Xuyên Không

Xuyên Không, Xuyên Việt là thể loại nhân vật chính vì một lý do nào đó mà bị đưa đến sinh sống ở một không gian hay một khoảng thời gian khác. Nhân vật chính có thể trực tiếp xuyên qua bằng thân xác mình hoặc sống lại bằng thân xác người khác.

 • Long Phuong Song Bao Than Y Mau Than Duoc Phien Thien - Thap Nguyet An Hi

  Long Phượng Song Bảo Thần Y Mẫu Thân Dược Phiên Thiên

  Thập Nguyệt An Hi

  Các bạn đến đọc câu chuyện về Lạc Tiểu Băng - một thiên tài điều chế thuốc đã xuyên qua thời không trở thành mẹ của hai đứa trẻ trong một gia đình không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, sức mạnh của cô không chỉ dừng lại ở việc chế thuốc còn là kinh doanh và giải quyết chế độ nô lệ.

  Cô không chịu bị bắt nạt và quyết tâm đấu tranh cho quyền lợi của mình. Khi một người đàn ông xấu xí cần sự giúp đỡ, cô đã giúp anh ta và không ngờ rằng anh ta lại là Nhiếp Chính Vương quyền khuynh triều và muốn làm cha của con cô. Tuy nhiên, cô không dễ dàng nhượng bộ, chỉ muốn đấu tranh cho tình yêu và sự công bằng của mình.

 • Thap Nien 60 Nhat Ky Nuong Chieu - Ma Dau

  Thập Niên 60 Nhật Ký Nuông Chiều

  Ma Đậu

  Cố An An đã không ngờ rằng sau khi qua đời vì ung thư dạ dày, cô sẽ xuyên không đến năm 1957. Tuy nhiên, cô may mắn được nhận sự chăm sóc của ông bà nội tốt bụng và cha mẹ làm nghề nuôi con gái nô. Với tấm lòng áp của gia đình, Cố An An cảm nhận được tình cảm chưa từng có từ trước đến nay.

  Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi sau khi chị họ nhà chú hai bị chết đuối. Cố An An nhận ra rằng mình đã xuyên vào một cuốn tiểu thuyết, trong đó gia đình của cô là cực phẩm và phản diện.

  Nhưng tình cờ, cô được tặng một bàn tay vàng, cho phép cô có thể nghe được động vật nói chuyện và điều khiển chúng. Với khả năng này, Cố An An quyết tâm dẫn theo gia đình để tìm hạnh phúc trong thời đại gian nan này.

 • Chung Cuu Ba Dao Tong Tai - Huyet Hac Duong

  Chửng Cứu Bá Đạo Tổng Tài

  Huyết Hắc Dương

  Đọc truyện Chửng Cứu Bá Đạo Tổng Tài của tác giả Huyết Hắc Dương, bạn sẽ được trải nghiệm thể loại truyện Teen, Xuyên Không và Đam Mỹ. Nhân vật chính, Ôn Tần Khê, là một IT làm việc tại công ty phát hành game. Anh ta đã trở nên quen với công việc và cuộc sống hàng ngày của mình. 

  Tuy nhiên, khi phát hiện ra một lỗ hổng lớn có thể gây bất lợi, Ôn Tần Khê đã phải đi cứu CEO của công ty khỏi cuộc hỗn loạn. Sự việc này đã đưa anh ta vào một cuộc phiêu lưu đầy thử thách cùng với CEO mạnh mẽ và bá đạo. 

  Nếu bạn yêu thích truyện đam mỹ, hãy đọc thêm Xuyên Thành Người Cá Nhỏ Của Lão Đại Thô Bạo hoặc Tất Cả Tra Công Đều Đuổi Theo Cầu Tái Hợp.

 • Xuyen Khong Ca Doi Cung Sung Cuc Pham Phu Nhan - Hong Nhan Tieu Du

  Xuyên Không Cả Đời Cưng Sủng Cực Phẩm Phu Nhân

  Hồng Nhân Tiểu Du

  Tác giả: Hồng Nhân Tiểu Du

  Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình, Xuyên Không

  Giới thiệu:Câu chuyện kể về một nữ đại tướng quân có thân thủ cao siêu, vì vua vì nước vì dân mà cống hiến hết sức mình. Nhưng mọi công lao đều bị vùi dập bởi Hoàng Đế ngu ngốc, đẩy nàng vào con đường chết. Cứ ngỡ sẽ kết thúc cuộc đời của mình, nhưng không nàng đã hóa kiếp xuyên không đến thế giới năm 2022, biến một đại tiểu thư bị người đời ghẻ lạnh trở nên mạnh mẽ và có tiếng tăm.

 • Ket Cuc Cua Nhan Vat Phan Dien Chi Co The La Cai Chet - Gwong Yeoeul

  Kết Cục Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết

  GWONG YEOEUL

  - Tôi đã được tái sinh thành nhân vật phản diện trong một otome game, và là con gái duy nhất của gia đình công tước Eckart. Nhưng điều đáng sợ là mọi thứ tôi làm đều sẽ dẫn đến cái chết.

  - Tôi sẽ phải kết hôn với một trong những vật nam chính trước khi "con gái thực sự" của gia đình xuất hiện. Cả hai anh trai của tôi luôn tranh cãi với tôi về mọi chuyện.

  - Hoàng tử mất trí lúc nào cũng khiến tôi phải đau đầu. Thuật sĩ thì chỉ quan tâm đến nữ anh hùng, còn hiệp sĩ nô lệ của cô ta thì e ngại và trung thành. Tôi phải loại bỏ một số trong số họ khoải danh sách!

  - Tôi đã không biết chỗ đứng của mình từ trước đến giờ. Bây giờ, tôi chỉ muốn sống im lặng như một con chuột để không ai quan tâm đến tôi. Nhưng tại sao vẫn có nhiều người theo đuổi tôi đến mức đáng ngại?!!

  Xin mời tiếp tục đọc!

 • Phat He Mau Xuyen - Giang Nam Hong Dau

  Phật Hệ Mau Xuyên

  Giang Nam Hồng Đậu

  Editor: Suzu Adelia

  Lần đầu gặp phải chuyện có được hệ thống, trở thành người làm nhiệm vụ, Tô Dao có chút bình tĩnh, nhanh chóng tiếp nhận. Thiếu nữ Phật hệ cũng không quan tâm lắm việc mình có thể làm nhiệm vụ gì, làm tốt hay không...

  - "Kí chủ muốn chọn loại xuyên nhanh nào? Nữ phụ nghịch tập? Cứu vớt nhân vật phản diện? Hay là công lược nam thần?...

  - Cái nào cũng được, ta không ngại.

  - Ồ, vậy thì làm lần lượt đi!

  Các thế giới xuyên nhanh:

  1, Tình nhân thế thân của tổng giám đốc: Anh đối xử với tôi như thế nào, tôi sẽ làm lại với anh y như thế.

  2, Bia đỡ đạn những năm 60: Mang theo hệ thống sinh hoạt trong những năm 60.

  3, Cứu vớt nhân vật phản diện hắc hóa: Cùng boss phản diện trao đổi linh hồn sau khi nằm mà thắng.

  4, Nữ phụ tiểu thuyết cung đấu: Đem hệ thống cung đấu mà gặp gỡ người có thuật đọc tâm.

  4, Nguyên nữ chủ tiểu thuyết xuyên sách: Ta có hào quang Mary Sue.

  6, Đại boss thần côn văn: Ta có kỹ xảo bắt quỷ đặc thù.

  …..

  Nhắc nhở:

  1, Nữ chủ đẹp nhất trên đời, sống phá thiên tế, bàn tay vàng siêu to.

  2, Nam chủ tùy duyên

 • Xuyen Vao Nu Chinh Ngu Ngoc - Kantan

  Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc

  Kantan

  Tác giả: Kantan

  Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

  Giới thiệu:

  Vào một ngày đẹp trời, Tiết Lạc xuyên vào cuốn tiểu thuyết cô ghét vô cùng, đã thế mà cô còn xuyên thành nữ chính ngu ngốc. Vì quá chướng mắt nam chính không muốn hắn chú ý đến một mình nên cô đã bày trăm phương ngàn kế để tránh hắn. Nhưng những hành động mờ ám của cô đã khiến một nam phụ chú ý đến. Mà nhân vật nam phụ này hình như rất hứng thú với cô, đến mức phải nhốt cô vào trong phòng hắn...

 • Tong Mon Dai My Nhan Xuyen Den Thap Nien 70 - Tu Dan Pho

  Tông Môn Đại Mỹ Nhân Xuyên Đến Thập Niên 70

  Tứ Đan Phô

  [Sỹ quan soái khí x Mỹ nhân yểu điệu ]

  Nhóm dịch: Tiểu Mộc

  Văn án:

  Tô Nguyệt Hòa xuyên thành tiểu sư muội tông môn, cần cù tu chân ba năm, ai ngờ bị một tia sét đánh về thế giới ban đầu.

  Sau khi xuyên về, cô mới biết mình vốn dĩ sống trong truyện niên đại.

  Trong sách, cô gả cho nam thanh niên trí thức bạo lực gia đình, tự sát kết liễu.

  Tô Nguyệt Hòa xóa tình tiết, muốn kết hôn với cô? Xin vào ở rể trước!

  Lương Chính Phong, một sĩ quan trong lòng chỉ có sự nghiệp không có phụ nữ, trong bữa tiệc xem mắt do tổ chức sắp xếp, anh cầm hình của Tô Nguyệt Hòa lên: Đẹp quá không hợp.

  Bà mai: Quả thật không hợp, cô gái này muốn đằng nam ở rể.

  Lương Chính Phong không đi đường bình thường: Có chút thú vị.

  Lần đầu tiên gặp mặt, Lương Chính Phong nhìn cô gái trước mắt, một đôi mắt hoa đào đầy tình ý, da trắng như tuyết, yếu mềm không xương, nhưng cô treo người trên vách núi, sau lưng còn vác súng đi săn. Mà anh, bỗng nhiên rung động.

  Nghe nói nhà họ Tô kén rể, trong thôn giới thiệu không ít người đàn ông không có điều kiện cưới vợ, nhưng nhà họ Tô không ưng ai.

  Khiến người giới thiệu tức giận chửi thầm: Đợi mà ế đi!

  Không lâu sau, nhà họ Tô kén được rể, mọi người nhìn xe Jeep lớn do con rể mới lái tới, kinh ngạc rớt cằm: Mộ tổ nhà họ Tô bốc khói xanh rồi!

  Sau khi cưới, Tô Nguyệt Hòa tòng quân làm một chị dâu xinh đẹp có thể luyện tu vi.

  Là nữ đệ tử của tông môn tu chân, vốn muốn dùng những gì học được trổ tài, ai biết người trổ tài không phải cô.

  Vốn muốn dùng những gì học được để anh phục tùng, ai biết anh phục tùng…

  Vốn muốn…

  Vẫn là cô còn quá trẻ.

  Đồng liêu bộ đội nghe nói Lương đoàn ở rể, cưới cô gái nông thôn cao to, tướng tá đàn ông, đều cảm thấy may mắn: May mà tổ chức không nhìn trúng tôi.

  Cuối cùng khi họ gặp được Tô Nguyệt Hòa, chàng trai trẻ bất giác nhìn đến ngơ ngác, lần lượt quay đầu tìm tổ chức: tổ chức nhìn tôi chút!

  Sau đó mọi người phát hiện chị dâu xinh đẹp văn thao võ lược, còn biết làm sự nghiệp.

  Tô Nguyệt Hòa vốn chỉ muốn làm một bà chủ dân túc nhàn rỗi tự tại, ai có thể ngờ được một chân không phanh được xe, cuối cùng trở thành nữ vương nhật hóa đánh bại vô số nhãn hàng quốc tế.

 • Than Cap Ke Phan Dien - Lam Tieu Khong Phai Co Nuong

  Thần Cấp Kẻ Phản Diện

  Lâm Tiếu không phải cô nương

  Bạn đang theo dõi câu chuyện Thần Cấp Kẻ Phản Diện của tác giả Lâm Tiếu. La Hồng là một nhân vật đầy cảm xúc trong lòng nhưng được đánh giá cao bởi người thế gian vì sự thông minh và tài năng. Nhưng chỉ có mình hắn biết rằng, trong trí hắn, đang ẩn chứa một điều gì đó vô cùng đau đớn.

  Vui lòng không khen tôi...

  Các bạn đừng có khen tôi nữa!

  Tôi không phải là người chính nghĩa, và không muốn trở thành một tấm gương hoàn hảo vô tình. Tôi không điên, không cần uống thuốc!

  Tôi muốn trở thành một nhân vật phản diện, thực hiện những việc ác độc và tàn nhẫn. Hãy để tôi làm điều đó, xin các bạn!

  Nếu bạn yêu thích truyện ngôn tình, hãy đọc thêm các tác phẩm Em Thấy Núi Xanh và Đích Nữ Vô Song.

 • Trong Trot Lam Giau Tai Di Gioi - Yen Hoa Nhan Gia

  Trồng Trọt Làm Giàu Tại Dị Giới

  Yên Hỏa Nhân Gia

  Truyện Trồng Trọt Làm Giàu Tại Dị Giới của tác giả Yên Hỏa Nhân Gia kể về Dư Chu xuyên không đến một thế giới xa lạ, không biết làm thế nào, chỉ đành gác lại, lo tìm miếng ăn trước.

  Ai ngờ được, khi lên núi tìm đồ thì lại nhặt thêm một người trở về.

  Hàng xóm ai cũng đánh giá mình bằng ánh mắt khác thường, hắn chỉ biết nhìn nam nhân đang hôn mê, rồi lại nhìn căn nhà trống rỗng, không có đồ đạc dư thừa, nghèo đến cọng mồng tơi cũng không có.

  Không biết cái gọi là "nam nam khác biệt" cùng với bốn bức tường trống không thì cái nào càng đáng sợ hơn một chút.

  Sau này phu lang ôm trong ngực, con cái quấn chân rồi thì Dư Chu mới hiểu rõ tất cả đều là sắp đặt tốt nhất của ông trời.

  Câu chuyện hai con người cùng nhau cố gắng, từ hai ban tay trắng mà phấn đấu làm giàu, trong văn bản sẽ có một phần nhỏ nhắc tới khoa cử.

  Đây là một cuốn truyện chủ công, hỗ sủng, ngọt, thư giãn, thời đại không có thật trong lịch sử.

 • Ho Mong Diep Canh - Diem Ni Ni

  Hồ Mộng Điệp Cảnh

  Điềm Ni Ni

  Giới thiệu vắn tắt: Trở lại ngày đầu gặp nhau, cứu vãn kết cục chia tay.

  Lưu Tinh xuyên về trước khi chia tay, để tìm ra nguyên nhân dẫn đến kết cục của cuộc chia tay này. Nhưng có một người cô chưa từng gặp mặt đã "nói dối" là bạn của cô, chẳng biết tại sao lại gây ra hiệu ứng cánh bướm. Cô đắm chìm trong thế giới này, nhưng một ngày nào đó vẫn sẽ rời đi. Chỉ là rốt cuộc cô nên nhận được gì, muốn được gì và cuối cùng sẽ nhận được cái gì.

  "Giang Ly, em phải rời xa anh thôi."

  "Thế giới này không thuộc về em, em phải trở về thế giới của mình."

  * Nam ca sĩ dịu dàng, tinh tế x Cô gái chữa lành nhạy cảm, lạc quan.

 • Xuyen Ve Thay Nguyet Lao Se Duyen - Nguyet Cong Tu

  Xuyên Về Thay Nguyệt Lão Se Duyên

  Nguyệt Công Tử

  Truyện "Xuyên Về Thay Nguyệt Lão Se Duyên" của tác giả Nguyệt Công Tử đang được bạn đọc yêu thích. Khiết Anh, chủ một cửa hàng hoa tươi, xuyên vào một tiểu thuyết có kết thúc không đẹp. Cô quyết tâm thay đổi số phận của nhân vật chính bằng cách thế Nguyệt Lão để cải mệnh nhân duyên cho họ. Nhưng liệu cô có thành công và vượt qua bàn tay vàng của tác giả?

  Trong một ngày bình thường, Khiết Anh đang trở về nhà sau giờ làm việc thì bỗng nhiên trải qua một trải nghiệm kỳ lạ. Cảnh vật trước mắt cô dần trở nên mờ đen và ánh sáng chiếu vào khiến cô rất giật mình. Một giọng nữ nhân dịu dàng vang lên gọi tên Khiết Anh và cô lập tức hỏi ngược lại. Liệu giải đáp sẽ là gì?

  Nếu bạn là fan của thể loại ngôn tình, các truyện "Bác Sĩ, Giúp Em" hay "Yêu Em Trọn Kiếp Này" cũng là những lựa chọn tuyệt vời để đọc thêm. 

 • Nu Phu Truyen Pon Bi Bat Luc - Zhihu

  Nữ Phụ Truyện Pỏn Bị Bất Lực

  Zhihu

  NỮ PHỤ TRUYỆN PỎN BỊ BẤT LỰC *

  (Tên truyện do editor tự đặt)

  Tác giả: 一梨黄玉

  Editor: Không thích ăn Táo

  Thể loại: Xuyên sách, nữ phụ, hài hước....

  Giới thiệu:

  Sau khi có thuật độc tâm, tôi còn chưa kịp hô mưa gọi gió thì đã bị xuyên vào một quyển truyện pỏn.

  Trở thành... nha hoàn của nữ chính.

  Mỗi ngày nam nữ chính chỉ biết yêu đương không lo làm việc.

  Oke, không sao hết, để tôi tự lo.

  Tôi thu dọn đồ đạt đến nương nhờ thừa tướng thanh tâm hỏa dục hết mình vì sự nghiệp.

  Nhưng...

  Cứu với!

  Sao cái tên này còn thái quá hơn cả nam nữ chính nữa dị?

 • Dai Tieu Thu Xuyen Khong - Soc 2k

  Đại Tiểu Thư Xuyên Không

  Soc 2k

  Hạ Nhược Khê, đại tiểu thư của tập đoàn đá quý toàn cầu, là người thừa kế duy nhất của gia tộc và đã được đào tạo vô cùng kỹ lưỡng. Cô sở hữu tài năng trong cả cầm kỳ, thi họa, võ thuật và y học.

  Nhưng một ngày nọ, trên đi công tác, xe ô tô của cô bị mất phanh và rơi xuống biển do bị một người giở trò mất lái. Đồng thời, ở một không gian khác, một cô công chúa cũng tên là Hạ Nhược Khê bị đẩy xuống nước. Điều đáng ngờ là, cô nhập vào thân xác của cô công chúa kia.

  Từ đó, con đường của Hạ Nhược Khê thay đổi hoàn toàn. Từ một cô gái yếu đuối và nhu nhược, cô trở nên mạnh mẽ và tỏa sáng. Mời các bạn đón đọc để khám phá những điều thú vị trong truyện Đại Tiểu Thư Xuyên Không của tác giả Soc 2k.

  Nếu bạn muốn đọc thêm nhiều truyện hay khác, hãy thử tìm hiểu về Pháo Hôi Sau Ta Bị Siêu Hung Đồ Đệ Đuổi Giết hoặc 100 Điểm Trước Khi Yêu.

 • Xuyen Khong Thay Doi Cuc Dien - Laolao

  Xuyên Không Thay Đổi Cục Diện

  LãoLão

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Không: Thay Đổi Cục Diện của tác giả LãoLão. Cô là một thiếu nữ hiện đại nhưng luôn có những giấc mơ kỳ lạ về thời cổ đại. Một hôm, cô tình cờ nhặt được một viên ngọc rơi xuống đất, nhưng không may bị đâm ngón tay bởi một gai nhọn trên ngọc. Một luồng ánh sáng trắng phát ra từ ngọc, khiến cô phải che mắt lại vì chóng mặt.

  Khi cô tỉnh lại, cô nhận ra rằng mình đang bị trói vào khúc gỗ và bị nhìn chằm chằm bởi vô số người lạ mặt. Cô không biết đã xảy ra gì và cảm thấy rất bối rối.

  Nếu bạn thích đọc truyện ngôn tình, hãy thử đọc Hôn Nhân Gán Nợ hoặc Trọng Sinh: Giáo Sư Theo Đuổi Vợ Yêu, hai tác phẩm đặc sắc khác của tác giả này.

  Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm chi tiết trong truyện Xuyên Không: Thay Đổi Cục Diện.

 • Tieu Thu O Hoang Da - Xuan Quang Vo Han

  Tiểu Thụ Ở Hoang Dã

  Xuân Quang Vô Hạn

  Bởi vì mắng chửi tác giả tam quan bất chính, Bách Nhĩ xuyên vào một quyển tiểu thuyết hoang dã. Sau khi tỉnh lại liền vứt bỏ tra nam, tay xé gà...à không, tay xé bạch liên hoa, sau đó cùng với tam cấp chiến sĩ mà mình ái mộ ở bên nhau.Ở trong tiểu thuyết, đây là một vùng đất hoang vu chưa ai khai phá, ăn tươi nuốt sống, ăn không đủ no, mùa đông tới chỉ có thể bị lạnh run lẩy bẩy.Nhưng đối với Bách Nhĩ mà nói đều không phải chuyện lớn.Hắn tay trái dắt đại cường công, tay phải nắm hệ thống giám định đồ ăn, càn quét mảnh đất hoang dã này.

 • Xuyen Chung Chi Thanh Xuan - Wdr Or Queen

  Xuyên Chứng Chỉ Thanh Xuân

  WDR | Queen

  Bạn đang theo dõi truyện Xuyên: Chứng Chỉ Thanh Xuân của tác giả WDR | Queen. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, và chúng ta phải đối mặt với không ít những khó khăn và thử thách.

  Tuy nhiên, trong cuộc đời này, chúng ta luôn tìm kiếm hạnh và chỉ có thể đạt được nó bằng cách cố gắng nắm bắt và giữ chặt.

  Nhắm vào muốn kéo người đọc, phần giới thiệu này chỉ là một cách để thu hút sự quan tâm của bạn. Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình, hãy đọc thêm những tác phẩm như Yêu Em Cả Đời hoặc Chị Dâu Tôi Từng Là Bạn Gái Cũ.

  Hãy tiếp tục theo dõi truyện để khám phá thế giới đầy màu sắc và cảm xúc của nhân vật chính trong Xuyên: Chứng Chỉ Thanh Xuân.

 • Nu Phu Trong Sinh Co Ay Khong Theo Hau Bo Tieu Thuyet Nat Nay Nua - Ai Cat Quat Tu Dich Bi Bi

  Nữ Phụ Trọng Sinh Cô Ấy Không Theo Hầu Bộ Tiểu Thuyết Nát Này Nữa

  Ái Cật Quất Tử Đích Bì Bì

  Truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ Đại, kể về cuộc sống của Ân Tố Tố sau khi sinh lần nữa và cố gắng thay đổi số phận của mình. 

  Nếu bạn yêu thích thể loại này, có thể đọc thêm các truyện khác như Hoàng Hậu Tô Đình hoặc Khi Tâm Thần Nói Chuyện Yêu Đương.

 • Dinh Phong Thien Ha - Ss Ha Than

  Đỉnh Phong Thiên Hạ

  SS Hà Thần

  Lục Lâm Thiên mở to hai mắt chăm chú nhìn bốn phía, theo những tin tức nhận được từ đại não, cùng với việc đã từng xem qua mấy tiểu thuyết xuyên việt, Lục Lâm Thiên khẳng định rằng mình đã bị xuyên việt rồi. Tình huống này tưởng chừng như không có thật, thậm chí trong trăm triệu hoàn cảnh cũng chưa chắc tìm được một, vậy mà lại xảy ra trên người hắn.  

  Lục Lâm Thiên ngẫm lại, mình vừa mới tốt nghiệp đại học hạng ba, cũng tìm được công việc vặt vãnh ở trong một văn phòng nhỏ. Trong khi đang giúp cấp trên photo tài liệu thì không ngờ máy photocopy bị rò điện, hắn bị chết bất đắc kỳ tử mà xuyên qua.  

 • Ga Cho Baba Cua Ban Trai Cu - Cuu Chau Dai Nhan

  Gả Cho Baba Của Bạn Trai Cũ

  Cửu Châu đại nhân

  Tên truyện: Gả cho Nam chủ hắn Baba

  Tác giả: Cửu Châu đại nhân

  Editor: vinhatmin

  Thể loại: Trâu già gặm cỏ non, Cường thủ hào đoạt, Tra nam tiện nữ, Xuyên thư, Hiện đại, Song khiết, 1vs1, Hào môn thế gia

  Couple: Kiều Nhan – Triệu Quân Khiêm

  Văn Án

  Kiều Nhan xuyên vào một quyển tiểu thuyết, trở thành thế thân cho ánh trăng sáng của tổng tài bá đạo.

  Trong cốt truyện bởi vì trả thù, cô trở thành mẹ kế của nam chính, biến thành một người phụ nữ ác độc, cuối cùng kết cục thê thảm.

  Kiều Nhan cố ý tránh đi cốt truyện, nhưng ngày đầu tiên xuyên đến đây, trời xui đất khiến thế nào cô lại cùng đại bá tổng tài chính là ba nam chính phát sinh quan hệ

  Tháng thứ sau mang thai, cô đứng trước cha con nam chính.

  Tổng tài nam chủ: Đây là con trai của con?!

  Đại bá tổng ba ba: Suy nghĩ nhiều rồi, đó là em trai của con!

1 2 3 4 5 271