Chương 19 : Bí cảnh chi môn! Thắng lợi thu hoạch được trân sủng!

"Kia là. . . Cái gì?"

Lâm Việt vốn dĩ nắm chặt tay bên trong mâu sắt, chuẩn bị cấp những cái đó dần dần lại gần biến dị cừu non tới một phát lúc, rừng cây kia bên dị hưởng lúc sau xuất hiện đồ vật, lại làm cho hắn dừng động tác lại.

Mang kỳ quái ông ông thanh xuất hiện màu trắng quang vụ tán đi, hắn xem đến, kia cái địa phương đột nhiên xuất hiện một cái kiến trúc kỳ quái.

Lâm Việt lờ mờ xem đến, kia tựa hồ là cũ nát gạch đá bao vây một đạo cũ kỹ cửa gỗ, chung quanh còn phiêu đãng tràn ngập màu trắng sương mù, thật lâu không tiêu tan.

Hắn biết rõ, này đạo môn căn bản không thuộc về này phiến hoang nguyên, phía trước chưa từng tồn tại.

Cúi đầu nhìn hướng những cái đó biến dị cừu non, phát hiện bọn chúng tựa hồ vốn không có để ý kia cổ cửa, mà phía trước nhất tới gần kia một đầu, giờ phút này đã cách chỗ tránh nạn không đến sáu bảy mét khoảng cách.

Mặt khác biến dị cừu non cũng xích lại gần rất nhiều.

Kia cổ cửa làm Lâm Việt có chút tại ý, nhưng hắn biết cho dù là nghĩ muốn đi xem, cũng phải trước đem này đó uy hiếp sở giải quyết.

Nắm chặt mâu sắt, Lâm Việt làm bộ tiếp tục xem kia cổ cửa phương hướng, đồng thời chờ đợi kia đầu gần nhất đầy đủ tới gần.

Mà hắn xác thực cũng không có chờ đợi quá lâu.

Hắn ném xuống biến dị thịt dê xác thực quá mức hấp dẫn nó nhóm, theo kia đầu biến dị cừu non càng tới gần một ít, Lâm Việt biết thời cơ tựa hồ đã đến.

Hắn bỗng nhiên quay người đứng lên, đồng thời phát ra quát to một tiếng, tay bên trong mâu sắt cũng như lưu tinh cũng bình thường hóa thành một đạo ngân quang!

"Cô a a a!" Một tiếng hét thảm ngay sau đó truyền đến!

Mâu sắt theo biến dị cừu non mềm mại phần bụng xẹt qua, sắc bén mâu lưỡi đao đem này nháy mắt bên trong cắt, mà một giây sau, đại lượng máu tươi trào lên mà ra, trầm trọng nội tạng cũng theo đó rớt xuống đất.

Mặt khác biến dị cừu non nhìn thấy này đột nhiên tình huống phát sinh, đầu tiên là sững sờ một giây, nhưng phát hiện không trung lại có hướng chính mình ném mà tới thiết phủ tập đến thời điểm, lập tức quay người hướng phương xa chạy trốn!

Vừa mới đối Lâm Việt tới nói còn cực kỳ nguy hiểm tình huống, giờ phút này lại tại kia bốn đầu trốn lúc sau nháy mắt bên trong thay đổi.

Lâm Việt đại khẩu thở hổn hển, tay gạt đi trán bên trên mồ hôi.

Mặc dù không biết này đó dài răng nanh răng nhọn biến dị cừu non rốt cuộc có nhiều lợi hại nhiều khủng bố, nhưng vừa mới bị bảy con này hình thể bàng đại biến dị sinh vật sở vây công tình huống, hắn cũng không muốn trải qua lần thứ hai.

Muốn không là nhất bắt đầu chính xác leo đến nóc phòng, mà là rút vào phòng bên trong, ai biết phía sau lại biến thành cái gì dạng?

Có lẽ bị này bang cùng hung cực ác quái vật vây công đến tuyết tai tiến đến, đồ ăn hao hết mới thôi cũng khó nói.

Lâm Việt tại nóc phòng bên trên đứng lên, xác nhận kia bốn đầu biến dị cừu non đã tại tầm mắt bên trong một lần nữa biến thành bốn cái chấm đen lúc sau, hắn hạ cái thang, quay người vào chỗ tránh nạn, muốn đem dự bị kia đem mâu sắt lấy ra, cấp bên ngoài bởi vì trọng thương còn chưa rời đi hai đầu tới thống khoái thời điểm.

Hắn chợt nghe một trận tiếng vỡ vụn, theo cái bàn kia bên truyền đến.

Lâm Việt ngẩng đầu nhìn lại, phát hiện mặt bàn bên trên kia biến dị sinh vật trứng tựa như là khô hạn hồi lâu thổ địa bình thường, rạn nứt ra.

Cách cách, cách cách.

Vỡ vụn thanh âm càng ngày càng dày đặc, mà những cái đó khe hở cũng càng lúc càng lớn.

Cách cách!

Theo cuối cùng một tiếng vang giòn truyền đến, chỉnh cái vỏ trứng cũng đột nhiên một phân thành hai!

"Phốc chít ~ "

Lâm Việt nghe được một tiếng hơi tiểu tiếng kêu vang lên, hắn cũng đồng thời xem đến tại kia vỏ trứng trung tâm dần dần đứng lên màu trắng sinh vật nhỏ.

Một đôi như là hồng ngọc bàn song đồng, yên lặng mà nhìn chằm chằm vào Lâm Việt, nó kia trải rộng toàn thân vảy dày đặc, cũng như bị tuyết bao trùm bình thường tản ra màu trắng bạc vi quang.

"Này. . . Là thằn lằn đi?"

Lâm Việt tay bên trong mâu sắt mũi thương chậm rãi rủ xuống, trước mắt này cái Tiểu Bạch gia hỏa ngoại hình, không biết vì sao, xúc động hắn trong lòng một điểm.

"Tựa hồ còn thật đáng yêu?"

Lâm Việt đi qua, lấy ra một cái hơi dài cỏ khô đùa đùa, này tiểu gia hỏa hai chỉ tiểu trảo tinh nghịch đắc sờ cỏ khô một đầu, mà kia đôi mắt to vẫn như cũ nhìn chằm chằm Lâm Việt mặt xem.

"Này tính đến cái đuôi, cũng liền 18 cm đi." Lâm Việt dựa theo kinh nghiệm, đại khái khoa tay bình thường liền chuẩn xác báo cái sổ.

"Phốc chít?" Tiểu gia hỏa ngoẹo đầu, như là nghe hiểu cái gì bình thường gọi một tiếng.

Bất quá, như vậy đại một cái trứng, liền nói ra như vậy điểm một chỉ tiểu thằn lằn tới a?

Lâm Việt còn tưởng rằng có thể mở một chỉ cùng bên ngoài biến dị cừu non không sai biệt lắm hung hãn biến dị sinh vật ra tới đâu.

"Như vậy, kế tiếp, là đưa nó biến thành rương bảo vật đâu, còn là. . ."

Liền vào lúc này, đột nhiên Lâm Việt trước mặt xuất hiện một đạo trò chơi giao diện.

【 chúc mừng, ngươi thu hoạch được mới sủng vật, muốn vì nó đặt tên sao? 】

Sủng vật? hhhhc.

Này trò chơi hệ thống cái gì quỷ, hảo gia hỏa còn tới cái sủng vật?

Ta còn chưa nói muốn dưỡng đâu có được hay không?

【 sủng vật chủng tộc: Băng thằn lằn 】

【 sủng vật tên: Chưa đặt tên 】

【 trạng thái: Ấu thể 】

【 miêu tả: Nghỉ lại tại sơn động nội bộ trân quý biến dị sinh vật, thở ra khí có thể làm chung quanh nhiệt độ chợt hạ 5 độ, yêu thích tại nước bên trong hoạt động. 】

【 năng lực: Gia tốc, động tác nhanh nhẹn có thể làm nó dùng nhất nhanh tốc độ thoát đi chiến trường, hoặc giả tại chiến đấu bên trong chiếm cứ tốc độ thượng ưu thế

Hàn khí thổ tức: Hô ra rét lạnh khí tức, nhưng đông cứng đối phương mấy giây, cũng đối với đối phương sản sinh hơi thương tổn nhỏ 】

【 bản mệnh thiên phú: Chưa giác tỉnh 】

Lâm Việt xem này đột nhiên xuất hiện giao diện, không khỏi tử tế nhìn hảo vài lần, đồng thời hoài nghi chính mình xem đến thật là cái gì trò chơi giao diện.

Này cái gì tình huống a?

Băng thằn lằn? Hàn khí thổ tức? Bản mệnh thiên phú? Làm sao hảo hảo hướng một cái hoàn toàn không biết phương hướng phát triển?

Bất quá. . .

Lâm Việt một lần nữa nhìn hướng này điều bạch thằn lằn.

"Phốc chít?" Lại là một cái nghiêng đầu, nó lại phun ra màu hồng lưỡi.

Hảo gia hỏa, bán manh là đi.

Lâm Việt bây giờ suy nghĩ một chút, dưỡng một cái sủng vật, như quả có thể đối mạo hiểm có trợ giúp lời nói, có phải hay không cũng vẫn được?

Hơn nữa, xem này cái tiểu gia hỏa, tựa hồ là ăn không được quá nhiều đồ ăn đi.

Đỉnh đầu đồ ăn ngược lại là cũng không ít.

Hơn nữa. . .

Lâm Việt nghe phòng bên ngoài thanh âm, kia hai biến dị cừu non còn tại đau khổ kêu gọi.

Kia hai có thể cung cấp không thiếu thịt. . . Này tiểu ngoạn ý có phải hay không cũng có thể ăn thịt?

Trải qua một phen suy nghĩ, Lâm Việt một lần nữa nhìn hướng tiểu thằn lằn.

"Hảo a, thêm một cái không nhiều. Vậy ngươi liền gọi. . . Ách, Tiểu Bạch hảo."

Khởi danh phế Lâm Việt biểu thị, hắn có thể nghĩ đến hảo tên thực sự là không nhiều.

"Phốc chít!" Tiểu băng tích tựa hồ là thực yêu thích này cái tên bình thường, tại tại chỗ tả hữu bò qua bò lại, con mắt còn cũng vẫn luôn nhìn chằm chằm Lâm Việt xem.

"Hảo a, ngươi yêu thích liền hảo, như vậy kế tiếp a. . ."

"Phốc chít, phốc chít!" Tiểu Bạch nắm thật chặt kia cọng cỏ, trực tiếp leo đến Lâm Việt tay bên trên, tựa hồ khá cao hứng.

【 chúc mừng, ngươi cấp sủng vật băng thằn lằn mệnh danh là "Tiểu Bạch", độ thân mật có một ít tăng lên 】

Hảo gia hỏa, còn có độ thân mật?

Này không là cầu sinh trò chơi đi ta nói?

Lâm Việt đem Tiểu Bạch thả đến bả vai bên trên, nó cũng tựa hồ yêu thích này hơi cao một chút địa phương, tò mò đánh giá chung quanh.

Lâm Việt cầm mâu sắt đi đến phòng bên ngoài, đi thẳng tới ban đầu bị hắn dùng thiết phủ gọt sạch chân trước dẫn đến cũng không còn cách nào di động biến dị cừu non trước mặt, tay bên trong mâu sắt đưa ra, đâm vào nó yết hầu.

【 ngươi thu hoạch được đồng rương bảo vật 】

【 là không giải phẫu biến dị sinh vật? 】,

Đương nhiên là a.

【 ngươi thu hoạch được biến dị thịt dê x 10 kg, da dê x 1, răng nanh x 2 】

Lại đi đến một đầu khác phần bụng bị mở ra, không ngừng kêu rên biến dị cừu non trước mặt.

Chính đương Lâm Việt muốn cấp nó một thống khoái thời điểm, bả vai bên trên Tiểu Bạch bỗng nhiên nhảy đến mặt đất bên trên.

"Tiểu Bạch?"

Lâm Việt bỗng nhiên phát hiện, này tiểu gia hỏa thế mà trực tiếp nhảy đến những cái đó rơi xuống nội tạng bên trong, miệng nhỏ cắn một cái ruột, đại khẩu bắt đầu nhai nuốt!

( bản chương xong )
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: