Trọng Sinh

Đây là thể truyện có nhân vật chính vì một lý do nào đó mà chết đi rồi sống lại hoặc “nhập” vào một cơ thể khác, thể loại này thường kết hợp với thể loại xuyên không.

 • Mat Tri Nho Truong Nhien - Truong Nhien

  Mất Trí Nhớ - Trường Nhiên

  Trường Nhiên

  MẤT TRÍ NHỚ

  Tác giả: Trường Nhiên

  Editor: Peachh | Nhà của Táoo

  Beta: Khang Vy

  Độ dài: 63 chương

  Thể loại: Hiện đại, song trọng sinh, sủng, thanh xuân vườn trường

  GIỚI THIỆU TRUYỆN 

  Dương Chi trọng sinh, nhưng cô không nhớ bất cứ điều gì.

  Chỉ là hôm đó đột nhiên cô phát hiện quanh cổ tay mình có một cái ấn ký màu đỏ kì lạ. Dù cô có rửa, có lau thế nào cũng không biến mất, nhưng không ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường nên cô cũng không để ý.

  Cũng bắt đầu từ ngày đó, cậu bạn cùng lớp lạnh lùng quái gở Lục Mạch chặn đường cô, ép cô ở góc tường cướp lấy nụ hôn đầu tiên của cô. Sau này lại càng ra sức lấy lòng cô, vào lúc cô ngất đi trong tiết thể dục, người khẩn trương nhất cũng là cậu, hàng xóm cách vách mới chuyển tới cũng là cậu.

  Dương Chi cái gì cũng không rõ, cho đến một ngày, thiếu niên nhìn chằm chằm cô, nói, “Nếu tôi nói, tương lai chúng ta sẽ ở bên nhau, cậu có tin không?” Nhìn ấn ký màu đỏ trên cổ tay thiếu niên giống mình như đúc, thế giới quan của Dương Chi lại sụp đổ một nửa.

  ***

 • Cung Chieu Anh Hau Bat Co Vo Nho Ve Nha - Banh Cam Orange

  Cưng Chiều Ảnh Hậu Bắt Cô Vợ Nhỏ Về Nhà!

  Bánh Cam (Orange)

  Tác giả: Bánh Cam (Orange)

  Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Không mấy ai biết, trước khi Tô Ngọc Cầm trở thành Ảnh hậu vạn người hâm mộ, trên đỉnh hào quang, cô cũng từng là một diễn viên quèn lăn lộn hơn năm năm, từng bước từng bước mới giành được danh hiệu quý giá kia.

  Năm năm thành công, sự nghiệp ở đỉnh cao, nhưng chỉ trong một đêm, mọi thứ thay đổi, một người đàn ông tên Lâm Thạch đã khiến cô mất đi tất cả, thân bại danh liệt.

  Bị gán cho cái mác ép người khác kết hôn, nhìn người mà bản thân yêu nhất đi đến hôn nhân với người khác, cô đã tự tử.

  Nhưng không ngờ cô đã sống lại vào thời điểm mười năm trước khi cô có được vai diễn đầu tiên. Tất cả mọi thứ đã thay đổi. Cô sẽ khiến cho Lâm Thạch thân bại danh liệt giống như cô đã từng. Trên con đường cô độc này cô không tin bất kì một ai.

  Nhưng thật bất ngờ là trên chặng đường trả thù đó của cô đã xuất hiện một người. Một người khiến cô phá vỡ mọi quy tắc...

 • Song Lai Lam Em Gai Quoc Dan Tieu Nhat That - Tieu Nhat That

  Sống Lại Làm Em Gái Quốc Dân - Tiêu Nhất Thất

  Tiêu Nhất Thất

  Sống lại làm em gái quốc dân- 重生之国民妹妹

  Tác giả: Tiêu Nhất Thất

  Thể loại: Trọng sinh, sủng, showbiz

  Tình trạng bản gốc: Hoàn

  Lịch edit: Không cố định

  Văn án

  Tô Đào sống lại trên thân thể của một đứa bé bốn tuổi, chủ nhân thân thể này rốt cuộc có bao nhiêu anh trai vậy?

  Tin hot nhất vòng giải trí: Mạng xã hội lan truyền giảng viên đại học "con nhà người ta" đang cùng nữ diễn viên đang nổi Tô Đào đi dạo bộ

  Tô Đào chuyển phát Weibo: Đó là đại ca của tôi

  Tin hot nhất vòng giải trí: Nam nhân mặc quân phục soái khí bức người cùng Tô Đào công khai ăn tối

  Tô Đào chuyển phát Weibo: Đó là nhị ca của tôi

  Tin hot nhất vòng giải trí: Tin đồn bá đạo tổng tài bất ngờ mở công ty giải trí bao nuôi Tô Đào

  Tô Đào chuyển phát Weibo: Đó là tam ca của tôi

  Tin hot nhất vòng giải trí: Đại thần đỉnh cao ở giới giải trí ở nhà Tô Đào ngủ qua đêm, một ngày một đêm cuối cùng mới đi khỏi.

  Tô Đào chuyển phát Weibo: Đó là anh trai ruột của tôi! Anh trai ruột nha!

  Tin hot nhất vòng giải trí: Bác sĩ cả người toát ra hơi thở cấm dục vui vẻ hạnh phúc mang đồ ăn cho Tô Đào

  Tô Đào mệt tâm tiếp tục chuyển phát Weibo:. Đó là ngũ ca của tôi

  Cuối cùng có một ngày, chó săn cũng phát sợ luôn rồi, nam nhân cùng Tô Đào kề vai đi dạo bộ, hắn cũng mệt rồi, đây chắc là lục ca của Tô Đào đi!

  Tô Đào: Tại sao luôn là anh vậy.

  Mỗ nam nhân nào đó đăng lên Weibo một tấm ảnh chụp chung: Chồng của Nhu Nhu.

  Weibo bùng nổ rồi! Tân ảnh đế, nam thần có lưu lượng sức mạnh khổng lồ đã là hoa có chủ!

  Là một tập văn không có não không có logic, tất cả đều là sự tưởng tượng rối loạn của tác giả.

 • Cam Nang Gia Ngoan Cua Ke Dien - Ly On Tuu

  Cẩm Nang Giả Ngoan Của Kẻ Điên

  Lý Ôn Tửu

  Bạn đang đọc truyện Cẩm Nang Giả Ngoan Của Kẻ Điên của tác giả Lý Ôn Tửu. Trọng sinh trở về năm mười tám tuổi, khi mà Trần Kỳ Chiêu còn là một thiếu niên choai choai, là tiểu bá vương ương ngạnh, kiêu ngạo, xấu tính của Trần gia.

  Đây là lúc mọi bi kịch còn chưa bắt đầu, anh trai của cậu vẫn chưa bị tai nạn giao thông, cha mẹ đều mạnh khỏe, còn chưa mang bệnh nặng, Trần gia của cậu vẫn là một Trần gia sung túc, đủ đầy.

  Đối mặt với cuộc đời mới, Trần Kỳ Chiêu quyết định ngăn cản số kiếp gặp tai nạn xe cộ của anh trai, thúc giục bố mẹ tích cực dưỡng sinh.

  Điều ngoài ý muốn duy nhất chính là lại gặp được Thẩm Vu Hoài lần nữa.

  Cả đời Trần Kỳ Chiêu tùy ý làm bậy, rất nhiều người ghét cậu.

  Nhưng khi cậu bị mọi người bôi nhọ chỉ trỏ, chỉ có Thẩm Vu Hoài đứng về phía cậu, quay lưng với tất cả mọi người mà nói với cậu: "Trần Kỳ Chiêu, em không làm sai."

  Người khác nghĩ gì về cậu cũng chẳng sao, nhưng ở trước mặt Thẩm Vu Hoài, cậu không muốn để lại ấn tượng quá xấu trong mắt anh.

 • Sau Khi Phao Hoi Ac Doc Trong Sinh - Bat Gia Dang

  Sau Khi Pháo Hôi Ác Độc Trọng Sinh

  Bát Gia Đảng

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Pháo Hôi Ác Độc Trọng Sinh của tác giả Bát Gia Đảng. Đào Mộ từ bé đã ở cô nhi viện, chịu đủ tủi nhục, bất công và thương tổn, nhưng làm sao cậu ngờ được tất cả chỉ vì cậu xui xẻo lấy nhầm kịch bản

  Câu chuyện từ 18 năm trước, khởi nguồn cho hết thảy đau khổ của cuộc đời Đào Mộ, đó là y tá nhầm lẫn hai đứa bé vừa sinh ra với nhau, thế nên vốn sẽ lớn lên trong gia đình giàu có, Đào Mộ lại phải sống trong cô nhi viện.

  Mười tám năm sau, sự việc bị phát hiện. Ban đầu Đào Mộ cho rằng mọi thứ sẽ quay trở về quỹ đạo. Nhưng cha mẹ huynh trưởng đều ghét bỏ cậu tâm cơ quá sâu, người yêu bạn bè cũng đều di tình biệt luyến. Bị đả kích lớn như vậy nên Đào Mộ đã hắc hóa, cuối cùng trở thành pháo hôi ác độc người người chán ghét, chúng bạn xa lánh, nhảy lầu tự sát.

  Trọng sinh lại lần nữa, Đào Mộ ngạc nhiên khi phát hiện cậu sống trong một quyển sách. Nam chính trong sách chính là một ngốc bạch ngọt bị ôm sai khác. Còn cậu chẳng qua chỉ là một pháo hôi ác độc mà ngốc bạch ngọt sủng gặp phải.

 • Song Lai De Yeu Anh Do Can Lam Tu Duong - Vans

  Sống Lại Để Yêu Anh [Đỗ Cận - Lâm Tử Dương]

  Vân\'s

  Tác giả: Vân"s

  Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Thiếu nữ Đỗ Cận ngay lúc độ tuổi như hoa lại gặp phải mệnh chết yểu

  Sau khi thất tình, cô quyết định theo công tác, điều đến thành phố khác làm việc, nhưng không ngờ gặp tai nạn máy bay mà bỏ mình

  Chính cô cũng không ngờ mình sẽ sống lại, còn là ở hai năm trước kia, thời điểm cô chuẩn bị đi phỏng vấn.

  Nếu đã có cơ hội làm lại, sống tốt hơn, sao cô có thể bỏ qua chứ.

  Cô lợi dụng Boss để đá đàn ông, lại bị Boss ăn xong lau sạch.

  Sau khi Đỗ Cận trọng sinh chỉ có ba nguyện vọng: Kiếm được nhiều tiền, tiếp cận người giàu, câu được soái ca!

 • Vo Sau Cua Lao Dan Ong Giau Co - Quat Tu Chau

  Vợ Sau Của Lão Đàn Ông Giàu Có

  Quất Tử Châu

  Bạn đang đọc truyện Vợ Sau Của Lão Đàn Ông Giàu Có của tác giả Quất Tử Châu. Mạnh Dương đã từng phạm vô số sai lầm, đã làm thật nhiều chuyện ngu xuẩn, cuộc đời này tựa như một trò chơi, mọi người chán ghét, sống chẳng ra gì…

  Sau này thê thảm chết đi, cậu mới biết hóa ra mình chỉ là một pháo hôi, một kẻ chuyên gánh tai gánh nạn của nhân vật chính, hiện diện trong tiểu thuyết, mục đích là để tôn lên nam chính thụ mà thôi!

  Cậu đương nhiên có chỗ để ghi hận, bởi vì nam chính công và nam chính thụ cũng không hoàn toàn vô tội. Đầu tiên nam chính công phản bội cậu, sau đó đến lượt nam chính thụ hãm hại cậu. Do đó lần nữa sống lại cậu quyết định... gả cho người cha vừa quyền thế vừa giàu có của tên nam chính công kia, tặng cho hắn vài đứa em tranh giành gia sản.

  Vốn cho rằng lão đàn ông ấy đã lớn tuổi, cậu nghĩ đến việc mang thai có chút khó khăn, nhưng không ngờ lão đàn ông ấy không những thân thể cường tráng mà so với nam chính công lại càng anh tuấn soái khí, sự hấp dẫn và khí thế của người đàn ông thành thục ổn trọng càng khiến cho người khác không thể khép chân lại... ô hay (không cẩn thận nói ra tiếng lòng rồi), nên là không thể ngậm miệng được.

 • Sau Khi Trong Sinh Thanh Long Vuong Toi Dua Vao Hai San Lam Giau - Nguyet Tich Yen Vu

  Sau Khi Trọng Sinh Thành Long Vương Tôi Dựa Vào Hải Sản Làm Giàu

  Nguyệt Tịch Yên Vũ

  Truyện Sau Khi Trọng Sinh Thành Long Vương Tôi Dựa Vào Hải Sản Làm Giàu của tác giả Nguyệt Tịch Yên Vũ kể về Lục Áo là một chàng trai đồng tính rất điển trai, cậu mồ côi cả cha lẫn mẹ, sau khi tốt nghiệp đại ọc chính quy thì tự kinh doanh bằng cách mở một siêu thị mini.

  Mọi thứ đều vô cùng bình thường.

  Cho đến năm cậu hai mươi bốn, đối tượng cậu từng đi xem mắt lại đi vay nặng lãi, còn bảo với họ cậu chính là bạn trai của hắn.

  Thế là trong lúc cậu đi ăn khuya đụng phải đám người đi thu nợ, hai bên có xung đột, cậu đành nhảy xuống sông trốn.

  Ai ngờ đâu lại chết đuối, mà kì diệu là cậu lại hóa thành rồng.

  Rồi từ đó toàn bộ thế giới của cậu bị thay đổi.

  - Người anh em, hải sản mà rồng nuôi, cậu thấy qua chưa?

 • Dot Nhien Duoc Len Hashtag - Ngay Nang

  Đột Nhiên Được Lên Hashtag

  Ngày Nắng

  Bạn đang đọc truyện Đột Nhiên Được Lên Hashtag của tác giả Ngày Nắng. Khúc Hạ tuyệt vọng với hết thảy, cảm thấy mình đã không còn lối thoát, thế nên quyết định tự sát.

  Ngày ấy trời đẹp, một sinh mạng do chính tay mình chấm dứt.

  Nhưng mà Khúc Hạ không ngờ rằng mình vẫn còn sống, còn có thể mở mắt, lại còn quay về năm mà trước khi cậu bị cuốn vào scandal kia, quay về hai năm trước khi cậu tự sát.

  Sống lại một đời, Khúc Hạ không còn tha thiết với cảnh đẹp thanh bình của nhân gian nữa. Trả hết nợ, báo đáp ân tình xong cậu sẽ tự sát một lần nữa.

  Bước đầu tiên của kế hoạch: tránh xa gã đàn ông ấy ra.

  Nhưng gã đàn ông ấy say no!

  Khúc Hạ block tài khoản Chu Luân, không nhận điện thoại, không trả lời tin nhắn hắn.

  Khúc Hạ ngỏ ý không muốn tạo couple với hắn. Hắn đồng ý.

 • Ta Vi Bieu Thuc Hoa Tan Trang - Tieu Giai Nhan

  Ta Vì Biểu Thúc Họa Tân Trang

  Tiếu Giai Nhân

  Tác giả: Tiếu Giai Nhân

  Chuyển ngữ: [L.A]_Hardys

  Beta: [L.A]_Hạ Tần

  Thể loại: Cổ đại, Cung đình hầu tước, Đại thúc vs loli - Trâu già gặm cỏ non, Điền văn, Gia đấu - Trạch đấu, Hài hước, Hào môn thế gia, HE, Ngọt, Nhẹ nhàng, Sạch, Song xử, Sủng, Thâm tình, Trọng sinh, 1Vs1, Duyên trời tác hợp, Lâu ngày sinh tình, Nữ truy, Thầm mến...

  Văn án:

  Từ Ngũ Gia phủ Trấn Quốc Công vừa sinh ra đã có vai vế lớn hơn đám vãn bối, nhưng lúc đứng chung với đám chất tử lại giống như cùng một thế hệ.

  Nhưng nhóm nữ nhi khuê tú đều biết là trưởng bối, không ai dám quấn lấy hắn.

  Chỉ có Tứ cô nương Bình Dương Hầu phủ, mỗi lần nhìn thấy hắn đều xấu hổ, tình ý triền miên.

  Từ Ngũ Gia nghĩ, chính là nàng ấy.

  Đời trước A Ngư chịu không ít cực khổ, chính Từ Tiềm mang nàng ra khỏi vũng bùn, che chở nàng, cưng chiều nàng.

  Sau khi trọng sinh trở về, đương nhiên A Ngư cũng muốn lấy lại sự sủng ái đó.

  Nội dung chính: Duyên trời tác hợp, sủng văn.

  Nhân vật chính: A Ngư, Từ Tiềm

  Nhận xét tác phẩm:

  Văn phong tinh tế tỉ mỉ, tự thuật trôi chảy, mô tả nhân duyên hai đời của Từ Ngũ Gia Phủ Quốc Công cùng với Tứ Tiểu Thư Hầu Phủ vô cùng êm tai, không nhanh không chậm, giọng văn nhẹ nhàng, hình tượng nhân vật sống động trên giấy, yêu thích ngọt văn mỗi ngày thì tuyệt đối không thể bỏ qua!

  Truyện sẽ được giữ nguyên một số xưng hô cổ đại sau:
  chất tử: cháu trai
  chất nữ: cháu gái
  ngoại sanh nữ: cháu gái bên ngoại
  nhi tử: con trai
  nhi nữ: con gái
  phụ nhân: phụ nữ có chồng
  nhạc phụ: cha vợ
  nhạc mẫu: mẹ vợ
  bà bà: mẹ chồng
  công công: cha chồng
  trưởng tử: con trai trưởng
  tức phụ: con dâu
  tôn/chất tức phụ: cháu dâu
  cữu cữu: cậu

 • Song Lai Thap Nien 70 Thon Thao Theo Duoi Nuong Chieu Ta - Tan Di Kiki

  Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta

  Tân Di kiki

  Bạn đang đọc truyện Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta của tác giả Tân Di kiki. Thẩm Thanh một đời chỉ toàn đau khổ, bi thương, sau đó qua đời vì bệnh, không ngờ rằng chết đi cũng là lúc bắt đầu tân sinh, bản thân lại trọng sinh về năm mười chín tuổi.Ngày đầu cô trọng sinh, bật lại tên cặn bã kia, đòi ly hôn, nhưng mà nhà mẹ mình lại không thể quay về???

  Không sao cả, cô sẽ giẫm lên đám người cực phẩm kia, ngược chết cặn bã, mở ra bản tay vàng, lặng lẽ làm giàu.

  Cái gì? Cái thôn thảo vạn người mê kia thế nhưng lại thích cô?

  Thôn thảo chính trực lại nhiệt tình: Thầy bói nói số phận của ta đang thiếu em, ngày mai liền đi lãnh chứng luôn được không?

  Thẩm Thanh:...

 • Kim Loan Khai Hoan Ca - Cuu Hy

  Kim Loan Khải Hoàn Ca

  Cửu Hy

  Bạn đang đọc truyện Kim Loan Khải Hoàn Ca của tác giả Cửu Hy. Nàng vốn dĩ là phượng hoàng trên cao, là công chúa tôn quý nhất nước Vệ. Thế nhưng, những mưu toan chốn cung cấm lại kéo nàng vào vòng xoáy khổ đau. Người thân và hạnh phúc lần lượt bỏ nàng mà đi.

  Nàng hận họ, hận những kẻ đã khiến cho cuộc đời mình lâm vào bế tắc. Và hơn hết, nàng hận mình, hận mình đã quá nhu nhược và yếu đuối, hận mình đã liên lụy tới những người xung quanh.

  Được sống lại lần nữa, phượng hoàng niết bàn trùng sinh, nàng quyết phải bảo vệ hạnh phúc, viết nên khúc ca tráng lệ của riêng mình.

 • Mot Doi Trong Sinh Muon Duoc Yen On - Wo Wo

  Một Đời Trọng Sinh Muốn Được Yên Ổn!

  Wo Wo

  Tác giả: Wo Wo

  Thể loại: Cổ Đại, Trọng Sinh, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Nàng vốn là một công chúa cao quý, sinh ra và lớn lên trong cẩm y ngọc thực, được nuông chiều tới kiêu ngạo, ngây ngốc, vô tư mà sống.

  Nàng không biết lòng người hiểm ác, nên bị lợi dụng, nên bị hãm hại.

  Tỷ muội khuê mật lại âm thầm lợi dụng nàng để câu dẫn ca ca của nàng, phá hoại hạnh phúc giữa tẩu tử và ca ca. Một tay nàng giúp đỡ nàng ta, kết quả nàng ta hại chết đứa cháu mà nàng yêu thương nhất. Tẩu tử hận nàng thấu xương, cũng vì quẫn trí hại nàng không thành mà bị ban chết.

  Một lần trọng sinh, nàng nhìn thấy rõ ấm lạnh tình người, thấy rõ lòng dạ của vị phu quân đỉnh đạc thường ngày kia, thì ra hắn ta là kẻ biếи ŧɦái, nam nhân hay nữ nhân đều không tha.
  Sống lại một đời, nàng nhìn thấu nhân tâm, nhìn thấu mọi thứ, nàng từng bước bảo vệ người thân, bảo vệ từng người mà kiếp trước nàng đã gây tổn thương. Những tưởng nàng cứ thế chịu sự an bài của phụ mẫu, nào ngờ vì hắn mà đời nàng xảy ra biến cố mới.

 • Tra Cong Quy Xin Quay Lai Nhung Toi Chi Muon Phat Tai - To Hoai Hoang

  Tra Công Quỳ Xin Quay Lại Nhưng Tôi Chỉ Muốn Phát Tài

  Tô Hoài Hoang

  Bạn đang đọc truyện Tra Công Quỳ Xin Quay Lại Nhưng Tôi Chỉ Muốn Phát Tài của tác giả Tô Hoài Hoang. Một người là thiếu niên 19 tuổi chưa có gì, một người lại không có gì trong tay.

  Khương Tiêu vừa nhìn đã yêu người ấy, thế nên dùng hết sức lực và tâm lực để khiến y cảm nhận được ấm áp, 15 năm trôi qua, tình cảm vẫn như lúc đầu, ở cạnh y từ lúc khó khăn, giúp đỡ y từng bước từng bước đi đến thành công.

  Theo lý thì anh vốn phải trở thành ánh trăng sáng trong tim Lận Thành Duật. Tuy nhiên sự thật đã chứng minh: Anh chỉ là bóng đèn vai phụ trong cuộc đời vươn lên thoát nghịch cảnh của Lận Thành Duật. Quý ông thành công lòng tàn nhẫn. Khi Khương Tiêu bệnh chết trên giường, y cũng không hề trở về gặp anh lấy một lần.

  Khương Tiêu sau khi sống lại: Biến CMN đi cái thứ tình yêu kia!

  Anh xem như hiểu, trên đời này, ngoại trừ tri thức trong đầu và tiền trong túi, những thứ còn lại đều không đáng tin cậy. Giờ đây Khương Tiêu chỉ muốn nỗ lực học tập, nghiêm túc kiếm tiền, làm một học bá kiêm chủ đất giàu sụ bình thường mà thôi.

  Lận Thành Duật: QAQ cục cưng ơi anh nhìn em đi, em cũng có rất nhiều tiền, tiền cho anh hết, mạng cũng cho anh.

 • Trong Sinh Doc Sung Cuu Thien Tue - Mieu Tram Tram

  Trọng Sinh Độc Sủng Cửu Thiên Tuế

  Miêu Trầm Trầm

  Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Độc Sủng Cửu Thiên Tuế của tác giả Miêu Trầm Trầm. Đời trước, nàng chọn Trạng Nguyên nổi bật nhất Bắc Quốc, trở thành phò mã của nàng, cuối cùng nàng rơi vào kết cục thành tội nhân thiên cổ, cả gia đình bị tàn sát thê thảm, người chết, nước vong, còn bị một thái giám cưỡng ép cưới.

  Sau này trọng sinh, điều đầu tiên nàng làm chính là giải quyết nam nhận đê tiện, cặn bã kia, hoàn trả lại gấp mười những thứ hắn đã làm với nàng.

  Còn về phần thái giám kia, tất nhiên là đổi thành nàng ép hôn y a.

  Kiếp này trở lại,nàng vẫn là công chúa một thân kiêu ngạo, cao cao tại thượng.

  Đổi lại nàng sủng hắn, ghẹo hắn, ăn chắc hắn.

  A.....còn muốn đích thân nghiệm chứng hắn là thái giám thật hay giả nữa.

 • Quoc Sac Kieu Phi - Yen Vu Phuong Dinh

  Quốc Sắc Kiều Phi

  Yên Vũ Phương Đinh

  Văn án:

  Quý nữ kinh đô: “Hứa Vân Noãn chính là một tên trồng trọt thô bỉ không kiến thức ở nông thôn!”

  Hạ nhân: “Tiểu thư không xong, bởi vì ngươi lắm mồm, trong phủ bị ngắt lượng thực rồi...”

  Quý nữ kinh đô: “Nàng không bán đồ ăn, lẽ nào trong nhà sẽ không có gì để ăn nữa? Đến tiệm khác mua.”

  Hạ nhân: “Tiểu thư, thức ăn của toàn bộ kinh đô đều bị Hứa Vân Noãn bao hết rồi.”

  Quý nữ kinh đô cắn răng: “...đi chuyển từ nơi khác đến!”

  Hạ nhân: “Tiểu thư, không xong, thức ăn nơi khác đều bị Hứa Vân Noãn bao hết rồi, sau này chỉ có thể uống gió thôi!”

  Quý nữ kinh đô thổ huyết: “Ta @#¥%...”

 • Thoat Xac Lo Nga Vao Long Anh - Nhoxanh

  Thoát Xác Lỡ Ngã Vào Lòng Anh

  Nhoxanh

  Tác giả: Nhoxanh

  Dịch giả: Mew

  Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Đô Thị, Hiện Đại, Sủng, Showbiz

  Giới thiệu:

  Sau khi nếm đủ tủi nhục vì bị kẻ ác tính kế hãm hại, còn bị chồng sắp cưới giết chết, Lâm Ái Nghị tỉnh lại trong một chiếc hòm với hình hài lạ lẫm - trẻ hơn, xinh đẹp hơn.

  Thân phận mới của cô là một bí mật, nên cô không thể "nương tựa" nơi nào khác ngoài chỗ ở của Lý An Thành - một anh chàng tuấn tú hành nghề trang điểm cho tử thi.

  Lần thoát xác trở lại này, Lâm Ái Nghi đã dùng ngòi bút chất lượng nhất để phác họa cuộc sống hiển hách của chính mình và còn đặc biệt ghi chú thêm vài dòng báo thù thật hiên ngang và ngạo nghề.

  Hào quang chói lóa vận lên một đại minh tinh có sức hút nhất, nhưng rồi thân phận bại lộ, không chỉ Lâm Ái Nghi mà còn cả Lý An Thành. Liệu bi kịch có lặp lại lần nữa hay không

 • Anh Mai La Duong Ve Cua Em - Dang Huyen

  Anh Mãi Là Đường Về Của Em

  Đặng Huyền

  Tác giả: Đặng Huyền

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen, Trọng Sinh

  Giới thiệu:

  Tại sao mọi người có thể trọng sinh trở về trước khi mọi đau khổ, bi kịch xuất còn cô lại quay về ngay năm 11 khi ba cô vừa mới qua đời???

  Cô sững sờ, khó hiểu, cảm giác như bị ông trời đùa cợt, khi lại bắt cô lần nữa trải qua mọi đau khổ từng xảy ra với cô

  Trong lúc mơ hồ, cô vẫn còn nhớ dường như sẽ có một nam sinh cùng lớp nhảy lầu tự tử....

  Từ Thiệu Châu quay đầu lại, ánh mắt u ám: “Đừng theo tôi nữa." Đường Uyển không quan tâm đến thái độ thờ ơ của anh giọng nói nhẹ nhàng: "Từ Thiệu Châu tôi không có nhà nữa anh có thể cho tôi vào nhà không?"

  "Chúng ta không quen biết."

  "Đường Uyển, anh sẽ nuôi em cả đời xin em đừng rời đi, được không....?"

  Em bước vào thế giới của anh, từ đó chúng ta nương tựa vào nhau, thay đổi vì nhau.

  Anh cho cô một gia đình hoàn chỉnh. Còn cô chính là ánh sáng thắp lên hy vọng về một tương lai trong cuộc đời u tối của anh.

 • Truong Cong Chua - Mac Thu Bach

  Trưởng Công Chúa

  Mặc Thư Bạch

  TRƯỞNG CÔNG CHÚA
  Tác giả: Mặc Thư Bạch
  Translator: Đặc Lôi Tây

  🌺Giải thích sơ lược:
  [Đặc biệt những ai thuộc trường phái thích sạch sẽ, cực đoan đối với việc nam chính hoặc nữ chính luôn chiếm spotlight, xin cân nhắc trước khi lọt hố]
  1. Nữ chính kiếp trước có người yêu, bởi vì một vài yếu tố khách quan không thể phát triển đến bước cuối cùng, nhưng không phải hoàn toàn không có gì xảy ra.
  2. Nam chính cũng có crush (chưa cưa đổ thành công)
  3. Mặt xấu nhất của hai người đều trưng ra cho đối phương xem và luôn đấu đá lẫn nhau. Xin đừng mong chờ quá cao ở câu chuyện về hai đối tượng xấu xa này.
  →Một câu giản lược: oan gia trọng sinh thành người yêu

  Văn án:
  Lý Dung và Bùi Văn Tuyên mười tám tuổi thành thân

  Lý Dung dùng gia thế của Bùi Văn Tuyên để trốn họa, Bùi Văn Tuyên lợi dụng thân phận Công chúa của Lý Dung để trở mình.

  Bọn họ liên hôn vì chính trị, không có lấy một chút tình cảm.

  Sau này, nàng thì trầm mê trong rượu chè sênh ca, còn hắn vì trong lòng đã có người thương có nhà không thèm về...

  Làm phu thê ba mươi năm, trừ quyền thế ra không còn thứ gì khác.

  Sau này bị kẻ khác chia rẽ, chết dưới chính mưu kế của đối phương, cũng không hề cảm thấy kì lạ.

  Song, khi ngủ một giấc tỉnh lại, họ thế nhưng quay về năm 18 tuổi, về chính thời khắc cuộc đời cả hai khốn khó nhất.

  Vì thế Bùi Văn Tuyên đến tìm Lý Dung.

  "Điện hạ cảm thấy, cuộc hôn nhân này có nên tái diễn?"

  "Nên chứ"

  "Vậy tại hạ trước tiên phải thanh trừ vị "Khách khanh" của người"

  ("Khách khanh" là một chức quan cao cấp trong triều đình. Thời nhà Tần, khi có người từ các nước chư hầu đến làm quan được phong làm "khanh", và được dùng lễ tiếp khách để đối đãi nên mới có tên gọi như thế)

  "Ngươi cho rằng ta sẽ bỏ qua cho người trong lòng ngươi ư?"

  Sau một khoảng im lặng, Bùi Văn Tuyên lại nói, "Chi bằng, mỗi người nhường một bước, đợi hai năm sau, khi trong tay cả hai đều nắm đại quyền, chúng ta lại hòa ly (ly hôn). Lúc đó có oán báo oán, có thù báo thù, Công chúa thấy sao?"

  Lý Dung trầm ngâm hồi lâu rồi nói, "Được thôi, trước cứ thế mà làm..."

  Sau đó, Bùi Văn Tuyên và Lý Dung quyền khuynh triều dã, nhìn Lý Dung đang viết đơn hòa ly trong nhà, Bùi Văn Tuyên hết nhìn trái lại nhìn phải, cuối cùng bước vào thư phòng, "Hài tử đã lớn nhường này rồi, chi bằng cứ sống tiếp thế này một thời gian nữa?"

 • Phuc Hac Mau Than Long Phuong Nhi Nu - Truong Lo Co Hanh

  Phúc Hắc Mẫu Thân Long Phượng Nhi Nữ

  Trường Lộ Cô Hành

  Là nữ tướng quân ưu tú nhất tinh tế, năng lực cực kì cường đại, thế nhưng bất hạnh lại bỏ mình trong một lần ra nhiệm vụ.

  Tỉnh lại ở một tình thế không mấy tốt đẹp, nhưng cuối cùng cũng biết rõ bản thân mình còn sống, chỉ là đến một dị giới khác và còn sống lại trong thân thể một công chúa yếu đuối bị lưu đày.

  Hừm không chỉ còn sống mà lại còn có thêm hai bảo bổi trong bụng.

  Thiết Ưng Đội cũng trọng sinh đến đây, thấy được tình cảnh này, vừa mừng vừa lo, lì lợm la liếm, tập thể khóc ngất trong nhà vệ sinh.

  Tướng quân oai phong lẫm liệt của bọn họ, bị một con heo thần bí… ăn sạch còn để lại hạt giống.

1 2 3 4 5 107