Làm ruộng, ẩm thực, xuyên sách, văn niên đại

  Từ khóa: Tô Diệp, Cố Hướng Tiền, làm giàu

  Một câu giới thiệu: Làm việc và trang trải cuộc sống để làm giàu.

  Lập ý: Tác phẩm nhấn mạnh sự thay đổi và điều chỉnh số phận của con người thông qua lao động và sự cố gắng.

 • Ngay Xuan Oanh Hot - Hai Thanh Na Thien Nga

  Ngày Xuân Oanh Hót

  Hải Thanh Nã Thiên Nga

  Tác giả: Hải Thanh Nã Thiên Nga

  Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Nữ Cường, Cung Đình Hầu Tước, Y Thuật, HE, 1x1...

  Giới thiệu:

  Diêu Phức Chi vốn ở trong một đại gia tộc, từ nhỏ đã mưa dầm thấm đất, còn được bồi dưỡng mọi mặt, đặc biệt y thuật lại là thế mạnh của bản thân.

  Một lần đi vân du, tới biên cảnh, nơi hàng năm đều có thể xảy ra chiến tranh, thi thể không xử lý tốt, dễ bùng phát dịch bệnh nhất, trùng hợp tiến tới, cũng vừa hay Diêu Phức Chi ra tay, khống chế và chữa trị dịch bệnh, sau đó thêm một bằng hữu là Tả Tướng quân Cố Quân.Cố Quân bình tĩnh khiêm tốn, lòng có núi sông, Phức Chi không khỏi sinh lòng kính trọng.

  Qua cuộc hành trình đại mạc chiến tranh với người Yết, hai trái tim chầm chậm thấu hiểu gụi gần, nhưng lại không thể không ly biệt. Khi hai người gặp lại chốn kinh kì, cảm mến nhau, tình trong như đã, hẹn nhau bằng tín vật.

  Nhưng, sau cuộc sống phồn hoa của sĩ tộc, thế lực triều đình giao thoa, tranh đấu môn phiệt như nước với lửa, chiến sự phương nam cũng lửa sém lông mày. Cố Quân và Phức Chi đều long đong, ân oán của bậc cha chú, kỳ vọng của gia tộc, nghi kỵ chốn cung đình, vắt ngang giữa họ, phải chăng là sinh tử quyết biệt?

 • Chieu Ninh - Zhihu

  Chiêu Ninh

  Zhihu

  CHIÊU NINH

  Tác giả: 还行吧

  Thể loại: Ngôn tình cổ đại, trùng sinh, nữ cường

  Editor: Táo + Linnie

  Beta: Táo

  Giới thiệu:

  Kiếp trước, ta là thanh kiếm của Lý Hoài Ngọc, cũng là quân cờ của hắn.

  Ta cam tâm tình nguyện trở thành đao phủ giỏi nhất của hắn, thay hắn bước trong đêm tối, để hắn có thể ngồi lên ngai vàng như mong muốn.

  Hắn nói đi nói lại với ta: “A Ninh, ta chỉ có một mình nàng”.

  Lại không chút do dự kéo ta qua để chặn mũi tên bay tới.

  Lúc ta hấp hối, hắn che mắt ta lại và nói nhỏ:

  "Khó khăn lắm trẫm mới đi được đến bước này, trẫm không thể ch.ết được, A Ninh sẽ hiểu cho trẫm mà đúng không?"

  Hơi thở của hắn phả vào tai ta: “Cảm ơn nàng đã đi theo trẫm nhiều năm như vậy, ta sẽ nói một sự thật cho nàng biết.".

  "Người cứu nàng năm đó không phải là trẫm, người kia... đã ch.ết từ lâu rồi".

  Sau khi sống lại, hắn nghĩ mọi cách gặp lại ta lần nữa, cầu xin ta:

  "A Ninh, hãy trở lại bên ta".

 • Ngang Tai Ngang Suc - Hoa Tieu Le

  Ngang Tài Ngang Sức

  Hoa Tiểu Lê

  Tác giả: Hoa Tiểu Lê

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Đô Thị, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Tịch Hy là người khác biệt nổi bật nhất trong thành phố này, thông thường các gia tộc sẽ trao quyền thừa kế cho con trai. Duy nhất nhà họ Tịch có một cô gái còn chưa lập gia đình lên nắm quyền.

  Không ai biết, Tịch Hy đã trầy da tróc vảy để lấy được vị trí đứng đầu. Hai ngón tay thon dài kẹp mẩu thuốc lá đưa lên miệng, hít một hơi sâu. Làn khói nhả ra tan dần trong không khí, cô chậm rãi nói: tới lúc phải củng cố thêm quyền lực rồi!

 • Phuong Hoang Phuong Nam Phuong Hoang Phuong Bac - Soc 2k

  Phượng Hoàng Phương Nam Phượng Hoàng Phương Bắc

  Soc 2k

  Câu chuyện xoay quanh hai nàng quận chúa song sinh Tuyên Giai Tuệ và Tuyên Giai Kỳ, một người sẽ trở thành Phượng Hoàng Phương Nam, một người sẽ trở Phượng Hoàng Phương Bắc, theo lời sấm truyền của Hư Không đại sư.

  Liệu nhân duyên của hai nàng sẽ đi đến đâu và lời sấm truyền của Hư Không đại sư có trở thành sự thật hay không? Hãy đón đọc phần hai của câu chuyện Đại Tiểu Thư Xuyên Không để khám phá thêm nhé.

 • Sieu Cap Cung Chieu - Man Tay

  Siêu Cấp Cưng Chiều

  Mạn Tây

  Bạn đang đọc truyện Siêu Cấp Cưng Chiều của tác giả Mạn Tây. Con gái rượu, em gái cưng đột nhiên bị từ hôn, gia đình tỷ phú, giàu có bậc nhất Nam Dương sẽ có phản ứng như thế nào?

  Lê Tiếu lười nhác, tùy tiện, được nuông chiều từ bé có phải là cô thiên kim chân yếu tay mềm? Ông trùm của thành Nam Dương được mệnh danh là “bố già” sẽ thay đổi cuộc đời Lê Tiếu như thế nào?

 • Manh Nhu Ky - Cuu Lo Phi Huong

  Mạnh Như Ký

  Cửu Lộ Phi Hương

  Bạn đang đọc truyện Mạnh Như Ký của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Là một bán yêu, để có thể trở thành Yêu vương là một chuyện không hề đơn giản.

  Mạnh Như Ký trước giờ là một người có nguyên tắc, cũng tôn trọng quy tắc người nào mạnh thì mới có quyền lên tiếng.

  Nàng đã sắp sửa thành Yêu vương rồi, thế nhưng chỉ còn một ngày, mọi thứ đều thay đổi không ngờ.

  Nàng phong ấn bản thân tám trăm năm, khi phá trận thoát ra, lại phát hiện nội đan vạn năm của mình đã ở trong bụng một thiếu niên.

  Thiếu niên này như tên ngốc, quên mất quá khứ, không hiểu chuyện đời, nhưng mẹ nó ăn như lợn!

  Đùa à, nội đan của nàng dùng để lấp bụng sao?

  Để thiếu niên không tiêu hóa nội đan của mình, đại Yêu Vương lưu lạc đầu đường, cọ nồi rửa bát, kiếm chút tiền nuôi vị đại vị vương này.

  Nhưng thiếu niên này đúng là ăn quá ghê rồi.

 • Nien Dai Nam Mat Mua - Lac Tuong Nguyet

  Niên Đại Năm Mất Mùa

  Lạc Tương Nguyệt

  Văn án:

  Bà cố ngoại: Mấy đứa bọn cháu còn nhỏ...

  Cái gì mà tận thế? Cái gì mà tang thi?

  Đó là do mấy đứa không trải qua năm 1943 đó thôi!

 • Nu Phu Cam Nham Kich Ban - Tich Nga Van Hi

  Nữ Phụ Cầm Nhầm Kịch Bản

  Tích Ngã Vãn Hĩ

  Tác giả: Tích Ngã Vãn Hĩ

  Thể loại: Hệ thống, Xuyên Nhanh, Nữ Cường, Nữ Phụ

  Dịch giả: Rachel

  Giới thiệu:

  Truyện harem?
  Truyện 1vs1?
  Đều xưa rồi, xu hướng bây giờ là no couple!

  - ---------------
  Luôn có một nàng nữ phụ kỳ quái như thế, vốn cầm phải kịch bản bi thảm, bị xem như quân cờ hy sinh, bị tác giả ngược lên ngược xuống, nhưng cuối cùng nàng lại có thể xoay ngược tất cả, đắc đạo thành tiên.
  Chuyện nàng muốn làm thì nhất định sẽ làm được, tuyệt đối không để bất kỳ kẻ nào ngăn cản hay ảnh hưởng đến nàng.
  Ngươi dám cản ta? Ta liền đâm ngươi một nhát chết tươi.

 • Tinh Mot Dem Hoac Thieu Thich Cung Chieu Vo - Thieu Gia Ho Le

  Tình Một Đêm Hoắc Thiếu Thích Cưng Chiều Vợ

  Thiếu Gia Họ Lê

  Tác giả: Thiếu Gia Họ Lê

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Nữ Cường

  Dịch giả: Le Van Hau

  Giới thiệu:

  - Tô Cẩm Hoan vốn là đại tiểu thư trong gia đình họ Tô, nhưng do bố cô có vợ và con khác ở ngoài, nên bố mẹ cô ly hôn. Cô được ông nội nuôi lớn, ông rất yêu thương cô. Chính vì vậy người em gái cùng cha khác mẹ - Tô Thanh Uyển mới đem lòng ghen ghét, đố kị. Cô ta luôn bày mưu, tính kế hãm hại cô để muốn chiếm đoạt mọi thứ từ cô, kể cả chồng cô - Hoắc Liệt Trần.

  - Hoắc Liệt Trần là thiếu gia nhà họ Hoắc, giàu nhất trốn Vinh Thành. Anh đã ngoài 30 tuổi rồi nhưng chưa một lần nào động vào nữ sắc.

  - Trong một lần vô tình Tô Cẩm Hoan uống nhầm ly nước có cồn, khiến cô mơ màng đi vào nhầm phòng của Hoắc Liệt Trần. Tại đây, chuyện gì đến rồi cũng đến, cả hai không ngừng mây mưa cả một đêm. Từ khoảnh khắc đó, Hoắc Liệt Trần như bị trúng tiếng sét ái tình, luôn cố gắng tiến gần cô, muốn cưới cô về để sủng nịnh; nhưng bản thân cô lại coi đây là tình một đêm, là sự cố ngoài ý muốn nên không để ý về chuyện này, điều này làm cho Hoắc Liệt Trần rất tức giận.

  Vậy liệu rằng con đường chinh phục cô vợ Tô Cẩm Hoan của Hoắc Thiếu sẽ có những trông gai gì, có vượt qua được những mưu mô của mấy con ả trà xanh để đến với nhau được hay không, xin mời các bạn hãy đón đọc bộ truyện "Tình một đêm: Hoắc Thiếu thích cưng chiều vợ"!

 • Thap Nien 80 Tieu Ca Koi Va Me - Khuong Ti Chu Tuu

  Thập Niên 80 Tiểu Cá Koi Và Mẹ

  Khương Ti Chử Tửu

  Thể loại: Ngôn tình hiện đại ngọt sủng xuyên thư với yếu tố làm giàu và niên đại văn.

  Văn án: Lâm Nhược được một gia đình xuyên sách nhận nuôi để mang lại may mắn, nhưng cô quyết định tìm kiếm ba mẹ ruột bằng sự nỗ lực và khôi trí nhớ. Trở về sau một thời gian dài, cô chứng kiến sự thăng tiến của mẹ ruột, một người phụ nữ ly hôn và lãnh đạo một công ty lớn.

  Chu Uyển Tâm, người mẹ ruột của Lâm Nhược, lúc đầu phản đối con gái tái hôn, cho rằng lấy chồng là con đường duy nhất của một phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, sau đó, cô quyết định đổi đời bằng cách đi học đại học và gặp được một người đàn ông tốt bụng.

  Nhưng cuộc sống của họ không được suôn sẻ khi gia đình chàng trai phản đối việc kết hôn với một người li dị và có con. Dù vậy, cả hai quyết định đứng vững trước mọi trở ngại để tìm đến hạnh phúc.

  Tags: Ngọt văn, xuyên quá thời gian, sống lại, niên đại văn.

  Từ khóa tìm kiếm: Chu Uyển Tâm, tình cảm, làm giàu, xuyên thư.

  Một câu giới thiệu: Lâm Nhược tìm đến ba mẹ ruột với sự nỗ lực của mình.

  Hãy tiếp tục đọc để khám phá cuộc sống của cô.

1 2 3 4 5 54