Chương 219 : Lấy tên

Nam Nhai Thương Hội khí thế hung hung, đã tại cái khác địa phương mở đại lượng cửa hàng, chiếm trước bọn hắn gần ba thành số lượng, mà lại cái này tỉ trọng còn tại không ngừng lên cao, cái này khiến Huyền Pháp Các như thế nào chịu được?

Đáng tiếc hai nhà thương hội thực lực không kém bao nhiêu, bọn hắn căn bản không có khả năng đem đối phương diệt đi, chỉ có thể dùng thương nghiệp thủ đoạn tới cạnh tranh.

Mà Thần Lôi Sơn cái này vạn dặm địa giới, là trừ Huyền Pháp Các tổng bộ chỗ huyền pháp châu bên ngoài, Đông châu trong tu tiên giới duy nhất không có Nam Nhai Thương Hội cửa hàng địa phương, bọn hắn tuyệt đối không cho phép Nam Nhai Thương Hội đem nhúng chàm!

Đồng thời, Huyền Pháp Các đã tại trù bị đội ngũ, muốn giống như Nam Nhai Thương Hội, tiến vào Nam Châu Tu Tiên Giới, trực tiếp tiến công địa bàn của bọn hắn, để không thể không co vào thế lực, dùng cái này giảm bớt áp lực.

Đương Nguyên Minh Tông đạt được Huyền Pháp Các tin tức về sau, Minh Linh trên mặt lúc này lộ ra một tia cười lạnh, nói: "Chỉ là Lý gia, cho là có ba cái tu sĩ Kim Đan, liền có thể tại loại này thế lực lớn bên trong mọi việc đều thuận lợi, giành lợi ích sao?"

"Lý gia từ trước đến nay chú ý cẩn thận, cho nên Huyền Pháp Các cũng chỉ là hoài nghi, mà không có chứng cứ."

Tưởng Thiên Minh nhíu nhíu mày, nói: "Bọn hắn hiện tại không định tại Lý gia trên thân lãng phí tinh lực, cho nên mới đem việc này ném tới trên đầu chúng ta, chuẩn bị mượn đao giết người."

"Sư huynh, không thể phủ nhận, cái này đích xác là tiêu diệt Lý gia cơ hội tốt!" Minh Linh chủ động xin đi, đứng ra nói ra: "Việc này liền giao cho ta đi làm đi, ta nhất định có thể tìm ra chứng cứ, để Lý gia từ đây đoạn tuyệt truyền thừa!"

Tưởng Thiên Minh nhìn mình vị sư đệ này một chút, hắn vốn là người tâm cao khí ngạo, nhìn xem nguyên bản Nguyên Minh Tông phụ thuộc, từng bước một trưởng thành đến tận đây, thậm chí vượt qua Nguyên Minh Tông, trong lòng đã sớm tràn đầy không cam lòng cùng oán khí.

Lại thêm trước đó đấu giá hội lúc, Lý Chi Thụy hành vi, càng là tiến một bước kích phát lửa giận của hắn, lại trong bất tri bất giác, Lý gia biến thành trong lòng của hắn chấp niệm!

Cứ việc cái này chấp niệm ảnh hưởng, còn xa xa không đạt được tâm ma cấp độ, nhưng không hề nghi ngờ, chuyện này với hắn tu luyện, vẫn là tạo thành nhất định trở ngại.

"Đi thôi, ẩn tàng tốt thân hình, không nên cùng Lý gia lên xung đột." Tưởng Thiên Minh nhịn không được căn dặn một câu.

Nếu như là tại Nguyên Minh Sơn, cũng là không cần lo lắng Lý gia sẽ động thủ, nhưng nếu là lẻ loi một mình tại ngoại giới, một khi bị Lý gia phát hiện tung tích, nói không chừng sẽ gặp phải đối phương ba vị Kim Đan liên thủ chặn giết!

Nếu như thật phát sinh loại chuyện này, như vậy Nguyên Minh Tông thật sẽ có hủy diệt nguy hiểm.

"Sư huynh yên tâm, ta sẽ không cầm tông môn truyền thừa nói đùa." Minh Linh trịnh trọng việc nói.

Dứt lời, liền thân hóa hồng quang, rời đi Nguyên Minh Sơn, hướng Đại Dung Đảo bay đi.

——

"Nam Nhai Thương Hội đã bắt đầu bán Tăng Nguyên Đan, nói không chừng phụ cận có người đang âm thầm quan sát, Nhị gia gia ngươi ra ngoài giao dịch lúc, muốn càng thêm cẩn thận mới được." Chính đường về sau, Lý Chi Thụy nghe nói việc này về sau, có chút lo lắng nói.

Lý Thế Thanh cười lớn nói ra: "Ha ha ha ha, yên tâm đi, sớm mấy tháng trước đó, ta cùng Thế Liêm liền đào thông một đầu địa đạo, có thể từ Đại Dung Đảo trực tiếp tiến vào Vô Ngân Hải, bị người phát hiện khả năng quá thấp."

Trốn vào Vô Ngân Hải, lại từ rời xa Đại Dung Đảo mấy trăm dặm trong hải vực xuất hiện, nếu quả như thật có thể bị phát hiện, đó chỉ có thể nói Lý gia khí vận đê mê, cách suy bại không xa.

Nghe nói lời nói này, Lý Chi Thụy cũng hoàn toàn chính xác yên tâm không ít, mặc dù không thể trăm phần trăm bài trừ bại lộ khả năng, nhưng hoàn toàn chính xác cực lớn trình độ thấp xuống.

Mà sự thật cũng chính là như thế, Minh Linh tại Đại Dung Đảo phụ cận ẩn giấu đi mấy tháng, đều không có phát hiện Lý gia phái người đi cùng Nam Nhai Thương Hội liên hệ, giao dịch, cho dù hắn an bài đông đảo đệ tử cũng không được.

Tưởng Thiên Minh gặp chậm chạp không có tin tức truyền về, liền biết lại tiếp tục, cũng là lãng phí thời gian, cho nên đem Minh Linh bọn người kêu trở về.

"Sư đệ, đừng lại tiếp tục lãng phí thời gian, tu vi mới là căn bản!" Gặp Minh Linh một mặt không muốn, Tưởng Thiên Minh khó được lộ ra nghiêm khắc một mặt.

Minh Linh nghe vậy sững sờ, một lúc lâu sau, nương theo lấy cả người khí tức biến hóa, khom người nói: "Ta đã biết, đa tạ sư huynh."

"Tốt!" Tưởng Thiên Minh vui mừng quá đỗi, hắn không nghĩ tới Minh Linh lại bởi vậy tâm cảnh có chỗ đột phá, ý vị này Kim Đan trung kỳ đại môn đã hướng hắn mở rộng.

Lý gia vẫn như cũ điệu thấp cùng Nam Nhai Thương Hội tiến hành dưới mặt đất giao dịch, đại lượng Tăng Nguyên Đan xuất hiện, để Lý Chi Thụy thực lực thật nhanh tăng trưởng.

Về phần Lý Thế Thanh cùng Lý Thế Liêm hai vị này lão nhân, cứ việc gia tộc góp nhặt không ít Tăng Nguyên Đan, bọn hắn cũng không nguyện ý phục dụng, mà là chuẩn bị cho Lý Chi Thụy, cùng đến tiếp sau Kim Đan tộc nhân.

Bất luận Lý Chi Thụy bọn người như thế thuyết phục, hai vị này lão nhân cũng không nguyện ý nhả ra, cuối cùng cũng chỉ có thể tùy bọn hắn ý nguyện, đem dư thừa Tăng Nguyên Đan phong tồn.

——

Xuân đi thu đến, thời gian cứ như vậy không nhanh không chậm trôi qua, trong chớp mắt, liền đi qua năm năm lâu.

Năm năm này thời gian bên trong, tại ba vị Kim Đan cố gắng dưới, đã đem Đại Dung Đảo cùng Hồng Sam Đảo, Cửu Tuyền Đảo, Lam Sơn đảo hoàn toàn sát nhập, tạo thành một mảnh vượt ngang mấy trăm dặm, so Vân Bình Châu còn muốn lớn trên biển lục châu.

Rộng lớn như vậy diện tích, đầy đủ Lý gia phát triển trên trăm năm thời gian, đều không cần vì thổ địa không đủ mà phát sầu.

Mà lại Lý gia hàng năm kiếm lấy linh thạch, đều sẽ phân ra một bộ phận tại hòn đảo bên trên tạo ra linh mạch, đến mức hiện tại Đại Dung Đảo mỗi một góc, đều tồn tại tương đối mờ nhạt linh khí.

Theo Đại Dung Đảo biến hóa, trong gia tộc bắt đầu xuất hiện muốn đổi tên thanh âm, dù sao Đại Dung Đảo cái tên này, thật sự là quá mức bình thường.

Lý Chi Chuẩn cũng là nghĩ như vậy, cho nên hắn tại đại lực thôi động Đại Dung Đảo đổi tên một chuyện, đồng thời đạt được Lý Chi Thụy, Lý Thế Thanh đám người tán thành.

"Không nếu như để cho tất cả mọi người tham dự vào đi, đưa ra danh tự về sau, trước tiến hành vòng thứ nhất tuyển chọn, số phiếu cao nhất năm người đứng đầu tiến vào vòng thứ hai, sau đó quyết ra hạng nhất."

Lý Chi Thụy ý tưởng đột phát nói ra: "Đồng thời tại cái này tuyển chọn quá trình bên trong, một chút tên không tệ, coi như cuối cùng không có trở thành mới hòn đảo danh tự, cũng có thể cho các nơi sơn hà mệnh danh."

Dung hợp rất nhiều hòn đảo Đại Dung Đảo, hiện tại địa hình có thể nói là thiên kì bách quái, lộn xộn vô tự, không có cái danh tự hoàn toàn chính xác không quá phù hợp.

Lý gia cũng là muốn mở ra từng mảnh nhỏ bình nguyên, hoặc là đem sơn phong tập hợp tại một chỗ, trình độ lớn nhất lợi dụng thổ địa.

Kể từ đó, mặc kệ là để các phàm nhân mở cày ruộng, vẫn là dùng đến trồng thực linh dược, dưỡng dục Linh thú, đều là cực tốt.

Cũng không có biện pháp, Lý gia chỉ có dời đảo thần thông, không có chuyển Sơn Thần thông, không cách nào đại quy mô cải biến địa hình, mà lại cùng cái trước khác biệt, cái sau cũng không phải cái gì tiểu thần thông, tuyệt không phải hiện tại Lý gia có thể được đến.

Mà bởi vì Lý Chi Thụy đề nghị, lấy tên một chuyện phát triển đến cuối cùng, đã diễn biến thành toàn cả gia tộc thịnh sự!

Tất cả tộc nhân đều tích cực nô nức tấp nập tham dự trong đó, hi vọng mình lấy danh tự có thể trở thành Đại Dung Đảo tên mới, dầu gì cũng có thể trở thành hòn đảo tòa nào đó sơn phong, hoặc là nào đó nhánh sông danh tự.

Dù sao một khi trúng tuyển, vậy coi như là đáng giá khoe khoang vô số năm sự tình!
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: