Chương 169 : Phân liệt

Chương 169: Phân liệt

Từ Trần Thanh Vân nói chuyện trong, Hứa Thâm nắm giữ đến không ít hắn lưng cõng Già Phê đảng làm sự tình, những sự tình này Trần Thanh Vân tự biết không thể không nói, hắn nhất định phải đem một ít "Nhược điểm" giao cho Hứa Thâm, mới có thể đổi lấy tạm thời tín nhiệm.

Bằng không đợi Hứa Thâm tự mình đến lấy, chỉ sẽ lấy ra càng nhiều.

"Hiện tại thân thể của ngươi bị ta bắn chết, ngươi lại tìm thể xác mới, khuôn mặt bất đồng, làm sao khiến bang chúng tin phục?"

Nói chuyện đến kết thúc, Hứa Thâm dò hỏi.

"Ta đã khiến phân thân qua tới."

Trần Thanh Vân trong lòng cay đắng, biểu tình cũng đã lộ ra tương đối bình tĩnh, tiếp thu cái hiện thực này: "Tạm thời khiến ta tam phu nhân thay mặt quản lý, chờ ta tìm đến thể xác mới sau, ta có thể đem thể xác mới khuôn mặt sửa chữa thành ban đầu bộ dáng, đây cũng là ta nhiều năm như vậy năng lực không có bại lộ nguyên nhân."

Hắn cũng không phải là lần thứ nhất bản thể bị bắn chết.

Ở Vô Miên khu ngang dọc mười sáu năm, muốn nói một lần không chết qua là rất không có khả năng.

Ám sát, tập kích, tiềm phục tại bên người kiều mị nữ nhân các loại, đều là những cái kia bị tiêu diệt tổ chức dùng thủ đoạn, hắn cũng trúng chiêu hai lần, nhưng vẫn không có bộc lộ ra năng lực của hắn.

Bởi vì người biết chuyện đều bị xoá bỏ, mà hắn sau đó y nguyên bảo trì vốn có gương mặt xuất hiện.

"Thật là thần kỳ năng lực. . ." Hứa Thâm không khỏi cảm thán, chợt hỏi: "Vậy ngươi có dự phòng thể xác mới a?"

Trần Thanh Vân trong lòng cười khổ, Hứa Thâm có thể hỏi như vậy, hắn cho dù nói không có, Hứa Thâm đoán chừng cũng không tin lắm, có thể thay thế thể xác năng lực, lại không có dự phòng một phần thể xác, cái này hiển nhiên không phù hợp nhân tính.

"Có, chờ một chút ngươi liền sẽ nhìn thấy." Trần Thanh Vân nói.

Hứa Thâm nhiều hứng thú, yên tĩnh chờ đợi.

Lúc này, bên ngoài phòng làm việc truyền tới tiếng gõ cửa, một giọng nói ngọt ngào lại mang theo cung kính cùng cẩn thận âm thanh truyền tới, là Trần Thanh Vân bí thư.

"Không cần phải lo lắng, không có phân phó của ta, nàng không dám vào tới." Trần Thanh Vân nhìn đến Hứa Thâm ánh mắt, bình tĩnh nói.

Nếu là bí thư giờ phút này đi vào, tất nhiên sẽ nhìn đến thi thể của hắn, nói như vậy, hắn liền không thể không giải quyết hết vị này bản thân yêu thích nghe lời bí thư nhỏ.

"Ân." Hứa Thâm ngược lại không có lo lắng, hắn có thể tùy thời chui vào Khư giới, hơn nữa bây giờ Bạch Trú bang đã không có người có thể ngăn cản hắn.

Bí thư kia thấy không có người trả lời, cũng không dám đẩy cửa đi vào, nàng biết Trần Thanh Vân liền ở trong văn phòng, rốt cuộc trước kia thấy hắn vào qua liền không có ra tới.

Bí thư đem bên ngoài Khư thú còi báo động sự tình báo cáo một lần, liền lặng yên rời khỏi.

Không bao lâu, vị kia có bệnh thích sạch sẽ tam phu nhân đến.

Lại lần nữa nhìn đến vị này trang điểm yêu diễm quý phụ, Hứa Thâm biểu tình cổ quái, ai có thể nghĩ tới, cái này thế mà là phân thân Trần Thanh Vân bản thân?

"Có đôi khi người khác sẽ thông qua hối lộ bên cạnh ta người, đến tiếp cận ta. . ." Trần Thanh Vân nhìn đến tam phu nhân đến, trên mặt lộ ra mỉm cười, tựa hồ tìm đến một ít cảm giác an toàn: "Nhưng nào ngờ nàng cũng là ta."

Ở trước mặt ngươi hối lộ tới ám sát ngươi a. . . Hứa Thâm nghĩ đến một màn này liền cảm thấy khôi hài cùng thú vị, cái này Trần Thanh Vân ngang dọc Vô Miên khu mười sáu năm không chết, đích xác có chút thủ đoạn.

Tam phu nhân nhìn đến trong văn phòng ngồi lấy Hứa Thâm, khẽ nhíu mày, nhưng không nói gì, trước kia một mực tuyên dương bệnh thích sạch sẽ nàng, giờ phút này lại nắm lên trên mặt đất thi thể, từ bên trong tìm kiếm ra mấy kiện Khư binh.

Theo sau, nàng đem trong thi thể thấm vào Khư lực, đem nó mai táng ở trong Khư giới, biến mất ở trong phòng làm việc.

Làm xong những thứ này, tam phu nhân nhìn hướng trong suốt Trần Thanh Vân, trong ánh mắt lộ ra đau thương cùng yêu thương: "Ca ca, ngươi có đau hay không?"

"Ta không đau." Trần Thanh Vân ôn nhu nói.

Tam phu nhân giơ tay, ý đồ vuốt ve Trần Thanh Vân, nhưng bàn tay không cách nào đụng chạm, chỉ là duy trì lấy hư không tiếp xúc tư thái.

Hứa Thâm nhìn đến bọn họ như vậy một bức thân mật bộ dáng, có chút kinh ngạc, không phải là nói phân thân a?

"Người mang đến sao?" Trần Thanh Vân ôn nhu mà hỏi.

Tam phu nhân khẽ gật đầu, chợt vỗ nhè nhẹ tay, nói: "Vào đi."

Phòng làm việc bị đẩy ra, một đạo trung niên thân ảnh đi vào.

Người này nhìn đến ngồi ở Trần đổng trên vị trí Hứa Thâm, không khỏi sững sờ, chợt sắc mặt u ám xuống tới, nói: "Ngươi là ai? !"

Hứa Thâm cũng đang quan sát lấy người này, nhìn đi lên tuổi cùng Trần Thanh Vân tương tự, vóc người, khẩu âm, đều có chút tương tự.

Chỉ là khuôn mặt có chênh lệch, nhưng đều là loại kia gầy gò khuôn mặt.

"Tranh thủ thời gian xuống! Đó là chúng ta Trần đổng vị trí. . ."

Người trung niên phẫn nộ quát.

Không đợi hắn nói xong, đứng ở bên cạnh hắn Trần Thanh Vân đã bỗng nhiên xuất thủ, hai tay đâm vào đến trong đầu của hắn.

Người trung niên thân thể đột nhiên run lên, sát theo đó toàn thân rút ra lên tới, nhãn cầu trắng dã.

Tiếp một khắc, một đạo gần như trong suốt thân ảnh, từ trong niên nhân trong cơ thể bị túm ra tới.

Cái này lôi ra ngoài thân ảnh, cũng là người trung niên bộ dáng, hắn ngốc lăng một thoáng, chợt liền nhìn đến trước mắt Trần Thanh Vân, vội vàng nói: "Trần đổng. . ."

Hiển nhiên, hắn còn không có ý thức được phát sinh cái gì.

Trần đổng mỉm cười, chợt bỗng nhiên thân thể biến hóa, như một trương dữ tợn miệng rộng, đem người trung niên này một ngụm nuốt xuống.

Chờ nuốt mất sau, thân thể của hắn khôi phục như cũ nho nhã bộ dáng, nhấm nuốt hai lần, liền chậm rãi đi vào người trung niên trong thân thể.

"Anh của ta cần thích ứng một thoáng, không tiện quấy rầy."

Tam phu nhân nhìn thoáng qua bất động bất động người trung niên, nàng thành thạo đi tới phòng làm việc nơi nào đó, vặn ra một chỗ cơ quan, lộ ra bên trong ám thất.

Theo sau nàng đem người trung niên thân thể cứng đờ vận chuyển vào, đem ám thất đóng cửa.

Hứa Thâm yên tĩnh nhìn lấy một màn này, chờ nàng ra tới sau mới hỏi: "Quá trình dung hợp này phải bao lâu?"

"Ngắn mà nói nửa ngày, dài vài ngày." Tam phu nhân liếc nhìn Hứa Thâm, khẽ nhíu mày nói.

Hứa Thâm khẽ gật đầu, có nhiều hứng thú nhìn lấy nàng: "Ngươi không phải là phân thân a, nhìn các ngươi kiểu gì cảm giác, có chút khách khí?"

"Mới không phải phân thân, chúng ta là người một nhà." Tam phu nhân hừ lạnh nói.

Phân thân thêm nhân cách phân liệt, đều có độc lập nhân cách cùng cảm xúc a. . . Hứa Thâm cảm giác năng lực này có chút biến thái, hỏi: "Vậy ngươi phía trên đại phu nhân cùng nhị phu nhân, sẽ không cũng là a?"

"Dĩ nhiên không phải là."

Tam phu nhân hừ nhẹ nói: "Ca ca chỉ có ta một người em gái."

Hứa Thâm cười một tiếng, không có miệt mài theo đuổi.

"Mặc kệ như thế nào, trước kia cùng Truy Quang hội hiệp ước như cũ, mỗi năm ba mươi triệu, quay đầu khiến người trong hội đi Truy Quang hội một chuyến, đem hiệp ước quyết định." Hứa Thâm nói.

Tam phu nhân có chút không tình nguyện, nhưng từ "Ca ca" nơi đó đã biết rất nhiều sự tình, nàng cũng không nói thêm gì.

"Hiện tại trong bang nguyên khí đại thương, ngươi khôi phục lại mà nói, cũng muốn một thời gian, gặp đến vấn đề tùy thời liên hệ ta, ta sẽ đến giải quyết." Hứa Thâm đứng dậy nói.

"Ta cùng ca ca liền đủ để ứng phó." Tam phu nhân hừ nhẹ nói, giọng điệu cùng Trần Thanh Vân uy nghiêm trầm ổn hoàn toàn khác biệt.

"Cái kia càng tốt."

Hứa Thâm không có lại nhiều chờ, đứng dậy rời đi.

Lần này không có từ Khư giới đi, miễn cho lại quấy nhiễu một lần tổng bộ trên dưới.

Ở tam phu nhân đưa tiễn xuống, một đường đi tới tổng bộ cao ốc bên ngoài, trên đường không ít người ném tới ánh mắt kinh ngạc, không biết Hứa Thâm là khi nào đến, thế mà lại khiến trong ngày thường kiêu căng tự mãn ngang ngược càn rỡ tam phu nhân, tự mình đưa tiễn.

"Lui về phía sau nơi này, liền là ta chỗ đậu xe, ngươi lại tìm một cái." Hứa Thâm đối với cửa trước một chỗ vị trí nói.

"Ngươi lại không thường tới." Tam phu nhân sắc mặt không vui nói.

"Không tới nơi này cũng là ta." Hứa Thâm cười nói.

Tam phu nhân hừ lạnh một tiếng, không tiếp tục nói, xem như là ngầm thừa nhận tiếp thu.

Hứa Thâm khiến nàng phái người lái xe, đem hắn đưa về Truy Quang hội.

Buổi tối đèn đuốc sáng trưng, nhưng Bạch Trú bang lãnh tụ đã thay đổi, mà trên đường dài đông đảo bang chúng, lại đối với cái này vẫn không biết chút nào.

Đây là Hứa Thâm cùng Trần Thanh Vân tầm đó bí mật.

. . .

. . .

Ở Truy Quang hội nghỉ ngơi một đêm, thuận tiện tiêm vào tịnh Khư tề.

Hứa Thâm vẫn như cũ mỗi ngày ấn năm ống lượng tiêm vào, trong cơ thể Khư lực cũng đang nhanh chóng tăng trưởng.

Hứa Thâm hỏi thăm qua Mộc Vương, hình thái thứ hai Khư lực cực hạn, phổ biến giới định giá trị ở một ngàn ống trái phải.

Đây là hình thái ban đầu gấp mười.

Có mấy người hơn chín trăm cũng có thể đạt đến cực hạn, cảm giác được hình thái cực Khư, trên dưới di động ở một trăm trái phải, căn cứ mỗi người thể chất khác biệt bất đồng.

Rốt cuộc sinh vật cũng không phải là máy móc, không có giá trị đo lường tuyệt đối.

Hứa Thâm đánh giá đo lường bản thân bây giờ trong cơ thể Khư lực giá trị, ở ba trăm bốn mươi trái phải.

Còn có bảy trăm.

Dựa theo mỗi ngày năm bình mà nói, cũng cần bốn năm tháng.

Bây giờ hắn thành duy nhất thống lĩnh, trong hội tịnh Khư tề tài nguyên điều động phương diện, có thể vô hạn lượng cung cấp.

Chỉ là, trong hội tài nguyên không lại thiết lập giới hạn, nhưng tịnh Khư tề số lượng, lại xảy ra vấn đề.

Bây giờ đương quyền sau, rất nhiều tin tức cùng tình báo đều có thể phiên duyệt cùng hiểu rõ, Hứa Thâm mới biết được, Truy Quang hội tịnh Khư tề cũng là từ bên ngoài thu mua đi vào.

Mà thu mua một bên, thì là Khư Bí cục.

Không sai, Để thành tịnh Khư tề đều là từ trong mỗi cái khu Khư Bí cục bí mật thu mua.

Nói cách khác, là Khư Bí cục chảy ra tịnh Khư tề, mới dẫn đến giống như Truy Quang hội, Bạch Trú bang tổ chức như vậy thế lực đang dần dần lớn mạnh.

Hứa Thâm nghĩ đến ở Khư Bí cục thực tập thì, từng có người oán giận qua Truy Quang hội tổ chức như vậy, cho bọn họ mang đến quấy nhiễu, khiến không ít nhân viên trảm Khư thống hận.

Nhưng bây giờ mới hiểu, bọn họ chỗ thống hận tồn tại, lại là bọn họ hiệu trung cao tầng chỗ tài bồi ra đồ vật.

Mà Khư Bí cục bên trong tịnh Khư tề, cũng không phải bản thân sản xuất, mà là từ nội thành mua sắm.

Để thành không có đủ chế tạo cùng sản xuất tịnh Khư tề năng lực, cùng tư cách.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: