Quân Sự

Truyện có yếu tố quân sự, thường diễn ra trong môi trường quân đội, quân lính.

 • Nu Vuong Dong Nat O Tinh Te - Lieu Thang Thang

  Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế

  Liễu Thăng Thăng

  Tác giả: Liễu Thăng Thăng

  Thể loại: Quân Sự, Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Hài Hước, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Xuyên đến thời đại tinh tế trên một tinh cầu rác, Quý Dữu nghèo đến mức sắp đào đất để ăn, nhưng…… Đất ở đây có độc không ăn được…… Không còn cách nào, cô chỉ có thể hạ mình đi nhặt rác, bán đồ nát……

  Hạt Thảo Quả của chị đây xinh đẹp như thế mà không ai thèm, nhặt về xe hạt treo lên mạng bán thôi.

  Nhưng treo lên mạng xong thì có người nhận xét chê bai: “Ngay cả hạt Thảo Quả cũng mang đi bán, thèm tiền đến mức điên rồi hả?”

  Mấy ngày sau, người này hối hận muốn đấm tường: “Cho tôi xin một hạt Thảo Quả đi, một hạt thôi! Một hạt là tốt rồi.”

  Quý Dữu lạnh lùng nói: “Không bán!”

  Ví dụ tiếp theo nào, cục đá vụn đầy trên đường sáng lấp lánh vậy mà không ai muốn, nhặt lên đánh thành vòng tay treo lên mạng bán thôi.”

  Mọi người ác mồm ác miệng: “Cục đá nát này còn lấy ra bán nữa, chưa từng thấy tiền bao giờ hả?”

  Mấy ngày sau, mọi người khóc lóc thảm thiết nói: “Là tôi có mắt không tròng, là mắt tôi vụng về, cục đá xinh đẹp như vậy xin bán cho tôi một cái đi.”

  Quý Dữu buông tay: “Không có.”

  Ví dụ như……

  Cậu thiếu niên xinh đẹp giống như thần tiên này lại là tên Thái Tử phế vật mà trong miệng người dân đế quốc người người kêu đánh, người người phỉ nhổ sao? Thiếu niên xinh đẹp như vậy thế mà sắp chết đến nơi rồi, nhặt về trước đã, không chết thì coi như giàn hoa bày cho đẹp mắt cũng được.

  Nhưng ---

  Tên này cười xấu xa: “Giàn hoa? Tối hôm qua anh không nỗ lực đủ sao? Em xác định anh chỉ là giàn hoa thôi hả?”

 • Ly Trieu Loan Than Tac Tu - Ninh Lang

  Lý Triều Loạn Thần Tặc Tử

  Ninh Lang

  Bạn đang đọc truyện Lý Triều Loạn Thần Tặc Tử của tác giả Ninh Lang. “Ba ngàn tử sĩ loạn Bắc triều.

  Một vạn mãnh tốt phạt Nam bang.

  Nguyện Đại Cự Việt quốc trường tồn vĩnh lạc.”

  Anh Vũ qua cổ đại Lý Triều. Từ đó Đại Việt liền biến thiên.

  Thượng triều chính, hạ giang hồ, từ bắc chí nam không đâu không có bóng dáng của hắn đằng sau.

  Đám quan lại:” Gian tặc Đỗ Anh Vũ bắt nạt ấu chúa, gian loạn hậu cung, kiêu hoành ngang ngược, là kẻ đại ác.”

  Đám nhân sĩ giang hồ:” Đỗ tặc tàn bạo hống hách, coi mạng người như cỏ rác, điên đảo thị phi, tàn sát trung lương vô số, là loạn quốc tặc!”

  Đỗ Anh Vũ:” Không cần khoa trương như vậy nha, con người ta tương đối điệu thấp...”

  Ngày thượng ngự triều đình, tối tọa hạ mỹ nhân. Đây là câu chuyện của hắn. Đây là câu chuyện về đệ nhất quyền thần.

  Nếu yêu thích truyện lịch sử, bạn có thể đọc thêm Trí Tuệ Đại Tống hoặc Gia Cát Linh Ẩn

 • Thua Tuong Dai Nhan Con Khong Ga Cho Tram Remake - Tuong Nhu

  Thừa tướng đại nhân còn không gả cho trẫm? [Remake]

  Tương Như

  Nàng là Bắc Huyền thừa tướng dưới một người trên vạn người, mỹ mạo quận chúa trí dũng song toàn. Đáng tiếc công cao chấn chủ, bị người nàng xem là tri kỷ hãm hại, từ vị trí phong quang vô hạn trở thành tội đồ vạn người phỉ nhổ. Hắn là vương tử Đại Tùy, năm chín tuổi bị đưa sang Bắc Huyền làm tin, là nàng đã khiến hắn từ một kẻ chỉ biết ngồi yên chờ chết trở thành một người vì mục đích bất chấp thủ đoạn. Đối với nàng, hắn một lòng ngưỡng mộ, một lòng kính trọng, điều hắn mong cầu duy nhất chỉ là nàng có thể rũ mắt nhìn hắn mỉm cười. Cho đến khi biến cố đó ập đến, hắn quyết tâm phải có được nàng. Thể loại: cổ đại, ngôn tình, nam nữ cường, quân sự, chiến loạn, mưu đấu, chính đấu, một chút ngược, có H, HE. P/s: đây là bộ truyện cung đấu thiên về quyền mưu và chính đấu, nói đơn giản là đấu chính trị, xoay quốc gia đại sự, chiến tranh loạn lạc các kiểu. Truyện có sủng có ngọt có ngược, tuy nhiên yếu tố mưu đấu và chính trị cũng sẽ nhiều hơn thay vì cung đấu tranh sủng. Vì vậy, với bộ này sẽ không sủng ngay, mà là kiểu thầm thương trộm nhớ, quân vương truy thê, sau đó độc sủng luôn. Nữ chính sẽ là người chủ động.

 • Ta The Chien Thu Hai Khong Co Kha Nang Nhu The Manh Nga Dich Nhi Chien Bat Kha Nang Gia Yeu Manh - Nguyet Dien

  Ta Thế Chiến Thứ Hai Không Có Khả Năng Như Thế Manh (Ngã Đích Nhị Chiến Bất Khả Năng Giá Yêu Manh) - 我的二战不可能这么萌

  Nguyệt Diện

  Lâm Hữu Đức xuyên qua đến 1930 năm, đang chuẩn bị mở ra khát vọng, lại phát hiện thế giới này cùng hắn thế giới cũ không giống nhau lắm.

  “Nhớ năm đó Napoléon Bonaparte chính là chinh phục lúc đó Châu Âu thập đại thần cơ tâm, mới hoàn thành thống nhất âu lục sự nghiệp to lớn.

  Cho nên ta vẫn luôn nói, muốn cứu quốc, các vị đầu tiên muốn dáng dấp soái, coi như không đẹp trai, cũng phải đem chính mình thu thập sạch sẽ, để cho người ta nhìn xem thoải mái mới được.” ......

  Lâm Hữu Đức nhìn một chút trong gương chính mình cái kia trương phổ thông tiêu chuẩn khuôn mặt, dứt khoát kiên quyết đi lên dùng sắt thép cùng liệt hỏa chôn mỹ lệ Chiến Cơ con đường.


  PS. Bối cảnh truyện được thiết lập dựa trên lịch sử những năm 1900 ở phương tây, cụ thế là nước Đức thời kỳ trước khi bùng phát thế chiến 2, nên có rất nhiều tên tiếng nước ngoài thành ra việc tìm bug rất khó, các bạn đọc đến chỗ nào cảm giác tên không đúng thì nói lại giúp mình, có thời gian mình sẽ sửa, thanks mọi người.

  PS 2. Vì bối cảnh là thời thế chiến 2 nên chắc chắn không thể nào không nhắc đến Việt Nam. Mình không nghiên cứu nhiều về lịch sử thời thế chiến 2 hoặc các câu chuyện đằng sau, nhưng theo những chương mình đọc được cho đến hiện tại thì tác khá tôn trọng lịch sử nguyên bản, không hề có hành vi xuyên tạc hay bợ đít bất cứ nước nào kể cả Trung Quốc, chỉ có một số chi tiết nâng văn hóa Trung Hoa lên thôi, như đồ ăn, lễ tết chẳng hạn. Tất nhiên, tuy bối cảnh được thiết lập dựa trên lịch sử nhưng đã được ma cải kha khá, điển hình là Hitler biến thành 1 Thần Cơ loli tóc vàng, và một số chi tiết trong truyện là dựa trên tuyến thời gian ở vũ trụ song song mà main xuyên không tới, nên sẽ không hoàn toàn giống với lịch sử nguyên bản, nếu các bạn không để ý lắm đến chi tiết này thì có thể yên tâm đọc.

 • Hoc Vien Nang Luc Gia - Magami Sora

  Học Viện Năng Lực Gia

  Magami Sora

  [Nội Dung] Tại một thành phố lớn mà là nơi tập trung những người có sức mạnh siêu nhiên và câu truyện kể về cuộc sống của Konoma Tsukasai là một thanh niên mươi bảy tuổi có tính cách lười biếng,nhây,ngủ bất chấp. Học ở học viện Hagume, nơi đào tạo những người có năng lực trở thành Breaker để chống lại những kẻ Unknown sử dụng sức mạnh của mình vào mục đích xấu. { Ảnh bìa chỉ cho đẹp thôi }

 • Thong Doc Dai Nhan Meo Nha Anh Dau - Da Tu Vu

  Thống Đốc Đại Nhân, Mèo Nhà Anh Đâu

  Dạ Tử Vũ

  Tác giả: Dạ Tử Vũ

  Thể loại: Quân Sự, Xuyên Không, Truyện Sủng, Đô Thị, Phương Tây, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Trình Tiểu Mễ vừa mở mắt liền từ người biến thành một con mèo, còn được người đàn ông mạnh nhất Già Nạp Tinh, cái tên FA trăm năm - Thống đốc Reuel đại thu nuôi.

  Tuy rằng toàn bộ quá trình có hơi chua xót, nhưng làm một con mèo có tinh thần lực, cuộc sống cô cũng xem như hô mưa gọi gió.

  Đang lúc cô cảm thấy kiếp miêu sinh của mình sẽ là một mảnh đường bằng phẳng, cô đột nhiên liền biến thành người. Còn biến hóa trong lúc vô cùng xấu hổ, này để người ta sống kiểu gì đây?

  Cái gì cái gì, Thống đốc đại nhân muốn ngủ cô?

  Cái này…… Thật sự có thể được. (*^__^*)

  Thống đốc đại nhân không hiểu sao ngủ với một nữ thần xuất hiện trong phòng mình, sau đó lật tung hết toàn bộ tinh tế muốn tìm ra cô.

  Nhưng mấy tháng sau, mèo nhà anh lớn bụng.

  M.ẹ nó, ai làm?

 • Chien Than Vi Dai Nhat Tan Tram - Skyhero

  Chiến Thần Vĩ Đại Nhất - Tần Trạm

  skyhero

  Người đàn ông này tên là Tân Trạm, ba năm trước đã ở rể nhà họ Lâm. Suốt ba năm kết hôn, Lâm Tuyết Trinh chưa bao giờ gọi anh là anh rể, mỗi lần đều kêu ê này ê kia, thậm chí còn không thèm kêu tên anh..

  Lâm Tuyết Trinh lắc lư chân: “Người ta muốn sửa lại lỗi sai thôi mà!”

  Tân Trạm đỏ mặt, nhỏ giọng hỏi: “Em gọi anh có việc gi không?”

  Lâm Tuyết Trinh chớp đôi mắt to trong veo, cười hì hì nói: “Anh rể, anh vào phòng em một chuyến, em có việc muốn nhờ anh” Nói xong, Lâm Tuyết Trinh quay đầu chạy di.

  Tân Trạm không dám cãi lại mệnh lệnh của Lâm Tuyết Trinh, đành phải lau tay rồi đi vào phòng Lâm Tuyết Trinh.

  “Sau lưng em hơi ngứa, với không tới, anh gãi hộ em đi.” Mới vào phòng, Lâm Tuyết Trinh đã kéo tay Tân Trạm vào trong. Tân Trạm lảo đảo mất thăng bằng, cả người ngã đè lên Lâm Tuyết Trinh. Lúc này, Lâm Tuyết Trinh bỗng ôm cổ Tân Trạm, ghé vào bên tai anh thì thầm: “Em biết chị em đối xử với anh không tốt, kết hôn ba năm cũng không cho anh chạm vào, anh đã sớm không chịu nổi đúng không?”

 • Neu Giay Phut Ay Ta Khong Gap Nhau - Phi Nga Tu Ton

  Nếu Giây Phút Ấy Ta Không Gặp Nhau

  Phỉ Ngã Tư Tồn

  Thể loại: Dân quốc, quân nhân, hào môn, ngược thân, ngược tâm, HE
  Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
  Edit: Giai Vũ

  Giới thiệu:

  "Nếu nói là bất hạnh, sao có thể gặp được công tử hào hoa phong nhã khiến tất cả phụ nữ xiêu lòng?
  Nếu nói là may mắn, sao anh lại luôn luôn đối xử thờ ơ lạnh nhạt tới cùng cực?
  Nếu nói là ghét bỏ, sao lại ép buộc kết hôn?
  Nếu nói là yêu thương, sau khi kết hôn, sao anh lại không mảy may quan tâm nữa?".

  "Nếu giây phút ấy, ta không gặp nhau" là hậu truyện của "Không kịp nói yêu em" cùng tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Kể về cuộc tình trắc trở bi kịch của Tam công tử Mộ Dung Thanh Dịch - con trai của Lục thiếu Mộ Dung Phong (Mộ Dung Bái Lâm).

 • Quan Phu Kho Chieu - Vo Anh Khieu Khieu

  Quân Phu Khó Chiều

  Vô Ảnh Khiêu Khiêu

  Tác giả: Vô Ảnh Khiêu Khiêu

  Thể loại: Quân Sự, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Ngược, Đô Thị

  Giới thiệu:

  * Truyện diễn ra dựa trên bối cảnh của Trung Quốc, là những thời gian, những khoảnh khắc hồi tưởng và nội tâm của các nhân vật trong vòng xoay của thế giới...*

  Lý Thừa Phong và Trình Gia Lâm vì kết hôn ban đầu vì sự giao phó giữa các bậc trưởng bôi với nhau, nhưng vô tình sau đó lại dẫn đên nhiều câu chuyện khiến cho mối quan hệ đôi bên tiến triển một cách bất ngờ

  Một người là trung đội trưởng

  Một người là thủ hạ dưới trướng

  Bao nhiêu ràng buộc trong mối quan hệ này? Bao nhiêu mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng quân nhân được giải quyết như thế nào?

 • Dai The Zombies - Monster

  Đại Thế Zombies

  Monster

  Mon là một CEO công ty XX (chưa nghĩ ra ạ) , trong cuộc sống làm việc hàng ngày ai cũng coi là ác quỷ vì Mon không tha cho bất cứ lỗi lầm nào của ai và có chút lỗi lầm trừ lương hoặc giảm cấp bậc , biệt danh mọi người đặt là : ác quỷ mang gương mặt thiên sứ , vì mon được ông trời phú cho chiều cao khá chuẩn 1m9 và có mái tóc màu bạch kim . Phúc là người bạn thuở nhỏ của Mon , sau khi anh làm CEO , Phúc đã xin vào làm IT ở công ty XX và người phỏng vấn khi ấy không ai khác chính lá Mon , khi nhìn vào hồ sơ xin việc của Phúc đồng giám khảo đã nghĩ cô ấy sẽ bị Mon đầu tiên là đẩy rồi ném vào những cái hố của Mon nhưng mọi người đã nhầm , Mon đã hỏi những từ ngữ chuyên ngành và chấp nhận cho cô vào làm việc từ tuần sau , Phúc là một cô gái xinh đẹp và thánh thiện cao 1m8 , cô có mái tóc màu vàng nhạt . Sau buổi phỏng vấn mọi người đã thấy Mon đưa Phúc về trên cùng một xe , Phúc là người mới nhưng không ai dám chành chọe bắt nạt cô vì biết người đằng sau cô là Mon . Năm đầu Phúc đi làm thì đã chấn chỉnh lại Mon người hàng ngày bị gọi là ác quỷ thì thành một thiên thần thật sự , trong một cuộc họp giữa tháng kiểm tra lỗi và khắc phục dù bị viết sai lầm và nói nhầm lỗi nhưng Mon lần đó không trừ lương và hạ cấp bậc của người đó , làm người đó nghĩ không bị hạ hoặc bị trừ lương sẽ bị đuổi việc luôn lập tức xin lỗi liên tục . Năm thứ hai cô và Mon đã phát thiệp cưới , chọn đồ cưới nhưng ngang trái , đêm trước ngày cưới công ty XX đã bị dò dỉ khí độc , và biến những nhà khoa học ở đó biến thành xinh vật không xác định (sau này gọi là Zombies) đã có một đội được cử đến và diệt chúng bọn họ thất bại nhưng đã khóa được cánh cửa không để chúng thoát ra ngoài . Nhưng đúng sáng ngày cưới của Mon , đã có một nhóm mười người bí ẩn đã mở khóa cánh cửa ấy và giải thoát chúng , đang lễ cưới thì có một đám xinh vật không xác định tràn vào và chúng đã biến người trong lễ cưới thành xinh vật không xác định . Mon và Phúc chạy đến một ngôi nhà và trốn ở đó , “Mon cẩn thận” vừa nói rứt lời Phúc đã lao ra và bị cắn trước khi cô chết đã xin Mon giết chính mình , để cô có thể gia đi thanh thản Mon đã trao cho Phúc nụ hôn từ biệt . Nhưng dù Phúc có bảo vệ anh khỏi lần cắn đó nhưng Mon không thể nào rời khỏi căn nhà vì ngoài kia là những xinh vật không xác định đang lăm le chờ cắn Mon . Nhưng Mon vẫn quyết định đi ra để trôn xác vợ mình (Phúc) , một tay Mon cầm xẻng , một tay ôm xác vợ mình , Mon lao ra và lấy cán xẻng chặt đầu từng con nhưng còn con cuối cùng Mon đã kiệt sức thì nó đã gọi thêm bầy đàn mười con nữa . Vào lúc Mon tuyệt vọng nhất thì cô ấy đã xuất hiện để cứu Mon , cứu Mon khỏi nỗi tuyệt vọng và cô độc , một mình cô đã giết tất cả các con còn sót lại và mới đến . Cô là ai , cô có thể giúp Mon thoát khỏi nỗi cô đơn và tìm tình yêu một lần nữa hay Mon vẫn yêu Phúc , người yêu đã được Mon tự tay chôn dưới lấp đất và tình yêu từ nhỏ , mọi người hãy đón xem .

 • Ma Tuoc Tuong Quan - Thienphong100783

  Ma Tước Tướng Quân

  Thienphong100783

  Đây là phần tiếp theo của truyện "Phía Sau Huyền Thoại". Phần này nói đến sự quật khởi của Chim Sẻ Đi Nắng và bước đường trở thành một vị tướng kiêu dũng của chàng.

  Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Ma Tước Tướng Quân!

 • Xuyen Nhanh Cong Luoc Dinh Che Boss Vai Ac Co Mot Khong Hai - Lam Moc Thap Nhat

  Xuyên Nhanh Công Lược: Định Chế Boss Vai Ác Có Một Không Hai

  Lâm Mộc Thập Nhất

  Ảnh đế ngạo kiều? Nam thần điện cạnh ấm áp? Quý tộc hút máu đa tình? Tướng quân ngây thơ? Bệnh mỹ nam gió thổi là ngã?……

  Không tồn tại!

  Trong mắt Tô Mộc, những thứ này còn không quan trọng bằng tiền.

  Hệ thống nào đó được gọi là Cửu thiên tuế: “Ký chủ, nhiệm vụ này đạt được nhiều điểm.”

  Hai mắt Tô Mộc sáng ngời, nhiều điểm= nhiều tiền.

  “Nhận.”

  Vai ác Boss bí ẩn đã sớm chờ trong thế giới nhìn Tô Mộc bị tiền dẫn tới đây, trong tay cầm một cục tiền lạnh lùng nói: “Nghe nói em thích tiền nhất, hửm?”

  Tô Mộc luôn lạnh nhạt khẽ biến sắc lập tức định chạy đi. Nhưng vẫn quay đầu 

 • Nu Phu Xuyen Nhanh Nam Than Lieu Nghien - Duong Bat Lan

  Nữ Phụ Xuyên Nhanh: Nam Thần, Liêu Nghiện

  Đường Bất Lận

  Tô Quỳ là một thiên kim tiểu thư có tiền có quyền vậy mà lại bị ngoại tình. Vì thế cô quyết đoán làm cho đôi nam nữ khốn nạn đó phải thân bại danh liệt! 

  Nhưng mà chó gấp cũng có lúc nhảy tường, cho nên cô đã chết……

  “Tinh! Chúc mừng kích hoạt hệ thống nữ phụ thượng vị, có kết nối với bổn hệ thống không?”

  Sau đó, Tô Quỳ bắt đầu hành trình chua xót ngược nữ chính của mình.

  P/s: Chú ý, ở đây rất nhiều trai đẹp! Các bạn muốn loại hình gì? Trung khuyển? Quỷ súc? Lạnh lùng? Ngạo kiều? Không sao cả, tất cả đều có để thỏa mãn bạn!

 • Thanh Nien Nhan Roi O Duong Trieu - Nam Hi Bac Khanh

  Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều

  Nam Hi Bắc Khánh

  Một cao thủ Thiên Môn (chuyên lừa gạt, trộm cắp) vì một tia thiểm địa mà xuyên về thời đại nhà Đường năm Vĩnh Huy thứ tư, trở thành con trai một người nông dân. Vừa tỉnh lại, một cục nợ trên trời giáng xuống, bên cạnh lại có thêm một nương tử mỹ mạo như hao.

  Với kinh nghiệm lừa đảo đầy tinh quái của mình, liệu Hàn Nghệ sẽ khuấy đảo lịch sử Đường Triểu ra sao, cùng theo dõi Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều (tên gốc Đường Triều Tiểu Nhàn Nhân) nhé!

 • Binh Tinh Dung Nong - Khieu Vu

  Bình Tĩnh Đừng Nóng

  Khiêu Vũ

  Thiên Đường đóng cửa, Địa Ngục đủ quân số.

  Cho nên, ta lưu lại họa hại nhân gian...

  .

  Một truyền kỳ mới về "Diêm La".

  Truyện sẽ là một màn trọng sinh về lại vài chục năm trước của nhân vật chính, với bối cảnh đô thị hiện đại pha tí quân sự.

  Liệu "Diêm La" năm ấy sẽ làm gì sau khi được trọng sinh, là tiếp tục làm tử thần, hay tận hưởng nhân sinh mới đây?

  Đây là truyện mới của Khiêu Vũ, chỉ bằng cái tên tác giả thôi, là đủ để bảo đảm chất lượng siêu phẩm của bộ truyện này rồi.

  Tuy đã gác bút nhiều năm, nhưng đại thần bạch kim vẫn là đại thần bạch kim, tác phẩm vừa ra là đã out trình hầu hết các tác giả hiện nay, màn comeback này dự kiến sẽ rất hoa lệ, rất đáng để đón xem nha.

 • He Thong Wechat Than Cap Tai Tam Quoc - Khuc Kinh Tieu Lo

  Hệ Thống Wechat Thần Cấp tại Tam Quốc

  Khúc Kính Tiểu Lộ

  Đây là truyện thứ hai ta hợp tác với con mèo thái cổ. Truyện đã từng đứng top hệ thống qidian, cực mặn, siêu hài hước, mời các đạo hữu nhảy hố! 

  Một thiếu niên bị xuyên về thời tam quốc và trở thành Viên Hoàn, con trai của Viên Thuật, đồng thời mang theo hệ thống Wechat Thần cấp. 

  Kích hoạt chức năng quét siêu cấp!

  "Tìm thấy điểm yếu của Hoa Hùng: 1.eo bị thương, 2.trở thành kiêu binh, 3........"

  Chức năng lắc siêu cấp!

  "Chúc mừng kí chủ đã lắc trúng một viên thập toàn đại bổ đan, sử dụng toàn bộ thuộc tính +10"

  Chức năng Wechat shop!

  Tất cả những vật phẩm trên trời dưới đất đều có, chỉ chờ kí chủ bạo chi mua về.

  Chức năng Wechat game!

  Khởi tạo map cỏ sương mù, độ mô phỏng chiến trường đạt 99,99%

  Danh bạ Wechat thần cấp!

  A, Lão Tào, hôm nay ngươi định kiếm chuyện với ta? Anh em đâu, chơi hắn!

  p/s: Xin chào các độc giả, mình là Kim Sa, hiện đang tham gia dịch bộ truyện này, mạn phép có đôi lời với quý độc giả:

  _các đơn vị đo lường như thước, tấc.... sẽ được quy đổi ra đơn vị đo bằng mét và km, cách quy đổi sẽ xét theo đúng thời kỳ nhà Hán.

  _Những vật phẩm, kỹ năng, khoa học.... sẽ được viết thuần việt nhất có thể.

  _Một số thông tin về thời cổ đại sẽ được ghi chú không quá 3 -4 dòng, nếu dài hơn dịch giả sẽ post trực tiếp link của nó lên cho quý đạo hữu theo dõi.

  Những điều này chủ yếu để các độc giả có thể hình dung về mạch truyện một cách tốt hơn, một lần nữa chân thành cảm ơn các độc giả đã ủng hộ truyện.

 • Mo Ra De Quoc Cua Ta Thoi Dai Khai Khai Nga Dich De Quoc Thi Dai - Tinh Than Lau Nghi

  Mở Ra Đế Quốc Của Ta Thời Đại (Khai Khải Ngã Đích Đế Quốc Thì Đại) - 开启我的帝国时代

  Tinh Thần Lâu Nghĩ

  Xuyên qua... Vẫn là một cái nghèo nàn tiểu quốc con tin.
  Nhìn công khoa chó như thế nào tại dị thế khai thác mỏ đúc kiếm tạo súng đạn, thuận tiện đến cái toàn bộ đại lục thống nhất.
  Vừa đọc vừa làm nên hơi châm
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------

  Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng cách:
  - Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu đề cử.
  - Donate cho Converter: VIETTIN BANK 109001243305 TRAN MANH TUAN
  - Đặt mua đọc offline trên app

 • Tro Ve Doi Thanh - Tu Boi Lac

  Trở Về Đời Thanh

  Tứ Bối Lặc

  Tên gốc: Sống lại trong vương triều Ung Chính
  Dịch giả: nhatchimai000, thým, ngongiotrang, Đừng Hỏi Tại Sao, minhhaonguyen, aiemk46nhat2, Vô Hư Không, Vivian Nhinhi

  Một người trẻ tuổi đang làm việc trong phòng nhất thời bị mê muội, một cảm giác không sao nói rõ được. Trong phút chốc hắn trọng sinh và trở thành Tứ a ca Dận Chân. Hắn không biết làm thế nào để sinh tồn ở thời đại này, hắn chỉ biết mơ hồ một chút về lịch sử mà thôi, hắn nhớ không nhầm là nhờ xem qua truyền hình và đọc qua một ít tiểu thuyết. Hắn không biết làm thế nào để chế tạo vũ khí hiện đại, cũng không phải là một thiên tài, hắn chỉ là một người bình thường như bao người khác, nhưng cũng hi vọng có thể làm được một số chuyện lớn lao. Câu chuyện được bắt đầu từ đây.

  Một vài dòng giới thiệu sơ lược về nhân vật chính trong truyện "Trở về đời Thanh" của tác giả Tứ Bối Lặc:

  Thời vua Càn Long và Khang Hi là những trang lịch sử hào hùng của Trung Quốc, câu chuyện diễn ra vào thời vua khang Hi (1654_1722). Nhân vật chính trọng sinh làm tứ a ca Dận chân, về sau làm hoàng đế Ung Chính(1678-1735). Đây là vị hoàng đế thứ 5 của nhà Thanh trong lịch sử trung Quốc, trị vì từ năm 1723-1735, là một vị vua siêng năng, cần kiệm và có tinh thần chống tham ô.

  Lịch sử là như thế, còn câu chuyện tác giả viết như thế nào? Xin mời quý độc giả theo dõi và ủng hộ cho nhóm dịch của Bạch Ngọc Sách.

  Trân trọng cảm ơn.
  - minhhaonguyen​ (Bạch Ngọc Sách) -

 • Vong Co - Thap Phu Thon

  Vong Cơ

  Thập Phủ Thốn 十甫寸

  (Đây là một cái cái fic Bác Cơ, chỉ sử dụng tên người và vật liên quan tới Bác Cơ, nội dung bối cảnh và tính cách nhân vật không liên quan tới phim, ai không đọc được có thể lựa next, vui lòng không KY) Phân loại: BL, đế vương công x chất tử thụ, niên thượng (hơn khoảng 15 tuổi) Sơ lược: Thừa Hữu năm thứ 3, quân Đại Du đánh tới địa phận Quảng Lăng Cô Tô. Quảng Lăng ra chiếu nghị hoà, Đại Du yêu cầu triều cống và con tin đưa về. Nghe rằng cảnh tuyết Cô Tô là thắng cảnh của Quảng Lăng, ngày ấy vương thượng cứ như vậy, mang mùa đông Cô Tô về, giấu trong thâm cung Lạc Dương.

 • Hong Bang Lap Quoc Ky Rewrite - Ptqdung

  Hồng Bàng Lập Quốc Ký Rewrite

  PTQDung

  Nam chính trong câu chuyện chính là Hoàng Anh Kiệt lại có cơ hội  xuyên qua dị giới, mà ở thế giới này mọi vật đều tương tự ở Việt Nam thời kì sau khi quân Minh đánh bại nhà Hồ tới trước khi khởi nghĩa Lam Sơn. nhưng không như quân Minh, Đại Hoa mạnh hơn, tinh quái hơn nên đã kìm chặt được nhân dân Bách Việt.

  Vốn ý nghĩ ban đầu thì Kiệt chỉ định kiếm ít tiền sống cho sung sướng, nhưng rồi vì gia đình, vì dòng tộc, cậu phải bước chân lên vũ đài lịch sử, để cho tên tuổi vang xa khắp chốn, khiến ai cũng phải biết đến tên mình và Đế Quốc Hồng Bàng.

1 2 3 4 5 10