Truyện Teen

Truyện teen là thể loại truyện được viết dành riêng cho lứa tuổi thanh thiếu niên mới lớn, tâm hồn đầy hồn nhiên và mộng mơ. Truyện thường tả về các mỗi tình tuổi học trò đầy hồn nhiên và tươi sáng.

 • Cung Chieu Anh Hau Bat Co Vo Nho Ve Nha - Banh Cam Orange

  Cưng Chiều Ảnh Hậu Bắt Cô Vợ Nhỏ Về Nhà!

  Bánh Cam (Orange)

  Tác giả: Bánh Cam (Orange)

  Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Không mấy ai biết, trước khi Tô Ngọc Cầm trở thành Ảnh hậu vạn người hâm mộ, trên đỉnh hào quang, cô cũng từng là một diễn viên quèn lăn lộn hơn năm năm, từng bước từng bước mới giành được danh hiệu quý giá kia.

  Năm năm thành công, sự nghiệp ở đỉnh cao, nhưng chỉ trong một đêm, mọi thứ thay đổi, một người đàn ông tên Lâm Thạch đã khiến cô mất đi tất cả, thân bại danh liệt.

  Bị gán cho cái mác ép người khác kết hôn, nhìn người mà bản thân yêu nhất đi đến hôn nhân với người khác, cô đã tự tử.

  Nhưng không ngờ cô đã sống lại vào thời điểm mười năm trước khi cô có được vai diễn đầu tiên. Tất cả mọi thứ đã thay đổi. Cô sẽ khiến cho Lâm Thạch thân bại danh liệt giống như cô đã từng. Trên con đường cô độc này cô không tin bất kì một ai.

  Nhưng thật bất ngờ là trên chặng đường trả thù đó của cô đã xuất hiện một người. Một người khiến cô phá vỡ mọi quy tắc...

 • Giam Cam Co Dau Khong An Phan - Lalam

  Giam Cầm Cô Dâu Không An Phận

  Lalam

  Tác giả: Lalam

  Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Giam Cầm Cô Dâu Không An Phận - một câu chuyện thú vị thuộc thể loại ngôn tình đô thị dành cho các độc giả teen. Trong truyện, cô gái bị đính hôn từ khi trong bụng mẹ và không muốn chấp nhận sự ép buộc trong tình Thế nhưng, khi người mà cô yêu hy sinh, cô đã đồng ý trở thành cô dâu của người đàn ông khác. Liệu tình cảm của họ có trường tồn được trước sức ép và quyết định đính hôn sớm? Cùng đọc truyện để hiểu thêm về câu chuyện này.

 • Lieu Mua Xuan Co Tron Ven Khi Khong Co Anh - Naila Yen

  Liệu Mùa Xuân Có Trọn Vẹn Khi Không Có Anh

  Naila Yên

  Tác giả: Naila Yên

  Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Xuân về hoa nở, vạn vật sinh sôi.

  Chỉ mong tia nắng dịu dàng, cho Hoa an nhiên tồn tại.

  Chỉ mong rằng đời bớt sóng gió, trao mỗi người một chút bình yên

  Nhất dạ thanh hoan thùy tại bàng bạch thủ cộng tề.

 • Hoa Trong Mong Ca Doi Vi Em - Hani Hai Nguyen

  Hoa Trong Mộng - Cả Đời Vì Em

  Hani Hải Nguyễn

  [Tác giả Hani Hải Nguyễn]

  Bạn đang đọc truyện Hoa Trong Mộng - Cả Đời Vì Em của tác giả Hani Hải Nguyễn. Một cô gái hành tung bí ẩn, thân phận bí ẩn, được đào tạo trở thành một trợ thủ đắc lực.

  Anh là một người chỉ biết ăn chơi, một kiêu căng, ương ngạnh, không làm gì đường hoàng, khiến người nhìn đã thấy không ưa, nhưng mà thực ra đó lại là lớp vỏ ngụy trang cho thân phận thực sự của anh.

  Số phận cho anh gặp cô và từ đó anh âm thầm bảo vệ cô.

  Trải qua muôn vàn sóng gió, liệu họ có được ở bên nhau khi thân phận của cô dần hiện ra ánh sáng.

  Tình yêu - Tình bạn - Tình thân gắn kết lại thành một chuỗi tình không thể chia lìa được. Khi nhận ra nhau cũng là ngày cô mất đi ký ức, anh sẽ ra sao?

 • Hay Giai Thoat Cho Nhau Di - Hoa Du Nguyet

  Hãy Giải Thoát Cho Nhau Đi!

  Hoa Du Nguyệt

  Tác giả: Hoa Du Nguyệt

  Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Thất Nguyệt Y vốn cũng không khác gì những cô gái bình thường ngoài kia, nhưng sự cố xảy ra, khiến linh hồn của cô bị "Thần" chú ý.

  Cô đã xuyên qua rất nhiều thế giới, sống dưới nhiều thân phận. Ở thế giới cuối, cô bị người mình tin tưởng và yêu thương nhất phản bội, khiến cô táng thân nơi biển lửa, sau đó còn phải chịu thêm nỗi đau khác, khi cứ nhìn thấy những người mình để ý lần lượt ra đi vì cô.

  Cô cứ tưởng mọi thứ đã chấm dứt, cứ nghĩ rằng kết cục này đã đủ đau thấu tâm can, và cô có thể quay lại thế giới nguyên bản của mình.

  Ai biết được mọi thứ vẫn còn chưa kết thúc ở đó. Khi cô về đến nhà của bản thân, Thất Nguyệt Y liền nhận được một cái túi... Bên trong là những món đồ không thể tồn tại trong thế giới thực của cô.

  Từ đó cô liền biết rằng cô vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi thứ tên là "Thần " kia.

  Cô phải chấm dứt cái vòng luẩn quẩn chết tiệt này, đồng thời tại đây cô cũng gặp lại những người quan trọng với cô trước kia và cả người mà cô yêu lúc trước.

 • Suong Tan Lo Ra Man Sao Lap Lanh Chieu Roi The Gian - Ly Xuy Nguyet

  Sương Tan, Lộ Ra Màn Sao Lấp Lánh Chiếu Rọi Thế Gian

  Ly Xuy Nguyệt

  Bạn đang đọc truyện Sương Tan, Lộ Ra Màn Sao Lấp Lánh Chiếu Rọi Thế Gian của tác giả Ly Xuy Nguyệt. Khi Trái Đất bị một thế lực mạnh mẽ ép buộc phải tới một không gian khác và phải tồn tại, mỗi một quốc gia cần thiết đưa người tiến vào "Khu vực chết chóc", nhiều nhất là năm, ít nhất là một người.

  Thế là Việt Nam có một người tên Tinh Mạc Già bị kéo vào, còn có hơn hai trăm người của các quốc gia khác, trong số họ, cũng chỉ có Tinh Mạc Già là người tham gia thí luyện với số tuổi nhỏ nhất.

  Ai cũng nghĩ rằng Tinh Mạc Già sẽ rất nhanh bị loại trừ, không nghĩ tới y cư nhiên sẽ trở thành thí luyện giả đệ nhất, còn dẫn dắt hơn hai trăm thí luyện giả đến từ Trái Đất công phá Khu Vực Chết Chóc, đưa Trái Đất lên một địa vị mà các nền văn minh cấp cao không ngờ tới trong vũ trụ.

 • Mac Thien Pho Y Hop Dong Voi Tong Tai Ac Ma - Hong Tra

  Mặc Thiên Phó Ý Hợp Đồng Với Tổng Tài Ác Ma

  Hồng Trà

  Tác giả: Hồng Trà

  Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Nàng tiểu thư Thiên Ý chỉ trong một ngày, từ thiếu nữ hoa quý, cành vàng lá ngọc lại trở thành một nô ɭệ thấp hèn, phải phủ phục dưới chân một ác ma.

  Thiên Ý chỉ biết cầu xin Phó Mặc, xin hắn hãy buông tha cha cô.

  Phó Mặc khi ấy chỉ cười rồi lệnh Thiên Ý ở bên hắn một năm, sau một năm hắn sẽ tha cho ba cô.

 • Di Ve Phia Chan Troi - Hoa Sen Trang

  Đi Về Phía Chân Trời

  Hoa Sen Trắng

  Tác giả: Hoa Sen Trắng

  Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Vì mang thân phận là con vợ lẽ, thế nên Tiêu Sĩ Quân không được coi trọng, cũng không được xem là thiếu gia chính thức của nhà họ Tiêu.

  Cuộc sống vốn không thuận lợi, sau còn bị mẹ cả sắp xếp, khiến Tiêu Sĩ Quân đi lạc trong chuyến du lịch cùng gia đình.

  Rất may là anh không rơi vào tay kẻ xấu mà được một nhà tốt bụng cưu mang, sau đó anh thầm mến cô bé Châu Nhã Lâm hiền lành, lương thiện

  Thời gian sau, vì một vài chuyện xảy ra nên Tiêu gia mới gấp rút cho người truy tìm tung tích và đưa anh trở về đảm nhận trách nhiệm người thừa kế. Cuộc sống Tiêu Sĩ Quân trở lại ban đầu, cũng là lúc anh quyết định dùng mọi cách để tìm lại cô bé gái đáng yêu thời ấy.

 • Vo Toi La Nguoi Giup Viec - Tieu Tuyet Moc Lan

  Vợ Tôi Là Người Giúp Việc

  Tiểu Tuyết Mộc Lan

  Tác giả: Tiểu Tuyết Mộc Lan

  Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Từ khi còn nhỏ, Tôn Khánh Thương đã mất cả cha lẫn mẹ, sống cùng với dì mình cho tới khi trưởng thành.

  Phùng Hạ là một cô sinh viên vừa học vừa làm để phụ giúp gia đình.

  Cả hai với hoàn cảnh khác biệt nhau, thân phận cách xa nhau, nhưng lại thấu hiểu cho tình cảnh của nhau đồng điệu với nhau trong suy nghĩ. Liệu có vượt qua mọi trở ngại để đến với nhau?

 • Dem Nay Mac Gia Chu Lai Den - Bac Ha

  Đêm Nay Mạc Gia Chủ Lại Đến

  Bạc Hà

  Tác giả: Bạc Hà

  Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu

  Tư Vân đã gặp phải một tai nạn và chìm trong cơn ngủ đông kéo dài hai năm. Khi tỉnh lại, cô tin rằng cơn ác mộng đã qua, nhưng mọi thứ không hề dễ dàng như nghĩ.

  Sau năm năm, cô trở thành quản gia của dinh thự nhà Mạc. Nhưng ngay từ ngày đầu tiên, tiểu thiếu gia của gia đình Mạc đã gọi cô là "mẹ" của mình. Cô thực sự bất ngờ vì chưa từng có chồng hay con gái, nhưng đứa trẻ này lại khăng khăng cho rằng cô chính là mẹ của nó.

  "Tiểu thiếu gia, tôi là quản gia, không phải mẹ của cậu", Tư Vân không khỏi lặng lẽ trả lời.

  Nhưng đứa trẻ lại nói: "Mẹ chính là mẹ của Đường Đường. Bố xấu tính lắm, đi biệt tăm mãi không về... Mẹ à, mẹ chỉ có Đường Đường thôi nha... Đừng quay về với bố nhé... Không mẹ sẽ bị cắn đấy!"

 • Dong Chi Chua Toi - Luc Phien Nhien

  Đông Chí Chưa Tới

  Lục Phiên Nhiên

  Bạn đang đọc truyện Đông Chí Chưa Tới của tác giả Lục Phiên Nhiên. Trịnh Lam yêu Trác Diệu ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô cũng rất vui khi mình may mắn có hôn ước với anh.

  Cô đã từng mơ mộng rất nhiều về cuộc sống sau này của hai người, sau khi kết hôn, cô luôn tận lực khiến anh vui vẻ, thỏa mãn.

  Chỉ là, thời gian qua đi, cô cảm thấy bản thân mình càng lúc càng cô đơn trong cuộc hôn nhân này. Kết quả, cô đã làm một chuyện mà mình chưa bao giờ nghĩ tới: Chủ động đưa ra lời đề nghị ly hôn với người mình yêu đến mức chỉ hận không thể moi tim mình ra để chứng minh cho anh thấy cô yêu anh thế nào.

  "Chúng ta ly hôn đi."

  "Em không cần gì từ anh cả. Chỉ cần sau này gặp lại, anh hãy tỏ ra hai chúng ta chưa từng quen biết."

  Cuộc hôn nhân ba năm của Trịnh Lam và Trác Diệu liệu cứ như vậy mà kết thúc, hay hai người sẽ cùng nhau bước sang một trang mới của cuộc đời đây?

 • Nghe Noi Oc Sen De Duoc Tram Trung - Xin The La Khong Nguoc

  Nghe Nói Ốc Sên Đẻ Được Trăm Trứng

  Xin Thề Là Không Ngược

  Bạn đang đọc truyện Nghe Nói Ốc Sên Đẻ Được Trăm Trứng của tác giả Xin Thề Là Không Ngược. Ốc sên là loài lưỡng tính, thế nên chúng có thể vừa là giống đực, vừa có thể làm giống cái.

  Một số loài có thể tự thụ tinh, một số lại phải thụ tinh chéo bằng cách tìm kiếm đối tác.

  Lúc hai con ốc sên gặp nhau, sẽ là một cuộc chiến khốc liệt về giới tính để đối phương trở thành người mang thai.

  “Ai mang thai?”

  “Cậu.”

  “Tôi làm sao?”

  “Mang thai.”

  “…Y học mới phát hiện ra một loại u tên mang thai à?”

 • Tieu Thu Kieu Ngao Va Thieu Gia Sat Gai - Gia Han

  Tiểu Thư Kiêu Ngạo Và Thiếu Gia Sát Gái

  Gia Hân

  Lời tác giả - Casting

  1) Lời tác giả: Xin chào các bạn, mình là Gia Hân, đây là câu chuyện đầu tay của mình mong các bạn đón đọc và ném đá thẳng tay để mình sữa chửa

  - Về nội dung: có một vài chi tiết sẽ giống với trong phim Người Thừa Kế nhưng cốt truyện hoàn toàn khác 

  - Về trang phục: trang phục của các nhân vật là do mình tham khảo của các sao Hàn, hàng hiệu có, bình dân cũng có. có gì sai sót thì cho mình xin lỗi các anh chị bên Hàn

  2) Casting

  Nữ chính:

  Nó: Phạm Vương Khánh An (Andrena): 17 tuổi, ba là chủ tịch tập đoàn thời trang Empire lớn nhất TG, mẹ đã mất, xinh đẹp như nữ thần nhưng tính cách thì thất thường không ai đoán được, cao 1m73, IQ 500/500

  Huỳnh Văn Hải Yến (Emily): 17 tuổi, người kế vị tập đoàn thời trang CL, mẹ cũng đã mất, có mốt nét đẹp dịu hiền đầm thấm, nữ công gia chánh thành thạo, quan tâm bạn bè, cao 1m69, IQ 500/500

  Dương Nguyễn Khánh Trân (Mindy): 17 tuổi, con gái của chủ tịch tập đoàn thời trang MJ, mẹ cũng mất giống hai người bạn, là một cô nàng dễ thương, đôi lúc hơi đỏng đảnh, cao 1m70, IQ 500/500

  Nguyễn Lập Bích Thy (Jenny): 17 tuổi, ba là chủ hãng thời trang RS nổi tiếng, cũng mất mẹ từ nhỏ, là cô tiểu thư điệu đà luôn chăm chút sắc đẹp, giỏi cua trai, đường cong mê người, cao 1m71, IQ 500/500

  Cả 4 tập đoàn của tụi nó hợp lại tạo thành một khối vững chắc khó đánh bại, trụ sở chính là ở Anh Quốc

  Nam chính:

  Hắn: Hoàng Dương Khởi Phong (Harry): 17 tuổi, con trai của chủ tịch tập đoàn đá quý Jae Guk lớn nhất TG, rất đẹp trai và cũng rất sát gái, body 6 múi, xài tiền phung phí, hotboy trường The Heirs, cao 1m83, bang chủ bang Devil, IQ 500/500

  Phạm Vương Hoàng Khải (Aubrey): 17 tuổi, mẹ anh sắp kết hôn với ba nó nên có thể gọi là anh nó, công tử tập đoàn khách sạn Zeus, hóng hách nhưng rất thương nó, ghét con gái, cao 1m80, phó bang Devil, IQ 500/500

  Trần Lâm Minh Khánh (Jason): 17 tuổi, ba mẹ là ca sĩ diễn viên nổi tiếng sỡ hữu tài sản kếch xù bao người mơ ước, có nụ cười tỏa nắng, hiền lành tinh nghịch, hotboy The Heirs, cao 1m81, bang phó bang Devil, IQ 500/500

  Trương Lê Gia Kiệt (Edward): 17 tuổi, thiếu gia tập đoàn xe hơi PR lớn nhất TG, là một người lạnh lùng dù rất sát gái, hiểu được cảm xúc của người khác, coldboy The Heirs, cao 1m82,bang phó bang Devil, IQ 500/500

  Còn nhiều nhân vật khác nhưng mình sẽ giới thiệu sao, xin lưu ý, truyện của mình sẽ không kịch tính cho lắm.

 • 1001 Phuong Phap Nghich Tap Cua Vuong Phi Ba Dao - Thixz

  1001 Phương Pháp Nghịch Tập Của Vương Phi Bá Đạo

  Thi.xz

  Tác giả: Thi.xz

  Thể loại: Cổ Đại, Truyện Teen, Ngôn Tình, Xuyên Không

  Giới thiệu:

  Sinh ra trong gia đình hào môn thế gia, Điềm Tư Tư từ nhỏ đã có cuộc sống sung túc, và nhận được sự giáo dục, bồi dưỡng tốt nhất từ gia tộc. là một cô gái xinh đẹp, tài năng, đánh cờ, viết chữ, hội hoạ, thi từ, cô đều am hiểu.

  Một lần nọ đi leo núi vô tình nhặt được một quyển tiểu thuyết ngôn tình, cô tò mò đọc thử, nhìn thấy một nhân vật Vương phi trong đó trùng tên mình.

  Ngay lúc đó, một tia sét đánh xuống, đưa Điềm Tư Tư xuyên qua thời gian và không gian nhập vào thân xác vị Vương phi vào thời điểm trước khi thành hôn.

  Thôi được rồi, số trời đã định, Điềm Tư Tư ta không thể chống lại thì đành thuận theo. Nhưng Vương gia, pháo hôi đừng cản đường ta a. Nếu không ta sẽ không nương tay đâu.

 • Hom Nay Vuong Gia Lai Di Ban Dau Phu - Hu Ki Ban Banh Tao

  Hôm Nay Vương Gia Lại Đi Bán Đậu Phụ

  Hú Ki Bán Bánh Táo

  Bạn đang đọc truyện Hôm Nay Vương Gia Lại Đi Bán Đậu Phụ của tác giả Hú Ki Bán Bánh Táo. Thuở nhỏ hứa hẹn với nhau, thế nên sau này, y tìm đến hắn, nhìn thấy ngày xưa còn là một đứa nhỏ ngây thơ, hiện tại người cũng đã khác hẳn, phong độ, dáng vẻ muôn vàn.

  Hai người kề cận bên nhau, sớm chiều có nhau, ái muội mập mờ, cũng không rõ ai là người động tình trước, dù sao điều đó cũng không quan trọng

  Âm thầm dõi theo, ta bảo vệ ngươi, ngươi bảo vệ ta. Đến lúc đối phương gục ngã cũng không buông tay. Hắn ngã xuống trong vòng tay y, y thay hắn trả thù kẻ địch. Đoạn đường về sau không còn gì có thể cản trở hai người họ nữa…

 • Dong Chay Tinh Yeu - Thuy Lieu

  Dòng Chảy Tình Yêu

  Thúy Liễu

  Tác giả: Thúy Liễu

  Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Thẩm Tây Thừa là một nam nhân chín chắn, trưởng thành, sự nghiệp phát triển thuận lợi, nhưng chuyện tình cảm thì anh lại không muốn đụng tới, bởi vì anh vẫn chưa có hứng thú phát triển quan khác phái với ai.

  Nhưng không ngờ, tình yêu lại đến lúc bất ngờ nhất, anh lại rung động với con gái bạn thân mình, vai vế cách biệt, tuổi tác cũng kém nhau đến 20.

  Khúc Yên là con gái của đôi gia đình đã ly hôn, cha làm giám đốc của một công ty IT lớn tại Trung, còn mẹ cô là chủ tịch của một chuỗi trang sức kim cương đá quý giàu có tại Mỹ, Sau khi họ ly hôn cô sống cùng mẹ và chuyển qua Mỹ. Cô vốn thẳng tính, rất hay nóng giận và bốc đồng.

  Còn anh, thương trường đã dạy cho anh rất nhiều thứ, anh là trẻ mồ côi, không chỗ nương tựa, chẳng thể có gì khiến suy nghĩ đó bị lung lay cho đến khi gặp cô. Ngày cô 16 tuổi trở về Trung Hoa

  "Em còn có gia đình. Còn tôi, tôi chỉ có em"

  "Chú Thẩm, chú say rồi"

  "Khi say…con người thường sẽ thổ lộ tình cảm thật lòng"

  "..." Cô chỉ mím môi không đáp

 • Co Vo Lanh Lung Cua Tong Giam Doc Than Bi - Thu Sanh

  Cô Vợ Lạnh Lùng Của Tổng Giám Đốc Thần Bí

  Thu Sanh

  Tác giả: Thu Sanh

  Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Ôn Ninh cảm thấy cô đơn và tuyệt vọng vào sinh nhật mười tám tuổi của mình. Thay vì nhận được hoa tươi hay món quà, cô chỉ gặp phải sự cô độc và khổ trong phòng giam.

  Sau mười năm bị giam giữ, cô chỉ dành thời gian suy nghĩ về việc trả thù. Việc gả cho một người chồng không có tình cảm thật sự chỉ là một thỏa thuận với ma quỷ, nhưng cô lại không nghĩ đến những hệ quả không mong muốn.

 • Anh Mai La Duong Ve Cua Em - Dang Huyen

  Anh Mãi Là Đường Về Của Em

  Đặng Huyền

  Tác giả: Đặng Huyền

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen, Trọng Sinh

  Giới thiệu:

  Tại sao mọi người có thể trọng sinh trở về trước khi mọi đau khổ, bi kịch xuất còn cô lại quay về ngay năm 11 khi ba cô vừa mới qua đời???

  Cô sững sờ, khó hiểu, cảm giác như bị ông trời đùa cợt, khi lại bắt cô lần nữa trải qua mọi đau khổ từng xảy ra với cô

  Trong lúc mơ hồ, cô vẫn còn nhớ dường như sẽ có một nam sinh cùng lớp nhảy lầu tự tử....

  Từ Thiệu Châu quay đầu lại, ánh mắt u ám: “Đừng theo tôi nữa." Đường Uyển không quan tâm đến thái độ thờ ơ của anh giọng nói nhẹ nhàng: "Từ Thiệu Châu tôi không có nhà nữa anh có thể cho tôi vào nhà không?"

  "Chúng ta không quen biết."

  "Đường Uyển, anh sẽ nuôi em cả đời xin em đừng rời đi, được không....?"

  Em bước vào thế giới của anh, từ đó chúng ta nương tựa vào nhau, thay đổi vì nhau.

  Anh cho cô một gia đình hoàn chỉnh. Còn cô chính là ánh sáng thắp lên hy vọng về một tương lai trong cuộc đời u tối của anh.

 • Thanh Xuan No Hoa - Kieu Le

  Thanh Xuân Nở Hoa

  Kiều lê

  Tác giả: Kiều lê

  Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Mối tình đầu luôn khiến người ta khó quên nhất, bởi lẽ đó là những rung động đầu tiên, là vô số cảm giác xao xuyến, bồi hồi,…trộn lẫn

  Đó là thời thanh xuân, là khi tình cảm được triển tự nhiên nhất, đơn thuần nhất, yêu chỉ đơn giản là vì yêu.

  Nhưng liệu tình cảm đó có thể bền chặt, chín chắn cùng nhau đi tới cuối con đường...

  Minh Hiểu Khê một nữ sinh con nhà trí thức bình thường nhờ phúc của bố mà được học ở trường Quốc Tế. Ở đây cô đã có những người bạn mới và có cả mối tình đầu ngọt ngào và dịu dàng.

 • Kieu Phi Bi Trao Doi - Selina Do

  Kiều Phi Bị Tráo Đổi

  Selina Đỗ

  Tác giả: Selina Đỗ

  Thể loại: Cổ Đại, Truyện Teen, Ngôn Tình, Xuyên Không, Mạt Thế

  Giới thiệu:

  Selina Đỗ đã viết truyện Kiều Phi Bị Tráo Đổi với câu chuyện về Hứa Quân Dao, một nhà nghiên cứu tài ba đang tập trung vào công trình của mình. Tuy nhiên, đột nhiên tất cả tài liệu nghiên cứu của nàng bị mất, và khi nhìn thấy người yêu bạn thân cùng nhau, tình huống càng thêm kinh khủng hơn. Thảm họa không dừng lại ở đó khi phòng nghiên cứu bị nổ, và Hứa Quân Dao trở thành nương tử của một người trong một thế giới khác. Trong tình huống đó, sự xuất hiện của một người đàn ông khiến cô thấp thỏm không biết phải làm sao.

1 2 3 4 5 190