Xuyên Không

Xuyên Không, Xuyên Việt là thể loại nhân vật chính vì một lý do nào đó mà bị đưa đến sinh sống ở một không gian hay một khoảng thời gian khác. Nhân vật chính có thể trực tiếp xuyên qua bằng thân xác mình hoặc sống lại bằng thân xác người khác.

 • Than Dieu Hiep Nu - Nao Tu Khong Sat

  Thần Điêu Hiệp Nữ

  Não Tử Không Sát

  Tác Giả: Não Tử Không Sát

  Thể loại: Bách Hợp, Xuyên Không, Cổ Đại, Kiếm Hiệp...

  Editor: Wjnd

  Nhân vật: (Đương nhiên là đá bay tên Dương Quá tới tây phương cực lạc rồi) Trình Dương x Tiểu Long Nữ

  Phụ thêm: Lý Mạc Sầu, Trình Anh, Lục Vô Song....vv có nhiêu người trong Thần Điêu thì mọi người tự biết nha, ta làm biếng kể quá...

  Văn án:

  Trình Dương là sinh viên, cuộc sống bình thường cứ trôi, nhưng nàng lại luôn gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Sinh trên đời ai không muốn luôn gặp may mắn nhưng đâu phải cứ muốn là được. Vẫn tưởng là số con rệp không gì xui hơn, ai biết được nàng âm kém dương sai xuyên vào trong Thần Điêu truyện.

  Mà xuyên vào không thôi thì đâu có gì, bất quá xuyên qua ngộ sát Dương Quá, này một chuyện chưa đủ phiền liền bị Quách Tĩnh Hoàng Dung nhận sai nhân. Từ đó vận mệnh nàng như gắn với Dương Quá vận, tái ngộ Tiểu Long Nữ, gặp gỡ Kim Luân pháp vương, lại xảo kiều chim điêu. Này vận đúng là nàng không nghĩ tới mà...

  Một hồi thần điêu hiệp lữ vốn sống động phim ảnh giờ đây là nàng vận mệnh sao?

  Tình một chữ, duyên một câu lấy ai phân giải cùng đây?

 • Xuyen Khong May Man Ta Chi La Vai Phu - Khuynh Nhiem

  Xuyên Không May Mắn Ta Chỉ Là Vai Phụ

  Khuynh Nhiễm

  Tác giả: Khuynh Nhiễm

  Thể loại: Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Mộng Cơ khi hắn chỉ là thiếu niên, đã cứu người qua đường, mà mất đi.

  Vì cứu giúp người, mà hắn đã được thiên đạo ba ba cho sống lại huyền huyễn thế giới.

  Hắn đọc tiểu thuyết nhiều nên biết, về sự khốc liệt của thế giới huyền huyễn, và thiên mệnh chi tử đáng sợ cỡ nào.

  May mắn thay, hắn xuyên qua chỉ là vai phụ, không phải nhân vật phản diện, cũng không phải nữ nhân.

  Hắn quyết định sống một cuộc sống mới, có phu nhân. Sống vì những thứ mà kiếp trước hắn không có.

  Nhưng ai ngờ tới, hắn cưới phu nhân tưởng là phàm nhân để hắn tu luyện bảo vệ.

  Không ngờ tới nàng lại là phản diện.

 • Xuyen Sach My Nam Benh Va Ve Si Truc Ma Cua Han - To Mang

  Xuyên Sách: Mỹ Nam Bệnh Và Vệ Sĩ Trúc Mã Của Hắn

  Tô Mang

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Sách: Mỹ Nam Bệnh Và Vệ Sĩ Trúc Mã Của Hắn của tác giả Tô Mang. Tiểu thuyết “Trúc mã không đánh thắng trời giáng” có thêm một người xuyên không.

  Người xuyên không Thịnh Gia Nam xuyên vào trúc mã pháo hôi của nam chính công, nhưng mệnh yểu, sẽ chết sớm

  Ngày Thịnh Gia Nam xuyên tới, là lúc vai pháo hôi đang nhu nhược mà ngồi trên đất, mở mắt ra là một quả bóng đang hướng về hắn bay tới.

  Hắn theo bản năng nhắm mắt.

  Nhưng rồi không thấy đau gì cả, hắn mở mắt, nhìn ánh nắng xuyên qua từng kẽ lá, chỉ thấy một nam sinh đẹp trai lạnh lùng dùng lưng chặn bóng cho cậu.Từ đây Giang Trì tự giác đảm nhiệm chức vị bảo tiêu, bọn họ cùng nhau lớn lên, trở thành cặp bạn học trúc mã khăng khít.

 • Aber Phieu Du Ky - Saber Fatezero

  Aber phiêu du ký

  Saber-FateZero

  Tên truyện: Aber phiêu du kýTác giả: Saber-FateZeroTình trạng sáng tác: đang viếtTình trạng đăng và lịch đăng: ngay khi hoàn thành chương mớiThể loại: Xuyên không, thế giới kỳ huyễnGiới hạn độ tuổi: Nội dung hướng đến thanh niên trở lênCảnh báo về nội dung: Truyện hoàn toàn hư cấu, không có liên hệ gì tới Trái Đất và các quốc gia trên Trái Đất.Giới thiệu ban đầu:Một người trung niên thành đạt tên Thiên Minh ở Trái Đất bỗng thấy mình trở thành một sinh vật tên Aber ở một thế giới xa lạ.Nơi này có các chủng tộc có văn minh đa dạng, có Elf, Ork, Undead và rồng, với lịch sử phát triển lâu đời.

 • Quai Phi Thien Ha - Cam Hoang
 • Xuyen Qua 70 Doan Sung Mang Theo He Thong Phat Nhanh - Tinh Tinh To

  Xuyên Qua 70 Đoàn Sủng Mang Theo Hệ Thống Phất Nhanh

  Tình Tình Tố

  Thể loại: Xuyên qua + không gian + hệ thống + sảng văn (song khiết 1v1, nữ chính chưa từng bị khinh bỉ, ai khiến nữ chính không thoải mái, chính liền trả lại gấp trăm lần ~)

  Văn án:

  Giẫm mì tôm ngã sấp mặt xuyên qua, Lý Văn Kiều có thể gọi là người xuyên không xui xẻo nhất. Nhưng mà không sao cả, sau khi xuyên qua trở thành cục cưng của cả nhà, sau khi xuyên qua có được không gian làm ruộng thích ý, càng có hệ thống vấn đáp vạn giới, hệ thống thương thành cung cấp vật tư, ở niên đại gian khổ cũng có thể ăn ngon uống sướng. Lại nhìn Lý Văn Kiều ở niên đại đặc thù khiêm tốn kiếm tiền bắt được một tên trung khuyển đi đến đỉnh cao nhân sinh~

 • Trom Long Trao Phuong - Tu Huong Minh Nguyet

  Trộm Long Tráo Phượng

  Tư Hương Minh Nguyệt

  Bạn đang đọc truyện Trộm Long Tráo Phượng của tác giả Tư Hương Minh Nguyệt. Hạ Hầu Tuyên nói rằng, mình phạm đại tội khi quân, bị phát hiện thì chết chắc, hỏi người kia có đồng ý làm tòng phạm với hắn hay không.

  Người kia cũng thản nhiên trả lời, bảo hắn chỉ cần gả cho mình, nguyện ý giúp hắn tranh ngôi cửu ngũ, Hạ Hầu Tuyên thành "Quân", tòng phạm cũng thuận lợi làm Hoàng hậu, đẹp cả đôi đàng.

  Thế là một vị "công chúa" cùng với phò mã của mình tụm vào nhau bàn mưu tính kế, cùng nhau đánh được giang sơn, bên nhau vượt qua gian khổ, hạnh phúc mĩ mãn.

  Bởi vì thuyết pháp "Thiên vô nhị nhật, dân vô nhị chủ"*, mà việc sinh đôi hai bé trai bị hoàng gia coi là điềm xấu.

  *Một bầu trời không thể có hai mặt trời, một nước ko thể có hai vua

  Hạ Hầu Tuyên, một chàng trai ưu tú đến từ thế giới hiện đại, đã xuyên qua thời gian về một triều đại không có trong lịch sử, trở thành một trong hai vị hoàng tử song sinh, vậy nên hắn không thể không nam phẫn nữ trang, gánh trên lưng "Tội lớn khi quân", gian nan bảo vệ tính mạng của mình - Đây chính là một câu chuyện "Trộm long tráo phượng" đúng nghĩa, đối với "Công chúa điện hạ" mà nói, cuộc sống mỗi ngày đều có một thanh lợi kiếm treo trên đỉnh đầu thật sự không dễ chịu chút nào...

  Cũng may, hắn có một phò mã cực kỳ ngon miệng, rất hợp với khẩu vị của hắn.

 • Sau Khi Xuyen Thanh Phao Hoi Toi Lai Noi Tieng Lan Nua - Vuong Tu Ao

  Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi, Tôi Lại Nổi Tiếng Lần Nữa!

  Vương Tử Ao

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi, Tôi Lại Nổi Tiếng Lần Nữa! của tác giả Vương Tử Ao. Tử Kiêu không ngờ mình chỉ đọc một tiểu thuyết mà thôi, thế mà lại có thể xuyên vào thế giới trong đó.

  Tiểu thuyết thể loại chính thụ, thuộc tính vạn nhân mê, anh lại xui xẻo xuyên vào bạn trai cũ của ảnh đế, vai công phản diện ác độc, pháo hôi.

  Thân phận hiện tại không được tốt cho lắm, là một minh tinh trong giới nhưng đã qua thời kì nổi tiếng, mà ấn tượng để lại trong lòng mọi người cũng không mấy tốt đẹp.

 • Vo Cua Anh De Lai Pha Hong Game Show - Phong Giat

  Vợ Của Ảnh Đế Lại Phá Hỏng Game Show

  Phong Giật

  Tác giả: Phong Giật

  Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

  Giới thiệu:

  Nữ chiến thần thời Mạt thế xuyên không, sống lại trong thân xác nữ minh tinh đang bị hắc một cách thê thảm. Cô sẽ thay thân xác xử lý tàn cục này thế nào?

  Trích đoạn:

  Trong một công trường bỏ hoang. Bốp

  Khương Mạn bị một cái tát đánh cho tỉnh lại, má phải sưng phồng lên.

  Gã đàn ông vạm vỡ trước mặt vẫn không chịu tha cho cô, lại tát một cái nữa lên mặt cô.

  “Mẹ cái đồ nghèo kiết xác, bét lắm cũng là một nữ minh tinh, vậy mà trong thẻ lại chỉ có chút tiền như vậy.”

  Mấy người bên cạnh mắng chửi.

 • Cam Tu Dan Hoa - Thien Nhien Trach

  Cẩm Tú Đan Hoa

  Thiên Nhiên Trạch

  CẨM TÚ ĐAN HOA

  Tác giả: Thiên Nhiên Trạch

  Thể loại: Xuyên không, Điền văn, Trạch đấu, Cung đấu, 1vs1, HE

  Converter: ~Watery~

  Editor: Tiểu Vũ

  Độ dài: 235 chương + 3 phiên ngoại

  VĂN ÁN

  Vốn là thiên kim tiểu thư, lại gặp phải âm mưu “Ly miêu hoán thái tử”, càng không ngờ được chính mình là “con mèo” dùng để đổi “thái tử”!
  Mắt thấy “Con mèo” khó giữ được cái mạng nhỏ, may mà có thần dũng phụ thân mang theo một nhà bốn người đi làm ruộng.
  Kinh thành phồn hoa, yên vân như mộng, sao có thể so được với nông gia hạnh phúc bên cầu nhỏ.
  Đến từ thế kỷ 21, Đan Niên mặc dù không trí tuệ, nhưng cũng có thể kinh doanh hảo hảo, lo cuộc sống một nhà!

  ((NHẬN XÉT CỦA TIỂU VŨ))

  Bộ này theo mình thì rất hay, mạch truyện chậm rãi, nội dung sâu sắc, có vài đoạn rất cảm động. Tuy kiểu viết văn không hài hước lắm nhưng cũng không đến mức u tối, nói chung cũng ổn, thích hợp với kiểu điền văn.

  Nữ chính là người hiện đại, xuyên không làm “con mèo” trong “ly miêu hoán thái tử”. Khác với số phận “con mèo” trong phim Bao Công, nữ chính không bị bóp mũi chết mà được một gia đình khác cứu, lầm tưởng nàng là “thái tử” bị lưu lạc. Dù không phải hàng thật, nhưng nữ chính luôn tận lực rời xa hoàng cung lẫn kinh thành. Nhưng vì để truyện có thể thêm kích thích, gây cấn, nữ chính rốt cuộc bị tác giả ném trở lại vòng xoát giữa thân phận “con mèo” và “thái tử”.

  Nam chính là người rất rất rất thông minh, mưu kế trùng trùng, nếu so với nữ chính thì là người tám lạng, kẻ nửa cân. Theo mình, trong số các nhân vật nam trong truyện, nam chính là người duy nhất có thể bảo vệ nữ chính an toàn và đáp ứng mơ ước lớn của nữ chính: làm địa chủ bà + chế độ một vợ một chồng.

  Nhân vật trong truyện rất phong phú, có nhiều nhân vật rất đáng yêu – dĩ nhiên là trừ dàn nhân vật vừa phụ vừa phản diện ^^. Hoan nghênh mọi người đến đọc

 • Thap Nien 70 Hop Dong Hon Nhan - Ho Bat Pho

  Thập Niên 70 Hợp Đồng Hôn Nhân

  Hồ Bất Phó

  Tác giả: Hồ Bất Phó

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Cổ xuyên kim, Làm giàu, Cưới trước yêu sau, Nhẹ nhàng, Nữ cường, 1v1, Bình dân sinh hoạt, dưỡng con, Niên đại văn.

  Giới thiệu:

  Triệu Âm Âm vốn cho rằng đời này, mình bị nô dịch cả đời ở chốn thâm cung. Nhưng nào ngờ, cô lại xuyên đến những năm 70, trở thành con gái ngốc nhà họ Triệu.

  Em gái cô đào hôn vì không muốn kết hôn với vị hôn phu tàn phế, cô thay thế cho em gái gả cho Hứa Vân Hải.

  Hai người ngồi xuống, lập ra một hợp đồng: Bề ngoài là kết hôn, trên thực tế là làm nhiệm vụ bảo mẫu cho mấy đứa nhỏ. Sau ba năm, khi mấy đứa nhỏ đã lớn, cô sẽ cầm của hồi môn của mình ra đi.

  Chỉ là không nghĩ tới, chỉ mới hai năm, Hứa Vân Hải đã đứng lên được, từ bàn tay trắng thành đệ nhất buôn bán.

  Cô hỗ trợ dưỡng dục mấy đứa cháu gái, cháu trai. Cháu gái lớn thể hiện thiên phú hội họa, cháu gái thứ hai trở thành ngôi sao nhí. Còn đứa cháu trai bố láo cũng bị dạy dỗ thành học sinh ưu tú, đối với chị với thím thì ngoan ngoãn nghe lời.

  Em gái biết tin thì quay về, trăm phương ngàn kế tách hai người ra, cuối cùng nghe được hai người kết hôn giả, thì chuẩn bị xong vào.

  Cô ta tìm Hứa Hải Vân: “Em biết anh cùng chị em chỉ kết hôn giả vờ, anh có phải vẫn luôn đợi em đúng không?”

  Hứa Vân Hải: “Tôi chỉ muốn cảm ơn cô, vì cô đem Âm Âm đến bên tôi.”

  Kết hôn giả? Không! Anh muốn biến giả thành thật.

  Một câu tóm tắt: Cung nữ xuyên đến những năm 70, dưỡng con hằng ngày.

 • Mang Theo Hokage Khuay Dao Di Gioi - Duck Ka

  Mang Theo Hokage Khuấy Đảo Dị Giới

  Duck Ka

  Tác giả: Duck Ka

  Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Thiếu niên địa cầu xuyên qua một cái thế giới khác có tương tự văn mình, tương tự văn hóa đất nước, chỉ có xa lạ quốc gia cùng xa lạ con người. Sống lại thân thể một thiếu niên bình thường tên Motaru ở Janan quốc, với bàn tay vàng là tất cả sức mạnh của Hokage thế giới tiềm ẩn trong thân thể đang đợi khai phát, liệu hành trình nào đang đợi Motaru phía trước đây, vô địch giữa chốn đô thị xa hoa, trang bức đánh mặt phản diện nhân vật phụ, tay trái đỡ đầu đạn hạt nhân, tay phải chặn mưa tên lửa...

  Hay tỉnh dậy không lâu liền toát ra một đám dị dạng gia hỏa đánh cho tím người xong còn được chứng kiến một đầu bí ẩn Susanoo từ đâu nhảy ra đem đám dị dạng da hỏa đánh cho tím người...

 • Sat Than He Thong - Blaster

  Sát Thần Hệ Thống

  Blaster

  Tác giả: Blaster

  Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Trọng Sinh, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Xuyên không đến thế giới mới! Thức tỉnh hệ thống!Phế vật ư? Chưa tới 30 đã Chiến Thần cảnh giới đỉnh cao. Thế mà phế thì ngươi là gì? 3600 đại đạo à ta khinh. Thiên đạo ư ta phá

 • Quoc Vuong Van Tue - Loan The Cuong Dao

  Quốc Vương Vạn Tuế

  Loạn Thế Cuồng Đao

  Xuyên Việt trở thành quốc vương một nước, Tôn Phi đã tượng rằng hắn sẽ được nắm trong tay toàn thiên hạ, được ôm ấp, gối đầu lên mỹ nhân. Nhưng sự thật là quân địch đã đánh đến tận cửa, muốn cướp đi toàn bộ lương thực, giết người, đốt phòng, thậm chí còn muốn cướp lấy tiểu nương tử đáng yêu của hắn. Vận mệnh mất nước đã ập tới trước mắt hắn.

  May mắn là Tôn Phi còn có chiêu bài để tự bảo vê. Hắn có thể tự do tiến vào trong không gian "trò chơi Diablo" để giết quái thăng cấp, đem toàn bộ kỹ năng của bảy chức nghiệp cùng vô số các trang bị ma pháp khác đưa ra bên ngoài hiện thực. Chỉ cần có Diablo nơi tay, ta nắm toàn thiên hạ.

  Một đoạn thơ văn lưu truyền thiên cổ ghi lại lịch sử khai quốc.

  Một đoạn lịch sử kết hợp buồn vui lẫn lộn lẫn hèn mọn, bỉ ổi cùng khôi hài.
  Các Class trong Diablo: 
  - Barbarian (Dã nhân)
  - Amazon (cung thủ)
  - Necromancer (Tử Linh pháp sư)
  - Paladin (Thánh kỵ sĩ)
  - Sorceress (Pháp sư)
  - Druid (Đức Lỗ Y).

 • Toan Chuc Phap Su Di Ban - Teamfbtcps

  Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản

  TeamFbTCPS

  Toàn chức pháp sư nguyên tác đi đến hồi kết, Toàn chức pháp sư dị bản được tiếp tục.

  Sau khi trải qua chỉnh sửa, ở phần cuối của cuộc chiến Thánh Thành Mạc Phàm sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu mới.

  Chính vì tôn trọng chính văn, chúng tôi gọi phần này là dị bản.

  Đối với chúng tôi và những đạo hữu cùng niềm đam mê tác phẩm này, Toàn Chức Pháp Sư không bao giờ có hồi kết.

  Dị bản là phi lợi nhuận, những tâm huyết bên trong tác phẩm này đều là những chia sẻ niềm đam mê với những fan cứng của toàn chức pháp sư.

 • Nu Ngo Tac Hoa Cot - Li Da O
 • Minh Vuong Doc Phi - Diep Nguyet

  Minh Vương Độc Phi

  Diệp Nguyệt

  Bạn đang đọc truyện Minh Vương Độc Phi của tác giả Diệp Nguyệt. Nàng là truyền nhân đời thứ một trăm hai mươi tám của Biển Thước sống ở thế kỷ hai mươi mốt, y thuật siêu quần, lương y như từ mẫu, cuối cùng lại chết trong tay chị gái ruột và bệnh nhân mà mình đã cứu.

  Hắn là Chiến Vương tay nắm trọng binh của vương triều Nhật Diệu, bị người hãm hại, khiến hai chân tàn phế, khát máu thành tính, trở thành Diêm Vương mà ai nấy đều e ngại.

  Nàng vừa bỏ mình, nhập vào người đó, viết ra câu chuyện của riêng mình.

  ***

  Nàng là công tử Ngọc Địch ở Vô Thanh cốc mà hắn đau khổ tìm kiếm.

  Hắn là một nửa uyên ương mà nàng tìm kiếm bấy lâu nay.

  Truyền nhân của Biển Thước gặp gỡ Diêm Vương, giữa nàng và hắn đã xảy ra những chuyện gì?

  Hắn đề phòng nàng, nhưng lại trong vô thức yêu nàng, cưng chiều nàng tận xương.

  Nàng đề phòng hắn, cũng trong vô thức quen với bước chân của hắn, đi theo hắn, nắm giữ thiên hạ.

  Hắn yêu nàng, học cách làm thủy tinh để làm vòng tặng nàng.

  Nàng thương hắn, cũng có thể vì hắn mà tiêu diệt cả thiên hạ.

  ***

  Nàng là công tử Ngọc Địch mà thế nhân tôn sùng, theo học Quỷ Cốc Tử, y thuật còn vượt xa Quỷ Cốc Tử.

  Nàng không chữa cho bốn loại người: không tiền không chữa, bệnh vặt không chữa, không có người trong lòng không chữa, tâm trạng không vui cũng không chữa nốt.

  Nếu muốn nàng ra tay cứu giúp, cho dù ngươi có mọi báu vật trong thiên hạ thì cũng phải xem tâm trạng của nàng như thế nào đã.

 • Thap Nien 70 Am Ap - Duong Duong Hai Duong

  Thập Niên 70 Ấm Áp

  Đường Đường Hải Đường

  Bạn đang đọc truyện Thập Niên 70 Ấm Áp của tác giả Đường Đường Hải Đường. Không ngờ mình lại xuyên qua tiểu thuyết, lại còn là thể loại văn niên đại, thời kì thập niên 70 khốn khó, Ôn Hân đau khổ vô cùng, đã thế lại còn là vai nữ phụ tràn đầy mưu mô, vừa đáng thương lại đáng sợ...

  Nhìn qua nhìn lại, đọc tới đọc lui, ừm...

  Thôn Triệu gia có một hán tử thô tráng, cả người cao lớn, cơ bắp rắn chắc, nhìn có vẻ hung mãnh, không khác gì đất đá trong thôn, cứng rắn vô cùng!

  Triệu gia thôn có cái thôn bá, ngạnh bang bang cơ bắp giống như là trong thôn ngạnh bang bang đất đen mà, người cũng là ngạnh bang bang!

  Nhưng cả thế giới chỉ có Ôn Hân biết rõ, anh có bao nhiêu mềm mại ~~Buổi sáng anh đến gần cô như có lời muốn nói, anh đứng ở bờ ruộng lắp bắp: "Thanh niên trí thức Ôn, cái kia... Cô... Cô không nên như vậy. "

  Buổi trưa quấn quýt lấy hắn hôn nhẹ, người đàn ông đã ngăm đen đứng ở trên cửa đỏ mặt: "Ban ngày, cô... Cô... Đừng làm thế."

  Buổi tối còn chưa mở miệng trêu chọc, đêm tối hắn đã có lá gan, ôm ấp vừa ấm áp vừa vững vàng. Ôn Hân thỏa mãn híp mắt, miệng trái ngược với lòng mà nói:

  "Nè, anh đừng có làm như vậy!"

 • Lam Nam Phu Si Tinh Cho Ba Vi Nam Chinh - Luong Bach Khai Khai

  Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính

  Lương Bạch Khai Khai

  Bạn đang đọc truyện Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính của tác giả Lương Bạch Khai Khai. Nam Bùi, giới tính nam, nghề nghiệp diễn viên.

  Cậu xui xẻo gặp tai nạn giao thông, sau đó vô tình thành người làm nhiệm vụ cùng với "Hệ thống nam phụ thâm tình"

  Hệ thống giải thích với Nam Bùi rằng, vì một sự cố, thế giới trong ba quyển sách này lại hợp thành một.

  Nhưng các vai nam phụ si tình lại thiếu trầm trọng, vì vậy cần Nam Bùi thế vào, diễn một vai thâm tình, còn phải chu toàn để ba nam chính không phát hiện được sự tồn tại của các nam chính khác

  Sau khi nhiệm vụ hoàn thành sau, Nam Bùi đạt được cơ hội sống lại, cùng với tiền thưởng 1 tỷ, vì vậy cậu vui sướng đồng ý.

  Nhưng mà sự thật chứng minh, việc nhẹ lương cao thường thường song song với nguy hiểm...Cục xuyên thư xảy ra sự cố ngoài ý muốn, làm ba quyển sách nhập vào thành một thế giới.

  Số mệnh trên thế giới có hạn, vì vậy số mệnh phân chia cho từng nhân vật chính không đủ, dẫn tới sự nghiệp của họ đình trệ, không cách nào hấp dẫn được thụ chính.

  Để khắc phục thiếu sót này, cục xuyên thư đã để Nam Bùi trói buộc với "hệ thống nam phụ si tình", đồng thời làm simp của ba vị công chính.

  Ngoài mặt cậu mặt dày theo đuổi công chính, không khác gì keo dán chó khiến người chán ghét.

  Trên thực tế, nhiệm vụ của cậu là thúc đẩy sự nghiệp của các công chính phát triển, giúp họ trở thành đại lão trong ngành.

  Mà vào lúc các công chính thành danh, hấp dẫn được thụ chính rồi, Nam Bùi sẽ yên lặng rời đi, chúc phúc cho họ, như vậy cốt truyện trong nguyên tác cũng có thể thuận lợi phát triển.

  Bởi vì ba câu chuyện đồng thời diễn ra, nên Nam Bùi không chỉ phải cung cấp tài nguyên cho ba vị nam chính, mà còn không được để họ phát hiện ra sự tồn tại của nhau.

 • Hom Nay Cong Tu Hac Hoa Chua - Tan Linh Thu

  Hôm Nay Công Tử Hắc Hóa Chưa

  Tần Linh Thư

  [Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình, Xuyên Không, Hệ thống, Cổ Đại ]

  Bạn đang đọc truyện Hôm Nay Công Tử Hắc Hóa Chưa? của tác giả Tần Linh Thư.

  Là một diễn viên nhỏ của tuyến mười tám, Ngu Phương Linh am hiểu nhất chính là sắm nhân vật.

  Sau khi xuyên vào trò chơi, cô ngụy trang thành đủ loại nhân vật để đạt được vật phẩm mơ ước, hơn nữa chưa bao giờ thất thủ, cho đến khi gặp được một cái bug lớn tên Bách Lý Triều Hoa!

  Lần thứ nhất, cô xuyên thành tình địch của Tam tỷ Triều Hoa, kết quả bị Triều Hoa một kiếm xuyên tim.

  Lần thứ hai, cô xuyên thành đối thủ một mất một còn của Triều Hoa, kết quả bị Triều Hoa một kiếm xuyên tim.

  Lần thứ ba, cuối cùng cô cũng xuyên thành bạch nguyệt quang của Triều Hoa, kết quả vẫn bị Triều Hoa một kiếm xuyên tim.

  Lần thứ tư, cô thay tên đổi họ ngóc đầu trở lại, chẳng những bị lột áo choàng, còn thu về được một kiếm xuyên tim của Triều Hoa.

  Lần thứ năm, đối mặt với Triều Hoa đã mất đi trí nhớ, cô rất tự tin nắm chắc thành công, nhưng vẫn không thể ngờ rằng trốn không thoát được một kiếm xuyên tim của hắn.

1 2 3 4 5 261