Chương 220 : Phát triển

Trải qua hơn ngày tuyển chọn, cuối cùng năm cái danh tự tiến vào vòng thứ hai, theo thứ tự là Vạn Tiên, Vạn Linh, Thanh Liên, Huyền Linh cùng Bồng Lai.

Cuối cùng cái tên này, là Lý Chi Thụy lấy, bất quá này phương thế giới cũng không có Bồng Lai Tam Tiên Đảo truyền thuyết, sở dĩ có thể tiến vào vòng thứ hai, hoàn toàn là bởi vì đám người biết được danh tự này xuất từ Lý Chi Thụy.

Vì để cho vị này tu sĩ Kim Đan mặt mũi đẹp mắt một điểm, Lý Chi Chuẩn ngầm thao tác một phen, để Bồng Lai tiến vào vòng thứ hai.

Mà sau cùng tuyển chọn cũng không có tiếp tục bao lâu, chỉ dùng một ngày thời gian liền kết thúc.

Tối hôm đó thời gian, Lý Chi Chuẩn liền tại tất cả tộc nhân trước mặt, tuyên bố Đại Dung Đảo tên mới.

"Vạn Tiên Đảo!" Lý Chi Chuẩn cao giọng nói ra: "Hi vọng ta Lý gia có thể như là tên này, sinh ra vạn tên tiên nhân!"

"Úc úc úc!"

"Vạn Tiên Đảo!"

Đám người một trận reo hò, đặc biệt là lấy ra cái tên này tộc nhân, càng là kích động đến không được, mặc dù hắn chỉ là một cái Luyện Khí tu sĩ, nhưng theo cái tên này xác định, hắn đem ghi vào gia tộc trong lịch sử, nương theo lấy Lý gia truyền thừa mà tồn tại!

Mà Lý gia năm năm này phát triển, ngoại trừ xác định tộc địa danh tự, Vạn Tiên Đảo diện tích mở rộng bên ngoài, phương diện khác cũng không nhỏ thu hoạch.

Đầu tiên là tộc nhân số lượng, theo phàm nhân số lượng tăng nhiều —— căn cứ năm ngoái nhân khẩu tổng điều tra, Vạn Tiên Đảo từ ít có lấy hơn một trăm vạn phàm nhân —— hàng năm khảo thí linh căn hài đồng cũng đang không ngừng gia tăng, trong đó có được Lý gia huyết mạch hài đồng, đã chiếm cứ tám thành, thậm chí là chín thành nhiều!

Dù sao mấy chục năm xuống tới, lấy phàm nhân sinh sôi tốc độ, ít nhất đều là hai đời người, mà cái này, đã cho Lý gia đầy đủ điều khiển không gian.

Mà cơ số một lớn, dù là có được linh căn người bất quá trăm ngàn phần có một, hàng năm cũng sẽ cho Lý gia mang đến đại lượng máu mới.

Bất quá có chút tiếc nuối là, dù là hàng năm đều có đại lượng hài đồng tiến vào Linh Tuệ Viện, cũng không tiếp tục sinh ra song linh căn thiên tài, phảng phất Lý Chi Thụy, Lý Chi Nguyệt, Lý Thành Hoả ba người này, hao hết Lý gia những năm này khí vận.

Mà theo tộc nhân tăng nhiều, Lý gia đã bắt đầu từng bước thu hồi nguyên Cửu Tuyền Đảo bên trên linh điền, không còn thuê cho đám tán tu trồng trọt, mà là trực tiếp để các tộc nhân đi thuê, hoặc là dứt khoát từ gia tộc chưởng quản, cho các tộc nhân tuyên bố nhiệm vụ.

Ngày sau nguyên Lam Sơn đảo cũng sẽ bị thu hồi một bộ phận, còn lại linh điền, thì sẽ giống như Hồng Sam Đảo, trở thành để đám tán tu trên Vạn Tiên Đảo đặt chân địa phương —— một cái cự đại phường thị.

Dù sao gia tộc phát triển, không có khả năng chỉ dựa vào tự thân, cần từ tu sĩ khác trong tay thu liễm tài phú, mà đám tán tu chính là tốt nhất đối tượng.

Tại cơ sở lực lượng bạo tăng đồng thời, cấp cao chiến lực phát triển cũng không chậm, Lý Thì Nhân, Lý Chi Nguyệt bọn người lần lượt đi vào Trúc Cơ hậu kỳ, có xung kích Kim Đan cơ hội.

Mà Lý Chi Huyên, Lý Thành Hoả bọn người, cũng tại Trúc Cơ trung kỳ lắng đọng nhiều năm, không được bao lâu liền có thể tiến thêm một bước.

Trúc Cơ tu sĩ số lượng, cũng bởi vì cùng Nam Nhai Thương Hội hợp tác, hàng năm đều có thể tự mình giao dịch một nhóm Trúc Cơ Đan, tại ổn định tăng trưởng.

Đáng tiếc duy nhất, chính là đột phá Trúc Cơ hậu kỳ nhiều năm Lý Thì Đình, đến nay đều không có tìm được đột phá Kim Đan cơ duyên, mà nàng cũng tại một năm trước, đi ra ngoài lịch luyện, hi vọng từ sinh tử đại khủng bố bên trong, tìm tới kham phá gông cùm xiềng xích cơ hội.

Lý gia đang tăng cường đồng thời, thế lực khác cũng không có trì trệ không tiến, xa tạm thời không nói, chỉ nói Nguyên Minh Tông, bọn hắn tựa hồ cũng tiến vào một cái cao tốc phát triển thời kì.

Đầu tiên là Minh Linh đột phá Kim Đan trung kỳ, sau đó lại nhận được hai vị song linh căn đệ tử, cái này cho Lý gia mang đến nhất định cảm giác cấp bách, nhưng cũng chỉ thế thôi.

Dù sao Lý Chi Nguyệt cùng Lý Thành Hoả hai người sớm đã phát triển nhiều năm, đồng thời tình báo của bọn hắn, Lý gia cũng giấu diếm không tệ, Nguyên Minh Tông cũng không phải là rất rõ ràng, bằng không bọn hắn làm sao vì vậy mà dương dương đắc ý, thậm chí gióng trống khua chiêng.

——

"Keng keng keng!"

Ngày nào, ngay tại dò xét Đại Thanh tình huống Lý Chi Thụy, đột nhiên nghe được một trận dồn dập tiếng chuông, thần sắc khẽ giật mình, sau đó hiển hiện một tia ai sắc.

Ba tiếng kéo dài chuông vang, điều này đại biểu lấy có đối với gia tộc phát triển, làm ra cống hiến to lớn tộc nhân bỏ mình!

Mà người này, Lý Chi Thụy cũng có thể nghĩ đến, đó chính là lúc trước đối với hắn cực tốt Lý Thế Nhạc trưởng lão!

Nhưng là chờ hắn đi vào chính đường lúc, mới biết được tọa hóa không chỉ Lý Thế Nhạc một người, còn có Lý Thế Kỳ vị này đời thứ nhất Thứ Vụ trưởng lão.

Đối với vị trưởng lão này, Lý Chi Thụy cũng hết sức quen thuộc, bởi vì đây là hắn lúc trước đảm nhiệm đại diện tộc trưởng lúc, thiết lập Thứ Vụ trưởng lão.

Mà mặc kệ bọn hắn hai người ở trong vị kia, đều đối với gia tộc phát triển, làm ra không thể xóa nhòa cống hiến!

Kỳ thật, lấy hai vị này trưởng lão tu vi, có thể sống đến hiện tại đã là cực hạn, cùng bọn hắn cùng thế hệ tộc nhân, ngoại trừ Lý Thế Thanh cùng Lý Thế Liêm, những người khác đã sớm tọa hóa.

Chỉ cần ở trên đảo tộc nhân, toàn bộ đều chạy đến đến gia tộc mộ địa, Lý Chi Chuẩn trước mặt mọi người nói hai vị trưởng lão công tích cùng cống hiến, ". . . Chúng ta làm kẻ đến sau, nhất định không thể lãng quên đám tiền bối nỗ lực!"

"Vì Lý gia chi quật khởi mà cố gắng!"

"Vì Lý gia chi quật khởi mà cố gắng!"

Tại trang trọng trang nghiêm trong sân, tại từng cái đám tiền bối phần mộ trước, tất cả tộc nhân trầm giọng đủ tụng, tiếng vang triệt Vân Tiêu, theo gió truyền ra hơn mười dặm xa.

Bởi vì hai vị trưởng lão qua đời, Lý Chi Thụy tâm tình cũng sa sút mấy ngày, nhưng rất nhanh, liền bị một niềm vui lớn bất ngờ cho xua tán đi.

Đó chính là trải qua tích lũy nhiều năm như vậy, Đại Thanh rốt cục muốn hướng phía tam giai bước vào!

Phải biết, Lý Chi Thụy vì để cho Đại Thanh sớm ngày đột phá, hàng năm đều sẽ ở trên người hắn đầu nhập đại lượng tài nguyên, nếu như cho các tộc nhân phục dụng, không tới ba năm, liền sẽ để một vị Trúc Cơ trung kỳ, đột phá Trúc Cơ hậu kỳ.

Bởi vậy có thể thấy được, Lý Chi Thụy hao phí khổng lồ cỡ nào tài nguyên, nếu như hắn không phải tam giai Luyện Đan Sư, nhị giai linh đan tỉ lệ thành đan đã có chín thành chi cao, nếu như hắn không phải có không gian loại này nghịch thiên bảo vật, căn bản không thể nào làm được.

Cũng may đây hết thảy, tại kết quả cuối cùng sau khi xuất hiện, đều là đáng giá!

Một vị có thể so với Kim Đan tam giai linh thú sinh ra, so mười vị Trúc Cơ hậu kỳ còn trọng yếu hơn.

Chít chít!

Ta phải ngủ say. Biểu đạt xong ý tứ này về sau, Đại Thanh liền rốt cuộc nhịn không được, trùng điệp nhắm hai mắt lại.

Cũng không lâu lắm, liền từ trong thân thể của hắn, truyền ra một cỗ cường đại hấp lực, thôn phệ lấy trong động phủ linh khí nồng nặc.

Nếu không phải Lý Chi Thụy động phủ, là tam giai linh mạch linh huyệt, linh khí cực kỳ nồng đậm, chỉ sợ cần triệu tập phụ cận linh khí, mới có thể chèo chống Đại Thanh đột phá.

Mà Lý Chi Thụy động phủ động tĩnh, có thể giấu diếm được phần lớn tộc nhân, nhưng không giấu diếm ở Lý Thế Thanh cùng Lý Thế Liêm hai người.

Trong nháy mắt, bọn hắn liền hiểu đây là tình huống như thế nào, trên mặt không hẹn mà cùng lộ ra vẻ mừng như điên.

Một lát sau, bọn hắn liền xuất hiện tại Lý Chi Thụy động phủ trước cửa.

"Chi Thụy, loại này động tĩnh. . . Thế nhưng là Đại Thanh tại đột phá tam giai?" Vừa vào cửa, Lý Thế Thanh liền không kịp chờ đợi dò hỏi.

Lý Chi Thụy cười gật đầu, nói: "Đúng vậy, Đại Thanh trước đây không lâu rốt cục tích lũy hoàn toàn, hôm nay bắt đầu đột phá tam giai."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: