Chương 168 : Thu phục

Chương 168: Thu phục

Xuyên thấu qua súng ngắm Khư nhãn, Hứa Thâm nhìn đến trong văn phòng bị nổ đầu Trần Thanh Vân.

Đầu như hắt vẫy ra ngoài thuốc màu đỏ tươi, thân thể bị quán tính xung lực kéo động, đâm vào phía sau trên bàn làm việc.

Hứa Thâm dùng Khư nhãn tiếp tục ngóng nhìn, nhìn đến thi thể không đầu chậm chạp không có động tĩnh, mới xác nhận người sau hẳn là bị ám sát.

Hắn lập tức từ trong sương mù dày đặc kêu gọi tới điểm neo, đem súng ngắm thu hồi, theo sau chui vào đến trong Khư giới, xuyên qua quảng trường kiến trúc, từ phố xá sầm uất đồng dạng Nhật Miện trên đường hoành hành mà qua, trên đường phố lui tới người đi đường xuyên qua thân thể nó, lẫn nhau không đụng chạm.

Khi Hứa Thâm đi vào Bạch Trú bang tổng bộ thì, lập tức có Khư thú còi báo động thanh âm chói tai vang lên.

Hứa Thâm cũng không để ý, Khư thú còi báo động cho dù là trảm Khư giả cũng có thể kích khởi, chỉ cần ở còi báo động phạm vi cảm giác bên trong, thăm dò đến Khư giới có năng lượng hoạt động, liền sẽ nhắc nhở.

Ở còi báo động dẫn động rối loạn trong, Hứa Thâm trực tiếp đi tới Trần Thanh Vân trong phòng làm việc.

Từ Khư giới trở về đến hiện thực.

Mà cả tòa trong lầu còi báo động cũng theo đó dừng lại tiếng rít chói tai.

"Ừm?"

Vừa mới tiến nhập phòng làm việc, Hứa Thâm liền nhìn đến Trần Thanh Vân thân ảnh, nằm rạp xuống ở văn phòng một chỗ ngóc ngách, thân thể khom lưng, tựa hồ là mai phục, tùy thời mà động.

Chỉ là, giờ phút này Trần Thanh Vân thân thể hiện lên trong suốt bộ dáng, cực kỳ hư ảo.

Mà ở cái kia trước bàn làm việc, thi thể không đầu của hắn vẫn nằm ở nơi đó, máu tươi cũng hiện lên tính phóng xạ bắn ở trên mặt đất, trên tường.

Nhìn đến Hứa Thâm từ Khư giới hiển hiện, góc tường Trần Thanh Vân trong mắt lập tức tuôn ra tức giận, nguyên lai ám sát bản thân quả nhiên là cái này đáng chết thiếu niên!

Vậy liền tới đền mạng a!

Ánh mắt của hắn âm độc, bỗng nhiên xuất thủ, hướng Hứa Thâm đầu trảo tới.

Hứa Thâm thân ảnh lại nhanh chóng lay động, tránh thoát Trần Thanh Vân bổ kích.

Trần Thanh Vân đồng tử co rụt lại, kinh hãi nói: "Ngươi có thể nhìn đến ta? !"

Hứa Thâm không nói chuyện, sau lưng hắn một đạo đồng dạng gần như trong suốt thanh niên thân ảnh xuất hiện, hướng Trần Thanh Vân vung quyền giết tới.

Trần Thanh Vân sắc mặt đột biến, trong lòng khiếp sợ, khó trách Hứa Thâm có thể nhìn đến hắn, nguyên lai đối phương cũng là loại tinh thần năng lực giả.

Hắn đồng dạng vung quyền cùng thanh niên kia chém giết, hai người kịch liệt triền đấu cùng một chỗ.

Hai người đều là tinh thần thể trạng thái, không có binh khí, chỉ có thể dựa vào tay chân chém giết.

Hứa Thâm đứng ở một bên, thờ ơ bàng quan.

Trần Thanh Vân càng đánh càng kinh hãi, Hứa Thâm ngưng luyện ra tinh thần thể cực mạnh, hắn nhất thời lại không chiếm được tiện nghi gì.

"Chết đi cho ta!"

Trần Thanh Vân cắn răng, gầm thét một tiếng, bộc phát ra càng thêm nhanh chóng thân pháp, rất nhanh đem thanh niên kia áp chế.

Hứa Thâm nhìn đến khẽ nhíu mày.

Ở sau lưng hắn truyền tới "Mẹ" âm thanh, nhẹ nhàng nói: "Cần ta hỗ trợ a?"

Đối diện chém giết trong Trần Thanh Vân, tựa hồ cũng nghe đến âm thanh ôn nhu này, không khỏi quay đầu nhìn lại, cái này vừa nhìn lập tức kinh hãi, hai chân run nhè nhẹ, lộ ra sơ hở, bị thanh niên kia một quyền đánh trúng, thân thể đều bị đánh xuyên, biến đến mỏng manh rất nhiều.

Hắn hoảng sợ nhìn lấy Hứa Thâm, hoặc là nói. . . Là nhìn lấy Hứa Thâm sau lưng cái kia cực đại mà dữ tợn thân ảnh!

Thiếu niên này. . . Rốt cuộc là quái vật gì? !

"Dừng, dừng tay!"

Trần Thanh Vân lấy lại tinh thần, vội vàng sợ hãi kêu lên.

Thanh niên ở trước mặt hắn lại lần nữa cho ra một quyền, theo sau mới dừng lại, mặt không thay đổi nhìn lấy hắn.

Hứa Thâm quan sát lấy Trần Thanh Vân, có nhiều hứng thú nói: "Ngươi đây là năng lực gì?"

Đây mới là ta nghĩ muốn hỏi ngươi a. . . Trần Thanh Vân sắc mặt phức tạp, năng lực của hắn là hiếm thấy hệ đặc chất, cùng nữ nhân kia năng lực xiềng xích đồng dạng hi hữu, thậm chí càng hi hữu, ở phương diện bảo vệ tính mạng, không kém cỏi chút nào một ít hệ trọng cấu năng lực giả.

Bản thể của hắn, liền là hắn hiện tại tinh thần thể.

Chỉ cần tinh thần thể bất diệt, hắn liền có thể lại tìm đến thể xác mới tái sinh sống lại.

Vì vậy, cho dù đem thân thể của hắn chém nát thành cặn bã, đều không có chút ý nghĩa nào.

Hắn mới vừa ẩn núp ở đây, vốn nghĩ xâm nhập đến người đánh lén trong thân thể, đem nó thân thể cướp đoạt, không nghĩ tới Hứa Thâm thế mà cũng sẵn có tinh thần lực cường hãn, có thể trực tiếp nhìn đến bản thể của hắn.

"Ngươi thật muốn cùng chúng ta Già Phê đảng là địch a?" Trần Thanh Vân nhìn lấy Hứa Thâm, đối với thiếu niên này tràn ngập kiêng kị, khó trách Hứa Thâm nói chuyện lúc trước lời mở đầu không hợp lời nói sau, nói muốn trở về ngủ, nguyên lai là khiến hắn buông lỏng cảnh giác.

Trước kia thu đến cỗ xe sau phản hồi thái độ hài lòng, cũng là cũng giống như thế.

"Là ta, cũng có thể là chúng ta." Hứa Thâm bình tĩnh mà nhìn lấy hắn, nói: "Đã ngươi không chết, ta liền lại cho ngươi một lần cơ hội."

Trần Thanh Vân sắc mặt khó coi, hắn ngang dọc Vô Miên khu mười mấy năm, hôm nay thế mà cắm ở một cái tuổi trẻ vãn bối trong tay.

Lựa chọn?

Nhìn đến Hứa Thâm sau lưng dần dần che kín cực đại thân ảnh dữ tợn, Trần Thanh Vân vẫn có loại cảm giác hãi hùng khiếp vía, hắn biết rõ bản thân không có lựa chọn.

Chết, hoặc phản bội.

Cái kia không hề nghi ngờ, hiển nhiên là muốn sống sót.

"Chuyện cho tới bây giờ, ta cũng chỉ có thể cùng ngươi làm." Trần Thanh Vân ánh mắt lấp lóe nửa ngày, than nhẹ một tiếng, nói: "Nhưng, ngươi có thể tin được ta a?"

"Không tin được." Hứa Thâm nói: "Cho nên, ta cần biểu hiện của ngươi khiến ta hài lòng."

Trần Thanh Vân cười khổ nói: "Vậy ngươi muốn ta làm thế nào?"

"Trước nói cho ta một chút Già Phê đảng tình huống."

"Tốt."

Trần Thanh Vân trong lòng thở dài một tiếng, đối với Hứa Thâm nói: "Chúng ta Già Phê đảng đích xác không có Quân Vương, thành lập có hơn ba mươi năm, ta cũng là ở thành lập sau hơn mười năm mới bị chiêu mộ vào thành viên, bởi vì năng lực đặc thù, biểu hiện không tệ, mới được đề bạt."

"Lão đại của chúng ta tương đối thần bí, nghe nói là một vị nào đó Cao tộc con rơi, nhưng cụ thể là vị nào Cao tộc cũng không rõ ràng, lão đại dùng chính là giả danh."

Hứa Thâm cười nói: "Nói như vậy, các ngươi là ở nội thành trong khe hẹp sinh tồn thế lực nhỏ, ở nơi đó lăn lộn không đi xuống, mới đi đến Để thành phát triển?"

Trần Thanh Vân khóe miệng hơi hơi kéo động, nói: "Cũng không tính thế lực đặc biệt nhỏ, rốt cuộc lão đại của chúng ta ở ta vẫn là hình thái ban đầu thì, cũng đã là hình thái thứ hai cực hạn, chỉ tiếc, hình thái thứ hai cùng Quân Vương chênh lệch thực sự quá lớn, muốn trở thành Quân Vương độ khó, cũng quá gian nan, kém một bước, chênh lệch gấp trăm lần."

Hứa Thâm nói: "Vậy ngươi làm sao xác định, Già Phê đảng lão đại bây giờ không phải là Quân Vương?"

Trần Thanh Vân bất đắc dĩ nói: "Nếu như lão đại là Quân Vương mà nói, chúng ta ở Để thành phát triển, còn cần xem các ngươi Truy Quang hội sắc mặt a, đã sớm nên khiến các ngươi nhìn chúng ta sắc mặt, thậm chí, sớm đã đem sản nghiệp của chúng ta phát triển đến khu khác, cái khác Để thành, sẽ không chỉ ở Bạch Nghĩ thành làm."

Hứa Thâm khẽ gật đầu, nếu như có Quân Vương mà nói, trinh thám gia nữ nhân đoán chừng cũng sẽ không dùng "Dân lang thang nhỏ" tới hình dung cái này Già Phê đảng.

Nhưng cái này Trần Thanh Vân đối với Truy Quang hội bối cảnh, tựa hồ không hiểu rõ lắm.

Dùng Nguyệt Quang tôn giáo thực lực, chỉ là một cái Quân Vương, như thường có thể trấn áp.

"Nếu như giải quyết các ngươi Già Phê đảng mà nói, sẽ không bị lão đại các ngươi sau lưng Cao tộc tìm phiền toái a?" Hứa Thâm hỏi, hắn cũng không muốn lại đánh tiểu đến lão.

Trần Thanh Vân lắc đầu nói: "Đương nhiên sẽ không, lão đại của chúng ta đã sớm cùng Cao tộc đoạn tuyệt quan hệ, trừ phi có thể trở thành Quân Vương, mới có khả năng lại trở về về, bất quá đoán chừng cho dù phản hồi Cao tộc, cũng sẽ nhấc lên gió tanh mưa máu a, rốt cuộc ban đầu là bị khu trục ra tới, làm sao có thể tâm bình khí hòa trở về."

"Huống chi ở nội thành mỗi cái lớn nhỏ thế lực sau lưng, phần lớn đều có Cao tộc thân ảnh, bị Cao tộc xua đuổi con rơi nhiều, nếu là giết chết bọn họ đều sẽ rước lấy Cao tộc nhìn chăm chú, cái kia Cao tộc cũng đã sớm dựng nên không biết nhiều ít kẻ thù."

Hứa Thâm khẽ gật đầu, nói: "Già Phê đảng hình thái thứ hai có nhiều ít?"

"Không tính chúng ta Bạch Trú bang. . ." Trần Thanh Vân nói đến đây, khóe miệng hơi hơi co rút xuống, Bạch Trú bang hiện tại cơ bản chỉ còn trên danh nghĩa, hai vị hình thái thứ hai bị chém giết, liền hắn cũng sinh tử khó liệu, tính toán vào cũng không có chênh lệch.

"Có bảy vị, đều ở nội thành."

"Trừ lão đại của chúng ta bên ngoài, còn có một vị, cũng là hình thái thứ hai cực hạn, đã nắm giữ hình thái cực Khư." Trần Thanh Vân nói.

"Hai vị hình thái thứ hai cực hạn a. . ."

Hứa Thâm ánh mắt khẽ nhúc nhích, mặc dù không có Quân Vương, nhưng cũng rất là khó giải quyết.

Kỳ thật ta cũng là. . . Trần Thanh Vân trong lòng lặng lẽ chảy nước mắt, chỉ là, hắn mới vừa đạt đến cực hạn không lâu, còn không có nắm giữ hình thái cực Khư.

Tăng thêm năng lực của hắn đặc thù, ngày thường tính cảnh giác sẽ không quá cao, hơn nữa Hứa Thâm trước kia nói muốn trở về ngủ, khiến hắn có chút buông lỏng, mới sẽ bị Hứa Thâm đánh lén bắn giết.

Đương nhiên, cái này cùng súng ngắm là sửa chữa đặc biệt cũng có chút quan hệ, so súng ngắm bình thường uy lực càng thắng.

"Cùng ta phối hợp, ngươi có nắm chắc giải quyết vị kia hình thái thứ hai cực hạn a?" Hứa Thâm hỏi.

Trần Thanh Vân xem xong Hứa Thâm một mắt, từ Hứa Thâm thể hiện ra chiến lực tới xem, phối hợp súng ngắm, nếu là đánh lén, vẫn đúng là có tương đối lớn nắm chắc.

"Có thể thử một chút." Trần Thanh Vân không dám đánh cam đoan, nói: "Bởi vì vị kia năng lực là hệ bóng, tên là Kính Hoa, có thể che kín ở trong sương mù dày đặc, một khi không cách nào một đòn giết chết mà nói, rất có thể sẽ bị hắn chạy thoát, còn muốn bắt đến liền khó, hơn nữa quyền công kích sẽ rơi vào trong tay hắn, bị hắn phản sát."

"Vậy phải xem ngươi biểu hiện." Hứa Thâm nói: "Dùng tình trạng của ngươi bây giờ, có nắm chắc có thể phục kích hắn a?"

"Không xác định. . ." Trần Thanh Vân cười khổ nói: "Chưa thử qua, mọi người lẫn nhau thực lực chênh lệch không nhiều, cũng sẽ không dễ dàng thử nghiệm, chỉ có liều mạng tranh đấu, mới biết được rốt cuộc ai mạnh ai yếu."

Đây cũng là. . . Hứa Thâm cũng không có phủ nhận.

"Không tốt."

Bỗng nhiên, Trần Thanh Vân nghĩ đến cái gì, liền nói: "Ta trước kia phái người đưa tin đi nội thành, tình huống nơi này bọn họ biết được, khẳng định sẽ có chuẩn bị mà tới."

Nói đến đây, hắn nhìn hướng Hứa Thâm: "Nếu không, ta trước lưu tại nơi này yểm hộ cục diện?"

"Không sao." Hứa Thâm từ trong túi lấy ra lá thư này, nói: "Vốn còn nghĩ giải quyết ngươi sau đó, giả mạo bút tích của ngươi lại cho bọn họ viết một phong thư, hiện tại khen ngược, không cần ta động thủ giả mạo."

Nhìn đến Hứa Thâm thư trong tay, Trần Thanh Vân ngơ ngác một chút, trên mặt cười khổ càng đậm.

"Những năm này, ngươi ở nơi này làm địa đầu xà, hẳn là cũng giấu diếm Già Phê đảng vì bản thân kiếm lời rất nhiều a?" Hứa Thâm cười như không cười nhìn lấy Trần Thanh Vân.

Trần Thanh Vân bất đắc dĩ nói: "Người không vì mình, đây còn là người sao?"

Hứa Thâm cười một tiếng, nói: "Vậy liền dễ làm, có những đồ vật này, chúng ta liền là người chung một thuyền, Già Phê đảng trước đó không vội, ngươi tiếp tục ổn định nơi này cục diện liền được, Bạch Trú bang làm việc như cũ, đến nỗi hai người kia chết, tạm thời trước che giấu, ngoại trừ ngươi, Già Phê đảng còn xếp vào cái khác nhãn tuyến ở nơi này a?"

Trần Thanh Vân lắc đầu nói: "Chỉ có ta làm giao tiếp, ta ở nơi này công việc bẩn thỉu mệt nhọc làm, còn phái người tới canh chừng, vậy liền quá không nể tình."

Hắn chưa nói là, trước kia đích xác có nhãn tuyến phái qua tới, nhưng bị hắn khống chế, bây giờ truyền cho Già Phê đảng bên kia tình báo, cũng chỉ là hắn nghĩ muốn cấp cho tình báo.

Không muốn cho, vậy cũng đừng nghĩ nhìn đến.

Rốt cuộc, hắn tốt xấu cũng ở nơi đây khổ tâm kinh doanh mười mấy năm, ở bản thân mặt đất còn bị người khác giám sát, hắn cũng là sống uổng phí.

"Vậy được."

Hứa Thâm nói: "Nếu là tin người chết bại lộ, bọn họ tới điều tra, liền nói là chết vào Khư thú ngoài ý muốn, nếu là không có bại lộ, liền chờ sau đó lại tìm cơ hội, dùng tin bọn họ chết, khiến Già Phê đảng phái người tới điều tra, chúng ta chủ động phục kích."

Trần Thanh Vân không nghĩ tới Hứa Thâm còn dự định lợi dụng hai người này chết âm một đợt Già Phê đảng, trong lòng lạnh xuống, thiếu niên này không có chút nào so tay hắn mềm.

"Không có vấn đề." Trần Thanh Vân nói: "Ngươi tạm thời không có ý định hành động a?"

"Đã ngươi bên này ổn định, tạm thời liền trước chậm rãi, chờ nắm chắc càng lớn thời điểm lại nói." Hứa Thâm nói.

Hắn không nhất thời vội vã, chờ hắn cũng đạt đến hình thái thứ hai cực hạn mà nói, phần thắng càng nhiều.

Rốt cuộc các loại năng lực cổ quái kỳ lạ, vạn nhất đánh cỏ động rắn sẽ không hay.

Có lẽ Già Phê đảng chỉ có bảy vị hình thái thứ hai, nhưng vạn nhất người ta có nhân mạch đâu? Có thể mời người đâu?

Những thứ này ngoài ý muốn đều cần cân nhắc vào.

Nghe đến Hứa Thâm mà nói, Trần Thanh Vân cười khổ, xem ra bản thân không chết, đối với Hứa Thâm đến nói ngược lại là việc tốt.

"Hiện tại trò chuyện một thoáng Bạch Trú bang a. . ."

Hứa Thâm ngồi đến trước bàn làm việc, nhưng lần này, hắn ngồi ở Trần Thanh Vân trước kia ngồi lấy vị trí.

Mà Trần Thanh Vân thi thể của bản thân, thì nằm ở trước kia Hứa Thâm ngồi ở ghế tựa biên, giờ phút này chỉ là tinh thần thể, đứng ở bàn làm việc đối diện.

Chủ khách thay thế, gần như chỉ ở trong một sớm một chiều.

Thông qua hỏi thăm, Hứa Thâm cũng biết một ít Truy Quang hội không có thu thập đến Bạch Trú bang tình báo.

Ngoài ra, khiến Hứa Thâm ngoài ý muốn chính là, trước kia vị kia tam phu nhân. . . Thế mà là Trần Thanh Vân bản thân.

Năng lực của hắn, có thể đem tinh thần thể phân liệt, ký sinh ở bất đồng thể xác trong phục sinh.

Chỉ là phân liệt càng nhiều, đơn thể tinh thần lực liền càng yếu ớt.

Ấn Trần Thanh Vân cách nói, hắn chỉ phân liệt một cái, liền là tam phu nhân.

Nhìn đến Trần Thanh Vân chủ động bạo xuất bí ẩn như vậy, Hứa Thâm biết hắn ở tỏ thái độ trung tâm, bất quá, hắn lại không cho rằng, Trần Thanh Vân vẻn vẹn chỉ phân liệt một cái.

Chỉ là, Hứa Thâm cảm thấy không có lại miệt mài theo đuổi tất yếu.

Vô luận phân liệt mấy cái, chỉ cần tinh thần thể hủy diệt một cái, liền là một lần trầm trọng đả kích.

Cho dù một bộ phận khác phân thân vẫn còn sống, cũng là lực lượng yếu ớt, không được việc gì.

Hơn nữa dựa theo Trần Thanh Vân cách nói, hắn phân liệt ra đi tinh thần thể, kì thực là hắn "Người nhà" .

Là hắn ở trong bụng mẹ gặm ăn rơi em gái.

Ở hắn hình thái giới hạn thức tỉnh đến hình thái thứ hai thì, mới từ ký ức chỗ sâu tìm về đến "Em gái" tinh thần, nguyên lai em gái nhiều năm như vậy, một mực gắn bó làm bạn đi theo ở bên cạnh hắn. . .

Lúc đó tam phu nhân khiến người nện xe, kì thực là Trần Thanh Vân nghĩ muốn mượn việc này xem một chút Hứa Thâm phản ứng, cũng là cho Hứa Thâm một cái ra oai phủ đầu.

Hắn cùng em gái ký ức là phân biệt độc lập.

Nhưng hắn có thể hơi can thiệp cùng ảnh hưởng đến em gái phán đoán, hoặc là nói, bọn họ giữa lẫn nhau, có một loại ngoại nhân không cách nào phát giác dị loại ẩn nấp phương thức câu thông.

Năng lực kỳ lạ như vậy, cũng khiến Hứa Thâm đối với hệ đặc chất năng lực, càng hiếu kỳ cùng thận trọng.

Quả nhiên, hình thái thứ hai người đều có chút không quá bình thường a.

May mà ta bị "Mẹ" bảo hộ rất tốt, không có giống như bọn họ điên như vậy. . .
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: