Chương 63 : Con sâu làm rầu nồi canh

Long Đế vẫn, thiên hạ kinh.

Đế chiến thanh thế quá lớn, thực tế là tại chiến đấu bắt đầu phía trước, Long Đế cùng Thi Ma còn đối thoại qua một phen.

Có lẽ thanh âm của một người không đủ để truyền khắp toàn bộ đại lục, nhưng Long Đế cái chết, giống như là một cổ diệt thế cụ phong từ Nam Vực Tử Dương Thành thổi bay, tịch quyển toàn bộ đại lục.

Long Đế cái chết, đồ long giả Thi Ma, Thi Ma đệ đệ, trộm thi tặc, một đao trảm.

Còn có Thi Ma một câu, càng là truyền miệng, làm cho người nói chuyện say sưa.

" Long tộc nếu muốn một trận chiến, Thi Quỷ phụng bồi đến cùng! "

" Thập đại chủng tộc bài danh thứ tám Thi Quỷ tộc, cũng quá ngạnh khí, lại muốn cùng bách tộc đứng đầu Chân Long nhất tộc khai chiến! "

" Nghe nói Thi Ma một đao liền đem Long Đế giết đi...... Cái này Long Đế còn là Đế Cảnh đại viên mãn, Long tộc đỉnh tiêm nhất cường giả. "

" Nghe nói cái đầu của ngươi, không nên lấy tin vịt lừa bịp, càng truyền càng không hợp thói thường, cái này Long Đế là Đế Cảnh hậu kỳ, rất ít hiện thế. Nghe nói liền tôn hiệu đều không có, Đế Cảnh lại không cái gì danh khí, Chân Long nhất tộc nội tình rất khoa trương.

" Nói lên lần trước, mỗ cái cường tộc hướng Long tộc khai chiến, còn là tại lần trước. "

Nhân tộc giống như là gặp được một cái đại dưa, trà trước cơm sau đều nhiều một cái chủ đề, chủng tộc khác cũng là như thế, ví dụ như đồng dạng lấy Nam Vực làm địa bàn Tu La tộc.

" Thi Quỷ tộc là sống được không kiên nhẫn sao? Gần đây bị Hồn tộc truy sát chèn ép tử thương vô cùng nghiêm trọng, còn dám đi trêu chọc Long tộc? "

" Thi Quỷ tộc ra Thi Ma cái này dị loại, thật sự là chủng tộc tai ương a. "

" Thi Ma loại này tình huống quá đáng sợ, chúng ta nghiêm thêm bài tra một chút, phải đem loại này con sâu làm rầu nồi canh bóp chết tại cái nôi bên trong. "

Tu La tộc tại nhìn có chút hả hê, nhưng cũng là lấy đó mà làm gương.

" Cái này Thi Ma quả thực là con sâu làm rầu nồi canh! Đem Hồn tộc Đại Đế giết liền tính, liền Long Đế đều giết! "

" Xong, xong a. "

" Cái này Thi Quỷ tộc bại hoại! Đừng nhượng ta cho bắt được, ta nhất định muốn đem hắn bầm thây vạn đoạn! "

" Quỷ Sát Thiên lúc nào có một cái ca ca? "

" Nhất định phải làm sáng tỏ việc này, Thi Quỷ tộc cho tới bây giờ đều là đơn thi đơn sinh, nào có huynh đệ tỷ muội mà nói. "

Thi Quỷ tộc nghe đến tin tức này, chỉ cảm thấy là nghe đến động trời tin dữ, trong lúc nhất thời, quỷ tâm hoảng sợ, càng là nộ khí ngút trời.

Mấy năm này thời gian bên trong, Hồn tộc một mực tại săn giết Thi Quỷ tộc, đã là tử thương vô cùng nghiêm trọng.

Cái này nếu là lại thêm một cái Long tộc, Thi Quỷ tộc liền tính không có bị diệt tộc, cũng muốn đi về hướng gần như diệt sạch hoàn cảnh.

......

Ngắn ngủi không đến nửa ngày thời gian, toàn bộ đại lục đều là nhấc lên sóng to gió lớn.

Long Đế vẫn lạc, này là nhiều ít năm đều chưa từng có qua động trời đại sự?

Mà chuyện này người khởi xướng, nhưng là lặng yên ẩn thế, một chút cũng không có tin tức.

Nam Vực phía nam, Thập Vạn Đại Sơn chỗ sâu một tòa vô danh cấm sơn.

Thân xuyên một kiện hắc bào, bộ mặt bị hắc vụ bao phủ, thấy không rõ hình dạng Diệp Vũ, đang tại cầm lấy cự liêm đào hố.

Hắn đem long thi cho chôn đi vào, cách không đưa tới một khối tảng đá, dựng ở trước mộ, tại trên mộ bia khắc xuống " Long Tiếu Thiên chi mộ" Năm cái chữ to, lại tại bên cạnh khắc xuống chữ nhỏ.

Long Tiếu Thiên, bách tộc đứng đầu Long tộc thiên kiêu, tuổi tác không rõ, chết tại tự tìm đường chết.

Ghi xuống mộ chủ danh hào cùng sự tích, Diệp Vũ trước mắt liền nổi lên【 nhiệm vụ hoàn thành】 chữ.

【 mai táng Long Tiếu Thiên, ban thưởng Ngũ cấp bảo rương】

Giải quyết việc này, hắn lại là tại bên cạnh đào lên hố đến, đem một cụ thi thể cho chôn xuống dưới.

Bá Đao Thiên Tôn chi mộ.

Ngô Tĩnh, tuổi nhỏ thiên kiêu, cùng thế hệ Chí Tôn, 19 tuổi xưng vương, 31 tuổi thành thánh, 57 tuổi xưng tôn, cả đời chưa có thua trận, Nam Đế Minh trưởng lão, thiên phú dị bẩm, có Đại Đế chi tư, cuộc đời kiệt ngạo bất tuân, 286 tuổi chết tại Nhân tộc Linh Uyên.

【 mai táng Ngô Tĩnh, ban thưởng tứ cấp bảo rương】

Vùi xuống hai cỗ thi thể, Diệp Vũ liền thuận thế mở ra bảo rương.

" Ngũ cấp bảo rương mở ra thành công, ban thưởng phản kích 1%, bạo kích 1%"

" Tứ cấp bảo rương mở ra thành công, ban thưởng 1% tính bền dẻo. "

" Vậy mà bạo tính bền dẻo, vận khí không tệ. "

Nhìn đến kết quả này, Diệp Vũ hơi hơi há miệng, coi như hài lòng.

Về phần thi thể toàn bộ đều chồng chất đến cùng một chỗ vùi lấp, có thể hay không bị người dùng kỳ quái thần thông cho tìm đến, cũng hoặc là Thiên Mệnh tộc đoán mệnh tính ra đến, hắn là hoàn toàn không lo lắng.

Tuy nói Thiên Huyền đại lục thần thông pháp môn không thiếu cái lạ, nhưng hắn hóa thân Thi Ma giết địch thời điểm, không đơn thuần là sẽ đem người giết đi, liền linh hồn đều sẽ cho diệt.

Trừ này bên ngoài, thi thể một khi bị hắn cho vùi xuống, liền sẽ triệt để chôn vùi tại trong thiên địa, khí cơ đều không có.

Này cũng là hắn thần thông《 Táng Thiên Pháp》, ngưu bức đến Tôn Giả cảnh hậu kỳ thi triển, đều có thể từ năm cái Đế Cảnh mí mắt phía dưới, lặng yên không một tiếng động chạy đi nguyên nhân.

Hắn đem chính mình cho mai táng tại trong thiên địa, phảng phất là bụi về với bụi đất về với đất, nhảy ra ở sinh mệnh bên ngoài, thậm chí là vận mệnh đều bị ngăn cách, khí cơ đều không có, người khác nếu là có thể phát hiện hắn liền quái.

" Ba ba ba. "

Đại công cáo thành, Diệp Vũ vỗ tay một cái, phủi đi không tồn tại bụi đất, liền quay người đi.

Vừa đi, hắn cũng là tại suy nghĩ một cái vấn đề.

" Lần này là dựa vào tử vong đếm ngược khóa định Quỷ Sát Thiên...... Tới chết ta đều không thấy rõ ràng nó là cái quỷ gì bộ dáng, nhìn tới muốn tự chế một môn đồng thuật mới được, hoặc là nghĩ biện pháp nhượng con mắt tiến hóa một chút. "

Quỷ Sát Thiên cũng không biết là nắm giữ cái gì thần thông cùng pháp quyết, ẩn nấp chi pháp cực kỳ nghịch thiên, ngang nhau cảnh giới phía dưới, người khác căn bản không phát hiện được tung tích của nó.

Nếu không phải là Quỷ Sát Thiên trên đầu đỉnh lấy tử vong đếm ngược, chỉ sợ tựu liền hắn đều không có biện pháp phát hiện.

Cường giả muốn lo trước tính sau, tuy nói hắn có thể dựa vào tử vong đếm ngược cái này ngoại quải, nhưng liền tính có thể tập trung mục tiêu, có thể hay không thấy rõ địch nhân động tác, cũng là cực kỳ trọng yếu.

Nghĩ đi nghĩ lại, thân ảnh của hắn liền biến mất tại trong thiên địa.

Đi qua hồi lâu, đại địa phía dưới hắc ám bên trong, sáng lên dị quang.

" Long tộc đều dám giết, này gia hỏa càng lúc càng lớn mật. "

Hỏa mâu dị thú nhìn chằm chằm mới mộ huyệt phía trên khắc chữ, không khỏi nói.

Bị bắt đến thủ mộ, chờ tại nơi này như vậy dài thời gian, nó đã sớm phát hiện, phàm là huyệt mộ chủ nhân nguyên nhân cái chết là tự tìm đường chết, đều là Thi Ma thống hạ sát thủ ý tứ.

" Chúng ta không bằng chạy trốn a? Long tộc cùng Hồn tộc nếu là cùng một chỗ giết qua tới, chúng ta rất có khả năng bị liên luỵ. "

Tam mục dị thú cũng là ý thức đến tình huống, vạn phần kiêng kị.

" Chạy cái gì? Ngươi có thể chạy đi nơi nào? Bị nó phát hiện lời nói, chúng ta liền chết chắc. Hơn nữa Long tộc nếu là thật sự giết qua tới mới tốt, chúng ta có thể lâm trận đào ngũ, cùng Long tộc Hồn tộc cùng một chỗ liên thủ giết nó. "

Đối với cái này đề nghị, hỏa mâu dị thú không đồng ý, mà là ôm lấy rộng lớn mộng tưởng.

Cái này Thi Ma thực lực sâu không lường được, quỷ dị khủng bố...... Đơn đấu dưới tình huống, nó là cảm thấy chính mình đời này đều không có khả năng đánh thắng Thi Ma.

Nếu có thể liên hợp Long tộc cùng Hồn tộc, nó cảm thấy còn là có mấy phần phần thắng.

" Kế này có thể thực hiện, không bằng chúng ta đi một chuyến Long Vực, đem Thi Ma hang ổ nói cho bọn hắn, bố xuống thiên la địa võng, mai phục Thi Ma! Đem cái này quái vật giết đi! "

Tam mục dị thú trước mắt sáng ngời, đối với cái này thuyết pháp vô cùng nhận đồng.

" Tốt, liền ấn ngươi nói dạng này làm, ta tại nơi này thủ, ngươi đi một chuyến Long Vực. "

" Ngươi đi, cái này nhưng là ngươi nói ra phương pháp. "

" Ngươi đi, ngươi không phải không tưởng thủ ngọn núi này sao? "

"......"

Theo một phen tranh chấp, hai cái dị thú đều không muốn tự ý rời cương vị đi mạo hiểm, đối mặt nhất nhãn, lâm vào trầm mặc.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: