Chương 33 : Dược viên

Lục Dương theo sát nhân sâm bé con bộ pháp, dùng mới lạ ánh mắt nhìn chung quanh xanh um tươi tốt thảo dược.

Ánh nắng xuyên thấu qua cây cỏ khe hở, lộ ra pha tạp điểm sáng, chiếu ở trên người Lục Dương.

Thân hình thu nhỏ về sau, ở trong mắt Lục Dương, thảo dược liền thành che chắn ánh nắng cây cối, so hắn cũng cao hơn bên trên rất nhiều.

Không bao lâu, một người một sâm gặp được chảy xiết dòng suối, ẩn chứa trong đó thiên sinh địa dưỡng linh tính, dùng cho đổ vào thảo dược, thảo dược tịnh hóa cũng sẽ có một bộ phận chảy vào dòng suối, cả hai cùng có lợi.

"Đây là sông linh bảo vệ đầu kia sông." Nhân sâm bé con giới thiệu nói.

Vờn quanh ở bên ngoài Vấn Đạo tông chính là một đầu lúc gấp lúc trì hoãn dòng suối, hắn đầu nguồn là một dòng vĩnh viễn không có điểm dừng thanh tuyền.

Cái kia thanh tuyền lịch sử lâu đời, còn tại Vấn Đạo tông thành lập trước đó, nó đến thiên địa may mắn, sinh ra linh quang một điểm.

Đối với tử vật mà nói, lớn nhất cơ duyên chính là sinh ra linh trí, điểm này linh quang là quan trọng nhất.

Như linh quang quy về bản thân, biến thành sinh ra linh trí, nhảy lên trở thành thiên địa sủng nhi.

Như linh quang tiêu tán thiên địa, liền không biết còn muốn trải qua bao nhiêu năm tháng gặp trắc trở mới có thể lại sinh ra điểm này linh quang.

Tử vật nước chảy bèo trôi, nói không chừng ngày nào liền luân hãm tan rã tại người tu tiên trong giao chiến, lại không một chút sinh ra linh trí hi vọng.

Linh quang tiêu tán xác suất lớn xa hơn linh quang quy về bản thân xác suất.

May mắn Vấn Đạo tông tiền nhân đi ngang qua nơi đây, phát hiện tình huống này, liền thi triển pháp thuật đem điểm này linh quang khóa ở trong thanh tuyền, thanh tuyền lúc này mới dựng dục ra chân chính linh trí.

Thanh tuyền chi linh có cảm giác Vấn Đạo tông tiền nhân chi ân, tự nguyện thủ hộ Vấn Đạo tông.

Cỗ này dòng suối xen kẽ tại Vấn Đạo tông các nơi, ở ngoại vi, có thể thủ hộ Vấn Đạo tông, tại nội bộ, trở thành sinh cơ nơi phát ra một trong.

Thanh tuyền chi linh, cũng bị người xưng là sông linh.

Nếu là lấy người bình thường thị giác, một người một sâm trước mắt dòng sông bất quá hai đâm rộng, tốc độ chảy cũng không nhanh, nói là dòng suối đều là cất nhắc.

Thu nhỏ về sau, loại này dòng suối lộ ra phá lệ kích thích.

Dòng suối bên trên bày một tấm ván gỗ làm cầu nối. Xem ra, giống như là Dược Vương nhóm trải qua đi ngang qua nơi này, trước thời hạn xây dựng tốt.

Lục Dương đi qua dòng suối thời điểm, không biết có phải hay không ảo giác dòng suối tốc độ chảy tựa hồ đang tăng nhanh, giống như là. . . Nhìn thấy chính mình rất kích động bộ dáng?

Lục Dương cũng không phải rất xác định.

Hắn còn chứng kiến cách đó không xa có lấp kín hùng vĩ tường thành, đá xanh đắp lên, mỗi một khối đá đều so hắn thân thể lớn.

Tới gần về sau mới phát hiện kia là dược viên đầu tường.

Nhân sâm bé con tại chân tường đào mấy lần, lộ ra từng khối trong suốt hòn đá, giống như là nguyên bản có đồ vật gì bị rút đi, chỉ còn lại trống rỗng trong suốt pha lê.

Nhân sâm bé con sợi rễ duỗi dài, giống như là xúc tu linh hoạt, chuyền lên những này trong suốt pha lê.

"Đây là. . ." Lục Dương lông mày nhíu lại, luôn cảm thấy thứ này nhìn quen mắt.

"Ta nhớ những vật này bị các ngươi nhân tộc gọi linh thạch."

Lục Dương bừng tỉnh đại ngộ, trách không được nhìn quen mắt, cái này không phải liền là linh lực bị hút khô về sau linh thạch sao, chỉ bất quá hắn chưa thấy qua phẩm chất tốt như vậy.

"Ngươi thích những vật này? Tiểu Ba thường xuyên đem những này hòn đá chôn đến chân tường, chờ hòn đá không, liền để ta thu thập lại, hắn một lần tính lấy đi."

Lục Dương rõ ràng, trồng trọt thảo dược cần hải lượng linh khí, dược viên linh khí cũng không phải là vô cùng vô tận, Vấn Đạo tông liền đem linh thạch chôn tại dược viên, cung cấp tinh túy linh khí.

Khó trách hắn tiến dược viên đã cảm thấy linh khí nồng đậm khoa trương, nguyên lai là dùng linh thạch uy đi ra.

Dùng tại dược viên linh thạch, đẳng cấp khẳng định thấp không được, khó tránh khỏi chính là cực độ hiếm thấy thượng phẩm linh thạch.

Nhân sâm bé con dùng sợi rễ đem linh thạch xuyên lên, đi ở phía trước, Lục Dương nhắm mắt theo đuôi, theo ở phía sau.

Nhân sâm bé con vừa đi, vừa cùng Lục Dương trò chuyện giết thì giờ.

"Chúng ta dưới chân có một cái bao trùm dược viên đại trận, kêu cái gì Vạn Cổ Trường Thanh trận, có thể trợ giúp chúng ta thảo dược khỏe mạnh trưởng thành, những này trong suốt tảng đá chính là trận pháp một bộ phận."

Lục Dương đối với Vạn Cổ Trường Thanh trận có nghe thấy, đây là một loại tại bồi dưỡng linh dược lúc dùng đến cấp cao nhất trận pháp, phí tổn không ít, hàng năm dùng đến hải lượng linh thạch.

"Đúng rồi, ta nghe tiểu Ba nói chúng ta Vấn Đạo tông rất nghèo, vì nuôi chúng ta, đều nhanh đói, giống làm cái gì bóng đá thời điểm tranh tài, một đám người đánh đầu rơi máu chảy, liền vì đoạt một cái cầu, là thật sao?"

Lục Dương không dám nói tiếp, cái này Ba đại gia nhìn xem mặt người thiện tâm, lừa gạt lên Dược Vương đến lương tâm là một điểm không bị đến khiển trách.

"Cái này gọi Phá Vọng tiên mộc, có phá vọng dòm thật chi năng, có thể nói là hư ảo khắc tinh, nếu là trúng huyễn thuật, dùng tay thật chặt nắm chặt này mộc, liền có thể bài trừ huyễn cảnh."

Lục Dương thuận nhân sâm bé con ánh mắt nhìn, nhìn thấy một cây cây xương rồng cảnh.

"Kia là Bạo Dương hoa, là tu luyện Liệt Dương pháp thân thiết yếu vật liệu một trong, trừ bỏ tu luyện pháp thân chi năng, gia nhập bất luận cái gì Hỏa thuộc tính đan dược, đều có thể gia tăng một tia liệt dương chân ý, đối với có Hỏa thuộc tính linh căn tu sĩ rất có ích lợi."

"Bạo Dương hoa cao nhất phẩm chất là cửu chuyển, cửu chuyển Bạo Dương hoa đối với Độ Kiếp kỳ đều có tác dụng, cái này một mảnh đều là lục chuyển thất chuyển cùng bát chuyển Bạo Dương hoa."

"Nơi đó là Ngộ Đạo lâm, lá cây ngâm nước có ngộ đạo chi năng, đầu gỗ còn là chế tác thượng đẳng pháp bảo nguyên liệu, nghe nói tại ngoại giới xào đến giá trên trời, hàng năm mùa thu tiểu Ba đều sẽ lấy xuống mảng lớn ngộ đạo lá tạo điều kiện cho các ngươi phục dụng."

Lục Dương ở trong sách gặp qua rất nhiều lần liên quan tới Ngộ Đạo thụ miêu tả, dùng các loại hoa lệ từ ngữ trau chuốt hình dung, tán thưởng hắn là tiên chủng, thần mộc, nhân tộc tại thượng cổ có thể cấp tốc quật khởi, cùng Ngộ Đạo thụ không nhỏ quan hệ.

Bất quá hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy thật Ngộ Đạo thụ.

Cao mấy chục mét Ngộ Đạo thụ tại ba tấc Lục Dương xem ra, giống như là trong truyền thuyết thông hướng chân trời Kiến Mộc, ngửa đầu nhìn lại nhìn thấy người đầu váng mắt hoa, giống như là đại đạo ở bên tai oanh minh.

"Ta nghe tiểu Ba nói, đẳng cấp thấp tu sĩ tốt nhất không muốn phục dụng ngộ đạo lá, đẳng cấp thấp tu sĩ đạo tâm cùng căn cơ đều có chỗ khiếm khuyết, quá sớm phục dụng như dục tốc bất đạt, bất lợi cho ngày sau tu hành cùng ngộ đạo."

"Cái này cùng chúng ta thảo dược khi còn bé không thể bón phân quá nhiều một cái đạo lý."

"Cây cối năm càng cao, hắn phiến lá ngộ đạo chi năng lại càng tốt, Ngộ Đạo thụ bên trong tuổi tác lớn nhất so ta còn muốn lớn, cũng là Dược Vương, một hồi ngươi liền có thể trông thấy nó."

"Cái này gọi Tương Tư thảo, là luyện chế Tương Tư Minh Nguyệt đan một trong những tài liệu chính, tại trăng sáng huyền không thời điểm, cách xa dị địa hai người nếu có thể sử dụng đồng thời Tương Tư Minh Nguyệt đan, liền có thể tâm ý tương thông, vượt qua thời gian cùng không gian đối thoại."

"Truyền thuyết thời kỳ thượng cổ một cặp người yêu, nam tử xuất thân đại tộc, là con tộc trưởng, nữ tử xuất thân thấp hèn, là nô lệ về sau, nam tử ra ngoài đi săn lúc gặp phải nữ tử, hai người vừa thấy đã yêu, ước định chung thân."

"Làm sao thân là đại tộc tộc trưởng chi tử, hắn không có chọn lựa phối ngẫu quyền lợi, lại càng không cần phải nói kết hôn với một nô lệ làm vợ. Trong tộc ép buộc hắn cùng một vị khác đại tộc tộc trưởng chi nữ kết hôn, hai người môn đăng hộ đối, sau khi kết hôn, hai cái đại tộc quan hệ càng thêm thân mật."

"Nam tử không từ, tại ngày đại hôn vụng trộm chuồn ra tộc đàn, cùng nữ tử bỏ trốn."

"Trong tộc lão già biết được việc này giận tím mặt, phái cao thủ truy sát, giết chết nữ tử, nữ tử chết tại nam tử trong ngực, nam tử bi phẫn không thôi, tự vẫn mà chết, hai người máu hội tụ tại một cây cỏ dại, cỏ dại tận gốc hệ đều bị nhuộm đỏ, trở thành Tương Tư thảo."

Lục Dương bị cố sự hấp dẫn, vô ý thức mà hỏi: "Thật cảm động, thật phát sinh qua chuyện này sao?"

"Giả, có người vì đem Tương Tư thảo bán đi giá cao biên đi ra cố sự, biên cố sự thời điểm ta ngay tại bên cạnh."

". . ."

P/s: Donate converter bằng MOMO: 0932771659, Agribank 6200205545289 Vu Van Giang.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: