Chương 44: Nhảy Xuống Cứu Ngườinhóm dịch: bánh baoTrong lòng anh vẫn có chút bất an, cũng không phải lo lắng mùa lũ lần này, giấc mộng trên xe lửa kia làm cho tâm trạng anh không yên, thỉnh thoảng ngẩng đầu tuần tra đê chắn lũ.


Cũng may, ngoài quân phục màu xanh lá cây trên đê, còn có rất nhiều dân chúng trẻ tuổi tóc ngắn tóc xích thốn đóng bao cát, anh hơi thở phào nhẹ nhõm, ngày mưa to, không có người phụ nữ nào lên đê.

“Không tốt, có đồng hương rơi xuống nước.

” Cũng không biết là ai ồn ào kêu lên một tiếng, ngay sau đó mọi người nhao nhao chạy lên đê, “Có người ở trên bến tàu bị chen rơi xuống sông rồi, mau cứu người!”Khương Vãn ở bến tàu nghe được thuyền chậm trễ cần chờ thông báo, định về nhà khách trước, đột nhiên nghe được có đồng hương rơi xuống nước, bên cạnh đều là phụ nữ và trẻ em già yếu, không ai dám nhảy xuống dòng sông chảy xiết, cô xoay người nhìn thấy những người lính chiến đấu trên đê cách đó hơn một trăm mét, chờ người bọn họ đến rơi xuống nước đã sớm bị nước sông cuốn trôi.


Kiếp trước cô học y năm năm, sau đó lại ở bệnh viện chiến trường nửa năm, cứu chết đỡ thương là bản tính của cô, hơn nữa sức bơi của cô tốt, cơ thể xuyên qua so với đám đàn ông còn có khí lực hơn, trong lúc điện quang hỏa thạch không kịp suy nghĩ, Khương Vãn lập tức lao vào dòng sông chảy xiết.

Lông ngỗng sông Tần Xuyên chìm xuống đáy, cô kéo đồng hương rơi xuống nước dọc theo bờ sông bị cuốn trôi mấy chục mét, ở trong nước sông nổi lên chìm xuống, may mắn bắt được một gốc liễu lớn ngã nghiêng trong nước sông, binh lính trên đê đã sớm xông tới, cánh tay khoác tay người xuống nước vớt các cô.


Khương Vãn từ trong nước sông đục ngầu toát ra, bùn đất trên mặt sĩ quan trẻ phía trước bức tường bị mưa to rửa sạch, gương mặt tuấn lãnh đều đau lòng, sống mũi cao thẳng thâm thúy hốc mắt, anh khí cao ngất, đẹp thì có đẹp đấy, chỉ là sắc mặt không tốt lắm, trắng bệch như ma, giống như vợ anh thiếu chút nữa chết đuối, cánh tay vươn tới cứu cô đều run rẩy không ngừng.

.


Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: